1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Thứ 7 ngày 24/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: S. Ngư dịu dàng

Sao Kim trùng với vị trí của sao Hỏa cho thấy Sư Tử ghét bị trói buộc và khao khát sự tự do trong cuộc sống. Bạn muốn có một linh hồn tự do và làm mọi thứ với đam mê, nhiệt huyết của mình mà không chịu sự chi phối của bất cứ ai.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 7 của Bạch Dương (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-BachDuong
 
Xem tử vi hàng ngày, Sao Kim trùng với vị trí của sao Hỏa cho thấy Bạch Dương trở lên quyến rũ và năng động hơn mọi ngày. Đây chính là ưu điểm khiến bạn cuốn hút trong mắt những đối tượng khác giới và dễ dàng chiếm được thiện cảm của họ. Những ai đang có ý định tỏ tình trong ngày hôm nay thì hãy thực hiện ngay đi nhé, bởi cơ hội thành công là rất cao.
 
Đối với những ai đã có nửa kia, bạn đòi hỏi nhiều từ phía người ấy của mình, khiến người ta cảm thấy khó chịu. Dù có yêu tha thiết đến mấy, bạn cũng nên dành cho đôi bên những khoảng không gian riêng tư, để mỗi người đều có thể làm những gì mình thích. Kiểm soát thái quá sẽ đưa tình yêu đến bên vực thẳm của sự tan vỡ.
 
Xem bói tử vi, tình hình tài chính của bạn đang ở mức rủng rỉnh, vì thế, hãy rủ người ấy ra ngoài ăn một bữa thịnh soạn, coi như một lời xin lỗi, cũng là để hâm nóng tình cảm của hai bạn đi thôi.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 7 của Kim Ngưu (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-KimNguu
 
Trong ngày Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương, Kim Ngưu biết rằng có những lúc mình trở nên vô lý thái quá nhưng không biết phải làm sao để tránh được chuyện đó. Ngưu Nhi dễ mình đẩy mình vào thế tiến thoái lưỡng nan, khó giải quyết toàn vẹn mọi chuyện.
 
Ngưu Ngưu chớ nên tin tưởng hết vào mọi phán đoán của mình mà không thèm tìm hiểu xem sự thật rốt cuộc là như thế nào. Thực tế đã cho thấy không phải lúc nào thứ chúng ta nhìn thấy cũng là sự thật đâu.
 
Công việc của Kim Ngưu hôm nay khá tốt. Bạn gạt bỏ những cảm xúc riêng tư sang một bên để bình tâm suy ngẫm, hết lòng làm việc để đảm bảo được mục tiêu đã đặt ra. Bạn không muốn mình trở thành kẻ thất hứa.

Xem thêm: 4 chòm sao đính hôn Hè 2019 hãy chờ đón những điều bất ngờ đang tới!
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 7 của Song Tử (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-SongTu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy chòm sao này khó tập trung làm việc trong khi bạn đang rất muốn hoàn thành nhiều nhiệm vụ. Bạn phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình trong ngày hôm nay.
 
Chỉ cần biết đặt uy tín lên tất cả mọi thứ bao gồm tiền bạc, Song Tử sẽ biết làm gì trong những tình huống khó khăn. Nên nhớ rằng tiền có thể kiếm lại được còn một khi đã mất lòng tin, bạn rất khó lấy lại được.
 
Nếu hôm nay không thuận lợi, mọi việc không được như ý, Song Tử nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì cố gắng thêm trong khi cơ thể lại mệt mỏi, căng thẳng, làm việc không hiệu quả. 
 
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 7 của Cự Giải (24/8/2019)

 
Tuvithu7ngay24082019-CuGiai
 
Theo tử vi 2019, Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc cho biết Cự Giải làm việc rất chăm chỉ, tuy nhiên kết quả công việc lại không khiến bạn hài lòng cho lắm. Bạn cho rằng đáng lẽ mình phải làm tốt hơn thế này rất nhiều mới phải.
 
