Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 24-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 24-10-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung bach duong ngay 24102017
 
Sao Thủy hợp thành góc 120 độ với sao Hải Vương, hôm nay bạn có năng khiếu bán hàng, giới thiệu sản phẩm rất tốt. Những lời nói của bạn chừng mực, nhiệt tình nhưng không phô trương khiến người khác cảm thấy tin tưởng và sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu. Vì thế, nếu là người theo đuổi ngành dịch vụ, tư vấn, kinh doanh thì đây là thời cơ của bạn đấu.
 
Bạch Dương chín chắn hơn, khôn ngoan hơn với những ý kiến cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Bạn có cái nhìn đầy mới mẻ với cách thức làm việc, không ngần ngại thử cải tiến và dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm nên thu được vô số kinh nghiệm. Thành tựu tuy chưa nhiều nhưng đây là bước khởi đầu cần thiết để chòm sao dũng cảm trong năm 2018, dám liều để thành công này tiến xa hơn.
 
Đặc biệt, chòm sao này giỏi tranh luận, nếu phải bảo vệ ý kiến của mình thì bạn có những lý lẽ thuyết phục và giành được ưu thế. Tuy nhiên, không nên tận dụng thế mạnh này để chèn ép người khác, đừng dùng câu từ để thể hiện bản thân nội trội hơn, điều này gây ấn tượng xấu và người khác không muốn trò chuyện cùng bạn nữa đâu.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung kim nguu ngay 24102017
 
Mặt Trăng cùng với sao Thổ hợp thành góc 0 độ, bạn làm việc chăm chỉ, tích cực và lúc nào cũng là người hoàn thành công việc chín chu nhất. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn chưa có được vị trí xứng đáng bởi bạn hay sợ hãi, không dám thể hiện bản thân, làm việc lặng lẽ, ít nhận được sự chú ý.
 
Kim Ngưu thiếu tự tin, đôi khi bạn còn cảm thấy mình không được quan tâm và banrt hân chưa đủ tốt nên mọi người mới phớt lờ như vậy. Thực sự không phải đâu, mỗi người đều có giá trị riêng, bạn cần phải thoải mái với những điều mình đang có và vô tư thể hiện ra bên ngoài, không cần sợ sệt.
 
Việc nhận ra được giá trị bản thân và bồi đắp giá trị cảm xúc không những giúp bạn trưởng thành hơn mà nó còn hạn chế được cảm giác bế tắc, thất bại gây ảnh hưởng xấu tới trạng thái tinh thần và sức khỏe của Ngưu chan đấy. Hãy bắt đầu từ hôm nay bằng cách mỉm cười nhẹ nhàng, thân thiện, dám cất lên tiếng nói của mình nhé. 
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung song tu ngay 24102017
 
Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn khá thận trọng với mọi chuyện và cố gắng lên kế hoạch chu đáo cho những việc mình sẽ làm. Tuy nhiên không vì thế mà chòm sao này mất đi vẻ mạnh dạn và tự tin, ngược lại bạn có lòng tin với các quyết định của mình.
 
Ngoài ra, hôm nay Song Tử còn tỏ rõ quyết định thay đổi và có sự đổi mới trong cách nhìn nhận tình cảm. Và thật may mắn là sự thay đổi này thuận lợi, tích cực, mang tới kết quả như ý. Người độc thân có cơ hội gặp đối tượng khiến mình rung động, chấm dứt những tháng ngày mơ hồ mờ mịt.
 
Bạn nên ra ngoài nhiều hơn là ở nhà bởi càng đi nhiều, mở mang nhiều bạn càng có những trải nghiệm mới, hữu ích đối với công việc và cuộc sống. Nếu có thể, hãy đi du lịch hoặc công tác, thậm chí là đi học, Tử nhi sẽ nhận ra thế giới này rộng lớn biết bao mà mình còn có thể khám phá rất nhiều điều.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung cu giai ngay 24102017
 
Tử vi hàng ngày cho biết Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, bạn khá dè dặt trong việc biểu lộ cảm xúc nên lúng túng trước người khác phái. Dù rất thích người đó nhưng chòm sao này lại tự tạo khoảng cách và không dám thổ lộ tình cảm, khiến đối phương còn tưởng rằng bạn không thích họ nữa cơ đấy.
 
Chỉ khi bạn cảm thấy thực sự thoải mái thì mới có thể bày tỏ được những gì chất chứa trong tim. Vì thế Cự Giải hãy mạnh dạn lên, thích thì tỏ ra thích, không cần phải gò bó chính mình. Biết đâu người ấy cũng có ấn tượng tốt về bạn và hai người sẽ thành đôi, đừng bỏ qua cơ hội tốt nhé.
 
