Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/5/2020 của cung hoàng đạo: Sư Tử gay gắt

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/5/2020 của cung hoàng đạo: Sư Tử gay gắt

Chủ nhật này, Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Thủy cho thấy cảm xúc của Sư Tử hôm nay khá gay gắt, bạn không thể giữ được sự hiền hòa như trước đây.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (24/5/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 23/5/2020, Mặt Trăng 72 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương đón nhận tin mừng về thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra suốt thời gian qua.
 
Công việc: Bạn nghĩ nếu được tự do phát huy trí tưởng tượng độc đáo của mình, chắc hẳn bạn sẽ làm được rất nhiều chuyện hay ho. Đó là lý do bạn luôn mong có thể tìm được một người có tiếng nói chung với mình.
 
Tình cảm: Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển rất thuận lợi. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý như vậy và bạn sẽ làm tất cả để có thể nắm tay người ấy mãi về sau.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Dương Dương trong hôm nay khá ổn định. Dù đã là cuối tháng nhưng chòm sao này không phải quá lo lắng về tình hình tài chính của mình nhờ kế hoạch tiết kiệm từ trước đó.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (24/5/2020)


2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương, Kim Ngưu cảm thấy sẽ chẳng có ai thật sự thấu hiểu được mình cả. Đó là lý do bạn giấu kín quan điểm của riêng mình.
 
Công việc: Có lẽ bạn cần một ngày nghỉ ngơi để nhìn lại bản thân rồi đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thêm ý kiến của mọi người xung quanh, nhưng người có kinh nghiệm hơn mình. Chắc hẳn ai cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn thôi.

Tình cảm: Những chú Trâu cũng chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này cả, dù bạn bè xung quanh đã có đôi có cặp hết rồi. Bạn cảm thấy tình cảm đến quá nhanh thường sẽ không bền vững, bạn quyết định chờ đợi duyên phận tự đến với mình.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định vào thời điểm này bởi bạn không có thói quen chi tiêu cho những công việc không cần thiết.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (24/5/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Song Tu
 
Trong ngày 24/5/2020, Mặt Trăng 144 độ với sao Mộc, Song Tử khá thân thiện và cởi mở với mọi người. Bạn muốn mọi thứ được xử lý một cách nhẹ nhàng, nếu có xích mích xảy ra, bạn cũng muốn giải quyết trong hòa bình.
 
Công việc: Chủ nhật của Song Song là một ngày cuối tuần đầy năng động, bạn quyết định sẽ thư giãn hết mình sau khoảng thời gian vùi đầu vào công việc trước đó. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn cũng cần lưu ý. Tránh vì một phút bốc đồng mà tiêu pha quá tay để rồi lâm vào cảnh chưa đến cuối tháng đã phải gặm mỳ tôm qua ngày.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (24/5/2020)


4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Cu Giai
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Thiên Vương, Cự Giải có thể trở thành một người khá vô lý trong hôm nay. Bạn luôn thích làm mọi việc theo ý mình và chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người khác.
 
Công việc: Dường như bạn cũng quá nhạy cảm với những lời góp ý của người khác đấy. Đối phương cũng chỉ có ý tốt nhắc nhờ bạn đi đúng đường mà thôi.

Tình cảm: Cung hoàng đạo này cũng không nên để tính tình nóng nảy của mình gây ảnh hưởng tới tình cảm. Bạn không nên trút giận vào người ấy một cách vô cớ như vậy. Chẳng ai có thể chịu đựng mãi sự trách móc vô lý của một người đâu. Liệu bạn có phải chòm sao dễ nổi cáu, để cảm xúc lấn át lý trí?
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính trong hôm nay của những chú Cua không có nhiều biến động. Bạn biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả cuối tháng eo hẹp.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (24/5/2020)


5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Su Tu
 
Chủ nhật này, Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Thủy cho thấy cảm xúc của Sư Tử hôm nay khá dữ dội, bạn không thể giữ được sự hiền hòa như trước đây. 
 
