Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Bảy ngày 24/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Bảy ngày 24/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (24/2/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung bach duong
 
Với Bạch Dương thì thứ 7 này tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc. Điều này có được là nhờ công việc của chòm sao đang trên đà tiến triển tốt đẹp. Cảnh giác với những dấu hiệu lừa đảo cũng giúp cho Dương Dương không mang tiền bạc mình vất vả lắm mới kiếm được ném ra ngoài cửa sổ.
 
Vẫn biết truyền thống là điều không thể gạt bỏ song Bạch Dương vẫn luôn tìm kiếm những phương pháp để cách tân những điều đã quá xưa cũ và lạc hậu trong cách thức và quy trình làm việc. Thực sự đó là một quyết định khá dũng cảm, dù là với người mạnh mẽ như Dương Dương đây.
 
Đúng là phải nói như vậy bởi thiếu sót và sai lầm nhiều người nhìn thấy nhưng không phải ai cũng có gan nói ra. Tuy nhiên với công việc của mình, bạn cần đưa ra những thay đổi và cải tiến nhất định thì mới mong kết quả thu hoạch về sau này tốt hơn mong đợi.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (24/2/2018 )

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung kim nguu
 
Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa, thứ 7 này Kim Ngưu được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Những chuyện tưởng chừng khó bề giải quyết được bạn hóa giải gọn ghẽ một cách không ngờ, tới những người giàu kinh nghiệm cũng phải trầm trồ thán phục.
Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Kim Ngưu có chút vấn đề với người ấy khi mà bạn quá nhạy cảm nên hiểu lầm những điều mà người ấy nói. Chẳng có ý gì đâu nhưng thực sự khi bạn nghe thì lại suy diễn thêm nhiều điều, tự làm khó mình rồi lại vật vã vì đau khổ buồn bực.
 
Cũng chỉ biết khuyên chòm sao này hãy nghĩ thoáng ra nhé. Bạn yêu người ấy vì lẽ gì, bạn hiểu người ấy là người như thế nào, cớ sao vì những lời nói vô tâm chẳng có ác ý mà lại hiểu lầm nhau chi cho mệt mỏi. Thời gian thanh xuân giữa đất trời tươi mới để đó mà yêu thương nhau chẳng phải tốt hơn sao.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (24/2/2018 )

 
3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung song tu
 
Song Tử hôm nay có phần chán nản với công việc đang làm. Bạn khó có thể tập trung vào công việc bởi sự quan tâm của bạn đang dành cho việc khác. Bạn thích những điều tươi mới và hay thay đổi nên khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán
 
Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Song Tử, chòm sao này thích được người khác lắng nghe mình, cũng thích nói về cảm giác của cá nhân. Điều này vô tình có thể khiến cho bạn trở thành một người tự cao, cái tôi quá lớn trong mắt người khác, không quan tâm đến những thứ xung quanh.
 
Trong tình yêu cần phải có sự tương tác giữa hai người. Hai người cùng tâm sự và chia sẻ với nhau chứ không thể chỉ một bên nói, một bên nghe hay một bên cho và một bên nhận. Hãy chú ý đến đều này để giúp cho đường tình duyên của mình thêm phần thắm sắc nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (24/2/2018 )

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung cu giai
 
Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, khi mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Cự Giải, chòm sao này luôn muốn giữ được sự an toàn trong cuộc sống của mình. Có lẽ vì thế mà tiền bạc thường không phải là vấn đề bạn lo lắng, bởi bạn biết cách giữ cho mình khoản tiền tiết kiệm đề phòng bất trắc.
 
Chuyện tình cảm của Cự Giải cũng đang rất tốt nhờ có sự tinh tế và tấm lòng bao dung của chòm sao này. Bạn thích chăm sóc người khác, đó là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc vì mọi người cần đến sự giúp đỡ, cần đến bàn tay tận tình nâng đỡ của mình.
 
Tuy nhiên, cũng có đôi lời nhắc nhở Giải Giải ngày đầu xuân này. Bạn đừng phát đi tình yêu vô điều kiện một cách thoải mái quá mức nhé. Cái gì cũng nên có giới hạn thôi. Thích chăm sóc người khác không sai nhưng đừng quá đà mà khiến người khác cảm thấy ngột ngạt vì chế độ “bảo vệ” của mình đấy.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (24/2/2018 )

 
5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung su tu
 
Hôm nay mặt trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau góc 60 độ, Sư Tử đang chuẩn bị đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình. Nhưng về cơ bản thì những thay đổi đó theo xu hướng khá tích cực nên chòm sao này không cần quá lo lắng.
 
