Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Sáu ngày 24/08/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Sáu ngày 24/08/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi Thứ 6 của Bạch Dương (24/8/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Bach Duong
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy trí tưởng tượng hôm nay của Bạch Dương khá phong phú, thậm chí chuyện không có gì bạn cũng có thể kể ra thành một câu chuyện ly kỳ, hấp dẫn.
 
Trên hành trình của mình bạn sẽ gặp những trở ngại khác nhau. Hãy trở nên chủ động hơn để đón nhận thử thách, bạn đủ khả năng để vượt qua chúng mà. 

“Nhai kỹ no lâu” là câu thành ngữ nói về những lợi ích to lớn của việc ăn chậm, nhai kỹ mang lại. Vì thế, bạn đừng vì vội vàng mà ăn quá nhanh vừa dễ đau dạ dày mà các chất trong thức ăn cũng không được hấp thụ đầy đủ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi Thứ 6 của Kim Ngưu (24/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở việc Kim Ngưu dễ dàng thông cảm cho ai đó không hẳn là tốt, có những người lợi dụng điều này để cố tình làm hại bạn mà bạn không hề hay biết. 
 
Hãy dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, công việc nhiều quá đã khiến bạn cảm thấy đuối sức vì thế nên tránh sự căng thẳng không cần thiết bằng cách tận dụng các nguồn lực của bạn một cách hiệu quả. Xem thêm: Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019: Nhiều thăng trầm, biến động

Quá trình chế biến thực phẩm càng kéo dài sẽ càng khiến cho thực phẩm biến đổi, hao hụt năng lượng và mất đi nhiều chất dinh dưỡng. Vì thế bạn nên hạn chế những thực phẩm đóng gói, đồ ăn khô để lâu ngày.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi Thứ 6 của Song Tử (24/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Song Tu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 23/8/2018, hôm nay, Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy bạn không tập trung cho lắm vào những việc đang làm nên dễ để xảy ra sai sót không đáng có. Thay vì để ý việc của người khác bạn nên quay lại với những mục tiêu của bản thân. 
 
Không cần thiết phải cố làm mọi thứ một mình, nếu cần bạn nên biết hết hợp sức lực của nhiều người mới là cách khôn ngoan. Mọi người vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn khi cần cơ mà, đừng ngại ngùng.

Một chế độ ăn uống cân bằng sẽ tốt hơn cho cơ thể của bạn, có nghĩa là phải cân bằng giữa trái cây và rau quả, ngũ cốc, thịt và sữa của bạn để đảm bảo cơ thể bạn nhận được nguồn dinh dưỡng thích hợp thiết yếu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Thứ 6 của Cự Giải (24/8/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Cu Giai
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy Cự Giải rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Đó là lý do bạn đang làm quá vấn đề lên khi mà mọi thứ thực tế không trầm trọng đến vậy, hãy nghĩ mọi thứ đơn giản hơn.
 
Có thể bạn đang trẻ nên chưa thấy có điều gì cần phải lo lắng nhưng hãy nhớ tới kế hoạch dài hạn. Ví dụ vì tương lai mà tiết kiệm ngay từ giờ, bạn chưa quan tâm nhưng có một tài khoản tiết kiệm hưu trí mang lại rất nhiều lợi ích.

Dự báo thời tiết ngày mai 24/8: Đà Nẵng nắng nóng, nhiệt độ cao vì thế nếu cần làm việc gì phải đi ra ngoài trời nên chọn thời điểm thích hợp, tránh trường hợp bị say nắng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Thứ 6 của Sư Tử (24/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Su Tu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Sư Tử hôm nay nên từ tốn hơn, không phải những nhận định của bạn đều đúng cho dù bạn đã từng có kinh nghiệm về những việc này. 
 
Cho dù cung hoàng đạo phấn đấu thành sếp ngay từ khi còn trẻ, nhưng nhớ rằng bạn không đủ khả năng đề hiểu biết tất cả những gì đang xảy ra trong vũ trụ này vì thế hãy khiêm nhường để thừa nhận rằng những người khác có những kỹ năng bạn không có. 

Mỗi chúng ta đều dành quá nhiều thời gian với những bộn bề của cuộc sống thường ngày. Vậy nên, loại thuốc tốt nhất để nạp lại năng lượng cho cơ thể là dành một chút thời gian buổi tối để… không làm gì cả. Bạn nên hoàn toàn nghỉ ngơi vào lúc này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Thứ 6 của Xử Nữ (24/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ trở nên từ tốn hơn, bạn hiểu ý và biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để tránh những xung đột không đáng có.
 
Cân bằng và chủ động là điều ai cũng muốn nhưng đâu phải chúng ta kiểm soát được mọi thứ, đâu ai biết ngày mai rồi sẽ ra sao. Vì thế, thay vì cố làm cho mọi thứ hoàn hảo bạn hãy biết chấp nhận những thay đổi có thể xảy ra.

Thay vì bỏ qua kỳ nghỉ của bạn, hãy lên lịch trước cho nó và tận hưởng những ngày được rời xa công việc. Kỳ nghỉ giúp bạn cân bằng cuộc sống và khi trở về bạn lại có nhiều động lực hơn để làm việc.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi Thứ 6 của Thiên Bình (24/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Thiên Bình có thể phải đối phó với những mâu thuẫn về đạo đức. Thực ra đúng hay sai không quan trọng, bạn nên để ý đến việc có thể làm ai đó buồn vì câu nói của mình để tránh lời gây tổn thương.

