Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 25/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ức chế

Tử vi thứ 6 ngày 25/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ức chế

Sư Tử sẽ cảm thấy có gánh nặng, bị ức chế hoặc bị giới hạn trong thời gian ngắn mà Mặt Trăng đang bán vuông góc với sao Thổ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Bach Duong
 
Hôm nay Mặt Trăng quá cảnh ở nhà Ma Kết, nhờ đó mà Bạch Dương có thêm sự kiên nhẫn, bền bỉ, suy tính chắc chắn và có chiến lược hoạch định rõ ràng. 
 
- Sự nghiệp: Khát vọng địa vị và thành công luôn luôn cháy trong cơ thể bạn, đến mức không cho bất cứ ai chặn đường thành công của bạn. Thế nhưng hôm nay dù tham việc đến mức nào thì cũng đừng bỏ bê những mối quan hệ khác nhé.
 
- Tình cảm: Xin Cừu hãy mở lòng ra thay vì sợ hãi và tính toán, như vậy chỉ khiến bạn đau khổ hơn mà thôi. Khi biết cách hòa nhập với xã hội xung quanh mình, bạn sẽ nhận ra trên đời này không nhất thiết phải có tình yêu mới hạnh phúc.
 
- Tiền bạc: Tính kiên nhẫn giúp bạn tích góp được nhiều tiền hơn người khác. Hôm nay bạn bớt tiêu hoang và biết cách quản lý tài chính nên tiền tài khá tốt, chẳng mấy chốc nữa thì sẽ giàu lên nhanh chóng.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 24/2/2022, nay Kim Ngưu có phần hơi nhạy cảm so với thường ngày do Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Mỗi ngày bạn đều lao thật nhanh vào những bộn bề của cuộc sống, công việc. Hôm nay tuy không bận lắm nhưng bạn cảm thấy chán việc, thi thoảng còn mẫn cảm và ủ rũ. Năng suất làm việc không cao lắm.
 
- Tình cảm: Cuộc đời này vốn dĩ rất dài, gặp sai người, so với việc cô đơn thì càng đáng sợ hơn. Thế nên Ngưu không phải sợ làm gì cả khi bản thân vẫn đang FA trong khi bạn bè có đôi cả rồi. Đôi khi được ở bên cha mẹ, rong chơi cùng bạn bè cũng đủ hạnh phúc rồi.
 
- Tiền bạc: Bạn có chuyện phiền lòng cũng không dám nói với ai để người ta còn biết đường giúp đỡ. Đừng tự xoay xở một mình, nếu như cảm thấy túng thiếu quá thì nên nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè, người nhà.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Song Tu
 
Ngày thứ 6 nhờ Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương nên Song Tử có thể dễ dàng nhận ra rằng bản thân đang bị thương và lo lắng.
 
- Sự nghiệp: Công việc hơi căng thẳng, có nhiều việc cần phải giải quyết ngay trong ngày. Bạn sẽ luôn hoạt động và không bao giờ ngồi yên, làm việc gì cũng phải nói nhiều, lắm mồm lắm mép mới chịu được.
 
- Tình cảm: Không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định lâu dài, đặc biệt là về các mối quan hệ và các vấn đề gia đình bên nội. Hôm nay Song Nhi đừng hứa hẹn lâu dài với ai cả, cứ để ngày hôm nay trôi qua rồi muốn nói gì cũng được.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc không phải chuyện đùa, cho người khác vay nợ thì phải ghi chép lại đàng hoàng kẻo lại quên. Nếu có gửi tiền thì hãy chọn những ngân hàng uy tín, đừng ham lãi gửi tiền vào những chỗ có uy tín thấp, nhỏ lẻ.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Cu Giai
 
Tốt hơn hết là hôm nay Cự Giải nên suy nghĩ trước khi nói, nếu không có thể xảy ra hiểu lầm do Mặt Trăng 45 độ với sao Thủy.
 
- Sự nghiệp: Cua nhỏ chớ nên hấp tấp trong bất kể việc gì. Cho dù hào hứng với những cơ hội mới đến đâu thì bạn cũng nên suy xét kĩ tình hình thực tế và hỏi ý kiến của chuyên gia hoặc người có nhiều kinh nghiệm hơn trước khi đưa ra quyết định
 
- Tình cảm: Tuyệt đối đừng tin vào lời người khác nói 100%, làm như vậy chỉ khiến bản thân ngốc nghếch trong mắt người khác. Chúc bạn cảm thấy ấm áp và mỉm cười trước khi đi ngủ, vì đã yêu một cách ít hối tiếc nhất có thể. 
 
- Tiền bạc: Bạn cần cẩn thận, đặc biệt là quản lý chi tiêu sao cho hiệu quả nếu không muốn nợ nần ngập đầu trong tương lai gần. Cho dù tiền bạc tạm thời có rủng rỉnh cũng không nên vung tay quá trán.

