Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Chủ Nhật ngày 24/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/02/2019 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng và sao Kim hợp thành góc 144 độ, Xử Nữ là một người tao nhã và biết cảm thông cho mọi người. Nhiều người lựa chọn tâm sự với bạn vì bạn có thể yên lặng lắng nghe trong một khoảng thời gian rất dài rồi sau đó đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 23/2/2019, khi Mặt Trăng tạo thành  góc 135 độ với sao Thủy, Bạch Dương thích đưa ra những phán đoán dựa trên suy nghĩ của mình. Bạn gần như chẳng muốn nghe người khác nói gì cả, chính vì thế mà đôi khi mọi người cảm thấy bạn thật vô lý.
 
Bạn là người có đầu óc nhanh nhạy, tuy nhiên không phải việc gì nêu ra dựa trên quan điểm của mình cũng đúng đắn cả. Hãy khiêm tốn hơn và học cách lắng nghe từ nhiều chiều nhé. Có như vậy, mọi người cũng sẽ cảm thấy yêu mến bạn hơn đấy.
 
Bạn và người ấy cũng nổ ra một cuộc tranh cãi nhỏ vào ngày hôm nay. Thật buồn khi nó lại diễn ra vào ngày Chủ nhật như vậy. Đáng lẽ hôm nay hai người phải vui vẻ cùng nhau tận hưởng ngày cuối tuần mới đúng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Kim Nguu
 
Vào ngày cuối tuần, khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 144 độ, Kim Ngưu quyết định mình sẽ thả lỏng bản thân và dành cả ngày để ra ngoài vi vu với nửa kia. Vì thế bạn muốn mình phải ăn mặc thật đẹp và chau chuốt. 12 cung hoàng đạo là TOP 1 trên những lĩnh vực gì?
 
Mọi người thường nói rằng hình ảnh thường ngày của bạn quá đơn giản, lúc nào cũng chỉ im lặng làm việc của mình thôi, vì thế bạn muốn tạo sự bất ngờ cho người ấy vào hôm nay. Thỉnh thoảng tình yêu cũng cần gia vị chứ, đúng không nào?
 
Về mặt tài chính, bạn luôn dành một khoản tiền riêng biệt để dành cho việc đi chơi, vì thế mỗi khi quyết định ra ngoài, hầu bao của bạn đều ở trạng thái sẵn sàng cả. Hi vọng hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Song Tu
 
Thường ngày, Song Tử là người hào phóng và cởi mở, bạn luôn sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ mọi người, thế nhưng khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim, bạn cảm thấy mình cần có một không gian cho riêng mình.
 
Bạn là người cả thèm chóng chán, vì thế nhân ngày được nghỉ, bạn nghĩ đến việc bắt tay vào làm thử rất nhiều việc, thế nhưng cứ động tay vào một tí thôi là bạn đã cảm thấy chán nản và muốn bỏ dở rồi.
 
Bạn đặt cho mình một tiêu chuẩn tìm người yêu khá cao, đó là người ta phải vừa thông minh vừa hài hước, tốt nhất là luôn đoán được những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn. Làm sao chịu được một người không biết hưởng ứng cuộc nói chuyện cơ chứ?

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Cu Giai
 
Theo tử vi hàng ngày, Cự Giải luôn là một người ấm áp và chân thành, bạn thích dành sự quan tâm và chăm sóc của mình cho tất cả mọi người, từ những người thân trong gia đình cho đến bạn bè xung quanh bạn, và tất nhiên, ngày Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 120 độ cũng thế.
 
Tuy nhiên, bạn có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc, cho rằng tất cả mọi điều xảy ra xung quanh mình đều tốt đẹp như tưởng tượng. Lạc quan tất nhiên là tốt rồi, nhưng đừng để nó biến thành sự ảo tưởng quá mức nhé.
 
