Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 24/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự lập

Tử vi Thứ 7 ngày 24/12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự lập

Sư Tử vốn không thích dựa dẫm vào người khác, và điều đó càng được khẳng định rõ ràng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 7 của Bạch Dương (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Bach Duong
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm sao Kim hợp thành góc 72 độ với sao Mộc, Bạch Dương rất hăng hái trong công việc. Bạn muốn áp dụng những ý tưởng của mình vào cuộc sống.
 
- Công việc: Có thể bạn sẽ tìm được hướng đi mới cho bản thân hoặc cho cả tập thể. Quá trình bắt đầu có thể hơi vất vả, song bạn tự tin là mình sẽ thành công.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy khá bối rối khi đưa ra lựa chọn dứt khoát cho các mối quan hệ của mình. Dường như trái tim bạn chưa thực sự rung động với ai.
 
- Tiền bạc: Thái độ niềm nở giúp bạn rất được lòng khách hàng. Nhiều người mua hàng của bạn 1 lần rồi đều quay trở lại, nhờ thế mà thu nhập của bạn ngày một tăng tiến.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 7 của Kim Ngưu (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Kim Nguu
 
Trong thời điểm sao Thủy hợp thành góc 60 độ với sao Hải Vương như hôm nay, Kim Ngưu hành xử rất chín chắn. Bạn chẳng bao giờ đưa ra quyết định nông nổi.
 
- Công việc: Nhờ việc luôn đánh giá chi tiết mọi vấn đề trước khi bắt tay vào làm mà bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ. Công việc của bạn được đánh giá tốt.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này rất thấu hiểu nửa kia của mình. Mỗi khi người ấy có tâm sự, bạn là người đầu tiên cảm nhận được. Bạn sẽ không ngại dành thời gian ở bên an ủi đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn giữ được chữ tín của mình nên có thể thu hút đông đảo khách hàng đến mua sắm. Túi tiền của bạn đang ngày càng rủng rỉnh hơn đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 7 của Song Tử (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Song Tu
 
Song Tử biết cách thể hiện điểm mạnh của mình trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa như hôm nay. Bạn khiến nhiều người ấn tượng.
 
- Công việc: Bạn mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình trước tập thể và không ngại chỉ ra lỗi sai giúp mọi người. Nhờ vậy, công việc nhóm tiến hành suôn sẻ.
 
- Tình cảm: Người độc thân hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc chân thật của mình, rất có thể bạn sẽ khiến người mình thầm mến rung động đấy.
 
- Tiền bạc: Hãy cảnh giác trước những lời mời mọc đầu tư trong ngày hôm nay. Nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể bị lừa gạt mất tiền bạc đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 7 của Cự Giải (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Cu Giai
 
Trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 72 độ với sao Mộc, Cự Giải xây dựng được mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh. Bạn được nhiều người yêu mến.
 
- Công việc: Nhờ mọi người đồng tâm hiệp lực mà việc khó nào cũng được giải quyết vô cùng nhanh chóng, thậm chí hoàn thành trước thời hạn đặt ra.
 
- Tình cảm: Bạn nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của người ấy. Đôi bên đều rất trân trọng quan hệ hiện tại và có thể dần nghĩ tới chuyện tương lai xa xôi hơn.
 
- Tiền bạc: Những thành tích tốt trong sự nghiệp khiến bạn nhận được một khoản tiền kha khá. Hãy có kế hoạch chi tiêu, mua sắm dịp này hợp lý nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 7 của Sư Tử (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Su Tu
 
Sư Tử vốn không thích dựa dẫm vào người khác, và điều đó càng được khẳng định rõ ràng trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ như hôm nay.
 
- Công việc: Dù hơi vất vả một chút, song bạn vẫn có thể hoàn thành mọi việc một mình. Bạn muốn chứng tỏ năng lực của mình cho mọi người thấy.
 
- Tình cảm: Bạn khá cứng đầu nên không muốn nhận sai với người ấy. Tuy nhiên, nếu cứ để tình hình căng thẳng thế này thì ai cũng sẽ mệt mỏi và không vui.

Xem thêm: Tháng rạn nứt tình cảm năm 2023 của 12 cung hoàng đạo.
 
- Tiền bạc: Điều bạn cần làm bây giờ là mở rộng các đối tượng khách hàng của mình, có như vậy thì khoản tiền lời lãi của bạn mới tăng lên nhanh chóng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 7 của Xử Nữ (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Xu Nu
 
Xử Nữ quyết định sẽ thay đổi những điểm chưa tốt của mình trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo 1 góc 120 độ với sao Thiên Vương.
 
- Công việc: Những thay đổi tích cực của bạn khiến ai cũng cảm thấy vui mừng. Cứ đà này, bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng và nhận được sự yêu mến của nhiều người.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá hồi hộp mỗi lần ở cạnh bên người ấy. Hãy thử tìm những chủ đề mà cả hai người cùng quan tâm để kéo gần khoảng cách với đối phương.
 
- Tiền bạc: Bạn nhận ra vấn đề trong việc kinh doanh của mình nằm ở đâu để sửa chữa kịp thời, nhờ đó mà bạn không rơi vào cảnh tiền bạc thất thoát.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 7 của Thiên Bình (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Thien Binh
 
Hôm nay, thời điểm sao Kim tạo thành góc 72 độ với sao Mộc có vẻ là một ngày bình yên của Thiên Bình. Bạn dành nhiều thời gian để mơ mộng.
 
