Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thờ ơ

Tử vi Thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ thờ ơ

Vào ngày Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Mộc như hôm nay, Xử Nữ có vẻ khá thờ ơ với mọi việc xung quanh mình. Thậm chí nếu gặp phải khó khăn, bạn cũng chẳng muốn cố gắng. Bạn cho rằng thời gian còn nhiều và mình giải quyết lúc nào cũng được.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Bach Duong
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Thủy như hôm nay, Bạch Dương thường xuyên hành động theo những cảm xúc nhất thời của mình. Nhiều khi bạn khiến cho người khác cảm thấy mình thật là vô lý.
 
Công việc: Bạn không nên nhạy cảm quá mức với những lời góp ý, phê bình của người khác. Người ta đưa ra quan điểm cũng chỉ vì muốn bạn tiến bộ mà thôi.
 
Tình cảm: Nếu có khúc mắc gì với người ấy, bạn nên trao đổi thẳng thắn để hai người cùng giải quyết chứ chớ nên bóng gió, khiến người ấy khó hiểu và khó chịu.
 
Tiền bạc: Bạn chớ nên vội vàng đầu tư ngay trong ngày hôm nay. Hãy nghe ngóng tình hình thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Kim Nguu
 
Sao Hỏa ở vị trí Kim Ngưu khiến bạn trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là đừng hòng thay đổi. Bạn bỏ ngoài tai những lời bàn ra tán vào của người khác vì cho rằng mọi việc mình đang làm mới là đúng đắn và chính xác nhất.
 
Công việc: Bạn tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình, và điều đó đôi khi trở thành áp lực và gánh nặng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy xác định mục tiêu đúng đắn để trở thành chòm sao lội ngược dòng ngoạn mục năm 2021 nhé.
 
Tình cảm: Trong tình yêu, bạn cần tránh sự ghen tuông vô lý. Hãy tin tưởng người ấy hơn, đừng dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người ngoài.
 
Tiền bạc: Bạn là người có khả năng kiếm tiền tốt đồng thời lại khá chi ly trong chi tiêu, không dùng tiền cho những mục đích không chính đáng. Nhờ vậy mà bạn chẳng bao giờ túng thiếu.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Song Tu
 
Song Tử giữ những suy nghĩ rất lạc quan trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trời tạo thành góc 60 độ với sao Thiên Vương. Cảm xúc tích cực của bạn có khả năng lan tỏa đến mọi người xung quanh, khiến ai cũng cảm thấy hăng hái.
 
Công việc: Hãy nhanh chóng bắt tay vào công việc mà mình đã lên kế hoạch từ trước ngay trong hôm nay. Bạn có thể gặp được nhiều điều thuận lợi ngoài mong đợi đấy.

Tình cảm: Bạn và nửa kia có quan hệ rất gắn bó và ngọt ngào. Hai người luôn đặt đối phương lên hàng đầu và sẵn sàng thay đổi bản thân để làm vừa lòng người ấy.
 
Tiền bạc: Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Có lẽ một khoản lương hoặc khoản thưởng sẽ giúp bạn chi tiêu một cách vô cùng thoải mái.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 180 độ là yếu tố thúc đẩy khiến Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn hẳn ngày thường. Chỉ cần người ngoài nặng lời một chút thôi là bạn đã thấy tổn thương sâu sắc.
 
Công việc: Hãy phát huy đầu óc thông minh của mình để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. Hôm nay, bạn có cơ hội tạo ấn tượng tốt với người làm lãnh đạo đấy. Xem thêm: Cơ hội chờ đón 12 chòm sao năm 2021 là gì?
 
Tình cảm: Trong tình yêu, hai người phải học được cách dung hòa với đối phương, đừng nên bắt người khác cứ mãi chiều theo mình, bởi như vậy, người ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi thôi.
 
Tiền bạc: Cứ tích cực hướng tới mục tiêu đã đặt ra, bạn sẽ nhanh chóng thu về một khoản lời lãi khả quan. Hôm nay nguồn tài chính của bạn phát triển khá tích cực.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Su Tu
 
Khi Mặt Trăng tạo thành một góc 144 độ với sao Hải Vương, Sư Tử muốn mình trở nên khác biệt hơn hẳn so với mọi người. Chính vì vậy mà bạn không ngại thực hiện những việc trái ngược hẳn với đám đông.
 
Công việc: Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng và lắng nghe góp ý của người khác. Đừng làm mọi việc theo ý mình bởi có thể bạn đang đi sai hướng.
 
Tình cảm: Bạn chớ nên nóng nảy mỗi khi mâu thuẫn với người ấy, vô thức nói ra những điều gây tổn thương cho đối phương. Hãy dần học cách đặt mình vào vị trí của người ấy nhé.
 
Tiền bạc: Chớ nên vung tiền vì những yếu tố hào nhoáng bên ngoài. Hãy để mọi người yêu mến bạn vì con người thực sự của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Xu Nu
 
Vào ngày Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Mộc như hôm nay, Xử Nữ có vẻ khá thờ ơ với mọi việc xung quanh mình. Thậm chí nếu gặp phải khó khăn, bạn cũng chẳng muốn cố gắng. Bạn cho rằng thời gian còn nhiều và mình giải quyết lúc nào cũng được.
 
Công việc: Cung hoàng đạo này cần phải chấn chỉnh lại tinh thần của mình, không nên quá ham vui mà quên đi mất nhiệm vụ chính. Đừng để lỗi lầm xảy ra rồi mới cảm thấy hối tiếc.
 