Tin tốt là bây giờ có thể có một sự thay đổi tài chính, có thể bạn gia tăng thu nhập bằng cách làm thêm việc, giảm bớt căng thẳng đang diễn ra trong gia đình mình. 

Ăn thực phẩm tươi và ít qua chế biến sẽ đem lại lợi ích lớn cho cơ thể bạn. Hãy cố gắng ăn ngũ cốc thô nguyên hạt thay vì ngũ cốc ăn liền, ăn trái cây tươi thay vì những lọ mứt bán sẵn trong các cửa hàng, siêu thị.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Thứ 6 của Hổ Cáp (24/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc nhắc nhở bạn chớ nên thờ ơ các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Đôi khi bạn đang làm việc quá sức mà không hề biết cách chăm sóc bản thân hợp lý. 
 
Theo xem bói tình yêu cho thấy, bạn có thể tin rằng bạn đã hy sinh quá nhiều để mong có được một mối quan hệ tốt đẹp thế nhưng vẫn cảm thấy mất cân bằng. Đừng bỏ bê những lợi ích riêng của bạn nếu không bạn vẫn chỉ đang đi sai đường mà thôi. Bạn có biết mình thuộc Top 5 cung hoàng đạo sốt sắng việc kết hôn và sinh con nhất?

Stress là kẻ thù số một của cơ thể, giảm căng thẳng là một biện pháp giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Bạn có thể giải tỏa căng thẳng bằng những bài thể dục mỗi ngày rất hiệu quả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 6 của Nhân Mã (24/8/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Nhan Ma
 
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc nhắc nhở cung hoàng đạo Nhân Mã chớ nên xao động vì những hình ảnh đi du lịch của mọi người, bạn cũng đã có kế hoạch của riêng mình rồi mà. Từng thời điểm nên tập trung một việc thôi nhé. 
 
Hãy thử thách bản thân nhiều hơn nữa bằng việc học thêm kỹ năng mới trong từng giai đoạn khác nhau ví dụ trong năm nay bạn học thêm ngôn ngữ mới, trong vòng 6 tháng học thêm lớp học vẽ…
 
Để thanh lọc cơ thể, lâu lâu bạn vẫn sẽ ăn những bữa ăn như bình thường, nhưng sử dụng những thực phẩm lành mạnh, giàu vitamin và khoáng chất, có tác dụng thanh lọc cơ thể và cắt giảm, loại bỏ thực phẩm chế biến sẵn, tinh bột, dầu mỡ… 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 6 của Ma Kết (24/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thủy nhắc nhở Ma Kết nếu gặp vấn đề sức khỏe thì ngay lúc này phải tìm cách chữa sớm tránh những hậu quả không đáng có xảy ra ngoài tầm kiểm soát.
 
Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay cũng là ngày 14/8 theo Lịch âm, nhắc nhở bạn rằng, quá trình trưởng thành bắt buộc bạn phải đối mặt với cả những nỗi đau. Thay vì trốn tránh hãy cảm nhận rõ từng khoảnh khắc đó bạn sẽ biết mình nên làm gì với những gì đang xảy ra mỗi ngày.

Nhớ rửa tay sạch trước khi ăn và thời gian rửa khoảng 20 giây, chà xà phòng từ mu bàn tay, móng tay và giữa các ngón tay để loại vi khuẩn và bụi bẩn trên da. Rửa sạch bằng nước và lau tay bằng khăn khô.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Thứ 6 của Bảo Bình (24/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình nhắc nhở bạn hãy tự tin với những quyết định của mình nhưng đừng làm quá mọi thứ lên sẽ khiến bạn dễ gặp trở ngại. Muốn được nhiều người giúp đỡ bạn phải chân thành và khiêm tốn.
 
Hôm nay hãy thử chia sẻ tình yêu được chôn vùi trong trái tim của bạn bấy lâu nay. Nên nhớ, bạn cũng cần được yêu thương mà tại sao lại phải cố gắng trốn tránh chứ. 

Hãy ăn uống thật đơn giản, không phải cứ chế biến cầu kỳ và thêm thật nhiều gia vị thì mới có món ăn ngon. Những món ăn được chế biến đơn giản sẽ giúp bạn cảm nhận được hương vị tự nhiên nhất của thực phẩm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 6 của Song Ngư (24/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 24082018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Mộc cho thấy Song Ngư thường tỏ thái độ thờ ơ với cả sự nhiệt tình của người khác. Khi bạn không khuyến khích ai đó làm việc tốt đồng nghĩa là bạn không ghi nhận công sức của họ.
 
Không có gì là thú vị nếu bạn làm một việc lặp đi lặp lại qua ngày này tháng nọ. Đừng đợi ai đó giúp bạn thay đổi, hãy tự mình đổi khác từ tư duy cho tới hành động. Chấp nhận cả rủi ro để tới một nơi nào đó mà bạn chưa bao giờ đến, làm việc bạn chưa từng làm. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng vẫn tươi cười dù bị sếp mắng té tát vào mặt?

Bạn không nên ăn sát giờ ngủ quá, lúc đó dạ dày làm việc không năng suất như khi bạn thức nên thức ăn có thể không được tiêu hóa hết. Thức ăn chưa kịp tiêu hóa hết sẽ phân hủy và lên men trong dạ dày, dẫn tới đầy bụng và đau dạ dày. 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/8/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h  và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X