Xem thêm: Bí kíp thu hút vận may cho 12 chòm sao năm 2022
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Su Tu
 
Sư Tử sẽ cảm thấy có gánh nặng, bị ức chế hoặc bị giới hạn trong thời gian ngắn mà Mặt Trăng đang bán vuông góc với sao Thổ.
 
- Sự nghiệp: Khi đi làm sẽ có lúc Leo cảm thấy hơi tự ti với bản thân, bị loại trừ hoặc cô đơn. Tuy nhiên công việc của bạn vẫn diễn ra cực kỳ suôn sẻ. Chòm sao này sẽ dẫn đầu về điểm số trong học tập, thành tích trong công việc, đừng tự ti nữa nhé!
 
- Tình cảm: Tình cảm không phải là chuyện có thể bắt ép được, nếu như cảm xúc của đối phương dành cho bạn không giống như bạn dành cho người ấy thì vui vẻ ra đi. Leo nên đề cao bản thân và yêu bản thân nhiều hơn để người khác đỡ khinh miệt bạn.
 
- Tiền bạc: Leo chăm chỉ và cống hiến hết mình trong công việc, sớm muộn gì bạn cũng được cấp trên khen thưởng. Những bạn học sinh đang phải ở chung với cha mẹ thì nên tập trung học hành, đừng đi làm thêm, thêm chút tiền nhưng thành tích học tập xuống nhanh.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Xu Nu
 
Ngày mới của Xử Nữ chào đón góc 90 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas nên bạn cực kỳ nhạy cảm với ý kiến của người khác.
 
- Sự nghiệp: Những cố gắng của bạn trước đây hôm nay sẽ được lộ diện ra, sếp sẽ công nhận thành tích mà bạn làm được. Các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường trước đây chịu khó ôn tập thì hôm nay nhận được kết quả cực ổn.
 
- Tình cảm: Niềm tin hoặc ý tưởng của ai đó có thể khiến Xử Nữ cảm thấy bất an hoặc lạc lõng. Bạn không cảm nhận được hạnh phúc thật sự. Nếu ngày mai muốn gặp ai, hãy nhắn với họ bây giờ, ngày mai muốn nói chuyện với ai cũng phải chuẩn bị trước.
 
- Tiền bạc: Đi đâu bạn cũng chuẩn bị trước khoản tiền bạc nên Xử sẽ không gặp rắc rối tiền bạc trong hôm nay. Người ngoài cứ nghĩ bạn keo kiệt nhưng thực ra bạn đang chi tiêu cực kỳ hợp lý hơn cả người ta.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Thien Binh
 
Hôm nay khả năng phán đoán của Thiên Bình có thể tạm thời bị suy giảm do cảm xúc thái quá, hoặc thiên lệch về cảm xúc do Mặt Trăng đi vào Ma Kết.
 
- Sự nghiệp: Bạn thích làm mọi việc một cách độc lập, không muốn làm phiền người khác. Tinh thần độc lập của Bình Nhi khiến mọi người phải nể. Dù có những lúc bạn nói năng hơi khó nghe nhưng bạn làm được việc.
 
- Tình cảm: Trong giấc mơ của bạn, không chỉ có châu chấu, đồ chơi như hồi bé mà là những lo lắng về tình cảm, gia đình. Bình Nhi biết lo lắng vì những người thân yêu nhiều hơn. Bạn học được cách yêu thương một người cần phải làm những gì rồi đó.
 
- Tiền bạc: Mặc kệ người ta có nói gì đi nữa thì chỉ bạn mới biết được mục tiêu thật sự của mình là gì và cần làm gì để đạt được mục tiêu đó. Chỉ có như vậy thì tiền bạc mới tăng lên trong tương lai gần.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Ho Cap
 
Hôm nay Mặt Trời quá cảnh tại Song Ngư nên Hổ Cáp sống thực tế và mạnh mẽ, bạn không bị cảm xúc điều khiển như mọi ngày nữa. 
 
- Sự nghiệp: Bạn là người ấm áp, chân thật, bị thu hút bởi nghệ thuật, thơ ca, âm nhạc, sách vở nên những ai làm việc liên quan đến những lĩnh vực trên sẽ gặp thuận lợi. Cáp Nhi nhanh nhẹn, giải quyết hết sạch những rắc rối trong ngày.
 
- Tình cảm: Những nỗi đau từ việc bị bỏ rơi, bị phản bội, bị tổn thương lòng tự trọng đến mức mất một thời gian mới hồi phục được. Cáp Nhi dám buông bỏ những thứ không thuộc về mình, đối diện với mọi nỗi đau.
 
