Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bứt rứt

Tử vi Thứ 3 ngày 24/5/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bứt rứt

Góc 30 độ của Mặt Trăng và sao Kim cho thấy, Xử Nữ sẽ cảm thấy bứt rứt không yên mà không rõ lý do tại sao. Bạn làm gì cũng bồn chồn và vụng về hơn hẳn thường ngày.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 23/5/2022, sao Kim tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương cần thêm kiên nhẫn để giải quyết mọi việc diễn ra trong ngày.
 
- Công việc: Công việc của chòm sao này có thể sẽ gặp một số trở ngại, nhưng nếu có sự quyết tâm sẽ giúp bạn không nản lòng mà luôn cố gắng làm việc thật nhanh.
 
- Tình cảm: Nhân duyên rộng mở với chòm sao này, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ những người bạn khác giới, vì rất có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân của mình tại đó.
 
- Tiền bạc: Những người kinh doanh, buôn bán nên thận trọng với các đối tác của mình nếu không bạn sẽ có thể gặp rắc rối hoặc mất đi cơ hội đầu tư tốt.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)


Thứ 3 của Kim Ngưu (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Kim 60 độ sao Thổ, Kim Ngưu sẽ cảm thấy đầy cảm hứng cống hiến trong công việc và kết quả mà bạn nhận được sẽ rất cao.
 
Công việc: Hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong ngày với chất lượng cao và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên cùng sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.
 
Tình cảm: Ngày này đào hoa nở rộ giúp người độc thân có thể được mai mối giới thiệu, gặp gỡ với đối tượng tương xứng, nhưng thành hay bại là tùy duyên số. Đây cũng là người bạn có thể tâm sự và bày tỏ nỗi lòng của mình nữa đấy.
 
Tiền bạc: Tài vận của bạn trong ngày cũng tương đối tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tác sẽ rất có lợi cho công việc đầu tư của bạn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Song Tu
 
Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với Mặt Trời, Song Tử có một ngày cát lành, làm gì cũng tới nơi tới chốn, không gặp bất cứ khó khăn nào.
 
Công việc: Song Song nên tập trung cao độ vào công việc, nếu gặp khó khăn hãy mạnh dạn trao đổi với đồng nghiệp hoặc những người đi trước, kể cả lãnh đạo. Công việc có được giải quyết thuận lợi hay không, mức độ ăn ý trong quá trình làm việc cũng góp phần không nhỏ.
 
Tình cảm: Các bạn còn độc thân sẽ cực kì hấp dẫn trong mắt người khác giới vào hôm nay. Tuy nhiên nếu bạn không rõ ràng giữa tình yêu và các mối quan hệ xã giao khác thì có thể bạn sẽ tự đẩy mình vào thế khó đấy.
 
Tiền bạc: Gần đây, cũng có rất nhiều cơ hội làm ăn tìm đến bạn, đôi khi nó quá hấp dẫn và bạn muốn nắm bắt ngay lập tức. Tuy nhiên đừng vội vàng, hãy suy nghĩ kẻo đâm đầu vào rủi ro rồi mất tiền oan.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Cu Giai
 
Mặt Trăng nằm trùng vị trí sao Hải Vương khiến Cự Giải cả giận mất khôn, không kiểm soát được bản thân nên có thể gây ra những hành động tiêu cực ảnh hưởng xấu về lâu về dài.
 
Công việc: Sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột về công việc trong ngày khiến bạn phải lo toan giải quyết. Càng những lúc như vậy bạn càng cần bình tĩnh để tìm ra giải pháp phù hợp.
 
- Tình cảm: Sự cô đơn trong tâm tưởng khiến chòm sao này stress cực độ. Bạn cảm thấy không ai có thể hiểu và chia sẻ được với mình, ngay cả nửa kia. Vì điều này mà hôm nay bạn khá lạnh nhạt với người ấy.
 
