Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 24-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 24-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Bach Duong
 
Mặt Trời hợp một góc 45 độ sao Diêm Vương chứng tỏ hôm nay Bạch Dương thể hiện sự kiêu ngạo và nổi loạn. Đó là lý do một số người tưởng rằng họ đã hiểu bạn nhưng lúc này nhận ra mình đã sai. 
 
Đừng làm loạn mọi thứ lên, bình thản ngay trong lúc khẩn cấp sẽ giúp bạn chiếm được niềm tin của người khác, cho thấy bạn là người có năng lực thực sự, là chỗ dựa của mọi người xung quanh. 
 
Khi yêu, bạn cố làm hài lòng đối phương và không biết nên thế nào cho đúng, quá trình loay hoay với hình mẫu ảo đó sẽ làm bạn trở nên vô cùng thiếu tự tin trước họ? Vì thế, hãy cứ là chính mình để bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ nhất có thể.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Kim Nguu
 
Sao Thủy 45 độ sao Mộc cho thấy bạn nóng lòng mong muốn mọi thứ diễn ra một cách dễ dàng. Nhưng cuộc sống này cái gì càng dễ có lại càng dễ mất, vì thế, hãy cứ tập trung vào quá trình hơn là mong đợi vào kết quả.
 
Ngày thứ 6 này bạn đã lên kế hoạch ngủ bù cho ngày cuối tuần sắp tới. Tất nhiên là bạn cần nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng nhưng thực tế ngủ bù không thể giúp bạn “cứu vãn” những ngày thiếu ngủ và hậu quả lâu dài vẫn còn chưa biết. Tốt hơn hết là bạn nên có thói quen ngủ đều đặn. 
 
Khi bạn buồn thường có xu hướng gặp ai cũng muốn chia sẻ nhưng như thế người nghe bị áp lực tâm lý đồng thời nảy sinh nhiều mối nghi ngờ, cảm thấy nhàm chán. Vì thế, thay vì nói bạn có thể viết ra và xé tờ giầy đó đi là đủ giúp bạn nhẹ lòng hơn rồi. Và đừng quên tập thói quen của người hạnh phúc để cảm thấy yêu đời, yêu người hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (24/11/2017)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Song Tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Thủy, góc này khiến cho Song Tử có những cảm xúc hoàn toàn phụ thuộc vào phán đoán cá nhân của mình. Nhiều khi chúng ta cũng nhạy cảm và thông minh nhưng không hẳn những nhận định của bản thân chưa hẳn hoàn toàn đúng. Vì thế, hãy nghe ý kiến của nhiều người hơn trước khi vội vàng áp đặt cảm xúc của mình vào đó. 
 
Nếu như ngoại hình là yếu tố đầu tiên nam giới chú ý đến khi bất chợt trao ánh nhìn cho một người con gái thì sự thông minh sẽ là yếu tố chủ chốt quyết định bạn có phải là sự lựa chọn của chàng hay không. Vì thế, để thu hút đàn ông không chỉ chăm lo ngoại hình mà bạn cũng cần trang bị cho bản thân những kiến thức hay ho về cuộc sống để ai gần bạn cũng không cảm thấy nhàm chán.
 
Hãy bắt đầu tiết kiệm từ những khoản nhỏ nhất. Không cần phải dành riêng ra nhiều tiền một lúc mà đơn giản chỉ là nếu mỗi khoản chi tiêu bạn đều cắt giảm đi một chút, thì khi gộp lại, bạn sẽ có một khoản tiết kiệm đáng kể.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thổ điềm báo có những bất an trong lòng nên Cự Giải cố gắng làm việc chăm chỉ hơn nữa để đổi hướng sự tập trung. Bạn tin rằng khi bản thân vững vàng trong công việc thì khi sóng gió tới bạn vẫn có được điểm tựa. Nhờ đó công việc cũng hiệu quả rõ hơn những ngày khác.

Gặp phải trường hợp khẩn cấp, bạn hãy dằn lòng một phút để suy nghĩ, sau đó nói chậm rãi, không vội vàng hấp tấp thì người nghe cũng sẽ thấy ổn định mà không cuống cuồng, “tá hỏa” theo.
 
