Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 23-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 23-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (23/9/2017)

1Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung bach duong
 
Bạch Dương tràn đầy tham vọng trong ngày cuối tuần này. Mặt trăng nằm ở góc 60 độ với sao Hỏa, bạn đưa ra nhiều ý tưởng và quyết tâm thực hiện những điều mình mong muốn. Sự kiên định và quyết tâm của bạn thuyết phục được mọi người tin tưởng và làm theo những gì bạn chỉ đạo.
 
Công việc được tiến hành vô cùng thuận lợi, công sức bạn bỏ ra không phải là ít, vì thế mà bạn nhận được những phần thưởng xứng đáng với công lao của mình. Tiền bạc khá rủng rỉnh, bạn càng có thêm động lực để tiếp tục cống hiến và phát huy hết sức mình.
 
Tuy nhiên, có thể những đam mê trong công việc sẽ ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của Bạch Dương. Hôm nay là cuối tuần rồi, đừng quá mải mê làm việc, mải mê kiếm tiền mà bỏ lơ người ấy. Thiếu sự quan tâm, tình yêu sẽ dần như một cái cây khô héo.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (23/9/2017)

 
2Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung kim nguu
 
Mặt trăng và sao Hải Vương nằm ở góc cách nhau 120 độ, khiến cho cảm xúc của Kim Ngưu được khai phá rất nhiều. Vốn là người khá khô khan, song hôm nay bạn khiến cho mọi người phải ngạc nhiên bởi sự tinh tế của mình.
 
Điều này đặc biệt thể hiện rõ trong chuyện tình cảm. Bạn khiến cho người ấy hạnh phúc ngập tràn khi thấu hiểu những điều trước đây bạn khó có thể chấp nhận được. Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, sự ấm áp và chân thành ở Kim Ngưu là sức hút khiến cho người khác phái không thể cưỡng lại được.
 
Bạn có thể sẽ gặp rắc rối trong chuyện tài chính khi tự lý tưởng hóa mọi chuyện và trở nên mù quáng. Những quyết định sai lầm được đưa ra càng khiến cho mọi chuyện thêm tồi tệ. Bạn phán đoán sai bởi không chịu nhìn rõ vào hiện thực phía trước.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (23/9/2017)

 
3Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung song tu
 
Song Tử thể hiện mình là một người không dễ dàng bị lung lay trong chuyện tình cảm. Tuy bạn có nhiều mối quan hệ xã giao nhưng đều biết điểm dừng thích hợp để giữ cho tình yêu của mình không bị ảnh hưởng. Bạn chủ động gạt bỏ những mối quan hệ không cần thiết để dành thời gian cho tình yêu.
 
Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn thấy khó chịu bởi xu hướng thích kiểm soát của đối phương. Song Tử cảm thấy mình không có gì sai nên phản ứng kịch liệt, có thể gây ra những cuộc chiến giữa hai người. Nếu không giải quyết được cốt lõi vấn đề thì chắc chắn mâu thuẫn sẽ còn diễn ra nhiều hơn nữa.
 
Có thể công việc sẽ hơi bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc trong ngày của bạn. Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Diêm Vương, bạn chưa hoàn thành đúng chỉ tiêu đã giao và không làm được như những gì mình đã cam kết.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (23/9/2017)

4 Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung cu giai
 
Mặt trăng đang nằm ở góc 45 độ so với Mặt trời, tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có thể sẽ găp vài vấn đề trong công việc. Những tranh cãi về vấn đề chuyên môn không ngừng nảy sinh và bạn chưa thực sự giải quyết được. Nó ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ công việc, khiến công việc đình trệ và giảm hiệu quả.
 
Những xung đột trong chuyện tình cảm cũng tiếp diễn. Nếu không kiểm soát được cảm xúc của mình thì hôm nay sẽ là ngày khá tồi tệ với Cự Giải. Bạn và người ấy có nhiều quan điểm không giống nhau và chưa tìm được tiếng nói chung.
 
Cái tôi cá nhân của cả hai đều khá lớn và không chịu nhường nhịn cho đối phương. Dù yêu nhưng không vì thế mà một trong hai người từ bỏ nguyên tắc của mình. Có thể chiến tranh lạnh sẽ diễn ra và chỉ ngưng lại khi một trong hai người giương cờ trắng đầu hàng.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (23/9/2017)

 
5Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung su tu
 
Mặt trăng nằm ở góc 60 độ với sao Hỏa, tham vọng lớn mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong công việc. Tiềm năng lớn, bạn lại là người có đam mê, có quyết tâm nên dễ dàng thực hiện được những mục tiêu mình đã đề ra.
 
