1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018 của 12 cung hoàng đạo:C.Giải gặp may

Theo Tử vi thứ 6 ngày 23/11/2018, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm, tinh ý. Trực giác hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc đánh giá vấn đề, đưa ra quyết định đúng khi cần.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

 Tử vi Thứ 6 của Bạch Dương (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy cung hoàng đạo Bạch Dương khá cứng đầu, bạn khó thích nghi với cách làm việc mới. Dù gì cũng cần thời gian để thích nghi, vì thế, không cần vội vàng quá đâu. 
 
Chúng ta đều đã nghe nói về tầm quan trọng của sự bền bỉ như chưa hẳn đã hiểu đúng. Thành công đến từ nỗ lực cải tiến và sáng tạo không ngừng, chứ không phải khăng khăng cố chấp đẩy mạnh những việc không hiệu quả.
 
Trong quá trình ăn uống, bạn hãy cố gắng không uống thêm canh hoặc nước, bởi vì canh sẽ làm mềm thức ăn, pha loãng axit, dẫn đến nuốt thức ăn khi chưa nhai kỹ, làm tăng gánh nặng cho dạ dày và hệ tiêu hóa.
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Tử vi Thứ 6 của Kim Ngưu (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Kim Nguu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 22/11/2018, hôm nay, Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy có nhiều cản trở khiến Kim Ngưu không có cơ hội thể hiện mình. Đôi lúc bạn tỏ thái độ bực mình vì không được làm những gì mình thực sự muốn.
 
Thay vì phàn nàn, hãy trở thành cá nhân có lòng tự tôn cao, nói ít làm nhiều, giải quyết công việc trong thầm lặng, sau đó hãy chia sẻ với người khác về thành quả bạn đạt được.
 
Tác hại của việc ăn quá no bạn đều đã biết, vì vậy, việc ăn chậm và ăn no vừa phải vì khi đó dạ dày của bạn đủ không gian rỗng để làm việc và tiêu hóa thức ăn. Cơ thể không bị gánh nặng tiêu hóa tạo áp lực nặng nề.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi Thứ 6 của Song Tử (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Song Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy vốn kiến thức dày dặn giúp bạn xử trí mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đôi khi nên biết lắng nghe, đừng tin rằng bạn giỏi tất cả.
 
Hãy tận dụng mọi thứ xảy ra với bạn trong khoảnh khắc sống này, nhưng đừng cố sở hữu nó. Đừng khư khư tuyên bố rằng nó là của riêng bạn. Không có gì là của bạn cả, tất cả đều thuộc về đời sống bao la.
 
Chúng ta thường khuyên không nên ăn nhanh nhưng ăn thế nào là đúng tốc độ, không nhanh, không chậm? Lời khuyên dành cho bạn là nên ăn bữa sáng trong khoảng từ 15 đến 20 phút, đồng thời dành ít nhất 30 phút để ăn bữa trưa và bữa tối.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Thứ 6 của Cự Giải (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Cu Giai
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy bạn khá may mắn, công việc suôn sẻ. Thế nhưng bạn lại hay từ chối cơ hội đến với mình, bạn muốn an toàn và sợ trách nhiệm. 
 
Hãy tha thứ cho người mượn bạn vài trăm nghìn mà mãi không chịu trả. Thậm chí, với cả những người chỉ cần bạn khi họ gặp khó khăn, hãy quên những kẻ đó đi. Thời gian của bạn là để tập trung vào những người làm cho cuộc sống của bạn thêm phần ý nghĩa.
 
Uống nhiều nước có thể bổ sung lượng nước bị mất trong quá trình cơ thể trao đổi chất, đảm bảo cho sự hoạt động bình thường của các cơ quan khác nhau, giảm tỷ lệ mắc các bệnh như bốc hỏa, nóng trong, nhiệt, kết sỏi. Vì thế, đi đâu cũng không quên mang theo nước bên mình.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

 Tử vi Thứ 6 của Sư Tử (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Su Tu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy Sư Tử tỏ ra mạnh mẽ là thế nhưng có lúc bạn cảm thấy bị đe dọa. Không phải ai bạn cũng có thể cứng rắn, sự linh hoạt mới có thể hỗ trợ bạn trong tình huống khó khăn.
 
Những kế hoạch tốt nhất thường bắt đầu một cách đơn giản. Đừng nghĩ nhiều và khiến cho mọi thứ trở nên phức tạp quá. Bạn cứ bắt đầu, khi thấy không đúng thì cứ chỉnh sửa. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo được phong làm đệ nhất mạnh thường quân?
 
Lời khuyên dành cho bạn là hãy thường xuyên thay đổi thức ăn, đảm bảo nguồn thực phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc trong tuần. Không nên ăn mãi một món sẽ dẫn đến sự mất cân bằng dinh dưỡng.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Thứ 6 của Xử Nữ (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa cho thấy Xử Nữ nhận thấy những điểm xuất sắc của bản thân, tuy nhiên bạn có xu hướng mỉa mai, chê bai ai đó. Thái độ này không tốt, cần phải được chấn chỉnh.
 
Nếu bạn nghĩ rằng cần chạm đến mục đích cuộc sống của đời mình nhanh như một tia chớp, bạn sẽ bỏ qua những điều nhỏ bé hằng ngày làm bạn say mê. Hãy đề cao việc phục vụ mọi người tốt hơn là mải mê theo đuổi mục tiêu. Bạn có biết nếu là nam nhi bạn sẽ là chòm sao nam là điểm tựa vững chắc cả đời.
 
