Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 23-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 23-06-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (23/6/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung bach duong
 
Mặt trăng hợp với sao Hải vương tạo thành góc 120 độ, Bạch Dương khi ấy đang đắm chìm trong những cảm xúc tiêu cực. Cứ mãi so sánh mình với thành công của người khác, bạn chẳng thể cảm thấy hạnh phúc dù cũng chẳng thiếu thứ gì.
 
Người ấy yêu thương và quan tâm, nhưng Dương Dương không ngừng đòi hỏi, muốn 1 rồi lại muốn 2, tự bạn vùi mình vào trong cảm giác tuyệt vọng, tự thấy mình kém cỏi và không có được những điều mình muốn.
 
Bi kịch nằm ở chỗ chúng ta không biết tự hài lòng với bản thân mình. Hãy xem những người khác là cái đích tốt đẹp để mình vươn đến chứ đừng lấy thành công của họ áp đặt cho mình, chưa chắc khi đi đôi giày rộng của người, chúng ta đã cảm thấy thoải mái. Hãy học ngay 10 thói quen của người hạnh phúc này nhé.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (23/6/2018 )

2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung kim nguu
 

Mặt trời và sao Thiên vương đang nằm cách nhau 60 độ, Kim Ngưu có nhiều may mắn cùng những tin tức tốt lành lắm đó nhé. Đầu tiên là chuyện tình yêu, đừng đùa với Ninja Rùa, hơi chậm chút thôi nhưng bạn tiến rất chắc đó nhé.

 

Người ấy cuối cùng cũng đã tới rồi, bạn hoàn toàn mãn nguyện khi sống trong tình yêu. Những ngày đầu mới yêu sao mà vui đến thế, tưởng chừng như 1 nụ cười của người ấy cũng đủ để thắp sáng cho cả ngày của Ngưu Ngưu rồi.

 

Chẳng thế mà hôm nay Kim Ngưu làm việc hăng say sôi nổi vô cùng, chẳng gì có thể cản bước tiến của bạn. Bạn dồn hết mọi sức lực vào để làm việc, chẳng là hôm nay thứ 7 rồi, mà thứ 7 thì phải đi chơi với người yêu chứ lị.

 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (23/6/2018 )

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung song tu
 

Sao Hỏa vuông góc với mặt trăng, công việc của Song Tử đang rất tốt đẹp nhé. Mọi chuyện tiến triển đúng như kế hoạch và bạn thấy thật may mắn khi mà mình lại có được những người đồng nghiệp tuyệt vời đến vậy.

 

Mọi sự đều được phát triển đúng hướng, bạn chăm chỉ làm việc những mong có thể đạt được mục tiêu của mình. Cố gắng lên nhé, bạn đang đi rất tốt, chạy rất nhanh, đừng để phong độ của mình bị tụt lùi nhé.

 

Hãy dồn hết sức vào để làm việc, nguồn năng lượng dồi dào của bạn có thể sẽ giải quyết được tất cả mọi vấn đề. Chẳng có gì đáng phải lo lắng đâu, mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi, chỉ cần bạn có niềm tin vào mình. Cùng xem Điều 12 chòm sao hài lòng nhất, đi đâu cũng dương dương tự đắc  là gì nhé.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (23/6/2018 )

4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung cu giai
 

Sao Mộc nằm trùng vị trí với Mặt trăng, thứ 7 này sẽ là 1 ngày khá đen tối với cung hoàng đạo này. Bạn đang trên đà thành công nên thấy rằng mọi sự đều quá dễ dàng, nào ngờ ngay khi ta mất cảnh giác thì thất bại lại đến vô cùng đau đớn.

 

Giải Giải cần phải học cách khiêm nhường hơn, đừng kiêu căng mà ngủ quên trên chiến thắng mãi như thế. Ai cũng có những lúc thiếu kiểm soát bản thân mình, chúng ta cần phải nhanh chóng nhận ra điều đó để sửa đổi và không mắc sai lầm như vậy nữa.

 

Còn thì sau giờ làm việc, hãy dành thêm thời gian cho gia đình nhé. Dù đang trong mùa bóng và nhiều bạn thích tụ tập cùng bạn bè xem bóng hơn nhưng đừng quên bữa cơm gia đình cũng vô cùng quan trọng nhé.