Trong ngày được nghỉ, bạn có thể lựa chọn nghe lại những bản nhạc mình đã luôn yêu thích. Mà bạn đã bao giờ nghĩ đến việc ca hát và nhảy múa chưa? Hai hoạt động ấy vừa giúp bạn kết thân với được nhiều bạn bè hơn, vừa giúp bạn trở nên năng động hơn rất nhiều đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Su Tu
 
Mặt Trăng hợp thành một góc 60 độ với sao Thổ, Sư Tử luôn tin rằng mình sẽ là một nhà quản lý có tài trong tương lai, và chẳng có việc gì có thể ngăn trở cái tương lai tương sáng rực rỡ ấy của mình cả. Bạn biết điểm mạnh của mình là gì.
 
Ngoài ra, bản tính nghiêm túc và có uy trời sinh giúp bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Ai cũng bảo là cảm thấy rất yên tâm khi giao cho bạn một công việc cả. Đây cũng là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất tự tin.
 
Trong gia đình, tình cảm của bạn và bố mẹ cũng rất hòa hợp. Về cơ bản, bố mẹ tin tưởng nên chẳng phản đối bạn làm việc gì, chỉ có khi nào thấy hướng đi của bạn chưa đúng đắn lắm thì mới đưa ra những lời góp ý thích hợp thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Xu Nu
 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng, Mặt Trăng và sao Kim hợp thành góc 144 độ, Xử Nữ là một người tao nhã và biết cảm thông cho mọi người. Nhiều người lựa chọn tâm sự với bạn vì bạn có thể yên lặng lắng nghe trong một khoảng thời gian rất dài rồi sau đó đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 
Bạn hi vọng mình có thể tìm được một nửa kia xứng đáng. Chính vì vậy, bạn vô cùng thận trọng khi giao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Bạn lo lắng rằng tình cảm dành cho sai người sẽ chỉ đem đến biết bao nhiêu điều đau khổ.
 
Chính vì thế, bạn thường dành mối quan tâm của mình cho những điều lớn lao hơn là “tình yêu tình báo”. Ví dụ như vào cuối tuần, bạn thích rủ một ai đó ra ngoài để ngắm cảnh thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí mát mẻ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Thien Binh
 
Thiên Bình cảm thấy mình nên mở rộng cuộc sống hơn là việc suốt ngày chỉ biết có đi học, đi làm, ăn rồi ngủ như vậy. Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn cảm thấy hẳn là mình nên ra ngoài trò chuyện với tất cả mọi người.
 
Bạn cứ tưởng rằng chỉ cần mình niềm nở với mọi người thì mọi người cũng sẽ chào lại mình một cách thân thiện. Thế nhưng có những người hơi bị lạnh lùng quá mức thì phải. Bạn tự an ủi chắc là do người ta đang bận mà thôi.
 
Nếu đã có nửa kia của mình, bạn hẳn đã nghĩ đến việc rủ người ta ra ngoài dạo phố nhỉ? Bạn có nghĩ mình nên tìm cách thay đổi bầu không khí giữa hai người không? Tình yêu thì luôn cần sự đổi mới và những bất ngờ thú vị nho nhỏ mà.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Ho Cap
 
Ai mà chẳng biết Hổ Cáp là con người thích suy diễn, nhất là trong những ngày Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 135 độ như hôm nay. Chỉ cần mọi người nói với bạn bất cứ một câu gì, bạn cũng có thể suy ra được 5, 7 cái ẩn ý.
 
Khi cảm thấy người ta đang có ý xấu gì với mình, bạn lại tự bảo vệ bản thân bằng cách mỉa mai người ta. Khả năng ăn nói sắc bén của bạn tất nhiên là khiến đối phương phải á khẩu rồi. Tuy nhiên, nếu người đó vốn không có ý xấu gì thì sao? Cung hoàng đạo nào là "cá không ăn muối" luôn làm trái lời cha mẹ?
 
Có lẽ bạn là người quá mạnh mẽ và cần phải tìm cách hạn chế cái tôi của mình lại. Bạn có nhớ mình và người ấy đã xảy ra tranh cãi bao nhiêu lần chỉ vì bạn cứ khăng khăng với ý kiến của riêng mình rồi không?