- Tiền bạc: Nếu bạn nghĩ rằng mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng tiền thì bạn nhầm rồi. Có những chuyện cần đến sự thông minh và tài ăn nói khéo léo từ bạn. Nếu cảm thấy tiền không thể giải quyết được thì nên dùng cái miệng ngọt ngào nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Nhan Ma
 
Nhân Mã nóng tính, muốn mọi việc phải nhanh chóng hoàn thành theo ý mình, coi chừng xôi hỏng bỏng không vì sao Hỏa sao ở nhà Ma Kết.
 
- Sự nghiệp: Bạn có tiềm năng trở thành lão đạo, bạn sẽ nhận ra điều này trong ngày hôm nay. Bạn rất lý trí và luôn tỉnh táo trong khi làm việc, thận trọng trước khi hành động nên ít khi nào xảy ra sai sót. 
 
- Tình cảm: Tuy nhiên thi thoảng Mã Nhi hơi cáu gắt với người thân của mình, bạn nên xem lại tính cách này. Yêu đương thì đôi lúc như ông cụ non, làm như chuyện gì mình cũng biết tuốt nhưng thực ra bạn chẳng biết gì cả.
 
- Tiền bạc: Lời khuyên cho Mã Nhi hôm nay là nên để tiền để đăng ký một khóa học nào đó cho bản thân để nâng cao kỹ năng. Hôm nay có thể tốn chút tiền nhưng sau này bạn sẽ thu lại được khá nhiều tiền đó nha.

Xem thêm: Sứ mệnh của 12 cung hoàng đạo 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Ma Ket
 
Mặt Trăng đang trú tạm ở nhà Ma Kết nên chòm sao có khả năng kiểm soát cảm xúc của bản thân cực kỳ cao, làm gì cũng rất lý trí.
 
- Sự nghiệp: Bạn vô cùng quyết đoán trong công việc, hoàn thành công việc rất nhanh dọn. Bạn cực ghét những người nói nhiều, hay dây dưa rễ má nhưng không làm được việc. Nhiều người ghét bạn nhưng do bạn làm được nên chẳng ai dám đuổi cả.
 
- Tình cảm: Bề ngoài có vẻ khô khan, cứng nhắc, nhưng thật ra Kết khi yêu cũng cuồng nhiệt, say đắm chẳng khác gì những người khác. Vũ trụ tin rằng những cô gái, chàng trai hạnh phúc là những người đẹp nhất.  
 
- Tiền bạc: Tuy nhiên tiền bạc không có nhiều khả quan, điềm báo dễ bị cướp bóc, ăn cắp hoặc ăn chặn, quỵt nợ. Không phải do bạn không cố gắng, nỗ lực bằng người khác mà quả thực cơ hội với bạn rất ít, còn bị người khác cướp mất.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Bao Bihf
 
Nay Bảo Bình gặp sao Thủy, bạn đã thấy có điều gì đột phá trong đầu chưa, trước mắt sẽ là một ngày cố gắng mệt nhoài của bạn.
 
- Sự nghiệp: Ngay từ chuyện sắp xếp thời gian để hoàn thành khối lượng công việc lớn cũng đã vất vả rồi. Hơn nữa áp lực từ cấp trên cũng khiến bạn căng thẳng và luôn trong tình trạng bị dồn ép.
 
- Tình cảm: Thời gian này bạn cảm thấy mình không có nghĩa vụ phải làm hài lòng bất cứ ai cả. Hạnh phúc không đến từ cuộc đời, không đến từ người khác, hạnh phúc chỉ nảy nở từ bên trong khi mình sống vui vẻ mà thôi.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc có dấu hiệu tiến triển tích cực. Có nhiều bạn sẽ được tăng lương hoặc được người thân cho tiền. Bất kể là gì đi nữa thì cũng nhờ vào công sức cố gắng của bạn, có sống tốt thì mới có lộc.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (25/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 25/2/2022 - Song Ngu
 
Ngày thứ 6 sao Hải Vương vẫn ở trong nhà Song Ngư nên những suy nghĩ, lời nói của bạn cũng cần phải chú ý, trau chuốt hơn.
 
- Sự nghiệp: Đây không phải thời điểm tốt để Ngư thực hiện các kế hoạch dài hạn trong công việc. Ngư hãy đợi đến ngày mai và cũng là để có thêm thời gian suy nghĩ về quyết định của mình kẻo hỏng việc.
 
- Tình cảm: Thời gian này có thể xin ý kiến từ bố mẹ cho những quyết định quan trọng của mình. Bạn hãy học cách dành cho bản thân nhiều thời gian hơn, thoải mái và tự nhiên trong mỗi lần bày tỏ quan điểm của mình.
 

- Tiền bạc: Quan điểm tiền bạc của bạn rất ổn, bạn muốn dành nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho gia đình. Bạn thân thiện, tốt bụng và khéo léo đó là những điểm mạnh để kiếm tiền trong việc kinh doanh.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/2/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé

 
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X