Sự chăm chỉ và tinh thần trách nhiệm có thể sẽ là điểm cộng cho bạn trong mắt cấp trên. Điềm báo thăng tiến đang đến, tinh thần lãnh đạo được phát huy, Sư Tử có thể đạt được những bước thăng tiến mới trong mục tiêu nghề nghiệp của mình, phát huy được hết khả năng sẵn có.
 
Chăm chỉ làm việc và không ngừng sáng tạo cũng mang lại cho bạn nguồn thu khá tốt. Cuối tuần rồi, hãy cho mình nghỉ xả hơi và nạp thêm năng lượng cho tuần mới nhé. Đừng quên gia đình là nơi tình yêu bắt đầu, nhớ dành thời gian cho bố mẹ nha.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (23/9/2017)

6Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung xu nu
 
Tiếp nối tử vi ngày 22/9/2017, Xử Nữ trong ngày thứ 7 này có thể sẽ để cho cảm xúc lên ngôi. Bạn quyến rũ và thu hút những người khác phái bởi nét riêng của mình. Hiếm ai có thể lẫn lộn bạn với những người khác bởi sức hấp dẫn của bạn không ai có thể làm “nhái” được.
 
Công việc cũng tiến triển khá tốt khi bạn đặt cả tâm trí mình vào đó. Xử Nữ dốc hết sức mình vào công việc, bù lại thì mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như dự kiến, giúp bạn đỡ mỏi mệt phần nào khi mà khối lượng công việc càng ngày càng gia tăng không ngừng nghỉ.
 
Riêng về chuyện tiền bạc, bạn cần tỉnh táo và lý trí hơn. Mặt trăng đang nằm ở góc 120 độ so với Hải Vương tinh, bạn dễ cả tin và mù quáng làm theo những điều người khác sắp đặt. Tiền mất tật mang, bạn chỉ biết hối tiếc vì đã không đủ sáng suốt và suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (23/9/2017)

 
7Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung thien binh
 
Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy ngột ngạt trong tình yêu ngày hôm nay. Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Diêm Vương, bạn bị kiểm soát trong mối quan hệ, phần nào đánh mất tự do cá nhân trong khi bản thân bạn là người hoạt bát và thích kết nối với người khác.
 
Bạn thích kết giao bạn bè, vui chơi cùng mọi người, tóm lại bạn không thích sự cô độc và yên tĩnh. Nhưng có lẽ khi có một mối quan hệ sâu sắc hơn thì bạn cần kiềm chế bớt sở thích cá nhân. Thiên Bình chưa cân bằng được điều này nên cảm thấy khá bức bách và khó chịu.
 
Công việc sẽ là nơi để bạn giải tỏa áp lực. Có thể ban đầu bạn sẽ muốn xa lánh mọi người nhưng khi được quan tâm và thấu hiểu thì bạn trở về với con người thực của mình. Mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp giúp công việc của bạn được suôn sẻ và thuận lợi gấp nhiều lần.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (23/9/2017)

 
8Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung ho cap
 
Khi Mặt trăng nằm ở khu vực của Hổ Cáp, bạn bị cảm xúc chi phối khá nhiều.  Tâm trạng lên xuống thất thường, bạn có thể cảm thấy hạnh phúc ngập tràn, cũng có thể cảm thấy cô đơn buồn khổ đến cùng cực, tất cả là do cách suy nghĩ đẩy mọi chuyện lên đến độ cực đoan của bạn.
 
Trong ngày, có thể Hổ Cáp sẽ nảy sinh tranh cãi với người mình yêu do những nghi ngờ không rõ nguồn cơ. Mật ngữ 12 chòm sao cảnh báo bạn chớ nên đòi hỏi đối phương phải thể hiện rõ ràng tình cảm, khẳng định tình yêu đối với mình quá mức. Bạn khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và có xu hướng muốn thoát ra khỏi vòng kìm kẹp của bạn.
 