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (23/6/2018 )

 

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung su tu
 

Một ngày thứ 7 may mắn tràn đầy đang chờ đón Sư Tử. Chòm sao này sẽ có 1 ngày cuối tuần tuyệt vời bên người ấy. Bạn có sức quyến rũ khá lớn đấy, bạn có biết không? Nhìn ngoài tưởng vô tâm thế thôi nhưng mà hôm nay Sư Tử nhà ta lại tinh tế đến bất ngờ.

 

Bạn chẳng hề vô tâm vô tính đâu mà cũng có sự nhạy cảm nhất định đấy, chỉ là bạn có muốn thể hiện ra ngoài không thôi. Mà kể cả khi chẳng cần đến những thứ đó thì chòm sao này cũng vẫn ghi điểm bởi tinh thần vui vẻ, lạc quan của mình.

 

Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Kim, chuyện tình cảm của bạn hôm nay đang có những tín hiệu tốt đó. Đừng bỏ lỡ cơ hội bày tỏ lòng mình nhé, người ấy hình như có phần xiêu lòng rồi đó. Không phải hôm nay thì còn là khi nào nữa chứ.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (23/6/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung xu nu
 

Mặt trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 60 độ, Xử Nữ cảm thấy mình đang trên đà tiến bước vô cùng thuận lợi. Bạn nghiêm túc thực hiện công việc của mình với sự cẩn trọng và chu đáo đến kinh người. Dù có người nói bạn là bảo thủ nhưng cứ thành công là được.

 

Có thể về lâu về dài bảo thủ là không tốt,nhưng hiện giờ bạn cần nó để giữ mình kiên định và không dễ dàng lung lay trước những lời góp ý lẫn gièm pha của mọi người. Chẳng gì chứ đẽo cày giữa đường thì muôn đời chỉ có thua cuộc thôi.

 

Có điều, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng Xử Nữ nên chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình nhé. Lao đầu vào công việc mà không nghỉ ngơi gì là không được đâu. Hãy quý trọng sức khỏe của mình trước khi quá muộn.

 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (23/6/2018 )

 

7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung thien binh
 

Bình Nhi thứ 7 này có lẽ sẽ phải buồn thỉu buồn thiu mất thôi. Tự dưng nhớ người yêu quá đi à, nhưng mà người ấy lưu lạc ở phương nào, đến giờ này Thiên Bình cũng chẳng biết được nữa. Thiệt tình, mau mau mà tìm ra người ta đi chứ.

 

Mặt trăng nằm ở góc lệch 120 độ so với sao Hải vương, chẳng phải là bạn đang hoang tưởng đâu, mà đúng là kiếm mãi không thấy chỗ người yêu mình trốn. Biết bao nhiêu năm đi tìm rồi mà tìm hoài tìm mãi cũng không thấy nữa.

 

Bình Nhi à, ở đời này đâu có ai hoàn hảo, ngay cả chính bản thân bạn cũng thế thôi. Đừng đặt cho người ấy quá nhiều tiêu chuẩn, kẻo lỡ người ta xuất hiện rồi nhưng lại thấy mình chưa đạt đủ tiêu chuẩn bạn đề ra mà rút lui đi mất đó. Thử Hé lộ con đường tình yêu của chòm sao Thiên Bình xem nhé.

 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (23/6/2018 )

8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung ho cap
 

Mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của Hổ Cáp, dường như hôm nay chòm sao này chẳng thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn thấy mình như đang ở trên 1 đám mây bồng bềnh, vui đó nhưng cũng lại buồn ngay được.

 

Người ấy khiến bạn cảm nhận được tình yêu nồng nàn cháy bỏng, nhưng song song với nó, đôi khi bạn lại không thể hiểu được tại sao người ấy chẳng thể hiểu nổi những nhu cầu vốn dĩ rất giản đơn của mình.

 

Mâu thuẫn bắt đầu từ đó. Nhưng mà Hổ Cáp nên tự vấn lại mình đi nhé, bạn có hiểu được hết người ta không? Đừng quá đòi hỏi ở đối phương, chúng ta ở bên nhau vì tình yêu chứ đâu phải vì những thứ vụn vặt khác mà bạn đang cân đo đong đếm.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (23/6/2018 )

  

9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung nhan ma
 

Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thiên Vương, nhờ thế mà hôm nay Nhân Mã đón toàn niềm vui thôi nhé. Công việc trong ngày làm việc cuối tuần này vô cùng suôn sẻ, bạn có thể giành được thành công từ ngay những bước đầu tiên.

