Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tỉ mỉ

Tử vi Thứ 4 ngày 24/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tỉ mỉ

Với Song Tử thì mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng bạn cần phải thận trọng với những quyết định của mình hôm nay.Có thể những gì bạn nhìn thấy hay nghe thấy chưa chắc đã là sự thực, đừng dựa vào đó mà võ đoán.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (24/7/2019)

1tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ chẳng ngán ai cản trở con đường tiến thân của mình đâu. Bạn tự đặt ra mục tiêu phát triển sự nghiệp của mình, quyết tâm hết sức để đạt được mục tiêu đó.
 
Mặt trăng tiến vào khu vực của Dương Dương, cung hoàng đạo này thể hiện hết sức mình để gây ấn tượng tốt với cấp trên. Bạn không để cho ai qua mặt mình, càng không có chuyện chơi xấu được Dương Dương đâu nhé.
 
Tuy nhiên, có thể bạn làm tốt công việc thì lại chẳng còn tâm trí nào để dành cho chuyện tình cảm. Tâm trạng thay đổi nhanh chóng khiến cho Bạch Dương cả thèm chóng chán, chưa kịp thích người ta cho trọn thì đã hết thích rồi nè.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (24/7/2019)

 
2tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Khi mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này có được hết những điều mình muốn và không cảm thấy có gì phải nuối tiếc vì những chuyện mình đã làm cả. Bạn hạnh phúc vì mình đã dám nghĩ dám làm.
 
Theo đuổi tình yêu tưởng chừng là chuyện không thể khi mà bị mọi người cản trở nhưng Ngưu Ngưu chẳng dễ để cho mọi người tác động lên đâu. Bạn giữ vững quan điểm của mình, yêu ai là do chính mình quyết định.
 
Bạn có thể xuất phát chậm nhưng chậm mà chắc, bởi bạn biết mình có thể làm được những gì và mục tiêu ở đâu. Công việc của Kim Ngưu hôm nay sẽ có nhiều tiến triển đáng mừng chứng tỏ hướng đi của bạn là đúng đắn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (24/7/2019)

3tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Với Song Tử thì mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng bạn cần phải thận trọng với những quyết định của mình hôm nay.Có thể những gì bạn nhìn thấy hay nghe thấy chưa chắc đã là sự thực, đừng dựa vào đó mà võ đoán.
 
Mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau, nếu bạn thực sự yêu người ấy thì hãy để cho đối phương cơ hội để giải thích. Đừng tự ý quyết định mọi thứ trong khi chính bản thân bạn chưa hiểu rõ đầu đuôi ra sao.
 
Về chuyện tiền bạc thì chòm sao này nên dứt khoát, đừng có dây dưa với những người không đáng tin. Đừng cả nể, bởi cả nể thì người chịu thiệt cuối cùng là bạn. Tài chính không phải là chuyện đùa. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (24/7/2019)

 
4tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Xem tử vi hàng ngày, hôm nay Cự Giải đang tỏ ra cực kỳ vô lý khi đòi hỏi người khác phải nhất nhất làm theo ý mình. Có thể bạn là người đi trước và là người có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng cũng cần phải từ từ giải thích.
 
Những điều bạn cho là đúng thì chưa chắc người khác đã nghĩ như vậy. Sự độc đoán chuyên quyền không thích hợp tồn tại trong môi trường công sở và Giải Giải cần phải ghi nhớ điều này để không phạm phải.
 
Góc hợp 90 độ giữa sao Thủy và mặt trăng mang lại nhiều cảm xúc cho chòm sao này. Cự Giải càng thấy rằng mình đã đúng khi bảo vệ tình yêu, khi mà càng ngày bạn càng thấy yêu thương người ấy hơn.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (24/7/2019)

5tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Sư Tử hôm nay cảm thấy buồn bã khi mà tình yêu mãi vẫn chưa gõ cửa trái tim mình. Bạn cảm thấy cô độc khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp. Mong ước có người ở bên của chòm sao này dường như vẫn còn quá xa vời.
 
Mặt trăng và sao Diêm vương hợp với nhau góc 90 độ, ngay cả người đã có đôi cũng cảm thấy cô đơn giữa cuộc tình. Bạn không hiểu được suy nghĩ của đối phương và băn khoăn không biết mình có lầm lẫn gì không. Đọc ngay Điểm mặt oan gia của 12 chòm sao càng bên nhau lâu càng hay cãi cọ
 
Điều vực dậy tâm trạng của Sư Tử trong ngày hôm nay có lẽ chính là công việc. Bạn dồn hết sức vào để thể hiện sự sáng tạo, độc đáo và khác biệt của mình so với những người xung quanh để nhận được sự chú ý của cấp trên.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (24/7/2019)

6tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Thứ 4 này Xử Nữ có thể sẽ đánh mất 1 khoản tiền lớn chỉ vì tính bất cẩn của mình đó. Chẳng hề kiểm chứng lại thông tin đã cả tin trao tiền cho người khác thì đó cũng là bài học đắt giá để chòm sao này nhớ kỹ hơn.
 
Cục diện mặt trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 90 độ sẽ khiến cho vận trình của bản mệnh càng ngày càng tệ hơn. Tình yêu mà bạn tưởng không còn gì thay đổi thì lại không ngừng đổi thay.
 
Có thể những rắc rối về tiền bạc sẽ khiến cho các cặp đôi sinh ra mâu thuẫn, hục hặc. Thôi thì của đi thay người, hãy nghĩ vậy cho nhẹ lòng. Tiền bạc có thể kiếm lại được, chứ tình yêu đã mất là chẳng thể tìm lại được đâu.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (24/7/2019)

7tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Xem tử vi 2019, Thiên Bình thấy rằng mình cần phải dùng năng lực của mình vào nơi thích hợp. Bạn có khả năng giao tiếp tốt và dùng khả năng đó để phục vụ cho công việc của mình khá hiệu quả hôm nay.
 
