Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 24/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp ủ rũ

Tử vi Thứ 6 ngày 24/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp ủ rũ

Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa là dấu hiệu cho thấy dường như có chuyện gì đó đè nặng trong lòng khiến Hổ Cáp ủ rũ và không quá thoải mái trong ngày thứ 6 này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (24/1/2020)


1 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 23/1/2020 của 12 cung hoàng đạo, trong ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi này, Mặt Trăng nằm ở góc 45 độ với sao Kim, Bạch Dương thức dậy sáng 30 Tết với tinh thần rất hứng khởi và rất thoải mái.
 
Công việc: Hôm nay, Dương Dương dành phần lớn thời gian để giúp đỡ mọi người dọn dẹp nhà cửa thêm một lần nữa, đồng thời chuẩn bị bữa cơm Tất niên quây quần bên gia đình.
 
Tình cảm: Nhân ngày nghỉ, bạn lên kế hoạch rủ nửa kia dạo phố thưởng thức không khí Tết ngập tràn. Tình cảm của hai bạn đang rất ngọt ngào ở thời điểm này.
 
Tiền bạc: Bạn dành một phần thời gian trong ngày hôm nay để kiểm kê lại tài chính của mình đồng thời nhét phong bao lì xì để chuẩn bị mừng tuổi mọi người vào những ngày tới. Dù biết tiền cứ thế “ra đi” nhưng bạn rất vui.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (24/1/2020)


2 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 45 độ với sao Hỏa, hôm nay Kim Ngưu có vẻ khá dễ nóng nảy với những chuyện xung quanh. Những ngày Tết thế này đáng lẽ phải nên vui vẻ và bỏ qua mọi chuyện mới đúng, hãy cố gắng điều chỉnh trạng thái của mình nhé.
 
Tình cảm: Dù có nóng nảy thế nào Ngưu Nhi cũng đừng trút giận lung tung lên người ấy nhé. Đừng để mấy ngày Tết vui vẻ bỗng tràn đầy nỗi hậm hực vì giận dỗi nhau.
 
Tiền bạc: Hầu hết các kế hoạch sắm Tết đã được những chú Trâu hoàn thành từ những ngày trước đó nên hôm nay bạn không phải chi tiêu gì nhiều. Bạn thậm chí vẫn tiết kiệm được một khoản để dành tiêu sau Tết nữa.
 
Sức khỏe: Những ngày Tết sắp tới chắc chắn sẽ có rất nhiều bữa tiệc liên hoan, tự tập chờ đón bạn. Hãy cố gắng ăn uống điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh nhé.

Liệu bạn có nằm trong 3 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền tài ngập lối, tình duyên phơi phới?
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (24/1/2020)


3 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Song Tu
 
Thời điểm sát Tết như hôm nay, Song Tử khi nhìn nhận vấn đề gì nên nhìn về thực tế, đừng để quá nhiều giả định không chắc chắn ảnh hưởng đến quyết định của bạn, nhất là trong ngày Mặt Trăng 45 độ với sao Hải Vương.
 
Tình cảm: Trong hôm nay, Song Song nên tỉnh táo hơn trong việc nhận định tình cảm. Nếu bạn không phân định rõ sẽ dễ vướng vào mối quan hệ phức tạp.
 
Tiền bạc: Làm giàu đã khó, duy trì còn khó hơn. Nếu bạn cảm thấy hiện tại là quá tốt thì sẽ nhanh chóng tụt dốc lúc nào không hay. Hãy luôn lập ra mục tiêu mới trong năm mới để cố gắng duy trì phong độ thật tốt.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (24/1/2020)


4 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Cu Giai
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy Cự Giải đang rất phấn chấn trong ngày hôm nay. Bạn tin tưởng mấy ngày sát Tết vui vẻ như thế thì năm sau của bạn chắc chắn cũng sẽ rất rạng rỡ và đáng kì vọng thôi.
 
Tình cảm: Trong tâm trạng tràn đầy hứng khởi, bạn quyết định sẽ rủ lũ bạn của mình đi xõa nốt một ngày cuối cùng của năm cũ này rồi mới dành thời gian cho gia đình trong những ngày tới.
 
Tiền bạc: Tết năm nay đã khác Tết năm xưa, bạn trưởng thành hơn, có công việc ổn định nên việc mừng tuổi đám nhỏ họ hàng là điều đương nhiên. Xem ra tình hình tài chính của bạn không thâm hụt đã là may mắn lắm rồi. Đừng bỏ lỡ: Vận trình tài lộc 12 chòm sao năm 2020: Ai dễ thành tỷ phú?

