Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự tin

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tự tin

Tử vi thứ 4 ngày 24/2/2021 hôm nay sao Hỏa 120 độ sao Diêm Vương mang lại sự mạnh mẽ, kiên cường để Xử Nữ dần lấy lại được sự tự tin bên trong mình mà bạn đã từng bị đánh mất.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (24/2/2021)


Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Bach duong
 
Sao Hỏa 120 độ sao Diêm Vương khuyên Bạch Dương nên xem mình có đang dung túng cho kẻ xấu hay không nhé. Có thể vì bạn nhiệt tình quá nên không để ý tới một số vấn đề mà người ta cố đùn đẩy cho bạn.

Về công việc: Hôm nay đối với những việc bạn cảm thấy tự tin cũng phải kiểm tra, xem xét lại một cách cẩn thận. Nếu muốn tránh sai sot, bạn có thể nhờ người khác xem lại cho mình.

Về mặt tài lộc: Một số kế hoạch tiền bạc của bạn có thể bị phá vỡ nhưng cũng là cơ hội để bạn sắp xếp lại, thực hiện nó lại từ đầu, đừng bỏ cuộc bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Hai người hôm nay tìm được nhiều điểm chung và cùng chia sẻ sở thích với nhau. Thậm chí, cả hai có thể cùng học cùng một kỹ năng mới.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy Kim Ngưu nhường ai đó phần thắng và họ tỏ ra lấn át như thể bạn chẳng đóng vai trò gì trong việc này cả.

Về công việc: Suy nghĩ của bạn có phần ngắn hạn nên kết quả không làm hài lòng cấp trên. Bạn nên nhớ rằng thời đại của chúng ta luôn cần nhất những người có tầm nhìn xa, ôm một cục diện lớn.

Về mặt sức khỏe: Đừng ăn quá nhiều bánh ngọt trong ngày này. Các loại bánh thường chứa nhiều carbohydrate tinh chế và đường. Điều này sẽ làm tăng lượng đường trong máu của bạn và tạo ra phản ứng viêm.

Về mặt tình cảm: Có lúc bạn cần để cho người ấy chút không gian yên tĩnh, họ cần lắng lòng mình lại. Thực tế là không phải cứ hai người bên nhau 24/7 mới là tốt.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Song Tu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Song Tử khá cởi mở, việc ai đó nhờ bạn sẵn sàng giúp không hề nề hà.

Về công việc: Nơi công sở, để tránh phiền phức hôm nay bạn nên tránh trò chuyện quá nhiều với những người hay nói, hay đơm đặt chuyện của người khác 

Về mặt tài lộc: Tiền tiết kiệm sẽ không khiến bạn trở thành người giàu có. Đầu tư một cách khôn ngoan và sử dụng những khoản tiết kiệm đó để tạo ra các hình thức thu nhập bổ sung bạn nhé.

Về mặt sức khỏe: Đừng tập thể thao với cường độ quá cao nếu bạn mới bắt đầu và chưa thực sự sẵn sàng. hãy thử tập đi bộ nhanh hay học một số vũ đạo từ video YouTube hoặc thói quen tập tạ ở nhà. 
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn rất dễ rung cảm với cảm xúc của một người mà bạn có những trải nghiệm tương tự họ. Bạn rất muốn giúp họ nhiều hơn nữa nhưng sức người có hạn.

Về công việc: Hãy xây dựng thương hiệu cá nhận bằng việc giữ chữ tín trong từng việc mình làm nhé. Dù là việc nhỏ cũng cố gắng thật chỉn chu, cẩn thận.

Về mặt tài lộc: Thay vì chờ tăng lương – một việc rất khó xảy ra, hãy tận dụng khả năng và thời gian của mình cho các dự án cá nhân để "tự trả lương cho chính mình".

Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn không phải cố phân định đúng sai với một nửa của mình. Điều quan trọng là hai người được đối thoại thẳng thắn và được bày tỏ ý kiến của bản thân.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Su Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Sư Tử cho thấy bạn dễ dàng đạt được một số thành quả khi bạn đã nỗ lực nhiều, không ngại góp công, góp sức cùng mọi người.

Về công việc: Hôm nay bạn khá sáng suốt trong việc ra quyết định. Đối với mọi người thì nghĩ rằng bạn thực hiện dễ dàng nhưng thực ra bạn đã tính toán từ trước.

Về mặt sức khỏe: Hạn chế ăn các loại thịt xông khói và xúc xích vì chúng cung cấp rất ít chất dinh dưỡng. Thậm chí, nó còn chứa nhiều chất béo ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn về lâu dài.

Về mặt tình cảm: Dù là chuyện gì thì hai người cũng phải thẳng thắn ngồi lại trò chuyện với nhau. Xung đột xảy ra giữa bạn và người ấy là điều tất yếu sẽ xảy ra mà thôi.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Xu Nu
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 23/2/2021, hôm nay sao Hỏa 120 độ sao Diêm Vương mang lại sự mạnh mẽ, kiên cường để Xử Nữ dần lấy lại được sự tự tin bên trong mình mà bạn đã từng bị đánh mất.

Về công việc: Nếu muốn tiếp tục phát triển, bạn phải chấp nhận rủi ro và mắc sai lầm. Thay vì ngại chấp nhận rủi ro, hãy tận dụng từng cơ hội để học những kỹ năng mới.

Về mặt tài lộc: Đừng đưa ra quyết định tiền bạc nào trong ngày hôm nay, nhất là khi có người cố gắng thúc ép bạn làm gì đó. Tốt hơn hết lúc này bạn nên nghe thêm lời khuyên của mọi người.