Bạn có thể gặp được những người bạn mới, những quý nhân nâng đỡ mình trên con đường sự nghiệp. Sự thể hiện mới mẻ trong cách làm việc giúp bạn gây được ấn tượng với cấp trên, tuy nhiên tạm thời thì bạn vẫn còn cần phải cố gắng thêm rất nhiều để đạt được sự thăng tiến như mong đợi.
 
Song Sư Tử đừng quá bi quan bởi cái gì cũng cần đến thời gian. Bạn hãy tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình. Sẽ có cất nhắc nho nhỏ khi mà khối lượng công việc bạn đảm trách nhiều lên, xứng tầm với năng lực cá nhân của chòm sao này. 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (24/2/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung xu nu
 
Tiếp nối tử vi ngày 23/2/2018, Xử Nữ biết rằng mình có thể làm được mọi việc bằng chính sức mình, thế nên công việc của ai nấy làm, bạn chẳng mong chờ ai đến giúp đỡ mình mà cố gắng hết sức để hoàn thành. Thành công sẽ đến từ chính tinh thần và những nỗ lực không mệt mỏi của bạn đó.
 
Mặt trăng và sao Diêm Vương lệch nhau 150 độ, chuyện tiền bạc nên chú ý hơn một chút nhé. Có thể đó là mối quan hệ mà bạn không bao giờ muốn phá hỏng, nhưng thói đời cần phải rạch ròi, “tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát” cơ mà, đâu thể nhập nhèm.
 
Bạn tạo điều kiện cho đối phương lợi dụng mình cũng chính là lúc mà bạn đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ hai người. Bạn bè thực sự tuyệt đối không bao giờ đạp lên bạn mà đi, không lừa gạt cũng không lợi dụng, chỉ có bạn bè xấu mới làm điều đó với bạn mình mà thôi. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (24/2/2018 )

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung thien binh
 
Thiên Bình cần phải học cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn, khi mà ngọn lửa giận lên cao thì dường như bạn không còn phân biệt được phải – trái, trắng – đen nữa cũng nên. Cả giận mất khôn, trong lúc thiếu bình tĩnh bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm.
 
Mặt trăng nằm lệch 150 độ so với sao Mộc, tình cảm vốn là chuyện cảm tính, đâu thể nói yêu là yêu mà ghét là ghét được, song quả thực mọi thứ đều do trái tim quyết định. Lý trí bị trái tim làm mờ mắt nên không còn sáng suốt nữa, người thật tình với mình lại bị đẩy ra xa.
 
Tình duyên trắc trở nhưng hoàn toàn có thể cải thiện được, Bình Nhi đừng vội vì thế mà tuyệt vọng nhé. Bạn vẫn còn nhiều cơ hội trong tương lai, còn nhiều thời gian để làm những điều mình muốn, song hãy luôn nhớ rằng mình phải lựa chọn người thực sự hợp với mình và đừng buông tay người ấy. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (24/2/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung ho cap
 
Hổ Cáp trong ngày thứ 7 này không được vui lắm trong chuyện tình cảm. Cứ nhắc đến chuyện lấy chồng lấy vợ là bạn lại muốn nổi đóa lên, dù bình thường bạn vẫn được đánh giá là khá điềm tĩnh. Có lẽ dư âm sức ép kết hôn với cưới xin từ ngày Tết khiến cho bạn có phần nhạy cảm quá sức.
 
Mặt trăng nằm trùng với sao Hỏa, bạn không đủ kiên nhẫn với chuyện tán tỉnh à ơi, dù thực tế cho thấy bạn làm điều đó khá tốt. Có lẽ bạn chưa thực sự tìm được người để mình dành thời gian và tâm sức chuyện trò vô thưởng vô phạt như những ngày đầu mới yêu kia chăng?
 
Bạn đang quá quan tâm đến cảm xúc của cá nhân mình mà bỏ lơ những điều đối phương cảm nhận. Cảm xúc đang lên thì bạn chỉ thấy có mình bản thân mình phải chịu thiệt thòi mà thôi. Nhưng mà này, nhìn ra xung quanh đi nhé, còn nhiều cơ hội để bạn lên cấp duyên tình cơ mà. 