Sức khỏe: Góc chiếu hôm nay cũng bù đắp cho những chú Cua một cơ thể khỏe mạnh để bạn có thể yên tâm ăn Tết.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (24/1/2020)


5 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Su Tu
 
Trong ngày 24/1/2020, Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương, có một vài việc diễn ra không được như ý khiến Sư Tử khá bực mình trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn biết đây là thời điểm chỉ dành cho những điều vui vẻ nên bạn sẽ cố kiềm chế bản thân.
 
Công việc: Dù đã là 30 Tết nhưng nhà cửa vẫn chẳng đâu ra đâu khiến Sư Tử tất bật từ sáng đến tối để vừa dọn dẹp vừa chuẩn bị tất niên. Nhưng may là có sự đồng sức của cả nhà nên Sư Tử thấy không có vấn đề gì to tát cả.
 
Sức khỏe: Sức khỏe trong hôm nay của bạn khá ổn định nên Sư Tử không có gì phải lo lắng, hãy cứ thoải mái tận hưởng không khí Tết đầm ấm bên gia đình nhé.
 
Tình cảm: Xuân này vẫn chưa có ai đó để ra mắt không có nghĩa là Sư Tử sẽ ủ rũ ngồi một chỗ đâu nhé. Dù biết những ngày Tết sắp tới sẽ phải đối mặt với những câu hỏi thúc giục từ họ hàng nhưng vì đã quá quen rồi nên Sư Tử chẳng lo ngại cho lắm.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (24/1/2020)


6 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Xu Nu
 
Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của Mặt Trời, ngày cuối năm cũ dường như chẳng có điều gì có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn cả. Bạn thậm chí thấy mình đang bừng bừng khí thế và chỉ mong ngày mai đến mau mau thôi.
 
Tình cảm: Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Xử Nhi và nửa kia lại chẳng suôn sẻ cho lắm. Không khí Tết vui tươi chẳng thể khỏa lấp một phần trống rỗng trong tim bạn khi những rạn nứt với người ấy vẫn chưa được hàn gắn.
 
Tiền bạc: Dù không có vấn đề đáng lo ngại về tình hình tài chính của bản thân lúc này nhưng Xử Nhi vẫn cần sớm lên kế hoạch tiết kiệm cụ thể để cho các mục tiêu sau Tết nhé.
 
Sức khỏe: Để có chế độ ăn uống lành mạnh, Tết này hãy cắt giảm cả các đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ có cồn, và đừng quên ăn thật nhiều rau xanh, củ quả mỗi ngày nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (24/1/2020)


7 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Thien Binh
 
Căn cứ vào tử vi hôm nay, Mặt Trăng 45 độ với sao Kim, Thiên Bình rất dễ vướng vào rắc rối. Dù gì cũng là ngày cuối năm rồi nếu có việc gì thì bạn nên bỏ qua để đón năm mới an lành.
 
Tình cảm: Bạn hãy cẩn thận trong cách ăn nói hơn, bởi những lời nói trong lúc giận dữ của bạn có thể gây tổn thương với cho người nghe đấy. Hẳn là bạn chẳng bao giờ muốn “xử lý hậu quả” trong nhiều ngày về sau chỉ vì một ngày bồng bột đâu, đúng không nào?
 
Tiền bạc: Cho dù thu nhập tăng lên cũng không đảm bảo số tiết kiệm cũng gia tăng bởi lẽ khi thu nhập tăng lên, cách sống của bạn cũng thay đổi theo điều đó. Vì thế, quan trọng nhất vẫn là học cách tiết kiệm từ khoản tiền hiện tại mà bạn có được.
 
Sức khỏe: Dù đang là thời gian được nghỉ nhưng Thiên Thiên cũng không nên vì thế mà chủ quan với sức khỏe của mình. Thường xuyên khức quá khuya sẽ khiến cơ thể bạn thiếu sức sống, đừng để những ngày Tết lại lăn đùng ra ốm nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (24/1/2020)


8 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Ho Cap
 
Góc 45 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa là dấu hiệu cho thấy dường như có chuyện gì đó đè nặng trong lòng khiến Hổ Cáp ủ rũ và không quá thoải mái trong ngày thứ 6 này.
 
Chẳng những thế, Cáp Nhi còn rất khép kín mỗi khi có chuyện buồn bực. Bạn chỉ muốn ở một mình gặm nhấm nỗi đau cho đến khi tinh thần suy sụp. Hãy cố gắng chia sẻ với mọi người để thấy lòng nhẹ nhõm hơn nhé.

Tiền bạc + tình cảm: Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, trong chuyện tình cảm, bạn cũng cần phân định rạch ròi chuyện tiền bạc, chớ để tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân. Bạn có thể không tiếc người ấy thứ gì nhưng đừng để việc cho đi thường xuyên không được đáp lại.

