Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 24/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ do dự

Tử vi thứ 4 ngày 24/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ do dự

Mặt Trăng ngũ chiếu tiểu hành tinh Juno khuyên Xử nên cố gắng vui vẻ, hòa nhập và nghĩ cho lợi ích của mọi người xung quanh. Dù ưa sống độc lập nhưng đã đến lúc phải tươi cười rồi đó.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 23/11/2021, Bạch Dương hôm nay sẽ chịu ảnh hưởng từ hiện tượng Mặt Trăng đi vào cung Sư Tử khiến mọi cảm xúc luôn ở mức cao độ, buồn cực độ hoặc vui tột cùng.
 
- Sự nghiệp: Thời điểm tốt để Cừu tổ chức, quản lý lại hội nhóm, nhân viên cấp dưới của mình. Bạn có nhu cầu mong được thể hiện bản thân để người khác đáng giá năng lực của mình, bạn muốn tìm câu trả lời về việc người khác nghĩ mình làm được những gì.
 
- Tình cảm: Dương Cưu có những cảm xúc cao độ trong tình yêu. Bạn sẽ bộc lộ hết tình cảm, niềm vui của mình trong tình yêu với nửa kia. Người có gia đình sẽ nói chuyện nhiều hơn với các thành viên trong nhà.
 
- Tiền bạc: Đây là thời gian để nghỉ ngơi, vui chơi, tìm hiểu cuộc sống chứ đừng mải mê kiếm tiền quên cả thời gian nhé. Dẫu biết bạn rất cần tiền lúc này nhưng cũng đừng vì thế mà quên đi bản thân cũng cần được nghỉ ngơi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Kim Nguu
 
Mặt Trăng chiếu góc 150 độ với sao Mộc cảnh báo Kim Ngưu phải cực kỳ cẩn thận với những lời mình nói trong ngày thứ 4 này.
 
- Sự nghiệp: Đừng quyết định một việc gì đó nóng vội theo ý kiến chủ quan của bản thân. Hôm nay, trước khi đưa ra kết quả hoặc tổ chức một sự kiện nào đó cần phải bình tĩnh tham khảo ý kiến mọi người xung quanh nhé.
 
- Tình cảm: Những vấn đề liên quan tới gia đình sẽ làm bạn khó chịu trong ngày hôm nay. Mọi chuyện xuất phát từ việc bất đồng quan điểm với anh chị em trong nhà. Hãy bỏ chút thời gian ngồi lại nói chuyện với nhau, dù sao thì một giọt máu đào cũng hơn ao nước lã.
 
- Tiền bạc: Có vẻ như bạn thường khá thoải mái về vấn đề tiền bạc nên mọi người thừa cơ lợi dụng bạn để vay tiền. Điểm yếu của Ngưu là không tiếc tiền cho người mình quý nên cứ cả nể cho vay, cẩn thận kẻo không đòi lại được. 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (24/11/2021)

Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Song Tu
 
Song Tử cảm thấy lo lắng, bất  an, bồn chồn về những gì mình sẽ làm trong thời gian sắp tới đây do ảnh hưởng của Mặt Trăng chiếu góc 135 độ với tiểu hành tinh Pallas.
 
- Sự nghiệp: Dường như Song Tử đã quá để ý để những gì người khác nghĩ về mình nên bạn không thể hiện hết cá tính của bản thân trong công việc. Bạn là người thông minh giỏi giang, hãy ở môi trường mà bạn có thể phát triển, đừng tự ép mình.

- Tình cảm: Niềm tin của ai đó có thể khiến Song Nhi cảm thấy bất an hoặc lạc lõng, hoặc nói cách khác là chà xát trái tim. Bạn bất chợt nhận ra rằng mình đang dành cảm xúc cho một người mà bạn chưa từng bao giờ ngờ tới. 
 
- Tiền bạc: Hôm nay chiêm tinh dự đoán Song Nhi sẽ vung tiền ngoài tầm kiểm soát của mình. Ví tiền của bạn thì chẳng mấy khi đầy nhưng bạn cứ tiêu tiền vào những thứ không đâu.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Cu Giai
 
Cua nhỏ dám thể hiện mọi cảm xúc thật của mình một cách thẳng thắn chứ không chịu nhẫn nhịn như trước nữa do góc tam hợp giữa Mặt Trăng và sao Thủy.
 
- Sự nghiệp: Cua nhỏ thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng và suy nghĩ một cách nhạy bén. Đây là thời điểm tuyệt vời cho các dự án hợp tác, làm bài kiểm tra, viết lách, quảng cáo, nói trước đám đông và học thêm kỹ năng mới.
 
- Tình cảm: Bạn tỉnh táo và có trí nhớ siêu tốt để nhận ra những biến đổi bất thường ở người ấy. Dù là đang hẹn hò hay được ai đó tán tỉnh thì cũng không ai có thể qua mặt được cung hoàng đạo này, nếu muốn tán Cự Giải tốt nhất nên thành thật từ đầu.
 