Về mặt sức khỏe: Bạn nên dần hình thành nhiều thói quen có ích như đi bộ, thiền định, chơi cờ vua hoặc đọc sách. Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất đó vẫn là tài sản quý giá nhất mà bạn đang có.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Kim khuyên Thiên Bình nên xin lời chỉ dẫn từ người có kinh nghiệm thực tế. Nếu nhận những lời từ người không phù hợp bạn càng cảm thấy hoang mang.

Về công việc: Bạn nên học thêm kỹ năng để cải thiện công việc hiện tại. Thực tế là cho dù bạn nhiệt huyết, năng lượng cũng không đủ vì liên tục làm sai chỉ khiến người khác khó chịu.

Về mặt tài lộc: Nên học hỏi thêm về tiền bạc, tài chính, càng bài bản càng tốt. Khi đó, bạn sẽ nhìn ra những cơ hội tốt cho bản thân và không nuối tiếc vì tuột mất những thời cơ làm giàu.

Về mặt tình cảm: Đừng quá tập trung hay bi lụy về người ấy, thức bạn nên quan tâm là chính bản thân mình. Hãy chăm sóc để bạn luôn rực rỡ và tràn đầy năng lượng.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời cho thấy vì muốn yên bình nên Hổ Cáp hôm nay sẵn sàng không tranh cãi. Cơ thể của bạn lúc này cũng hay mệt mỏi hơn.

Về công việc: Một số rắc rối do chính bạn tự gây ra nhưng bạn vẫn nghĩ rằng do hoàn cảnh, việc này khiến sự việc cứ rối tinh lên và không thể tìm được cách xử lý phù hợp. Bạn có biết mình là chòm sao giỏi kinh doanh, ắt thành ông chủ, giàu sang bậc nhất?

Về mặt sức khỏe: Nếu quyết tâm quay lại việc thể dục thể thao, bạn hãy nhớ nhẹ nhàng với bản thân và bắt đầu với số lượng hoạt động nhỏ nhất mà bạn có thể làm được.

Về mặt tình cảm: Đừng yêu đương vì cô đơn, bạn sẽ lãng phí tình cảm của bản thân, và cũng lãng phí thời gian của người khác, tình cảm tốt đẹp nhất vốn nên dành cho người tốt nhất.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương mang lại trí tuệ tuyệt vời cho Nhân Mã để bạn nhìn thấu tỏ lòng người trong ngày này.

Về công việc: Có những thứ bạn tập trung không đúng chỗ, chính bạn phải cần phải hiểu mình, nhận rõ giới hạn của mình, xem xem mình đang ở tầng nào trong xã hội để có sự nỗ lực, cố gắng.

Về mặt tài lộc: Để ngừng chi tiêu một cách hoang phí, bạn hãy bắt đầu bằng cách theo dõi bạn chi tiền vào việc gì mỗi tháng và cố gắng cắt giảm chi tiêu vào những lĩnh vực không cần thiết.

Về mặt sức khỏe: Một khi tâm trạng không tốt, bạn sẽ muốn ăn, thế nhưng hãy chọn loại đồ ăn là hoa quả nếu không muốn tăng cân thêm đấy nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thổ cho thấy Ma Kết đang vội vàng kết luận một điều gì đó, chứng tỏ là bạn đang không cảm thấy tự tin mà thôi.

Về công việc: Bạn có bao nhiêu mơ ước thời niên thiếu và theo dòng thời gian đều bị gác qua một bên? Đã đến lúc bạn bắt tay vào thực hiện những điều bản thân đang ấp ủ.

Về mặt tài lộc: Dù có mong muốn làm giàu cũng đừng nghĩ tới việc đầu tư bất chính. Hãy nhớ một điều rằng những món lợi không chính đáng sẽ không bao giờ bền vững.

Về mặt tình cảm: Những điều người ấy dành cho bạn thật đáng trân trọng, có thể thấy hôm nay bạn hạnh phúc và cảm thấy biết ơn vì điều tốt đẹp đang diễn ra với mình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương khuyên Bảo Bình nên tỉnh táo với những lời nói ngon ngọt của người bạn hay một người thân nào đó. Chính bạn cũng phải có lập trường cho từng quyết định của mình.

Về công việc: Bạn đang tự làm bản thân bận rộn quá mức không cần thiết. Rồi đến khi có được những ngày nghỉ thì bạn lại kiếm đủ mọi việc để làm. Hãy cho phép bản thân nghỉ một chút bạn nhé.

Về mặt sức khỏe: Dù vội vàng cũng phải dành thời gian ăn uống từ tốn. Nguy hại đầu tiên do ăn quá nhanh là bạn dễ ăn nhiều hơn, và nguy hại thứ hai là nó làm tăng gánh nặng cho dạ dày, điều này không tốt chút nào.

Về mặt tình cảm: Hãy đối đãi với họ bằng sự chân thành bạn nhé, có những điều hai người mâu thuẫn cũng phải thành thật với nhau.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (24/2/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao 24022021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời khuyên cung hoàng đạo Song Ngư có con mắt thực tế hơn để soi chiếu sự việc. Nếu bạn cứ mộng mơ quá sẽ tự làm mình buồn khi đối mặt với thực tế.

Về công việc: Nhân lúc tuổi tác còn cho phép bạn đừng ngại phạm sai lầm, vì lúc này bạn làm sai còn có thể tìm cách sửa và trưởng thành hơn.

Về mặt tài lộc: Có rất nhiều cách mà bạn có thể sử dụng khoản tiết kiệm của mình để có thể tạo thêm thu nhập. Đầu tư vào kiến thức là một trong những cách tốt nhất bạn có thể sử dụng tiền của mình theo cách thông minh.

Về mặt sức khỏe: Dù thế nào cũng nên sắp xếp và tuân thủ thời gian tập luyện mỗi tuần, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích sức khỏe tinh thần tối đa từ việc tập thể dục.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X