Trong công việc Giải Giải là người chăm chỉ, thận trọng và cầu tiến nhưng bạn vẫn khá thiếu bứt phá, chưa có thành tựu thực sự nổi bật. Điều bạn cần là một chút liều lĩnh, cá tính, dám thay đổi những nguyên tắc chuẩn mực vốn định hình sẵn để có không gian phát triển rộng hơn. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung su tu ngay 24102017
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa, tính cách hào sảng sôi nổi của bạn thu hút được không ít người, khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Tuy nhiên, trong một vài tình huống do không kiềm chế được năng lượng Hỏa nên chòm sao này hơi quá khích, nóng nảy và có thể sinh sự với người khác.
 
Nếu trong các mối quan hệ với mọi người mà Sư Tử có thể kiềm chế cái tôi một chút, bớt cố chấp và mỉa mai thì sẽ tạo dựng được quan hệ tốt đẹp hơn. Điều này cũng giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn, từ đó có thể hợp tác vui vẻ, nâng cao hiệu suất làm việc cùng đồng nghiệp.
 
Khi được hướng tới điều đúng đắn, năng lượng của bạn là vô biên, và bạn có thể làm được nhiều việc vì thế Sư Tử hãy làm chủ mình nhé. Ví dụ như dành nhiều thời gian cho công việc thay vì vui chơi, đặt đúng khả năng của mình vào việc phù hợp sẽ thu hái được nguồn tài chính dồi dào và ánh hào quang xứng đáng. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung xu nu ngay 24102017
 
Sao Thủy hợp thành góc 120 độ với sao Hải Vương, bạn có tài ăn nói tuyệt mời, giỏi thuyết phục người khác và có thể đứng ra hòa giải những mâu thuẫn, xung đột. Vì thế mà bạn bè, đồng nghiệp rất tin tưởng, thường xin lời khuyên, lời tư vấn của chòm sao này khi gặp khó khăn.
 
Xử Nữ có cách cư xử chín chắn, khôn ngoan nhưng không kém phần tinh tế và khéo léo. Bạn rất cởi mở, phong phú, sẵn sàng học hỏi những kiến thức mới mẻ và áp dụng chúng vào công việc vì vậy mà sự nghiệp và tài lộc đều hanh thông, bạn nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp và cấp trên.
 
Bạn có tài năng trong âm nhạc, báo chí và diễn thuyết, nếu theo đuổi những ngành nghề này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, nên giữ thái độ khiêm tốn, nhường nhìn không nến vì thành công mà kiêu ngạo, sẽ tạo thị phi, điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới con đường phát triển. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung thien binh ngay 24102017
 
Mặt Trăng cùng với sao Thổ hợp thành góc 0 độ, bạn có nhiều tâm sự trong lòng mà lại không thổ lộ cùng ai. Sợ rằng khi nói ra sẽ bị cười nhạo hoặc bị lộ bí mật nên càng giữ sâu, càng tự mình chịu thiệt thòi. Hãy tìm người tin tưởng hoặc nếu không muốn trò chuyện có thể viết nhật kí cho lòng nhẹ nhõm hơn.
 
Thiên Bình hơi thiếu tự tin rồi đấy, bạn có sức hấp dẫn của riêng mình, hoàn toàn không đáng phải lo lắng đâu. Ở giữa đám đông, bạn có thể không phải người nổi bật nhất nhưng không cần co rúm người lại sợ hãi, sẽ đánh mất nhiều cơ hội về công việc cũng như tình cảm của mình đấy.
 
Nghĩ ngợi quá nhiều còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của Bình nhi đấy. Ngày nghĩ đêm nghĩ, tinh thần không thoải mái khiến thân thể cũng bị tác động không nhỏ. Bạn có thể sẽ mệt mỏi, kiệt sức và hoảng loạn nếu cứ tiếp tục tình trạng này. Nếu cần, hãy xin nghỉ phép và đi du lịch nghỉ dưỡng để lấy lại cân bằng.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung ho cap ngay 24102017
 
Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và thường cố gắng tìm tòi những con đường mới mẻ để hoàn thành nhiệm vụ. Tâm trí dành trọn cho công việc nên đương nhiên thành tựu thu về không hề khiêm tốn.
 
Tài lộc dồi dào, Hổ Cáp là người biết kiếm tiền và quản lý tài chính. Bạn thể hiện khả năng tuyệt vời trong cách đầu tư cũng như định hướng tiền bạc, vì thế không ít lần thu về những khoản thu nhập tốt, kịp thời tránh những tổn thất không đáng có. Nhiều người tin tưởng và xin ý kiến của bạn về phương diện này.
 
Tuy nhiên Cáp Cáp nên dành nhiều sự quan tâm của mình hơn tới sức khỏe, không thể làm việc bất chấp ngày đêm được. Mặc dù bận rộn nhưng đừng quên nghỉ ngơi, ăn uống đúng bữa đồng thời có khoảng thời gian tái tạo năng lượng kẻo bạn sẽ kiệt sức mất đấy nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung nhan ma ngay 24102017
 
Khác với tử vi ngày 23/10/2017, hôm nay Mặt Trăng đang ở cung Nhân Mã, bạn thích thú với những ý tưởng của mình, hướng tới những mục tiêu rạng rỡ và tốt đẹp. Những kế hoạch công việc mà chòm sao này đặt ra rất phong phú, tích cực và không ngừng tiến lên, bạn cho thấy sự sáng tạo cũng như tinh thần hứng khởi hiếm có.
 