Giải Giải không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, tin rằng chỉ cần bạn luôn cố gắng hết mình thì dù có thất bại đi chăng nữa, cũng sẽ chẳng có ai trách móc bạn đâu. Thậm chí, mọi người sẽ còn an ủi và thông cảm cho bạn nữa cơ.
 
Nếu gặp khúc mắc với gia đình, những chú cua hãy thật kiên nhẫn giải thích cho bố mẹ hiểu những suy nghĩ chân thật nhất trong lòng mình. Dù là người một nhà thì việc bất đồng ý kiến vẫn là không thể tránh khỏi, bạn đừng nên buồn vì chuyện này.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 7 của Sư Tử (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-SuTu
 
Sao Kim trùng với vị trí của sao Hỏa cho thấy Sư Tử ghét bị trói buộc và khao khát sự tự do trong cuộc sống. Bạn muốn có một linh hồn tự do và làm mọi thứ với đam mê, nhiệt huyết của mình mà không chịu sự chi phối của bất cứ ai. 
 
Khả năng ăn nói khéo léo cùng tài ngoại giao xuất sắc sẽ giúp Sư Tử tỏa sáng trong ngày hôm nay, vừa mang đến không khí vui tươi, vùa tạo được thiện cảm từ những người xung quanh. Đọc ngay: Đi tìm những chòm sao biết cách chinh phục lòng người, tới đâu cũng "tỏa nắng"
 
Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì điều đó mà tự kiêu. Những người tài giỏi thường ít thể hiện ra bên ngoài. Hãy tu dưỡng để bạn luôn ở trong trạng thái bình thản, không thể hiện ra vào thời điểm không cần thiết.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 7 của Xử Nữ (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-XuNu
 
Trong ngày Mặt trăng 72 độ sao Thủy, Xử Nữ khá nuông chiều bản thân, bạn không mấy tập trung vào công việc, chỉ cần chán làm việc gì là bạn sẵn sàng bỏ đấy ngay. Bạn khao khát tận hưởng một cuộc sống tự do, không bị ai cản cấm.
 
Tuy mất tập trung trong công việc nhưng Xử Nhi lại rất chăm lo cho mọi người trong nhà mình. Người nhà luôn cảm nhận được sự quan tâm hết mực của bạn. Không khí gia đình cũng nhờ đó mà đầm ấm, vui tươi hẳn lên.
 
Chòm sao này còn là một người luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình, mỗi khi hẹn hò tới đâu chơi, người ta gần như chẳng phải suy nghĩ gì cả. Bạn chính là người đã lập kế hoạch hết rồi.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 7 của Thiên Bình (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-ThienBinh
 
Xem tử vi ngày 24/8/2019, Mặt trăng 150 độ sao Thổ mang đến những tin tốt đối với Thiên Bình trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Xem bói tình duyên, bạn và người ấy đang có một tình yêu viên mãn, chẳng có điều gì phải lo lắng cả. Vận trình tình yêu chắp cánh bay cao.
 
Tuy có những chỗ suy nghĩ chưa thấu đáo, nhưng Bình Nhi biết người mình yêu là người như thế nào,không hề ảo tưởng. Bạn yêu người ấy vì những gì người ấy có, không phải vì những gì mà người khác cho rằng.
 
Trong công việc, Thiên Bình cũng dốc hết sức mình, chẳng chút nề hà gian khó. Không quản ngày đêm, chòm sao này cố công cố sức để hoàn thành tốt công việc, đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng dealine.
 
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 7 của Hổ Cáp (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-HoCap
 
Mặt trăng trùng với vị trí của sao Mộc cho biết Hổ Cáplà con người của công chúng, bạn rất biết lắng nghe và cảm thông với mọi người. Rất nhiều người xung quanh tin tưởng bạn và kể cho bạn những khúc mắc của mình.
 
Hôm nay bạn thực hiện công việc một cách khá thuận lợi, chẳng phải gặp bất cứ khó khăn nào cả. Chẳng mấy khi gặp một ngày may mắn thế này, bạn quyết định làm những việc mình lên kế hoạch đã lâu.
 