Những khoản chi lớn bạn thường cân nhắc kỹ, tuy nhiên, chúng ta thường có xu hướng chi tiêu thoải mái khi bỏ tiền ra mua những món đồ rẻ hơn. Nhưng hãy nhớ, nhiều khoản chi nho nhỏ này tích lại có thể trở thành một món lớn.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Su Tu
 
Mặt Trời 45 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Sư Tử cần học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình và phát triển cân bằng trong tất cả các mối quan hệ, không nên bên trọng bên khinh. Những người bạn không thích thực ra một phần tính cách của họ ảnh hưởng bởi hoàn cảnh sống. Đôi lúc hãy thông cảm cho những gì họ đã từng trải qua hơn là chê bai họ.

Việc suy nghĩ và đổ lỗi cho bản thân về sai lầm trong quá khứ có thể mang lại hậu quả tiêu cực lâu dài. Nếu những tiếc nuối này ngăn cản bạn tiến lên trong cuộc sống hiện tại và những dự định trong tương lai thì đã đến lúc bạn nên dừng lại rồi đấy.
 
Sự thông minh cùng với khiếu hài hước giúp bạn dễ dàng thu hút mọi người, nhờ đó thời gian bạn trò chuyện cùng đối phương gần như bất tận vì sự thật là chẳng có ai nỡ rời xa một người thú vị đến thế. Tuy nhiên, chỉ nên nói vừa đủ chứ không nên nói quá nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Xu Nu
 
Sao Thủy 45 độ sao Mộc cho thấy rất thuận lợi cho những người tỉ mỉ trong công việc như Xử Nữ. Bạn có thể thành thạo trong pháp luật, giáo dục, văn học hay quan hệ công chúng. Đây là một góc tốt phù hợp với các chính trị gia.
 
Nếu gần đây bạn thường xuyên vay tiền vào thời điểm cuối tháng thì đã đến lúc bạn cần xem lại. Hãy coi chừng các khoản chi phí nhỏ, một chút rò rỉ nhỏ cũng sẽ nhấn chìm một con tàu lớn.
 
Nếu bạn là người có tham vọng trong công việc, đừng ngần ngại bày tỏ với đối phương vì biết đâu cả hai sẽ tìm được tiếng nói chung, từ đó có thể củng cố mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 23/11/2017, hôm nay Mặt Trăng 45 độ sao Thủy khiến Thiên Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn. Nếu làm chủ được những cảm xúc này bạn sẽ dễ chạm tới thành công hơn.
 
Suốt ngày chủ tận hưởng cuộc sống sẽ không thể giúp bạn giàu lên, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn người bình thường, ít nhất làm việc có hiệu suất cao nhất. Hãy cố gắng gia tăng thu nhập, và khi thu nhập đã tăng, hãy tiết kiệm một phần lớn trong số đó.
 
Trong cuộc sống, bạn phải chi trả nhiều khoản đến mức bạn không tiết kiệm được đồng nào nếu bạn không lập ngân sách và kế hoạch chi tiêu, khoản thu và khoản chi. Người giàu biết rõ tiền của họ đến từ đâu và tiền sẽ được chi vào đâu.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy bạn thường quá hào phóng và đây là cơ hội cho nhiều kẻ lợi dụng muốn lừa dối bạn. Bạn vốn là người khôn ngoan, cẩn thận, nên những người lừa được bạn thường là người thân thiết, vì thế bạn cảm thấy rất đau đớn.
 
Đừng chỉ vì muốn hài lòng đối phương mà bạn cất đi sự quyết đoán của mình.  Chỉ cần điều đó hợp lý và không trái với những quy luật của cả hai, bạn cứ nói ra ý kiến của mình. Được kề vai sát cánh cùng một người hiểu biết, ai mà chẳng hãnh diện cơ chứ.
 
Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn được đồng nghiệp và bạn bè đánh giá cao về những món đồ chúng ta sở hữu, nhưng cần phải lập ra một giới hạn. Bạn nên mua những gì bạn cần, chứ không nên mua những thứ chỉ để gây ấn tượng với người khác.