Bạn có biết: Đối tượng hẹn hò của 12 chòm sao năm 2020 là người ra sao?
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (24/1/2020)


9 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Nhan Ma
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Hải Vương, hôm nay Nhân Mã có thể xảy ra vài xung đột ý kiến nhỏ với bố mẹ do hai bên không tìm được tiếng nói chung. Dù có xảy ra chuyện gì cũng hãy cố gắng bình tĩnh để không khí gia đình không bị căng thẳng khi Tết đã cận kề nhé.
 
Tiền bạc: Đôi khi bạn giải tỏa nỗi buồn bằng cách dùng tiền để ăn uống hoặc là mua này mua nọ. Bạn cảm thấy việc mua sắm có thể cải thiện cảm xúc là có thật đấy.
 
Sức khỏe: Tử vi hôm nay nhắc nhở Nhân mã cẩn thận kẻo dễ vướng phải những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Có thể là thời gian này bạn di chuyển quá nhiều, không đủ thời gian để cơ thể được hồi phục.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (24/1/2020)


10  Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Ma Ket
 
Khi Mặt Trăng tạo với tiểu hành tinh góc 60 độ, Ma Kết rất hăng hái trong hôm nay cho dù có phải tất bật dọn nhà hay làm cơm Tất niên. Tâm trạng hứng khởi khiến chòm sao này cứ như tỏa sáng ở bất cứ nơi nào bạn xuất hiện.
 
Công việc: Sự nhanh nhẹn và tháo vát của bạn luôn truyền năng lượng tích cực được đến mọi người. Mỗi khi có người nào kêu ca với bạn rằng “dọn nhà mệt quá”, bạn lại an ủi người ta “tươi tỉnh lên, mọi người quây quần dọn cùng nhau cũng vui mà”.
 
Tình cảm: Trong hôm nay, bạn có một cuộc hẹn với nửa kia của mình, bởi hai người vẫn có một vài nơi bạn chưa kịp đi thăm trong mấy ngày vừa qua. Mong là ngày cuối cùng của năm này cũng sẽ trôi qua tràn đầy niềm vui. Top chòm sao dễ kết hôn chớp nhoáng trong năm 2020, liệu có tên bạn?

Tiền bạc: Dù phải trích một khoản tài chính không nhỏ để dùng làm tiền mừng tuổi cho người thân và đám trẻ nhưng Kết Kết không hề rầu rĩ chút nào. Bạn thích nhìn thấy vẻ mặt hào hứng của lũ nhóc mỗi khi được nhận bao lì xì từ mình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (24/1/2020)


11 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Bao Binh
 
Góc vuông của Mặt Trăng và sao Thiên Vương chính là nhân tố khiến Bảo Bình trở nên cứng đầu, bốc đồng và nhạy cảm hơn với những điều thực sự không cần thiết. Dù việc gì xảy ra, việc đầu tiên bạn nên làm đó là phải bình tĩnh, bởi đó là yếu tố cốt yếu để giải quyết mọi chuyện êm xuôi.

Tình cảm: Hôm nay, Bảo Bảo có thể gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước. 
 
Trong tình cảm đừng quá so đo xem ai hơn ai thiệt, hãy nhún nhường một chút, rồi bạn sẽ nhìn thấy những điểm tốt của đối phương mà bỏ qua cho những lỗi lầm của họ.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính khá khẩm cũng giúp giảm bớt nỗi lo trong lòng Bảo Bình về cuộc sống cơm áo gạo tiền tại thời điểm này. Tranh thủ tiền thưởng Tết vẫn còn nóng hổi, bạn có thể tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích trong gày 30 Tết này.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (24/1/2020)


12 Tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2412020 Song Ngu
 
Mặt Trăng trùng với vị trí của Mặt Trời, có lẽ Song Ngư nên dành ngày cuối cùng của năm này để ra ngoài thư giãn thả lỏng. Có như vậy, bạn mới có thể sớm xua tan những phiền não trong lòng và vui vẻ đón Tết cùng gia đình.
 
Tình cảm: Nếu cảm thấy cuộc sống quá áp lực, bạn có thể tâm sự với người ấy xem sao nhé. Biết đâu sự yêu thương và quan tâm của người ấy sẽ giúp bạn thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. 
 
Tiền bạc: Bạn không có điều gì cần lo lắng về tài chính của mình trong lúc này. Những ngày trước đó bạn đã sắm Tết cho bản thân và gia đình đầy đủ, những ngày tới bạn có thể an tâm ăn Tết.

Sức khỏe: Bạn nên hạn chế việc ăn đêm vì hầu hết mọi người ít hoạt động vào buổi tối, không thể đốt cháy lượng calo đã nạp vào cơ thể và dẫn đến tình trạng tăng cân không cần thiết.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 25/1/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X