Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 25-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 25-03-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (25/3/2017)
 
Xem tử vi hàng ngày, tâm trạng hôm nay của Bạch Dương có chút rối bời. Có lẽ bạn không đạt được mục tiêu mình đã đề ra trước đó, nhưng dù sao bạn phải chấp nhận thực tế là, bản thân chưa thực sự xứng đáng có được thành công, cần phải nỗ lực nhiều hơn thế nữa. 
 
Suy nghĩ có chút bế tắc, bạn rất dễ nổi cáu, sẵn sàng tranh cãi với bất cứ ai gây sự với mình. Rất có thể chòm sao này sẽ mắc vào một cuộc tranh luận trong công việc, và có xu hướng không thỏa hiệp với đối phương.
 
Thái độ vừa bế tắc lại không kiểm soát cảm xúc này có thể sẽ châm ngòi cho một cuộc “nội chiến công sở” và gây ra hậu quả khôn lường. Nếu đủ tự tin giành chiến thắng, hãy tranh luận tới cùng, bằng không, tốt nhất là im lặng.

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (25/3/2017)
 
Thứ 7 rồi, không phải đi học, thậm chí đi làm cũng không, vậy mà sao tâm trạng của Kim Ngưu lại ủ rũ, thiếu sức sống thế kia? Phải chăng có điều gì đó tồi tệ xảy ra. Đừng chịu đựng nỗi đau một mình, bạn nên tìm ai đó để tâm sự hoặc xin lời khuyên để có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề gặp phải. 
 
Rất có thể bạn sẽ nhận được nguồn động lực lớn từ một người khác giới nào đó. Người này sẽ truyền cảm hứng, khích lệ tinh thần, giúp bạn có niềm tin để theo đuổi những gì mình mong muốn. Đừng vội bi quan nhé.
 
Nếu bạn có bài diễn thuyết hay một việc quan trọng cần tuyên bố vào ngày hôm nay, bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng, tốt nhất là viết ra những ý chính, đọc thuộc lòng để tránh sai sót xảy ra nhé. 

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (25/3/2017)
 
Có vẻ như Song Tử đang cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất có thể. Bởi cuối tuần rồi, còn phải dành thời gian vui chơi, nghỉ ngơi nữa chứ. Tuy nhiên, hình như bạn đã quá chú trọng tiểu tiết mà không nhìn xa trông rộng, nên cứ quẩn quanh với mớ lộn xộn, chưa thể nào thoát ra được. 
 
Một số người xung quanh đang gây phiền hà cho bạn, khiến bạn không thể tập trung 100% tinh lực để hoàn thiện công việc được giao. Thay vì nhẫn nhịn, bạn hãy nói thẳng cho họ biết. Có như thế mọi chuyện mới sớm chấm dứt.
 
Trong suy nghĩ thường trực, Song Tử luôn muốn làm sứ giả hòa bình. Nhưng hôm nay có chút khác biệt, bạn lại muốn nổi loạn một chút. Tranh luận để bảo vệ ý kiến của mình cũng là một trong biểu hiện rõ ràng cho điều đó. Điều này cũng tốt thôi, tuy nhiên đừng đi quá giới hạn bằng không lại thành ra cãi nhau đấy.

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (25/3/2017)
 
Khá nhạy cảm với những nhận xét của mọi người nên hôm nay Cự Giải cảm thấy khá căng thẳng. Có lẽ bạn đã hiểu nhầm ý của họ, dẫn tới việc cảm xúc bùng phát. Thay vì phản ứng gay gắt hoặc quá phẫn nộ, bạn nên ngồi xuống, bình tĩnh suy nghĩ để lấy lại quan điểm một cách khách quan nhất có thể. Hãy đơn giản hóa mọi vấn đề, chìa khóa để bạn tìm ra cách giải quyết mọi việc.
 
Trong trường hợp chưa thể giải tỏa được bức xúc, bạn nên gạt bỏ tất cả mọi thứ sang một bên. Nghĩ nhiều đau đầu lắm, chi bằng chẳng nghĩ gì, tự thưởng cho mình bản nhạc, bộ phim yêu thích hay một trận mua sắm thỏa thích để xả stress cũng được.
 
Cuối tuần rồi, tâm trạng lại không tốt trong khi gió mùa lành lạnh lại về, sao bạn không thử đi đâu đó xa xa một chút để thay đổi không khí nhỉ? Biết đâu bạn có thể sẽ gặp một đối tượng khác giới mang những nét tính cách hoàn toàn khác xa với bạn, cả hai sẽ bắt đầu một mối tình tuyệt đẹp?