Sức khỏe: Sức khỏe của Cự Giải lại không được tốt lắm, chủ yếu là bệnh cũ tái phát gây mệt mỏi và có thể diễn biến bất thường. Bạn nên thăm khám để có hướng điều trị kịp thời.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Su Tu
 
Mặt Trăng và sao Thổ cách nhau góc 30 độ có thể là nguyên nhân khiến tâm trạng của Sư Tử sẽ thay đổi thất thường vì thế nên bạn sẽ rất dễ nổi nóng và khó kiểm soát được cảm xúc của bản thân.
 
Công việc: Ngày này, Sư Tử nên thể hiện nhiều hơn trong công việc. Làm như vậy bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn từ mọi người xung quanh và đường tiến thân cũng sẽ rộng mở.
 
Tình cảm: Thời gian này, những cặp đôi có vẻ có ít thời gian dành cho nhau, vì thế nên mối quan hệ cũng không được hòa hợp và thắm thiết cho lắm. Hãy cố gắng hâm nóng mối quan hệ đi nhé.
 
Sức khỏe: Sức khỏe chòm sao này ít nhiều gặp vấn đề. Bạn nên tăng cường luyện tập vừa sức để nâng cao sức đề kháng.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Xu Nu
 
Góc 30 độ của Mặt Trăng và sao Kim cho thấy, Xử Nữ sẽ cảm thấy bứt rứt không yên mà không rõ lý do tại sao. Bạn làm gì cũng bồn chồn và vụng về hơn hẳn thường ngày.
 
- Công việc: May mắn là dù tâm trạng không tốt cho lắm nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng công việc của bạn trong ngày. Dù vậy bạn cũng không cảm thấy hài lòng với bản thân cho lắm.
 
- Tình cảm: Những người độc thân có thể quan tâm và chăm chút cho hình ảnh bên ngoài của mình hơn một chút vì nó có thể mở ra cho bạn các cơ hội do tạo được ấn tượng tốt với những người bạn tiếp xúc.
 
- Tiền bạc: Xử Nhi không nên quá tin vào một ai đó hoặc nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà đánh mất tiền bạc của mình trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy tập trung vào kế hoạch tiết kiệm thì hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương, Thiên Bình đang có một ngày mới bắt đầu bằng sự cố gắng để có được ổn định trong công việc
 
Công việc: Thiên Thiên đang nỗ lực hết mình trong công việc và có vẻ những cố gắng của bạn đang dần cho thấy những kết quả khả quan. Hôm nay là một ngày làm việc vô cùng hiệu quả với bạn.
 
Tình cảm: Các cặp đôi sẽ dành nhiều thời gian hơn cho nhau hơn và điều đó giúp mối quan hệ giữa hai bên tiến triển rất tích cực.
 
Tiền bạc: Thiên Bình nên nhớ rằng việc chi tiêu một khi bị vấn đề cảm xúc chi phối thì sẽ dễ phung phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết. Bạn nên tránh thói quen xấu này.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy, may mắn trong công việc sẽ mỉm cười với Hổ Cáp, vì thế bạn hãy tìm cách tận dụng mọi cơ hội mình có trong ngày.
 
Công việc: Ngày này bạn sẽ đạt được những thành quả tốt trong công việc, đặc biệt rất được lòng cấp trên. Nhìn chung ngày này bạn chỉ cần tập trung làm tốt việc của mình thôi, những cái khác không cần quan tâm.
 
Tình cảm: Những người độc thân có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp trong ngày. Tuy nhiên, có cơ hội nhưng nếu bạn không chịu mở lòng thì cũng chẳng có gì khác biệt.
 
Tiền bạc: Vấn đề tài chính dự báo có tiến triển tích cực, bạn dễ có được khoản tiền bất ngờ trong tay. Tuy nhiên, nên cẩn thận việc chi tiêu, chớ vung tay quá trán vì một phút nông nổi.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Nhan Ma
 
Mặt Trăng trùng với vị trí của sao Hỏa khuyên Nhân Mã hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ mạch lạc trong ngày, đó là chìa khóa thành công của bạn.
 