 

Mã Mã hôm nay được đánh giá cao bởi khả năng lãnh đạo của mình. Với sự sắp xếp và lên kế hoạch chu đáo, cả nhóm tằng tằng tiến bước,đạp đổ mọi trở ngại và đạt được mục tiêu ngoài dự kiến, sớm hơn bình thường rất nhiều.

 

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cũng cho thấy thứ 7 này chuyện tình cảm của Nhân Mã vô cùng tốt đẹp. Hai người dành cho nhau tình yêu ngọt ngào, dường như thời gian ở bên nhau của 2 bạn chẳng bao giờ là đủ cả.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (23/6/2018 )

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung ma ket
 

Sao Hỏa và mặt trăng đang nằm ở vị trí vuông góc với nhau, có lẽ Ma Kết nên ăn mừng từ giờ đi là vừa, bởi thứ 7 này bạn sẽ giành được nhiều bước tiến lớn trong công việc của mình lắm đó. Tham vọng của bạn lớn ư, có hề gì khi ta có mục tiêu để hướng tới.

 

Kết Nhi có lòng quyết tâm và ý chí kiên cường, thế nên dù biết mình mơ hơi xa xôi song bạn vẫn làm việc thật chăm chỉ, có dễ gì mà có được thành công, thế nên tất nhiên là chúng ta phải cố gắng không ngừng nghỉ rồi. Khám phá ngay 10 chìa khóa mở toang cánh cửa thành công  nhé.

 

Sức mạnh của sự sáng tạo ở Kết Nhi không phải dạng vừa đâu nhé. Bạn đã muốn làm gì thì đừng có hòng thuyết phục bạn bỏ cuộc, Kết Nhi còn từ ý tưởng ban đầu mà phát triển ra thêm cả ngàn ý tưởng nữa ấy chứ.

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (23/6/2018 )

 

11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung bao binh
 

Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Mộc, tiếp nối tử vi ngày 22/6/2018, điều này tạo điều kiện tốt cho Bảo Bình thực hiện những ý tưởng của mình trong công việc. Chẳng phải khoe đâu, nhưng Bình Nhi được khen là sáng tạo vì đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo đó.

 

Thành công đến khá dễ dàng với Bình Nhi luôn, chẳng thể ngờ được là mình cứ lo sợ vớ vẩn mà không dám làm, nhưng khi làm thì mọi việc lại suôn sẻ đến thế. Thế nên là từ giờ phải tự tin lên nhé, biết đâu mình còn nhiều tài năng chưa được khám phá thì sao.

 

Có điều, bạn cần phải kiên định hơn trong chuyện tình cảm nhé. Cứ sáng nắng chiều mưa thế này thì ai chịu nổi. Nếu chưa thực sự thấy rung động thì đừng vội nhận lời, chứ nhận lời yêu rồi lại đứng núi này trông núi nọ thì không ổn đâu.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (23/6/2018 )

 

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 23062018 cung song ngu
 

Tử vi hôm nay cho thấy mặt trăng đang nằm vuông góc với sao Kim, điều này khiến cho Song Ngư mừng còn chẳng hết ấy chứ. Tại sao ư? Vì hôm nay là ngày mà tình yêu nở rộ, Ngư Nhi gặp đúng vận đào hoa rồi.

 

Từ giờ chẳng phải sợ hỏi “có người yêu chưa” nữa nhé, ai bảo bạn không có nét gì quyến rũ chứ, các anh chàng cô nàng đổ như ngả rạ kia kìa. Sự hòa đồng và cách nói chuyện duyên dáng của Ngư Nhi sớm đã hớp hồn người ấy rồi.

 

Hôm nay là thứ 7 đó, đừng say trong men tình mà quên mất nhé, dù là đang trong mùa bóng khó mà rời xa màn hình, nhưng hẹn hò nhau cùng xem WC ở 1 quán cà phê vào tối lãng mạn thì cũng đâu phải ý tồi.

 

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 24/6/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

 

 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X