- Tiền bạc: Lời nhắc cho hôm nay là nếu muốn những giao dịch kiếm tiền trong ngày thứ 4 thuận lợi, tốt nhất hãy dẻo mồm và cư xử nhã nhặn, lịch thiệp, nóng vội sẽ hỏng việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Su Tu
 
Hôm nay là một ngày rất bình yên của Leo sau những ngày giông bão vừa qua nhờ vào góc tam hợp giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.

- Sự nghiệp: Sư Tử sẽ thu được kết quả tốt đẹp sau những lần thuyết phục khách hàng, thỏa thuận hội nhóm. Bởi vì bạn biết thể hiện ưu điểm cá nhân thu hút được lòng tin từ mọi người trong công việc.
 
- Tình cảm: Bạn bè của Leo có chút xích mích, và bạn sẽ là người trung gian đứng giữa và lấy lại công bằng chung. Hãy thẳng thắn nói ra sự thật và trông chờ vào một sự thay đổi tích cực, có lợi cho cả hai bên.
 
- Tiền bạc: Tiền bạc phân minh ái tình sòng phẳng, đừng vì nể nả một ai đó hay sĩ diện mà quên đi ví tiền của mình đang dần cạn kiệt. Nếu có thể hãy khéo léo đề nghị họ cưa đôi tiền với mình trong lúc khó khăn này. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cuaXu Nu
 
Mặt Trăng ngũ chiếu tiểu hành tinh Juno khuyên Xử nên cố gắng vui vẻ, hòa nhập và nghĩ cho lợi ích của mọi người xung quanh. Dù ưa sống độc lập nhưng đã đến lúc phải tươi cười với mọi người rồi đó.
 
- Sự nghiệp: Xử nên tránh một số khuynh hướng muốn chèn ép người khác để đạt được mục tiêu riêng của mình. Những cuộc trao đổi hôm nay dù ngắn hay dài đều ảnh hưởng đến việc mà bạn đang làm, hãy cẩn thận.
 
- Tình cảm: Bạn do dự khi tiếp nhận tình cảm một ai đó, người ta có lòng nhưng bạn lại không có dạ vì cảm thấy đây là lúc để chăm lo cho sự nghiệp chứ không phải đò đưa yêu đương. Tính cách này của Xử khiến người khác nghĩ bạn là đứa kiêu căng khó gần.

Xem thêm: Ấn tượng của người khác về 12 cung hoàng đạo
 
- Tiền bạc: Tiền bạc của Xử hôm nay rất bình ổn không có biến động lớn nhờ vào tài năng chắt góp, quản lý chi tiêu giỏi giang của bạn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Thien Binh
 
Chiêm tinh hôm nay sẽ có Mặt Trăng ở góc 135 độ so với sao Hải Vương nên Bình Nhi có một chút mê tín, cảm thấy mình lạc lõng giữa thế giới này.
 
- Sự nghiệp: Công việc của Thiên Bình được người lớn tuổi giúp đỡ. Những lời góp ý khó nghe của họ bây giờ chính là đang giúp bạn tiến bộ hơn trong tương lai. Thật sự là bạn không có nhiều thời gian đâu, đừng để phí phạm bất cứ một cơ hội nào nhé.
 
- Tình cảm: Càng sống lâu càng mất lòng tin vào những mối quan hệ. Khi họ cần thì bạn luôn nhiệt tình, khi bạn cần thì chỉ bơ vơ một mình. Hôm nay nên sàng lọc bạn bè đi nhé, không phải ai cũng đáng để bạn giúp đâu. 
 
- Tiền bạc: Việc tiếc nuối những khoản tiền đã mất sẽ không giúp ích được gì cho Bình Nhi cả. Thần tài đang trên đường đến gõ cửa nhà bạn rồi đó, hãy đứng lên và đi kiếm tiền nào! 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Ho Cap
 
Hổ Cáp cảm thấy dễ chịu hơn nhiều với cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái khi Mặt Trăng lục hợp với tiểu hành tinh Ceres lúc 22 giờ.
 
- Sự nghiệp: Nếu chú Bọ Cạp đang cảm thấy bế tắc trong công việc, chần chừ giữa việc nghỉ hay đi làm thì nên hỏi ý kiến gia đình. Cha mẹ sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn nhất.  Hãy coi đây là cơ hội để nhìn nhận lại bản thân, cân nhắc cho những quyết định sắp tới. 
 
- Tình cảm: Bạn đang tìm kiếm sự nuôi dưỡng tâm hồn từ những người mình yêu quý. Cuối ngày hôm nay, về nhà nấu một bữa cơm và ăn cùng bạn chung phòng hoặc gia đình sẽ giúp Cáp Nhi dễ chịu và thông suốt tư tưởng hơn.
 
