Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 24-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 24-07-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (24/7/2018)

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung bach duong
 
Bạch Dương có lẽ cần phải cẩn thận hơn khi hôm nay mặt trăng cách sao Thiên vương góc 120 độ, có thể bạn sẽ để lỡ tình yêu chính vì cứ mải mê thay đổi hết lần này đến lần khác, khiến cho người ấy cũng chẳng thể hiểu nổi con người thật của bạn ra sao.
 
Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ, Dương Dương không muốn người ấy thấy mình trì trệ, nhưng bạn lại có những cách thể hiện bản thân khác biệt quá mức và chưa hẳn là đã tốt. Có lẽ bạn và người ấy nên nói chuyện và tâm sự với nhau nhiều hơn nữa.
 
Công việc của Dương Dương thì vẫn khá tốt đẹp. Bạn tự tin vào những việc mình đang làm và không để bản thân bị ảnh hưởng quá nhiều với vấn đề tình cảm. Đã làm là phải làm cho đến nơi đến chốn, ý bạn là thế đó.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (24/7/2018)

 

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung kim nguu
 

Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với mặt trời, Kim Ngưu cảm thấy những điều mình nhìn thấy chưa hẳn đã là sự thực. Người ấy không thể hiện hết bản thân mình cho bạn biết mà chỉ khoe ra những điều tốt đẹp mà thôi.

 

Song nói thực thì có thể 1 phần cũng là do Ngưu Ngưu đã quá khắt khe nên người ấy mới vậy. Cung hoàng đạo này nên học cách nhìn vào điểm tốt của người khác và bớt phê phán những khuyết điểm của đối phương đi nhé.

 

Ngoài ra, sức khỏe của Ngưu Ngưu hôm nay cũng không được tốt lắm. Bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình nhiều hơn. Đôi khi chúng ta mải mê học tập, làm việc mà quên mất phải chăm sóc bản thân.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (24/7/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung song tu
 

Mặt trăng nằm cách sao Mộc góc 45 độ, bạn cần phải thắt chặt chi tiêu lại ngay đi thôi Song Tử thôi. Tiền bạc mua được nhiều thứ, nhưng chúng ta không bao giờ nên dùng nó để mua lấy tình cảm. Những người bạn mua bằng tiền thì cũng có thể bán đứng chúng ta.

 

Tiền không thiếu nhưng không phải dùng để bị lừa đâu nhé. Bạn có hiểu đây là vấn đề nghiêm trọng đến thế nào không? Đừng ỷ thế mình có tiền mà nghĩ là làm gì cũng được.

 

Công việc của Song Tử đang gặp phải nhiều vấn đề khi mà bạn không biết kiểm soát công việc của mình. Nhiều lúc muốn tìm tòi thêm kiến thức nhưng chẳng đủ thời gian, cuối cùng thì đành phải chấp nhận sự tình đã muộn màng.

  

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (24/7/2018)

 

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung cu giai
 

Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Thủy, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang có 1 ngày thứ 3 không có gì phải phàn nàn cả. Chuyện tình yêu đẹp như mơ của Giải Giải thậm chí còn khiến bao người phải mơ ước nữa cơ.

 

Tình yêu giữa 2 người tự nhiên như hơi thở, tất nhiên Giải Giải là người tình cảm và khéo léo nhưng điều này chỉ phù hợp khi gặp đúng người mà thôi. Bạn nhận ra từ những ngày đầu rằng đây là người mình mong chờ bấy lâu nay.

 

Tinh thần thoải mái và hứng khởi giúp cho Giải Giải làm việc hiệu quả hơn. Bạn đưa ra những phương án làm việc hợp lý và đúng đắn trong tình hình hiện tại, cũng thể hiện rõ nét dấu ấn cá nhân mình trong đó.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (24/7/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung su tu
 

Hôm nay mặt trăng và mặt trời hợp với nhau góc 150 độ, Sư Tử không được vui cho lắm khi mà chuyện tình yêu chẳng được như ý. Bạn đã mong chờ rất nhiều ở người ấy nhưng hóa ra sự thực chẳng giống như bạn tưởng tượng chút nào.