Tuy nhiên, đó là những điểm thiếu sót mà bạn cần chú ý trong chuyện tình cảm, riêng về công việc thì bạn có thể đạt được những bước tiến mới trong thứ 7 này. Bạn có khả năng khám phá tìm tòi cùng niềm đam mê với công việc. Càng đam mê bạn càng thêm động lực để đạt được mục tiêu đề ra.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (23/9/2017)

  
9Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung nhan ma
 
Mặt trăng đang nằm ở góc 60 độ với sao Hỏa, thôi thúc tham vọng và lòng nhiệt tình trong Nhân Mã. Bạn có nhiều điều đang muốn thực hiện trong công việc của mình, muốn gợi mở thêm những không gian phát triển mới trong tương lai. Sự mãnh liệt của bạn đem tới nguồn năng lượng cho cả những người xung quanh.
 
Nhân Mã thể hiện mình là một người có ý chí vững vàng, cũng rất quyết đoán. Khi đã muốn, bạn sẽ cố gắng hết sức để thực hiện. Không ai có thể nói bạn là người lười biếng, bởi bạn luôn giữ tinh thần trách nhiệm trong công việc, làm hết sức có thể để đạt được mục tiêu.
 
Trong ngày, ai cũng phải ngạc nhiên bởi nguồn năng lượng mà bạn tỏa ra. Chòm sao này hừng hực sức sống, chẳng biết thế nào là mệt mỏi, dù có làm việc cả ngày thì dường như khối nhiệt huyết sẽ thôi thúc bạn vượt qua hết những yếu ớt của thể chất.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (23/9/2017)

10Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung ma ket
 
Theo dõi mật ngữ 12 chòm sao, Mặt trăng đang nằm ở góc 45 độ so với Mặt trời, tạo nên sự xung đột giữa cảm xúc và cái tôi cá nhân của Ma Kết. Những mâu thuẫn bắt đầu từ chính bên trong con người bạn, không được giải quyết và bùng phát ra ngoài.
 
Người ấy không thể hiểu được những điều bạn mong muốn, cũng thấy chán nản vì bạn luôn khăng khăng làm theo ý mình mà không đếm xỉa gì đến cảm xúc của đối phương. Nếu bạn không cố gắng thay đổi điều này thì tình cảm sẽ dần xuất hiện vết rạn, chuyện tan vỡ không có gì là khó hiểu.

Xem thử 10 điều cần biết trước khi yêu Ma Kết có đúng với bạn không nhé.
 
Thêm nữa, bạn cũng có thể gặp những nguy cơ về tài chính trong ngày cuối tuần này. Bạn chưa tìm được điểm cân bằng giữa nhu cầu cá nhân và khả năng chi trả của mình, dễ dàng vung tay quá trán, chi tiêu vào những việc không thực sự cần thiết.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (23/9/2017)

 
11Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung bao binh
 
Bảo Bình có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc khi mà Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với Diêm Vương tinh. Công việc khá nhiều, bạn đảm bảo có thể hoàn thành tốt nhưng vì nhiều lý do, bạn trở thành kẻ thất hứa và đánh mất lòng tin nơi cấp trên và đồng nghiệp.
 
Chuyện tình cảm của Bình Nhi trong ngày thứ 7 này cũng là những nốt thăng trầm bất định. Bạn không thích dây dưa tình cảm với những người mình không thực sự quan tâm, không thích lãng phí thời gian vào những mối quan hệ vô thưởng vô phạt.
 
Điều này có thể lấy mất những mối duyên của bạn, song kì thực bạn vẫn có thể có được người mình mong muốn. Chỉ đơn giản bạn là người sâu sắc và không dễ dàng chấp nhận bất cứ ai đi vào trái tim mình. Sự sâu sắc này sẽ trở thành điểm nhấn khiến người khác phái luôn nhớ về bạn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (23/9/2017)

 
12Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23092017 cung song ngu
 
Mặt trăng và Hải Vương tinh chếch nhau một góc 120 độ, Song Ngư có một ngày tràn đầy cảm xúc. Bạn và người ấy có những bước tiến mới trong mối quan hệ của mình, tình cảm thăng hoa một cách nhanh chóng khiến chính người trong cuộc cũng phải ngạc nhiên.
 
Công việc trong ngày khá tốt, song bạn nên kiềm chế cảm xúc và lý trí hơn. Song Ngư có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc và có phần làm màu, phô trương thái quá. Nhìn rõ vấn đề trước khi hành động, đừng để chính mình đánh lừa mình, hậu quả sẽ vô cùng lớn.
 
Có thể những ham mê về nghệ thuật sẽ dẫn bước bạn tới những chân trời mới, tạo cho bạn thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Điều này  rất tình cờ, bạn không lường trước hệ quả mà chỉ làm mọi thứ mình muốn theo đúng sở thích của mình.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 24/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X