Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 6 ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp hồ hởi

Tử vi thứ 6 ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp hồ hởi

Hổ Cáp hồ hởi, được tự do khám phá những điều thú vị mới mẻ nhờ Mặt Trăng trùng tụ với sao Thiên Vương.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Bach Duong
 
Tiếp bước tử vi ngày 23/3/2023, nay là thời gian để ổn định, thiết lập và duy trì các thói quen của Bạch Dương khi Mặt Trăng đi vào cung Kim Ngưu.
 
- Sự nghiệp: Cừu đang ở phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp và thấy mình đủ khả năng để vượt qua thử thách và đạt được kết quả mong muốn. Những ai đang tìm việc sẽ sớm được gọi đi phỏng vấn.
 
- Tình cảm: Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi cùng gia đình và vung tiền cho chỗ ở, mua sắm và phương tiện đi lại. Cừu nên tự thưởng cho bản thân và người thân sau thời gian dài vất vả chứ nhỉ.
 
- Sức khỏe: Bạn có thể giải quyết mọi vấn đề bằng một nụ cười thật tươi, cười nhiều cũng giúp bạn trẻ lâu hơn đó.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Kim Nguu
 
Mong muốn hoặc nhu cầu kết nối với ai đó của Kim Ngưu hôm nay rất mạnh mẽ vì Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Juno.
 
- Sự nghiệp: Cấp trên của bạn sẽ ủng hộ các sáng kiến ​​của bạn trong công việc và đánh giá cao sự đóng góp của bạn trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp sắp tới.
 
- Tình cảm: Đây không phải là thời điểm thuận lợi về mặt gia đình và bạn dễ cãi nhau với cha mẹ mình. Người làm cha mẹ thì khá nóng nảy, hay áp đặt ý kiến ​​và suy nghĩ của mình lên con cái.
 
- Sức khỏe: Giúp đỡ người khác có thể khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, hãy ra ngoài và nói chuyện nhiều hơn nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Song Tu
 
Có sự nhạy cảm, tình cảm và sự ấm áp tăng lên ở Song Tử do Mặt Trăng trùng tụ với sao Kim.
 
- Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được những cơ hội làm việc tuyệt vời hoặc nghe tin tốt về công việc. Một số bạn có thể vượt qua một kỳ thi tuyển đầy sự cạnh tranh hoặc một cuộc phỏng vấn. 
 
- Tình cảm: Người độc thân có thể gặp một ai đó đặc biệt và sớm có một mối quan hệ mới. Bạn tràn đầy năng lượng và nghĩ đến việc làm điều gì đó cho người khác vì bạn muốn làm người lương thiện.
 
- Sức khỏe: Chòm sao này thích hoạt động ngoài trời, vì thế nên hãy chăm leo núi, chạy nhảy hoặc đi bộ để cơ thể dẻo dai nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Cu Giai
 
Cự Giải sẽ cảm thấy hơi khó chịu, muốn thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên do Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hải Vương.

- Sự nghiệp: Bạn nghĩ đến việc bỏ công việc hiện tại do đồng lương và khối lượng công việc nặng nề. Hôm nay Cua nhỏ không có tinh thần để đi làm hay đi học, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi mà thôi.
 
- Tình cảm: Bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi đến một vùng đất xa lạ với những người thân yêu của mình. Cha mẹ có thể thảo luận điều gì đó quan trọng với bạn và tìm kiếm lời khuyên của bạn.
 
- Sức khỏe: Một số người có thể thay đổi chế độ ăn uống của họ và lựa chọn một lối sống lành mạnh hơn. 

Xem thêm: Cung hoàng đạo yêu nhưng không dám cưới năm 2023
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Su Tu
 
Sư Tử hay e ngại, gặp khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm của người khác vì Mặt Trăng bán vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Hôm nay không phải là ngày tốt cho sự nghiệp, vì vậy bạn nên cẩn thận. Nhiều người sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới nhưng không biết phải làm sao để giải quyết một cách ổn thỏa.
 
- Tình cảm: Ai đó trong gia đình bạn có thể đạt được điều gì đó to lớn và khiến bạn cảm thấy tự hào, đừng phủi ơn của họ. Chòm sao này nuông chiều bản thân nhiều hơn và cảm thấy vui vì điều đó.
 
- Sức khỏe: Những người gần đây không quan tâm đến sức khỏe có thể bị cảm cúm hoặc vướng phải những bệnh vặt, nên cẩn thận.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Xu Nu
 
Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hỏa giúp Xử Nữ mạnh mẽ, nay cũng là thời điểm để bạn tự tạo động lực cho bản thân.
 
- Sự nghiệp: Đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá cao công lao của bạn và tìm kiếm lời khuyên của bạn trong những vấn đề quan trọng. Đây là một ngày đẹp trời để tham gia vào cuộc họp và đưa ra các giải pháp.

- Tình cảm: Xử dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho người thân yêu của mình. Chòm sao này quan tâm người ấy nhiều hơn mọi ngày và về nhà thật sớm để chia sẻ việc nhà cùng nhau.
 