Mời các bạn đón đọc: Tử vi tháng 3 của 12 cung hoàng đạo để bật mí bí mật tương lai nhé.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (24/2/2018 )

  
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung nhan ma
 
Khi mà sao Thiên Vương nằm lệch một góc 60 độ so với mặt trăng, Nhân Mã đang có nhiều mối quan tâm trong công việc với niềm cảm hứng dường như chưa bao giờ cạn kiệt. Bạn nhận thấy mình có thể phát triển theo nhiều hướng khác mà trước giờ chưa từng nhận ra.
 
Mã Mã nung nấu ý định biến hình thành một người hoàn toàn khác trong mắt mọi người với cách thể hiện năng lực hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Bạn không lo sợ thất bại mà mạnh dạn làm theo những điều mình nghĩ, dù điều đó đôi khi có phần mạo hiểm.
 
Chẳng phải người ta vẫn nói “Không đi thì không đến” đó sao, nếu cứ mãi rụt rè sợ thất bại thì sao có thể giành được những điều mình muốn. Nhân Mã luôn tâm niệm điều đó trong lòng mà tung vó ngựa tự do theo những điều mình mong muốn và yêu thích.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (24/2/2018 )

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung ma ket
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết đang tìm cách để thể hiện bản thân mình với người ấy, nhưng điều đó có thể khiến cho bạn dễ bị tổn thương lắm đó. Bạn cũng có sức hút riêng của mình, vì thế mà người ấy mới ở bên cạnh chứ đâu vì những điều xa xôi mà bạn thấy người khác có nên cũng mong muốn có được.
 
Thêm nữa hôm nay mặt trăng đang  tiến vào góc lệch 150 độ so với sao Diêm Vương nên chòm sao này cũng nên thận trọng trong chuyện làm ăn nữa nhé. Bạn tin người quá đáng không phải là điều hay bởi sẽ dễ bị kẻ xấu thấy thế mà bày mưu tính kế để lợi dụng.
 
Tốt nhất thì vẫn phải có sự nhìn nhận sáng suốt khi chọn bạn mà chơi, mà ở đây hôm nay là chọn đối tác làm ăn. Đồng tiền đi liền với khúc ruột, đâu thể cho đi dễ dàng khi chưa hề có bất cứ sự ràng buộc nào ngoài lời nói, tới lúc có vấn đề gì xảy ra thì bạn biết đi đâu mà đòi đây hỡi Ma Kết?
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (24/2/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung bao binh
 
Khi mà sao Mộc và mặt trăng lệch nhau 150 độ thì dường như hôm nay không phải là ngày tốt cho Bảo Bình khi đưa ra những quyết định trong công việc. Chỉ một chút nữa thôi là bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nhưng thay vì xem xét kĩ càng thì bạn đã quá nóng vội.
 
Người ta vẫn nói “cẩn tắc vô áy náy”, bởi nhanh nhảu quá lại hóa ra đoảng mà, ấy thế nên sự lựa chọn khi chưa thực sự cân nhắc hết những yếu tố khác khiến cho bạn phải trả cái giá khá đắt chính là làm lại mọi việc từ đầu thay vì được hưởng thành quả do công sức mình bỏ ra.
 
Bảo Bình cần phải học cách kiên nhẫn hơn trong công việc nhé. Đây chỉ là một thử thách nho nhỏ mà cuộc đời dành cho bạn thôi. Đâu phải ai cũng dễ dàng thành công, chỉ có một số người rất ít thôi, và đặc biệt là họ không có thói quen vội vàng, hấp tấp đâu nha.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (24/2/2018 )

 
12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 24022018 cung song ngu
 
Thứ 7 này Song Ngư có thể sẽ thấy tổn thương khi bị những người thân thiết hiểu lầm mình. Mặt trăng nằm trùng với sao Hỏa, dường như bạn đã quá nhạy cảm khi mà chỉ một vài lời chê bai cũng khiến bạn tự dằn vặt mình từ ngày này sang ngày khác.
 
Đôi khi những điều bạn bị chê hoàn toàn không phải là lỗi của bạn mà là do những yếu tố khách quan tác động, nhưng dường như sự cầu toàn khiến cho bạn không thể nào chịu đựng được việc đó. Tự tạo áp lực cho mình nên Song Ngư luôn thấy mệt mỏi và căng thẳng.
 
Nào ai có thể làm dâu trăm họ khi mà cứ chín người thì có tới mười ý. Bạn phải biết được đâu là điều thích hợp với mình, đâu là điều mình mong muốn bởi cuộc đời này ngắn lắm Ngư Nhi à, cứ sống mãi với miệng lưỡi thế gian thì chỉ có thiệt cho mình mà thôi.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/2/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X