Khi lựa chọn thực phẩm, hãy chọn thực phẩm có nhiều chất xơ và giàu nước hơn. Ngoài ra, cố gắng thay đổi thức ăn hàng tuần, đều đặn và lựa chọn thực phẩm tối ưu nhất với tình trạng sức khỏe của bản thân.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi Thứ 6 của Thiên Bình (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Thien Binh
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Thiên Bình không nên nhường nhịn ai đó quá thường xuyên. Sẽ có những người không biết điều và lợi dụng sự yếu mềm của bạn đấy.
 
Tất cả chúng ta đều có rất nhiều ý tưởng, sức sáng tạo và các dự án nhưng không phải điều gì cũng được chấp nhận, lúc đó hãy quay trở lại để cải tiến một cách bền bỉ. Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.
 
Gần cửa là một trong những khu vực bẩn thỉu nhất trong nhà, gần 96% đế giày chúng ta đi lại hàng ngày ở nhiều nơi sẽ tha lôi vi khuẩn. Vì thế, đừng quên lau dọn sạch sẽ vị trí này phòng tránh bệnh tật cho gia đình bạn.
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Thứ 6 của Hổ Cáp (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 180 độ sao Mộc nhắc nhở Hổ Cáp nên khiêm tốn hơn. Kiến thức của người khác không hoàn toàn giống bạn và rất đáng để học hỏi. Bạn chỉ có sức ảnh hưởng tới người khác bằng sự thấu hiểu.
 
Đừng biện minh rằng đang bận rộn, không ai bận rộn trên thế gian này, tất cả luôn luôn là vấn đề của sự ưu tiên. Bạn sẽ luôn tìm được thời gian cho điều mình cảm thấy quan trọng. Xem thêm: Tử vi cung Hổ Cáp năm 2019: Nhiều mối làm ăn mới, dễ bị tổn thương
 
Tưởng rằng ăn rau mầm sống là tốt nhưng bạn đã nhầm, rau mầm sống là một nguồn thực phẩm có thể gây ngộ độc vì có khá nhiều vi khuẩn sinh sôi trong lúc cây mầm lớn lên mà chỉ rửa bằng bước không hề đảm bảo. Do đó, bạn nên rau mầm nên nấu chín kỹ để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 6 của Nhân Mã (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy Nhân Mã bướng bỉnh, bạn không muốn chủ động. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng cơ hội không tự đến, bạn phải là người phải đứng lên để đi tìm. 
 
Thói quen xác định số phận. Một cuộc sống tốt sẽ không thể tách rời khỏi sự phát triển và duy trì những thói quen tốt. Hãy viết ra những thói quen mới bạn muốn học tập và nỗ lực thực hiện chúng. Bạn có thể thử Đọ độ hấp dẫn của 12 cung hoàng đạo nữ trong mắt phái nam
 
Điện thoại của bạn có khá nhiều vi khuẩn, vì thế, không được tùy tiện để điện thoại di động ở những nơi kém vệ sinh, lau điện thoại bằng chất khử trùng mỗi tuần/lần.
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 6 của Ma Kết (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn hồi hộp hay làm việc một cách bốc đồng, thiếu kiểm soát. Nếu bạn cứ thay đổi mọi thứ quá nhanh mọi người sẽ cảm thấy thiếu tin tưởng vào bạn. 
 
Bạn sẽ đi trước những người còn lại, bởi vì bạn đã thực sự bắt đầu, trong khi những người khác đang ngồi mong chờ vạch đích xuất hiện một cách thần kì ngay tại vạch xuất phát. Đừng nghe những lời “bàn lùi” của bất cứ ai.
 
Khoai tây chứa nhiều lượng calo, carb và chất xơ tốt cho sức khỏe, thế nhưng các loại khoai tây rán không hề tốt vì chúng thường chứa nhiều calo và chất béo. Để gặt hái được những lợi ích lành mạnh từ loại thực phẩm này, mọi người nên thay đổi cách chế biến chúng. Cẩn thận nhé, vì bạn thuộc cung hoàng đạo chăm "tích mỡ" nhất mỗi mùa đông tới.
 
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Thứ 6 của Bảo Bình (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Bảo Bình không nên chiều chuộng cảm xúc của mình quá nếu không bạn sẽ dễ nhầm lẫn tình cảm, vướng vào rắc rối không đáng có.
 
Tiền bạc, quyền lực và danh tiếng  tất cả sẽ làm bạn trở nên thủ đoạn. Tìm kiếm khoái lạc khiến bạn đánh mất sự trong sáng của mình; đánh mất cái tâm trong sáng là đánh mất tất cả. Vì thế, hãy tỉnh táo hơn và nhắc nhở bản thân với hậu quả có thể xảy ra.

Nhớ nghỉ ngơi nửa giờ sau bữa tối trước khi bạn có thể làm bất kỳ việc gì. Nhiều người thích đi dạo và tập thể dục ngay sau bữa ăn, nhưng thực tế, trong vòng nửa giờ sau bữa ăn, bạn rất cần nghỉ ngơi để ưu tiên cho việc tiêu hóa và hấp thụ thức ăn.
 
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 6 của Song Ngư (23/11/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23112018 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm, tinh ý. Trực giác hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc đánh giá vấn đề, đưa ra quyết định đúng khi cần.
 
Nếu bạn vui sướng bao nhiêu khi bắt người khác trả giá cho hạnh phúc riêng của mình thì bạn sẽ bế tắc bấy nhiêu. Đừng giành giật niềm vui từ người khác vì bạn vẫn có thể tự tìm điều gì đó cho riêng mình, ngoài kia còn nhiều phần quà dành cho riêng bạn.

Tập thể dục không chỉ có thể giúp bạn có được vóc dáng cân đối, săn chắc, mà còn tăng tốc độ trao đổi chất, trì hoãn lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và giảm tỷ lệ mắc bệnh. Vì thế, đừng quên việc tập luyện thường xuyên.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 24/11/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x