Công việc: Sư Tử đang có những mong muốn nhất định nhưng không thể chia sẻ với ai. Theo đuổi ước mơ là tốt nhưng đừng quên tính đến tính khả thi của mục tiêu bạn nhé.
 
Tình cảm: Đừng cố chạy theo một ai đó mà đánh mất chính mình. Sự khác biệt giúp bạn nổi bật và khiến bạn tỏa sáng, thế nên đừng cố gắng sống theo một khuôn mẫu của một ai đó vì bạn cũng có những ưu điểm của riêng mình.
 
Tiền bạc: Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, Sư Tử nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (24/5/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Xu Nu
 
Ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 150 độ, Xử Nữ khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát. Dường như cảm xúc và tư duy của bạn không ăn khớp với nhau mà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.
 
Công việc: Đôi khi, cảm xúc và lý trí của bạn không ăn khớp với nhau, chính vì vậy, bạn chẳng thể tự mình quyết định được việc gì cả. Nếu công việc không quá gấp gáp, bạn có thể cho mình một quãng nghỉ ngơi thích hợp.

Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất ổn định. Hai người luôn tôn trọng những suy nghĩ của nhau, chính vì vậy mà hai bạn chẳng bao giờ cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt. 
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong thời điểm này. Hôm nay là cuối tuần, bạn có thể rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài vui chơi xem sao. Sau một tuần làm việc vất vả, đầu óc rất cần được thả lỏng đấy!
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (24/5/2020)


7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Thien Binh
 
Thiên Bình sẽ đón nhận nguồn năng lượng và sự sáng tạo không ngừng trong ngày Mặt Trăng 144 độ với sao Thổ.

Công việc: Sự tò mò, ham khám phá và sẵn sàng học hỏi đem đến cho Thiên Thiên những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của bản thân. 
 
Tình cảm: Tính cách hòa đồng, dễ làm quen dễ thân cận giúp bạn có những mối quan hệ xã giao rộng rãi. Điều này giúp ích khá nhiều cho công việc của bạn. Nhưng nhớ đừng lẫn lộn việc công và việc tư kẻo nửa kia sẽ không vui đâu nhé. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (24/5/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Ho Cap
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Mộc, Hổ Cáp có vẻ khá nóng nảy thì phải. Bạn thường nói ra những lời bộp chộp khi chưa suy nghĩ kĩ. Điều này có thể gây tổn thương cho người nghe đấy.
 
Công việc: Cáp Nhi nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác, chứ không chỉ là làm việc theo cảm xúc của bản thân. Thêm vào đó, bạn cũng không nên áp đặt ý kiến của mình cho người khác, suy nghĩ của bạn không phải lúc nào cũng chính xác.
 
Tình cảm: Trong mắt người khác phái, bạn là một người rất quyến rũ và bí ẩn, thế nhưng một khi đã đem lòng yêu ai rồi, bạn lại trở nên vô cùng nồng nhiệt và mạnh mẽ. Nếu muốn tình cảm dài lâu, bạn nên hạn chế sự ghen tuông của mình. Xem ngay Xếp hạng chỉ số ghen tuông của 12 chòm sao nữ: Ai đứng nhất?
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Cáp Nhi trong ngày Chủ nhật khá lạc quan, bạn có thể tự mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi ăn, đi xem gì đó để cải thiện tâm trạng. Không nên ngồi nhà và dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về những điều tiêu cực.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (24/5/2020)


9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Thổ, Nhân Mã nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Sự cả tin có thể khiến bạn bị tổn thương hoặc bị lợi dụng. 
 
Công việc: Có lẽ bạn cần phải chú ý hơn tới nhiều yếu tố tác động xung quanh, tránh bỏ sót những điều quan trọng. Luôn giữ bình tĩnh và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian căng thẳng sẽ giúp đầu óc của bạn minh mẫn hơn nhiều.
 
Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình có thể sẽ xảy ra xích mích trong ngày hôm nay. Việc đôi bên tra hỏi nhau xem lỗi lầm thuộc về ai không quan trọng, quan trọng là hai bạn cần phải tìm cách khắc phục những mâu thuẫn vừa nổ ra.
 
Tiền bạc: Bù lại, tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho những mục đích cao cả hơn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (24/5/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Ma Ket
 
Ngày Mặt Trăng 72 độ với tiểu hành tinh, Ma Kết mong muốn được làm những điều mình yêu thích, và bạn cảm thấy rất khó chịu khi có ai đó xuất hiện cản trở mình hoặc khuyên ngăn mình đừng nên làm như vậy.
 
Công việc: Ngày nghỉ nhưng chòm sao này vẫn dành ra một khoảng thời gian trong ngày để sắp xếp lại công việc dang dở. Dù sao ngày mai cũng quay trở lại làm việc rồi, bạn muốn chuẩn bị kĩ càng hết mọi thứ.
 
Tình cảm: Hôm nay bạn và người ấy có quyết định đi đâu đó không? Dù ra ngoài vào thời điểm này có hơi nóng nực một chút, nhưng đừng quên hâm nóng tình cảm nhân ngày cuối tuần sau khoảng thời gian bận rộn trước đó nhé!
 
Tiền bạc: Tài chính của bạn hôm nay khá ổn địn, tạo điều kiện thuận lợi cho các kế hoạch tụ tập, ra ngoài chơi của bạn trong ngày.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (24/5/2020)


11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Bao Binh
 
Góc vuông của Mặt Trăng và sao Hải Vương cho biết, Bảo Bình có xu hướng giấu những cảm xúc mãnh liệt của mình bên trong. Bạn nghĩ dù có nói ra cũng chẳng ai hiểu được mình nên thà giữ lại cho riêng mình còn hơn.
 
Công việc: Bạn có thể tìm một người thật sự tin tưởng để tâm sự và xin lời khuyên về những bế tắc trong lòng mình. Đừng ôm mọi vấn đề trong lòng, bạn sẽ chỉ càng ngày càng cảm thấy rối trí và mệt mỏi hơn mà thôi.

Tình cảm: Chiến tranh lạnh với nửa kia vẫn tiếp tục kéo dài như đang thử thách khả năng chịu đựng của chòm sao này. Bạn nghĩ mình không làm gì sai mà đến mức đối phương cứ giận dỗi, hờn trách như vậy. Cách giải quyết độc nhất vô nhị khi 12 chòm sao chiến tranh lạnh là gì?

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không được lý tưởng trong ngày hôm nay, có lẽ là thời điểm vừa qua, bạn chi tiêu hơi phóng tay quá đấy. Hãy có kế hoạch tiêu pha hợp lý, để đến cuối tháng không rơi vào tình trạng trắng túi nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (24/5/2020)


12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2452020 Song Ngu
 
Ngày Mặt Trăng 144 độ với sao Mộc, Song Ngư nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người. Bạn là người biết nói chuyện và có khả năng đồng cảm, vậy nên ai tiếp xúc với bạn cũng cảm thấy rất thoải mái.
 
Công việc: Ngày cuối tuần là lúc những chú Cá dành thời gian rảnh rỗi để sắp xếp lại một số tài liệu cũng như vạch ra nháp những kế hoạch chuẩn bị cho những mục tiêu cao xa của mình.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Ngư Nhi trong hôm nay không có gì thay đổi. Dù cũng sốt ruột vì tình trạng cô đơn của mình, nhưng bạn vẫn còn quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống hơn là tìm kiếm một nửa đích thực.
 
Tiền bạc: Về vấn đề tài chính, Song Ngư cũng là chòm sao quản lý tiền bạc rất có kế hoạch rõ ràng. Ngư Nhi mà đã quyết tâm tiết kiệm thì người khác sẽ phải ngạc nhiên với con số mà họ đã dành dụm được đấy.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/5/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X