- Tiền bạc: Thật đáng khen vì cuối cùng bạn cũng biết dùng tiền để yêu thương chính mình. Đông lạnh đến rồi nên bạn sẽ mua một chiếc áo ấm để tự thưởng cho bản thân sau những ngày tháng chắt góp khổ sở. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Nhan Ma
 
Mặt Trời đang quá cảnh ở nhà của bạn tạo ra nguồn năng lượng tự nhiên, cá tính riêng giúp bạn nổi bật trong đám đông.
 
- Sự nghiệp: Mã Nhi tỏa sáng giữa cơ quan như vì sao sáng trên bầu trời u tối. Mặt Trời giúp bạn nhìn thấu được năng lực của bản thân để giúp công việc đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành sớm. Vận sự nghiệp ngày thứ 4 của Mã Nhi đẹp top đầu 12 chòm sao.
 
- Tình cảm: Bạn khao khát lập kế hoạch cho chuyến đi sắp tới cùng người thương, khám phá một mảnh đất mới. Trái tim của người độc thân thì nhún nhảy không ngừng vì sự đáng yêu của bạn bè, khao khát được thỏa sức cùng những thú vui tao nhã.
 
- Tiền bạc: Lối sống độc lập tự do hạnh phúc khiến Nhân Mã kiếm tiền rất siêu. Dù không giàu ú ụ nhưng đủ để chi tiêu thoải mái cho đến cuối tháng. Bạn rất giỏi xoay xở mặt tiền nong, không bao giờ bị đói. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Ma Ket
 
Ma Kết thông minh và phản xạ rất nhanh nhẹn trong mọi vấn đề vì sao Hỏa đang quá cảnh ở cung Hổ Cáp.

- Sự nghiệp: Bạn bị ám ảnh bởi quyền lực, hôm nay không làm xong công việc thì không muốn về vì sợ sức ép từ cấp trên. Người đang đi học thì ra công cày cuốc vì những bài kiểm tra cuối kỳ.
 
- Tình cảm: Kết cần một ai đó có tính cách dịu dàng để xoa dịu cảm xúc của mình, lời khuyên cho bạn là hãy tìm đến những người cung Đất. Hôm nay giác quan thứ 6 của bạn nhạy bén nên khó để tin tưởng mọi người một cách tuyệt đối.
 
- Tiền bạc: Có vẻ như chi tiêu một cách có kế hoạch và chặt chẽ không phải là việc quá khó khăn như mọi người vẫn thường nghĩ. Chòm sao này vốn dĩ sống rất nghiêm khắc nên việc tiết kiệm tiền dễ như trở bàn tay vậy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Bao Binh
 
Sao Thổ quá cảnh ở nhà Bảo Bảo nên bạn là người có khả năng suy luận, sáng tạo rất tốt, làm gì cũng khiến người khác trầm trồ.
 
- Sự nghiệp: Bảo Bình cực kỳ có trách nhiệm với công việc mình đang làm, tuy nhiên rất khó để tìm được bạn bè ở nơi làm việc. Dù có chút cô độc nhưng khá an toàn, công sở không phải là chốn để tìm bạn bè đúng không nào?

Xem thêm: Chòm sao thành công sau tuổi 35
 
- Tình cảm: Bạn bè khó chịu vì Bảo Bảo hay cho họ “leo cây” khá lâu trong mỗi cuộc hẹn. Tuy nhiên bạn lại là người nói chuyện khôn khéo, luôn tìm được lí do nghe có vẻ hợp tình hợp lí để mọi người không nổi giận.
 
- Tiền bạc: Dù làm việc rất có trách nhiệm nhưng tiết kiệm tiền thì không. Bạn không hề có thói quen sắp xếp thời gian biểu của mình, cứ nai lưng ra cày tiền nhưng tiêu tiền thì nhanh không ai bằng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (24/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 24/11/2021 cua Song Ngu
 
Sao Kim quá cảnh ở Ma Kết khiến Ngư tỉnh táo và có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống đầy rẫy cạm bẫy và thảo mai này.
 
- Sự nghiệp: Bạn cần cù, nỗ lực, làm việc có giờ giấc đàng hoàng nên công việc hoàn thành chỉ tiêu khá sớm. Những ai làm công việc liên quan đến các con số hoặc làm bài kiểm tra toán, lý, hóa sẽ thuận lợi trong thứ 4 này. 
 
- Tình cảm: Khác với hình ảnh hòa đồng mọi người thường thấy ở bạn trước đây, hôm nay bạn khó tính và kén chọn, phũ phàng. Crush đừng hòng làm khó được Ngư, yêu thì yêu không yêu thì thôi để tôi còn đi tìm mối khác.
 
- Tiền bạc: Sao Kim sẽ giúp bạn mở ra những mối quan hệ mới và từ đây vận tiền tài được độ chóng mặt. Xin đừng bất ngờ vì đây chính là món quà vũ trụ tặng bạn sau những ngày tháng chịu khổ cực. 

Mời các bạn đón đọc tử vi ngày 25/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X