Sao Thủy và sao Kim nằm trùng nhau, mặc dù vậy Bình Nhi cũng vẫn cần phải thận trọng với lời nói của mình nhé. Cần suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn để tránh việc nói hay nói tốt nhưng lại không đúng thời điểm.
 
Chuyện tình yêu không phải là thứ mà Bình Nhi thấy mình cần phải thay đổi bởi bạn khá tâm lý và nắm được những suy nghĩ của đối phương. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, hãy sống chân thành với cảm xúc nhé. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (24/7/2019)

 
8tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Mặt trăng và mặt trời nằm vuông góc với nhau, xem tử vi ngày 24/7/2019 cũng là ngày 22/6 âm lịch thì Hổ Cáp đang gặp phải đủ chuyện ngoài ý muốn. Bạn nhạy cảm quá mức nên cứ cho rằng đối phương đang muốn hại mình.
 
Thực tế là bạn bị người khác lừa gạt tiền bạc chán chê rồi không hay biết, tới khi biết rồi thì lại nghi ngờ người bên cạnh mình. Người đáng nghi thì chẳng nghi, lại khiến cho tình yêu đôi lứa đứng trên bờ vực rạn nứt.
 
Những suy nghĩ sai lầm sẽ dẫn đến hành động sai lầm và Cáp Cáp cần phải nhanh chóng tỉnh ngộ. Bạn phải là người hiểu nhất đối phương dành tình cảm thế nào cho mình chứ không phải bạ ai cũng nghi ngờ.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (24/7/2019)

 
9tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Thứ 4 này Nhân Mã đang quá đề cao những phán đoán của mình đó. Đúng là bạn thông minh nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn biết tuốt tuồn tuột mọi thứ. Ngay cả người thông minh nhất cũng chẳng dám khẳng định như vậy.
 
Hãy suy nghĩ cẩn trọng, cân nhắc các yếu tố trước khi nhận định. Dù sao phán đoán cũng chỉ là phán đoán, có đúng có sai. Nếu đúng thì tốt, nhưng nếu sai thì hãy cho rằng đó là bài học để rút kinh nghiệm những lần sau.
 
Mặt trăng và sao Thủy nằm vuông góc với nhau, Nhân Mã được người ấy động viên rất nhiều. Cũng may khi có chỗ dựa tình cảm đúng không nào, hãy trân trọng người ở bên mình cả khi thành công lẫn khi thất bại.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (24/7/2019)

 
10tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Tiếp nối tử vi ngày 23/7/2019, Ma Kết đừng để cho bản thân mình cô đơn giữa cuộc đời này. Có những chuyện chẳng thể nào thay đổi được, nhưng bản thân chúng ta thì có thể thay đổi, hãy suy nghĩ linh hoạt và lạc quan lên nhé.
 
Diêm vương nằm vuông góc với mặt trăng, đừng để cho những chuyện đã qua khiến bạn chẳng thể nào thoát ra. Con người sống theo cảm xúc là tốt nhưng đừng để cho cảm xúc lấn át hết mọi lý trí.
 
Hôm nay hãy thử dùng công việc để giảm bớt những áp lực cho mình, đừng suy nghĩ thêm về chuyện tình cảm nữa mà hãy tìm cách để khiến cho công việc của mình tiến triển tốt hơn đi thôi.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (24/7/2019)

 
11tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Thứ 4 này Bảo Bình sẽ có nhiều chuyện khá xui xẻo ập đến đó. Bạn chẳng thể hiểu tại sao mọi người lại cứ để cho bản thân phải sống theo người khác, nhưng ngay cả bạn cũng chẳng thể chống lại được quy luật đó.
 
Tình cảm cần phải đến từ 2 phía, khi mà đối phương không chịu nghe theo thì bạn là người phải chịu thiệt, đó là chuyện tất nhiên sẽ xảy ra nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ chứ không phải là chia tay. Đọc ngay Tuyệt chiêu chinh phục 12 chòm sao nam
 
Mặt trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 90 độ, Bình Nhi hãy tỉnh táo lên và đừng dùng tiền để mua lấy niềm vui nữa. Tiêu xài lãng phí chỉ khiến bạn mất tiền chứ chẳng thể mua được niềm vui đâu.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (24/7/2019)

 
12tu-vi-hang-ngay-cua-12-cung-hoang-dao---tu-vi-ngay-24072019-cung
 
Xem tử vi ngày 24/7/2019, Song Ngư hôm nay chẳng có điều gì phải buồn phiền cả. Từ khuôn mặt bạn ánh ngời lên hạnh phúc, trái tim lấp lánh yêu thương, tình cảm lứa đôi khiến cho chòm sao này dường như thay đổi.
 
Ngày sao Thủy nằm trùng vị trí với sao Kim, chòm sao này biết cách thể hiện tình cảm đúng lúc đúng chỗ. Dù hạnh phúc với tình yêu mình đang có nhưng bạn không tỏ ra quá lố mà vẫn đủ dễ thương để ai thấy cũng phải mỉm cười.
 
Song Ngư có được tình yêu làm động lực nên chuyện công việc cũng tiến triển nhanh chóng. Tinh thần làm việc tăng lên gấp bội, Ngư Nhi giải quyết mọi chuyện thuận lợi suôn sẻ đến bất ngờ luôn đó.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/7/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X