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (25/3/2017)
 
Hôm nay Sư Tử nghiêm túc xem xét lại đường đi nước bước trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân. Công việc hiện tại không còn phù hợp với sở thích cũng như những kỹ năng của bạn nữa rồi, đã đến lúc cần sự thay đổi. 
 
Có thể bạn muốn tìm một công việc vừa có thu nhập ổn định lại có thể đóng góp cho xã hội nhiều lợi ích. Đó cũng là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên đừng vội mà xin nghỉ việc quá sớm khi chưa tìm được chỗ mới nhé kẻo lại sớm bị “viêm màng túi”.
 
Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá thuận lợi. Với những ai còn độc thân, vận đào hoa vượng phát, đi đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý. Không cần phải ăn mặc quá nổi bật hay cầu kỳ, chỉ cần bạn tự tin nở nụ cười thật tươi cũng đủ hạ gục trái tim ai đó rồi.

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (25/3/2017)
 
Rất có thể hôm nay Xử Nữ sẽ phải đối mặt với một tình huống khó xử. Không cần phải chọn cách đối đầu trực diện đâu, bạn bơ đi cũng không sao, mọi chuyện rồi cũng lắng xuống theo thời gian. Đó có lẽ là quyết định khôn khéo và phù hợp nhất trong tình huống này.
 
Nếu cảm thấy bí bách, buồn bực, bạn có thể đi chơi thể thao hoặc rủ bạn bè đi chơi để xả hơi. Nếu ngại ra khỏi nhà vì trời lạnh, bạn tự thưởng cho mình một bộ phim Hàn Quốc lãng mạn cũng được.
 
Tình hình tài chính của bạn có chút giảm sút. Khi mà các khoản thu chững lại, các khoản chi thì tăng ầm ầm. Sao mà trong giai đoạn này có lắm đám cưới đến thế nhỉ? Bạn bè xung quanh cưới hết rồi, bạn nên tính dần đi là vừa.

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (25/3/2017)
 
So với tử vi ngày 24/3/2017, tâm trạng hôm nay không vui khiến Thiên Bình xao lãng, một chút bất cẩn thôi cũng khiến bạn phải mếu máo. Việc đầu tiên là phải rút kinh nghiệm nghiêm túc nhé. Việc gì cũng có cách giải quyết, mọi thứ sẽ ổn cả thôi.
 
Có lẽ hôm nay bạn sẽ nhận lời phê bình hay góp ý thẳng thắn từ ai đó. Dù nghe chối tai lắm nhưng họ nói trúng tim đen rồi, bạn không thể chối cãi. Lời góp ý ấy liên quan tới việc bạn đã sống quá xa hoa, tiêu xài lãng phí. Dù câu nói khá nặng nề nhưng dù sao nó cũng giúp bạn bừng tỉnh.
 
Với một số Thiên Bình đang yêu, có lẽ hôm nay bạn và “gấu” sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm nào đó gắn liền với quá trình phát triển tình cảm của hai bạn. Bữa tiệc sẽ không bị người khác làm phiền nếu được diễn ra ở nơi nào đó yên tĩnh một chút. 

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (25/3/2017)
 
Kết quả học tập của Hổ Cáp có chút bị ảnh hưởng do bạn đang lo lắng chuyện gia đình. Nếu bạn không tổ chức cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa các thành viên trong nhà, e rằng mọi điều rắc rối, mâu thuẫn vẫn còn tiếp diễn, khó mà xử lý triệt để được.
 
Chuyện tình cảm yêu đương của bạn cũng không như ý. Lẽ ra đang lúc muộn phiền thế này rất cần sự quan tâm, an ủi từ đối phương. Ấy vậy mà, bạn chỉ nhận được thái độ thờ ơ, lạnh lùng, có một sự thất vọng không hề nhẹ. 
 
Nói là phải giữ lời, ấy mới là người quân tử. Bạn nhớ lại xem đã hứa với ai đó điều gì mà chưa thực hiện được, hôm nay là dịp tốt để giữ lời hứa đó. Mọi lý do đưa ra để bào chữa cho việc không muốn làm đều là ngụy biện, tốt hơn hết đã nói là làm.