Nhưng bạn cũng không nên quá tự cao tự đại, coi thường mọi người. Thể hiện bản thân quá mức sẽ khiến mọi người thấy khó chịu với bạn đấy. Khiêm tốn và nhẫn nhịn mới thể hiện mình là người khôn ngoan.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-NhanMa
 
Mặt trăng 72 độ sao Thủy, Nhân Mã cảm thấy tình yêu cũng giống như một cuộc phiêu lưu vậy, bạn rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là thời điểm tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta khám phá.
 
Đáng buồn là bạn lại chẳng thể duy trì được tình cảm hay cảm hứng của mình với ai hoặc với việc gì lâu. Đôi khi bạn cũng thấy buồn phiền với tính cách này của mình, thế nhưng lại chẳng thể nào sửa được. Xem thêm: Những cặp đôi hoàng đạo này cứ ở bên nhau là đấu "võ mồm" nhưng lại chẳng thể xa rời nhau
 
Bạn là người rất cởi mở và hài hước, chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều khác giới. Khuyên bạn không nên quá vội vã bước vào một mối tình, hãy dành thời gian quan sát xem ai thực sự hợp với mình đã nhé!

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 7 của Ma Kết (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-MaKet
 
 Mặt trăng vuông góc với sao Hải Vương nhắc nhở Ma Kết nên làm việc có đầu óc thì sẽ tốt hơn. Suy nghĩ kĩ trước khi hành động chứ đừng làm mọi chuyện theo lối mòn như vậy nữa. Biết đâu bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì thành tích mình đạt được đó.
 
Trung thành với mục tiêu đã định không có nghĩa là phải làm mọi việc theo đúng từng bước như đã định từ trước đó. Bạn có thể khiến cho mọi chuyện trở nên khác biệt mà vẫn đảm bảo được kế hoạch đề ra.
 
Đừng nên để cảm xúc khiến bạn lầm đường lạc lối nhé. Kích động quá mức sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm, khó có thể cứu vãn được. Yêu ai thì nói với người đó, đừng có để cả làng cả huyện cùng biết trước khi người ấy biết.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 7 của Bảo Bình (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-BaoBinh
 
Mặt trăng 150 độ sao Thổ, tiếp nối tử vi ngày 23/8/2019, Bảo Bình không gặp phải vấn đề gì quá lớn, nhưng chính bạn lại không hiểu được điều đó, cuối cùng lại tự gây khó dễ cho bản thân mình. Thay vì phức tạp hóa mợi chuyện, hãy luôn duy trì thái độ lạc quan cho đời thanh thản.
 
Bảo Bảo nên bỏ bớt sự lãng mạn không cần thiết đi thôi. Lãng mạn cũng tốt nhưng nên biết dừng lại đúng thời điểm. Trong cuộc sống xô bồ, bon chen như hiện nay, không tập trung cày cuốc kiếm tiền, tương lai của bạn sẽ rất mịt mờ.
 
Thêm nữa, cần phải chú ý tập luyện thể dục thể thao nhiều thêm nữa nhé. Thời tiết chuyển mùa là biết nhau ngay, ai yếu ai khỏe cũng nhìn rõ ra. Bảo Bình nên nhớ yêu lấy chính mình nhé. 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 7 của Song Ngư (24/8/2019)

Tuvithu7ngay24082019-SongNgu
 
Trong ngày Mặt trăng 72 độ Mặt trời, Song Ngư thể hiện bản thân là người dịu dàng và chu đáo, bạn dành hết tâm huyết để chăm lo cho gia đình mình. Dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn, gia đình vẫn là nơi bình yên nhất để đón bạn trở về.
 
Tuy nhiên, không phải bao giờ sự chăm lo của Ngư Nhi cũng sẽ mang lại những tác động tích cực. Đôi khi sự lo lắng thái quá của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy ngột ngạt đấy. Hãy để cho người ta một khoảng không gian cá nhân nữa nhé.
 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, bạn có thể rủ bạn bè tham gia một buổi tụ tâp nho nhỏ hoặc mua đồ ăn về nấu nướng cùng với gia đình. Nếu vậy thì chắc chắn ngày hôm nay của bạn sẽ trôi qua thật là ý nghĩa.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x