- Sức khỏe: Dự đoán chiêm tinh hàng ngày cho biết bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề sức khỏe như đau đầu và đau lưng. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Thien Binh
 
Thiên Bình nhạy cảm với các vấn đề của mọi người xung quanh vì ảnh hưởng của Mặt Trăng lục hợp tiểu hành tinh Pallas.
 
- Sự nghiệp: Bạn có thể bị thua lỗ trong kinh doanh hoặc có tranh cãi liên quan đến tiền bạc. Những ai đang có ý định chuyển việc thì nên cẩn thận kẻo “một bước đi vạn dặm đau” đó nha.
 
- Tình cảm: Hôm nay, bạn không thể nghỉ làm để ở bên gia đình và bỏ lỡ việc tham gia một sự kiện quan trọng của gia đình. Ai đó trong gia đình bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến sức khỏe. 
 
- Sức khỏe: Cố gắng duy trì tư thế ngồi chuẩn chỉ khi làm việc trên máy tính và hạn chế thời gian nhìn vào màn hình. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Ho Cap
 
Hổ Cáp hồ hởi, được tự do khám phá những điều thú vị mới mẻ nhờ Mặt Trăng trùng tụ với sao Thiên Vương.
 
- Sự nghiệp: Quyết định sai lầm ngày hôm nay có thể khiến bạn chịu một số tổn thất trên con đường kinh doanh. Tuy nhiên những bạn làm công chức thì lại may mắn, dễ được quý nhân phù trợ.
 
- Tình cảm: Người già ở nhà có thể cần sự hỗ trợ và chăm sóc của bạn, vì vậy hãy giúp đỡ họ nhé. Những ai sắp sinh em bé hoặc muốn có em bé thì nên chuẩn bị tinh thần thật thoải mái.
 
- Sức khỏe: Bạn nên thực hiện một số thay đổi cần thiết trong chế độ ăn uống và lối sống.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng bán vuông góc với Mặt Trời khiến Nhân Mã có sự bất mãn hoặc thiếu quyết đoán, cảm thấy có gì đó không ổn.
 
- Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được lời mời làm việc mới hoặc email phỏng vấn ngày hôm nay. Nếu bạn muốn mua bảo hiểm, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu kỹ kẻo bị lừa đó nha.
 
- Tình cảm: Đây là thời điểm thích hợp để giải tỏa không khí căng thẳng và hàn gắn tình cảm của đôi lứa. Người độc thân có thể tiến gần hơn với người mình thích.
 
- Sức khỏe: Những người đã tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và thói quen tập thể dục có thể thấy được một số kết quả tích cực. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Ma Ket
 
Căng thẳng có thể xuất phát từ xung đột nếu Ma Kết không kiên nhẫn, đây là lời nhắc nhở từ góc 90 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Ceres.
 
- Sự nghiệp: Mọi thứ có vẻ ổn, nhưng bạn nên tránh đầu tư tiền vào bất động sản. Bạn nào sắp có bài kiểm tra thì nên chịu khó ôn bài nhé, khả năng trúng tủ đạt điểm cao của bạn rất dễ xảy ra đó.
 
- Tình cảm: Bạn có thể gặp những người bạn cũ trong ngày hôm nay và lên kế hoạch cho một chuyến đi ngắn ngày. Chòm sao này đam mê chăm sóc bản thân và dành một ngày đi chơi với những người bạn thân thiết.
 
- Sức khỏe: Đây là một ngày tốt lành và bạn có thể được thư giãn nhờ đồ ăn, quần áo hoặc du lịch.

Xem thêm: Top chòm sao có sức hút khó cưỡng năm 2023
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Bao Binh
 
Mặt Trăng quá cảnh ở Kim Ngưu khiến Bảo Bình trở nên thụ động và chậm chạp hơn mọi ngày.
 
- Sự nghiệp: Thành tích của bạn có thể giúp bạn được mọi người công nhận tại nơi làm việc. Bạn có thể vượt qua một cuộc phỏng vấn và nhận được lời mời làm việc từ một công ty có uy tín. 
 
- Tình cảm: Suy cho cùng thì ngốc nghếch nhất vẫn là yêu đơn phương mà không được đáp lại, bạn nên hiểu được điều đó. Chòm sao này đang cố chấp sống trong những kỷ niệm cũ phải không?
 
- Sức khỏe: Ai sắp phải đi công tác, du lịch thì nên cẩn thận trong việc đi lại nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (24/3/2023)

 
Tu vi hang ngay 24/3/2023 - Song Ngu
 
Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hỏa nói rằng hôm nay Song Ngư hơi nóng tính và khá bộp chộp.
 
- Sự nghiệp: Hãy cố gắng hoàn thành công việc của bạn đúng hạn trong ngày hôm nay kẻo bị khách hàng hối thúc. Những người muốn tách ra khởi nghiệp thì phải chuẩn bị thật kỹ nhé.
 
- Tình cảm: Bạn có thể gặp may mắn khi ngỏ lời với người ấy trong ngày hôm nay, cứ mạnh dạn lên nhé. Nhiều người sẽ làm lành với nửa kia, 2 bên cảm thấy mình cũng có lỗi sai và thông cảm cho nhau. 
 
- Sức khỏe: Cố gắng kiểm soát khẩu phần ăn nếu bạn định đi ăn ngoài trong hôm nay nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/3/2023 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X