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (25/3/2017)
 
Cuối tuần rồi, Nhân Mã được thảnh thơi rồi nhé, có thể tự cho phép mình ngủ nướng một chút. Hoặc bạn cũng có thể dành thời gian trò chuyện với người bạn thân, chia sẻ đủ điều ngốc xít mà không sợ bị ai đánh giá. Cuộc sống nhiều bon chen, toan tính và bị soi mói nhiều quá khiến bạn luôn cảm thấy áp lực và bất an.
 
Vào cuối ngày hôm nay, rất có thể bạn sẽ đón một vị khách ghé thăm nhà. Người này ví như quý nhân mang tới những điều vui vẻ và may mắn. Buổi sáng hãy dành chút thời gian để dọn dẹp nhà cửa chút cho tươm tất nhé.
 
Gần đây bạn khá lười vận động, kéo theo đó là tâm trạng uể oải. Thời tiết ẩm ướt thất thường cũng là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi. Nắng ấm đang dần lên rồi, mau tích cực dậy sớm vận động nhiều hơn nữa đi nhé.

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (25/3/2017)
 
Hôm nay Ma Kết khá suy tư, bạn thích ngồi một mình nơi yên tĩnh để tập trung suy nghĩ, không thích bị người khác làm phiền. Bạn cố gắng hoàn thành công việc thật sớm để được nghỉ ngơi, thư giãn. 
 
Vì chi tiêu quá đà mà hôm nay ngân sách của bạn thâm hụt đáng kể. Bạn đành ngậm ngùi từ chối những lời mời đi ăn, chơi với tụi bạn. Cần phải cân đối lại việc thu chi. Cũng cuối tháng rồi, chuẩn bị có đợt lương mới, có kế hoạch chi tiêu cụ thể sẽ dễ dàng quản lý túi tiền của mình hơn.
 
Có lẽ chưa đủ tự tin, vì thế mà bạn muốn giữ mãi khoảng cách là tình yêu đơn phương mà ngại thổ lộ thành lời. Hôm nay có nhiều cơ hội tốt để bạn tiếp cận đối phương, hãy chủ động bắt chuyện và bạn sẽ gây được ấn tượng lớn.

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (25/3/2017)
 
Làm việc cần chú trọng đại cục, đừng sa đà quá vào tiểu tiết. Hôm nay bạn nên tập trung tinh thần làm việc, loại bỏ những suy nghĩ vụn vặt sang một bên, có như vậy mới gặt hái thành quả tốt đẹp. 
 
Những lúc cảm thấy áp lực, muốn góp ý ai khác, bạn hãy hít thở thật sâu trước khi nói. Bạn luôn có những nhận xét đúng đắn nhưng thường người nghe không muốn nghe những điều tồi tệ trước đâu. Vì thế, hãy khéo léo trong việc sử dụng ngôn từ. 
 
Chuyện tình cảm tiến triển khá tốt, bạn có khả năng hấp dẫn mọi đối tượng vào ngày hôm nay. Vì thế, hãy làm gì đó để có thể kết nối với ai mà bạn đang để ý nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì đây là thời điểm phù hợp rồi, không cần phải đắn đo quá nhiều nữa đâu. Bạn đang ở trong trạng thái cực kì cuốn hút và có thể làm cho bất cứ ai cũng phải chú ý ngay khi nhìn thấy bạn.

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (25/3/2017)
 
Nếu muốn tâm trạng tốt hơn, không còn cách nào khác Song Ngư cần phải gạt bỏ ra khỏi đầu óc những suy nghĩ vụn vặt mang tính cạnh tranh, đố kị. Chừng nào bạn chưa gạt bỏ được những suy nghĩ đó, bạn còn phải lao tâm khổ tứ nhiều, khó mà thảnh thơi được.
 
Hôm nay, bạn hãy dành thời gian cho riêng bản thân, tránh xa mọi việc khiến bạn căng thẳng và buồn phiền. Mình không thương mình thì chẳng ai quan tâm, lo lắng cho ngoài cha mẹ mình đâu. Vì thế, đừng “ngược đãi” với chính mình.
 
Với những việc đang làm, bạn cần cố gắng kiên trì, sắp nhìn thấy thành quả tốt đẹp rồi, đừng bỏ dở giữa chừng. Tuy không phải là người giỏi nhất, nhưng nếu nỗ lực hết mình, bạn vẫn có được thành công rực rỡ, khiến bao người phải mơ ước.

Tu vi thu 7 ngay 25/3/2017 cua 12 cung hoang dao
 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/3/2017 của 12 cung hoàng đạo được cập nhật vào 17h cùng ngày.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X