 

Nhưng Sư Tử cũng cần nhìn lại chính mình, liệu bạn có đang đòi hỏi quá nhiều ở 1 nửa của mình hay không. Cuộc đời này chẳng phải lúc nào cũng màu hồng như chúng ta nghĩ đâu, đừng vì những khiếm khuyết đơn giản mà đánh mất tình yêu. Cùng xem Cung hoàng đạo nam nào tình duyên đen đủi, yêu nhiều mà chẳng ra sao nhé.

 

Sức khỏe của chòm sao này hôm nay cũng không được tốt cho lắm. Có lẽ bạn đang lo lắng muộn phiền quá nhiều. Nếu vấn đề có thể giải quyết được thì giải quyết, còn thì lo lắng cũng chẳng làm được việc gì đâu.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (24/7/2018)

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung xu nu
 

Mặt trăng nằm trong vị trí lệch 45 độ so với sao Mộc, Xử Nữ cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi nhé. Bạn đang lơ là công việc quá mức đó. Không hiểu là chòm sao này đang làm gì nữa, nhưng chẳng ai chấp nhận cho bạn làm việc được chăng hay chớ thế đâu.

 

Nếu có vấn đề gì hãy nói chuyện với cấp trên, có khó khăn thì xin trợ giúp, đừng có thấy khó quá mà bỏ qua, buông xuôi tất cả mọi việc chẳng hề quan tâm nữa, muốn ra sao thì ra.

 

Sức khỏe của Xử Nữ hôm nay cũng không được tốt. Bạn cần phải chú ý hơn đến vấn đề này. Có lẽ bạn nên lên kế hoạch tập thể dục thể thao cũng như sinh hoạt điều độ hơn để tránh sức khỏe đi xuống lúc nào không hay.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (24/7/2018)

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung thien binh
 

Mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 45 độ, Thiên Bình có 1 ngày thứ 3 khá tệ khi mà chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, tiền bạc thì bị lừa gạt lúc nào chẳng hay. Bạn nên xem xét lại việc đầu tư của mình trước khi quá muộn nhé.

 

Có tiền là phóng tay tiêu xài mua sắm cũng là điều Bình Nhi cần sửa đổi ngay. Bạn có ý thức khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở trong tay mình nhưng do thiếu hiểu biết nên vẫn có nguy cơ bị lừa gạt mà không hay biết. Cùng xem Top cung hoàng đạo làm đâu thắng đó, sự nghiệp thăng hoa nhất tháng 7/2018 là ai nhé.

 

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần phân định rạch ròi chuyện tiền bạc, chớ để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Bạn có thể không tiếc người ấy thứ gì nhưng đừng để việc cho đi thường xuyên không được đáp lại. 

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (24/7/2018)

 

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung ho cap
 
 

Hôm nay mặt trăng hợp với sao Thiên Vương góc 120 độ, Hổ Cáp đang có nhiều ý tưởng muốn thực hiện trong công việc của mình nhưng không chắc chắn lắm và chưa dám đưa ra. Hãy mạnh dạn lên nhé.

 

Bạn cần phải tự tin hơn vào bản thân mình, vào những kiến thức mình đang nắm giữ. Có thể Cáp Nhi sẽ giành được nhiều thắng lợi trong ngày hôm nay chính nhờ những ý tưởng mà bạn ấp ủ đã lâu kia đó.