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Nhan Ma
 
Tử vi 2019 thấy rằng, Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thổ, hôm nay Nhân Mã cảm thấy mình làm việc gì cũng nên cẩn thận hơn, cứ qua loa cho xong để rảnh tay thì làm sao tiến bộ được? Bạn cảm thấy tất cả mọi người xung quanh đều đã có thành tích hết rồi, chỉ riêng mình vẫn đứng yên một chỗ.
 
Người ngoài cứ cho rằng bạn là người phóng khoáng, cởi mở và dễ tính. Tuy nhiên, bạn có những quan điểm vững chắc đến mức chẳng có ai suy chuyển nổi. Có nhiều lần người quen đã mắng bạn là đồ cứng đầu rồi.
 
Nếu có khó khăn gì trong việc định hướng tương lai, bạn có thể trò chuyện với bố mẹ hoặc những người đi trước có kinh nghiệm hơn. Và bạn biết bố mẹ luôn là người sẽ dõi theo mọi bước đi của mình mà.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Ma Ket
 
Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 144 độ, Ma Kết bỗng cảm thấy hoài nghi với những quan điểm mình luôn tin tưởng từ trước đến nay. Bạn bỗng nghĩ biết đâu những điều mình cho là đúng đắn trước đây đã không còn phù hợp vào thời điểm này nữa rồi?
 
Khi lắng nghe ý kiến của mọi người, bạn nên chuẩn bị một tâm lý vui vẻ, tích cực và cởi mở hơn. Mọi người cùng trao đổi ý kiến với nhau hẳn sẽ đưa ra được những ý kiến chính xác hơn mà.
 
Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang không được ổn định cho lắm. Có lẽ bởi suy nghĩ trong bạn đang dần thay đổi nên cảm xúc của bạn không ổn định chăng? Có lúc bạn lại quá mức lạnh lùng hoặc quá mức nóng giận với người ấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Bao Binh
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim, rất có thể những điều cung hoàng đạo Bảo Bình mong muốn và chờ đợi bấy lâu nay sẽ trở thành hiện thực. Bạn cảm thấy mình hoàn toàn xứng đáng với điều này, bởi trước nay bạn đã cố gắng thế mà.
 
Trong tình cảm, dù đôi bên có đang mặn nồng đến đâu thì bạn cũng muốn có một không gian của riêng mình. Ai mà chịu được cảnh lúc nào hai người cũng dính lấy nhau cơ chứ? Bạn vẫn cần phải có không gian cho sở thích cá nhân.
 
Chính vì thế mà hôm nay, khi người ấy ghen tuông một cách vô lý, bạn cảm thấy vô cùng bực mình. Sao người ta chẳng tin tưởng vào mình một chút nào vậy? Dùng lý trí suy nghĩ một chút cũng ra, trong lòng bạn chỉ có mình người ấy mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (24/2/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2422019 - Song Ngu
 
Có đôi khi, Song Ngư mong muốn mình có thể viết những cảm xúc trong lòng mình ra thành lời. Nếu có cách nào để lưu giữ cảm xúc, hẳn mai sau đến khi xem lại, mình sẽ có nhiều điều hồi tưởng lắm đây.
 
Mặt tài chính của bạn cũng phát triển một cách khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn nhận thấy mình chẳng có gì cần phải sắm sửa hay sửa chữa cả. Thỉnh thoảng sống tiết kiệm một tí cũng hay, sẵn để dành khi nào cần kíp.
 
Đôi khi bạn cảm thấy mình đã yêu phải một người ích kỷ, chỉ biết nhận mà chẳng biết cho. Bạn chỉ mong người đó thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn một chút thôi. Bạn đã hi sinh vì người ấy bao nhiêu rồi, chẳng lẽ người ta còn chẳng thể nói nổi một lời âu yếm sao? 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/2/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X