Tham khảo: Nàng Bọ Cạp - chàng Nhân Mã: Tình yêu mãnh liệt không biết đâu điểm dừng

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (24/11/2017) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc nhắc nhở rằng đã đến lúc tập trung vào công việc sau những ngày mải vui, mải chơi. Khám phá là điều hay ho nhưng không có nghĩa là việc đó khiến bạn sao nhãng công việc. 
 
Chia sẻ khi yêu là điều cần thiết nhưng đối phương sẽ cảm thấy ngao ngán nếu liên tục than vãn về cuộc sống cũng như các mối quan hệ. Hãy thử một lần đặt mình vào vị trí của người khác và đừng làm những người xung quanh cảm thấy bế tắc chỉ vì không thể giúp bạn giải quyết được vấn đề.
 
Người giàu luôn bỏ riêng một phần thu nhập để tiết kiệm. Đó là lý do tại sao họ giàu có. Bạn cũng nên tiết kiệm một phần lớn số tiền bạn kiếm được, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không bao giờ hết sạch tiền.

Tham khảo: Tử vi tháng 12 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vững vàng, Xử Nữ gánh áp lực

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết(24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Ma ket
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thổ nhắc nhở Ma Kết phải khắc phục tính thiếu tự tin và đó là lý do bạn ngại tiếp xúc, trò chuyện với mọi người. Cách để bạn dễ nói chuyện hơn đó là phải có thật nhiều kiến thức trong đầu, và để có kiến thức hãy tiếp xúc với những người khôn ngoan hoặc đơn giản là đọc sách.
 
Liệu bạn có cảm thấy thoải mái khi đi bên cạnh mình là người chỉ biết “than thân trách phận”? Dẹp bỏ ngay ý định tiêu cực đó và trở về là một người sở hữu nguồn năng lượng tích cực để ai cũng thích được ở gần bạn.
 
Khi còn trẻ, bạn có thể sống mà không cần nhiều tiền, nhưng khi về già, bạn không thể sống mà thiếu tiền được. Vì thế, ngay lúc nãy hãy tiết kiệm tiền bạc để chuẩn bị cho cuộc sống về già của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng vị trí Bảo Bình cho thấy bạn có bản tính rất tự do, có lẽ bạn luôn có khả năng làm được điều bạn muốn, cho dù đó là gì. Bạn trở nên bướng bỉnh và ngoan cố khi người khác cố gắng gò bạn vào khuôn khổ. 
 
Khi nhắc nhở ai hãy kèm theo cả thiện ý, dùng một lời nói đùa để diễn đạt, như vậy người nghe sẽ không cảm thấy cứng nhắc. Họ không những hiểu được ý nhắc nhở của bạn mà còn quý mến bạn hơn.
 
Đừng chi tiêu rồi mới nghĩ tới để phần còn lại cho tiết kiệm, cách khôn ngoan đó là dựa vào thu nhập của mình dành riêng một khoản nhất định cho các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, một khoản nhất định cho việc đầu tư sinh lãi, và sẽ chỉ tiêu số tiền còn lại. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (24/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24112017 - Song Ngu
 
Ngày sao Thủy 45 độ sao Mộc cho thấy rất thuận lợi cho công việc nên Song Ngư nhớ vận dụng hết sự sáng tạo của mình để cùng hỗ trợ mọi người đẩy nhanh tiến độ. Nếu ai đó cho rằng không khả thi bạn cứ thoải mái vì nhiều khi đó cũng chỉ là ý kiến chủ quan mà thôi.
 
Nụ cười tươi tắn có tác dụng vô cùng bất ngờ mà bạn không nghĩ tới. Đặc biệt, mỉm cười trong lần đầu gặp mặt sẽ giúp người khác nhớ về bạn lâu hơn. Vì thế, đừng quên thu hút mọi người xung quanh bằng nụ cười rạng rỡ của bạn.
 
Chúng ta dễ dàng bỏ tiền ra mua một thứ gì đó chúng ta thích. Nhưng nếu cứ chạy theo sở thích như thế, cuối cùng bạn cũng sẽ tiêu hết tiền thôi, cho dù số tiền bạn kiếm được có nhiều đến mức nào đi chăng nữa. Vì vậy, hãy tập trung nhiều hơn vào tương lai thay vì chỉ thỏa mãn nhu cầu trong hiện tại.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/11/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X