 

Đừng ngại thay đổi, nhất là khi việc thay đổi ở đây là hoàn toàn có lợi. Biết đâu đây, chỉ 1 bước thay đổi của bạn thôi là nhiều thứ sẽ đổi thay theo chiều hướng hoàn toàn tích cực. Chưa làm thì sao biết được sẽ ra sao.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (24/7/2018)

 

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung nhan ma
 

Tiếp nối tử vi ngày 23/7/2018, mặt trăng tiến dần vào khu vực của Nhân Mã và điều này có nghĩa là đường tình duyên của Mã Mã nở rộ đến không ngờ. Mà này, có thể tình yêu của bạn sẽ đến sau những chuyến đi xa, khi mà ham muốn xê dịch đưa bạn đến những vùng đất mới.

 

Bạn giữ cho mình sự hiếu kì về những nơi xa xôi, cũng như với tình yêu. Bạn và người ấy có thể sẽ có nhiều điểm chung, cũng có nhiều điểm chẳng hề giống nhau, nhưng đó chính là sức hút khiến bạn chẳng thể chống lại.

 

Có điều, công việc trong ngày của Nhân Mã không được đúng như ý nguyện. Bạn đã kì vọng rất nhiều ở lần này nhưng cuối cùng mọi việc chẳng như mong đợi và Mã Mã thất vọng ở bản thân mình. 

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (24/7/2018)

 

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung ma ket
 

Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Ma Kết và chòm sao này đang làm rất tốt công việc của mình, dù có không ít khó khăn ngáng đường. Bạn có khả năng ứng phó linh hoạt trong những tình huống bất ngờ xảy ra.

 

Tài ứng biến của Kết Nhi chẳng những giải quyết được vấn đề phát sinh mà còn giúp chòm sao này tỏa sáng trong mắt cấp trên nữa đó. Các sếp đánh giá rất cao sự bình tĩnh cũng như năng lực của bạn đấy.

 

Nhưng mà bạn lại thay đổi hoàn toàn khi đứng trước tình yêu. Còn đâu 1 Ma Kết sôi nổi nhiệt tình nữa, bạn như cấm khẩu khi đứng trước mặt người ấy, trái tim đã trao nhưng chẳng dám nói lời yêu thương.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (24/7/2018)

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung bao binh
 

Mặt trăng lệch với mặt trời góc 150 độ, Bảo Bình đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình. Bạn kì vọng quá cao ở tình yêu nên cứ mãi tìm kiếm hình mẫu lý tưởng chẳng biết đến bao giờ mới có thể xuất hiện.

 

Bạn cũng đang chật vật để điều chỉnh công việc của mình, khi mà mọi sự còn đang ngổn ngang thì bao nhiêu là chuyện xảy ra khiến cho Bình Nhi trở tay không kịp, công việc cứ thế cuốn đi khiến bạn không hiểu điều gì.

 

Có lẽ bạn cần phải có kế hoạch làm việc rõ ràng, cụ thể và hiệu quả hơn để tránh tình trạng công việc chồng chất hiện tại. Rõ ràng là có nhiều điều cần phải làm trước nhưng bạn chẳng thể kiểm soát nổi. Mà xem dự báo thời tiết để không ảnh hưởng đến công việc nữa nhé.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (24/7/2018)

 

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24072018 cung song ngu
 

Tử vi hôm nay cho thấy mặt trăng đang ở vị trí lệch 120 độ  so với sao Thủy, Song Ngư cũng nhờ thế mà được hưởng nhiều may mắn. Tình yêu của Ngư Nhi không có gì phải lo lắng cả, dường như mọi thứ đều đang rất hoàn hảo trong mắt bạn.

 

Người ấy và bạn có sự thấu hiểu và đồng điệu trong tâm hồn. Hai người cùng cảm nhận được sự bình yên khi ở bên nhau, không cần quá nhiều lửa cháy mà thấy vẫn đủ nồng nàn tình yêu bên nhau.

 

Công việc thứ 3 này không phải là vấn đề lớn với Ngư Nhi bởi chòm sao này luôn làm việc cẩn thận để tránh mắc phải sai sót. Bạn thậm chí còn đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ, thể hiện được năng lực của chính mình.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/7/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X