- Công việc: Nếu có thời gian rảnh, bạn nên lên kế hoạch cho năm tiếp theo của mình. Làm việc có định hướng sẽ giúp bạn dễ dàng đạt thành công hơn.
 
- Tình cảm: Bạn thích thể hiện sự quan tâm của mình để người ấy biết được tình cảm của mình nồng nhiệt ra sao. Quan hệ giữa hai người đang ngày càng trở nên khăng khít.
 
- Tiền bạc: Tình hình buôn bán vào thời điểm cuối năm cũng khá hanh thông. Bạn hơi vất vả nhưng được cái đồng tiền chảy vào túi đều đặn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 7 của Hổ Cáp (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Ho Cap
 
Hổ Cáp với đầu óc tỉnh táo và khôn ngoan có thể tránh được nhiều sai sót trong ngày hôm nay, khi sao Thủy tạo ra góc 60 độ với sao Hải Vương.
 
- Công việc: Khi công việc hoàn thành sớm, bạn có thể dành thời gian học hỏi thêm những điều mới hoặc giúp đỡ mọi người xung quanh.
 
- Tình cảm: Những hành động kì lạ của người ấy khiến bạn cảm thấy rất nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn không nên vội đưa ra phán xét mà hãy trờ chuyện với người ấy trước đã.
 
- Tiền bạc: Túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Những quyết định đầu tư đúng đắn từ trước đó khiến bạn thu về lợi nhuận dồi dào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 7 của Nhân Mã (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 23/12/2022, Nhân Mã nuôi trong lòng nhiều tham vọng. Nhất là trong ngày Mặt Trăng hợp thành góc 144 độ với sao Hỏa như hôm nay, bạn muốn biến mong muốn thành hiện thực.
 
- Công việc: Hãy cẩn thận hơn trước khi tiến hành công việc, đừng làm việc theo cảm hứng nhất thời. Trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần nắm rõ tình hình thực tế.
 
- Tình cảm: Bạn nhận ra giữa bạn và nửa kia của mình còn nhiều điều mâu thuẫn với nhau. Hai người nên thẳng thắn trò chuyện chứ đừng tìm cách lảng tránh.
 
- Tiền bạc: Có thể kế hoạch kiếm tiền không đem lại cho bạn nguồn lợi dư dả như dự kiến. Bạn cần dành thời gian nghĩ lại xem sai sót ở đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 7 của Ma Kết (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Ma Ket
 
Ma Kết rất nghiêm túc trong công việc, đặc biệt là trong thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 72 độ với sao Mộc như hôm nay. Bạn không muốn mắc lỗi sai.
 
- Công việc: Đừng tự tạo cho mình quá nhiều áp lực, nhiều lúc, bạn nên suy nghĩ thoáng hơn. Thêm vào đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của mọi người.
 
- Tình cảm: Bạn có thể cảm thấy mình bị thu hút bởi một người nào đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy mạnh dạn trò chuyện với đối phương nhé, có thể hai bạn rất hợp nhau đấy.

- Tiền bạc: Thói quen chi tiêu tiết kiệm giúp bạn vẫn có một khoản tiền khá dư dả dù đã cuối tháng và cuối năm. Bạn chỉ mua những gì cần thiết thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 7 của Bảo Bình (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Bao Binh
 
Có lẽ Bảo Bình cần học cách thông cảm với mọi người nhiều hơn trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 30 độ với sao Thổ, bởi ai cũng có cái khó của mình.
 
- Công việc: Khi ai đó hoàn thành chưa tốt công việc, bạn chớ nên chỉ trích nặng lời. Hãy tìm hiểu cách nghĩ và cách làm của đối phương xem sao, có thể bạn sẽ nhận ra nhiều điều.
 
- Tình cảm: Hãy lắng nghe cảm xúc của nửa kia nhiều hơn, đừng tỏ vẻ lạnh lùng như thế. Những lời quan tâm, an ủi đem lại rất nhiều ý nghĩa, giúp người ấy vượt qua khó khăn.
 
- Tiền bạc: Góc nhìn mới về chuyện làm ăn kinh doanh có thể giúp bạn kiếm về một khoản tiền kha khá. Bạn không cần lo lắng về chuyện chi tiêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 7 của Song Ngư (24/12/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/12/2022 - Song Ngu
 
Song Ngư nhận được sự yêu mến của nhiều người trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Kim. Đi đến đâu, bạn cũng có thể trở thành tâm điểm.
 
- Công việc: Chẳng có công việc nào có thể làm khó được bạn. Bạn vốn là người có cách ứng biến linh hoạt, xung quanh lại luôn có nhiều người giúp đỡ.
 
- Tình cảm: Bạn sẵn sàng thay đổi những điều còn chưa tốt của mình để có thể hòa hợp với nửa kia. Mối quan hệ của hai người đang ngày càng bền vững.
 
- Tiền bạc: Bạn phát huy được điểm mạnh của mình trong lĩnh vực buôn bán nên chẳng sợ đối thủ cạnh tranh. Khách hàng đông đúc khiến bạn luôn có túi tiền rủng rỉnh.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/12/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X