Công việc: Trước khi có quyết định gì quan trọng thì bạn nên hỏi ý kiến tất cả mọi người mà mình tin tưởng để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Chớ nên tin tưởng vào suy nghĩ chủ quan mà vội vàng đưa ra lựa chọn.
 
Tình cảm: Thời gian này, bạn có thể sẽ cảm thấy bất an trong tình cảm và khiến tinh thần bạn vô cùng mệt mỏi. Có lẽ bạn nên thẳng thắn nói cho đối phương biết những suy nghĩ của mình để cả hai cùng tìm hướng giải quyết.
 
Tiền bạc: Trong ngày có điềm báo mất tiền, có thể chòm sao này bất cẩn đánh rơi hoặc bị lấy trộm mà không biết. Bạn cần thận trọng hơn với tài sản của mình, cũng không nên cho người khác vay tiền quá dễ dàng.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Ma Ket
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương, dường như Ma Kết đang đặt ra cho bản thân khá nhiều mục tiêu cùng lúc, điều này sẽ chỉ khiến bạn mau chóng kiệt sức mà thôi.
 
Công việc: Hôm nay công việc của chòm sao này sẽ không có nhiều tiến triển cho lắm. Nếu như bạn không tự thúc đẩy bản thân mình cố gắng thì sẽ khó lòng nào vượt qua được giới hạn của bản thân.
 
Tình cảm: Ngày này bạn có cơ hội gặp gỡ với nhiều người khác phái. Nhưng bạn chưa thật sự cảm thấy sự rung động từ ai. Đừng lo lắng, vì người đó vẫn còn đang đợi bạn ở đâu đó mà thôi.
 
Tiền bạc: Hôm nay vẫn chưa có cơ hội để chòm sao này có thể cải thiện tình hình tài chính của mình và bạn chắc sẽ phải chờ lâu mới có cơ hội tốt hơn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Bao Binh
 
Mặt Trăng trùng với sao Mộc, Bảo Bình cảm thấy thật bế tắc và bận rộn, bạn muốn có nhiều thời gian hơn để làm mọi thứ.
 
Công việc: Công việc khá chồng chất và bạn sẽ phải xây dựng các kế hoạch trước khi thực hiện nếu như không muốn mọi chuyện trở nên hỗn loạn hơn. Trước hết hãy phân loại theo mức độ ưu tiên để quản lý mọi thứ tốt hơn.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm không khiến bạn hài lòng. Dường như bạn và người ấy không còn những cảm xúc ban đầu khi yêu, không còn những lời ngọt ngào, lãng mạn thay vào đó là sự xa cách và lạnh nhạt.
 
Tiền bạc: May mắn tài chính có thể chưa đến và bạn chưa thể tìm kiếm một điều nào đó mới mẻ trong các kế hoạch kiếm tiền của mình.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (24/5/2022)

 
Tu vi hang ngay 24/5/2022 Song Ngu
 
Sao Kim 30 độ sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư hãy cẩn trọng trong việc ứng xử vì có thể sự thẳng thắn của bạn đôi lúc khiến cho người khác phật lòng.
 
Công việc: Hôm nay có thể là một ngày làm việc khá căng thẳng. Những cuộc họp kéo dài khiến chòm sao này cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Nhưng nếu là việc không thể tránh thì hãy cố gắng thích nghi Ngư Nhi nhé.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có nhiều biến động. Vì bạn chưa chia sẻ được nhiều với đối phương nên có những hiểu lầm không đáng có.
 
Tiền bạc: Đây có lẽ không phải là một ngày may mắn về tài chính đối với chòm sao này, cho nên bạn cần cố gắng thắt chặt việc chi tiêu một chút để hạn chế những rắc rối trong chuyện tiền bạc.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/5/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X