Tình cảm: Thái độ cởi mở giúp bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới hơn hẳn. Hãy thử cho mọi người cơ hội để hiểu thêm về bạn nhé.

Tiền bạc: Bạn đang chi tiêu khá tiết kiệm để để dành tiền cho những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống, ví dụ như là đi du lịch hoặc mua đồ điện tử chẳng hạn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Thien Binh
 
Hôm nay, khi Mặt Trời và sao Thiên Vương hợp thành góc 60 độ là thời điểm để Thiên Bình tỏa sáng. Tài năng của bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người xung quanh và khiến bạn nhanh chóng trở nên nổi bật.

Công việc: Bạn có khả năng lãnh đạo mọi người vươn tới thành công. Vì thế, nếu đứng ở vị thế cao, bạn thường nhận được sự khâm phục và tôn trọng của cấp dưới.
 
Tình cảm: Bạn nhận được sự chú ý và quan tâm của nhiều người xung quanh. Nếu còn độc thân, bạn nên chọn người thật lòng yêu mến mình chứ không nên giữ quan hệ với quá nhiều người.
 
Tiền bạc: Chớ nên chi tiêu quá hoang phí trong ngày hôm nay. Bạn cần phải học cách tiêu tiền có kế hoạch hơn, có như vậy thì mới mong có ngày giàu sang.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Ho Cap
 
Tiếp nối tử vi ngày 24/2/2021, dưới tác động của thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hải Vương, Hổ Cáp trở nên nhiệt tình và cởi mở hơn nhiều. Thậm chí bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, cho dù họ có thể không cần hoặc không muốn điều đó.
 
Công việc: Bạn nên đề phòng với kẻ xấu có ý định tiếp cận mình, bởi không phải khi nào mở lòng cũng là tốt. Hãy giữ quan hệ với những ai chân thành với mình mà thôi.
 
Tình cảm: Những hành động kì lạ của người ấy khiến bạn cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trờ chuyện với người ấy trước đã.
 
Tiền bạc: Vấn đề tiền bạc không có gì đáng lo trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm để giải tỏa bớt những cảm xúc tiêu cực sinh ra trong lòng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Nhan Ma
 
Nhân Mã sẵn sàng học thêm những điều mới mẻ trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hải Vương. Bạn muốn mình ngày một tiến bộ hơn để khi cơ hội xuất hiện, mình sẽ nắm chắc trong tay.
 
Công việc: Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay, và điều đó chắc hẳn khiến cho ai cũng thấy hài lòng. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần làm việc tốt nhé.
 
Tình cảm: Có rất nhiều người đang âm thầm dành tình cảm cho bạn đấy. Nếu còn độc thân, bạn hãy thử cho một người nào đó mà bạn thấy có thiện cảm cơ hội xem sao.
 
Tiền bạc: Bạn sẵn sàng thử thách bản thân trong những cơ hội đầu tư, song đừng quá vội vàng khi đưa ra quyết định. Hãy sử dụng đồng tiền khôn ngoan chứ đừng chạy theo đám đông.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Ma Ket
 
Khi sao Diêm Vương nằm ở vị trí Ma Kết, bạn không nên quá vội vàng bắt tay vào công việc. Hãy xác định xem điểm mạnh của mình là gì để có hướng phát huy, đồng thời biết điểm yếu của mình là gì để tìm cách khắc phục.
 
Công việc: Công việc của bạn không xảy ra vấn đề gì quá lớn trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ, làm phong phú bản thân mình. Xem thêm: 12 cung hoàng đạo ngưỡng mộ ai?
 
Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng để những điều ấy khiến mối quan hệ đôi bên dần xa cách.
 
Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Bao Binh
 
Thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí Bảo Bình, bạn có thể nhanh chóng nhận ra nhiều mặt của vấn đề. Với đầu óc nhanh nhẹn và trí tuệ sắc bén, bạn có thể đạt được nhiều điều mà mình đã đặt ra từ trước đó, ngay trong ngày hôm nay.
 
Công việc: Bạn ham học hỏi, tìm tòi nghiên cứu, vì vậy mà bạn chẳng hề ngại ngần khi tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Chắc hẳn cấp trên sẽ rất hài lòng với một nhân viên như bạn.
 
Tình cảm: Việc thể hiện cảm xúc, suy nghĩ trở nên rất đơn giản đối với bạn trong ngày hôm nay. Nếu tìm được thời điểm thích hợp, bạn có thể bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm mến.
 
Tiền bạc: Hãy học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi thực sự bắt tay làm giàu. Vốn kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (25/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2522021 - Song Ngu
 
Khi sao Hải Vương nằm ở vị trí của Song Ngư, bạn quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn chứ không chỉ sống trong thế giới của riêng mình. Bạn nhận thấy rằng nếu cởi mở hơn trong các vấn đề thì dường như mọi việc cũng sẽ trở nên suôn sẻ hơn hẳn.
 
Công việc: Bạn có tinh thần lạc quan vui vẻ trong thời điểm này. Bạn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên có thể mở lối đi riêng, hứa hẹn tương lai nhiều triển vọng.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các bạn đã có đôi có cặp đang dành nhiều thời gian hơn để hiểu rõ thêm về nửa kia của mình.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu tăng tiến khá tích cực trong ngày hôm nay. Những khoản đầu tư trước đó của bạn đang đem lại lời lãi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 26/2/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X