Tò mò là bản tính của Nhân Mã, nếu không thể đi du lịch hay có một chuyến du ngoạn thì bạn sẽ hướng tới những nơi quen thuộc một cách mới mẻ. Ví dụ như sau khi tan làm sẽ ghé vào quán cà phê mới mở hoặc vô tình “đi lạc” vào một góc nhỏ ít người lui tới, bạn thích tận hưởng sự kích thích khi tìm thấy nơi chốn yên bình.
 
Thỉnh thoảng Mã Mã có những hành động điên rồ, bùng nổ khiến người khác cảm thấy đau đầu. Nhất là trong công việc, đôi khi bạn không đi theo quy chuẩn, làm sai nguyên tác và có thể mắc sai lầm, ảnh hưởng tới tập thể. Cần kiềm chế tính cách tùy hứng một chút thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung ma ket ngay 24102017
 
Mặt Trăng đang dần tiến vào cung Ma Kết, bạn không hợp với những nơi đông đúc vui nhộn và cảm thấy lạc lõng khi phải tỏ ra sôi nổi. Chòm sao này trầm tĩnh, ít thể hiện mình nên khi bị gọi tên trong tập thể bạn khá bối rối, có xu hướng trốn tránh những buổi tụ tập, họp mặt hay những hội nghị.
 
Ma Kết là con người hành động thực tiễn, bạn không giỏi giao tiếp, không phải người nổi bật trong các bữa tiệc nhưng bạn là người làm việc hiệu quả nhất. Chính vì vậy, góc làm việc mới là nơi bạn tỏa sáng chứ không phải những chốn ăn chơi. Hiệu suất cùng kinh nghiệm và tinh thần giúp chòm sao này luôn luôn được tôn trọng dù không giỏi ăn nói. 
 
Tình yêu của Kết Kết cần sự đảm bảo, bạn muốn an tâm và vững vàng trong mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn ăn chắc như vậy đâu bởi cảm xúc cần một chút kích thích, đặc biệt là khi bạn phải lòng Nhân Mã tự do, Sư Tử mạnh mẽ hay Thiên Bình lãng mạn thì lại càng nên chấp nhận hiện thực khác xa so với ước muốn. 
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (24/10/2017)


tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung bao binh ngay 24102017
 
Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, chuyện tình cảm tương đối rụt rè bởi bạn cảm thấy cần phải tự bảo vệ bản thân mình. Chòm sao này vạch sẵn ranh giới với đối phương để tránh bị tổn thương mà quên mất rằng, nếu thực sự rung động thì sự xa cách này chẳng có nghĩa lý gì hết. Cung Bảo Bình nam khó yêu, khó chiều cũng vì lý do này mà ra đấy.
 
Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Có vẻ như tính táo bạo bên trong con người Bảo Bình đang bị kìm hãm, bạn e dè với những cải thiện và thường xuyên than thân trách phận, đổ lỗi tại ngoại cảnh mỗi khi mắc sai lầm nên không được cấp trên đánh giá cao.
 
Vấn đề sức khỏe là một nỗi lo đối với Bảo Bảo bởi bạn đang không thoải mái. Một phần do thời tiết, một phần nữa là tâm tình không vui, có nhiều điều lo nghĩ nên thân thể cũng chịu ảnh hưởng. Nếu có thể, hãy đi du lịch nghỉ ngơi thư giãn, chuyến đi sẽ thay đổi đáng kể tâm trạng và góp phần cải thiện tình hình sức khỏe của bạn. 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (24/10/2017)

 
tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - tu vi thu 3 cung song ngu ngay 24102017
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa, bạn không thể tùy hứng theo ý mình bởi điều đó chỉ làm chính mình bị tổn thương mà thôi. Trong tình cảm, cần có sự thấu hiểu và sẻ chia từ cả hai phía, tránh những hành động bốc đồng, nóng nảy mà làm mối quan hệ bị rạn nứt.
 
Song Ngư khá cố chấp với những điều mình cho là đúng và đây là một trong những nguyên nhân kéo bạn tách khỏi những người khác. Đôi khi, nửa kia cảm thấy ngột ngạt vì phải cố chiều theo những quan điểm của bạn mà không có tiếng nói của riêng mình, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình cảm của cả hai.
 
Đối với chòm sao nhạy cảm như Ngư nhi, sự an ủi là rất cần thiết, bạn mong muốn được người khác quan tâm nhiều hơn Vậy thì hãy chủ động gần gũi mọi người, thổ lộ tâm tư, tâm sự để được lắng nghe. Không nên có thái độ giận dỗi nếu chưa đạt được ý nguyện vì có đôi khi cuộc sống sẽ không thuận buồm xuôi gió như mình nghĩ đâu.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 25/10/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!

Lichngaytot.com
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X