Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 23-06-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 23-06-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 6 của Bạch Dương (23/6/2017)

 
 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 bach duong
 
Hôm nay cung hoàng đạo Bạch Dương dễ nổi nóng hơn thường lệ và đây là nguyên nhân mối quan hệ của hai bạn bất hòa. Không nên vì một xáo trộn nhỏ trong cuộc sống mà khiến tâm trạng khó chịu khiến bạn không bình tĩnh, lại còn suy diễn với những lời nói rất đơn giản của đối phương. Nếu nhận ra mình sai thì cuối ngày nên tìm cách xin lỗi và làm hòa ngay đi nhé.
 
Nguyên nhân khiến tâm trạng của bạn khó chịu là do công việc. Mới thứ hai đầu tuần mà có quá nhiều sự cố khiến bạn bực mình, cáu kỉnh. Thực ra sự việc không đến nỗi tệ nhưng do bạn phản ứng lại quá nóng vội nên tình huống trở nên khó xử hơn. Hãy bình tĩnh hơn để cùng mọi người tìm ra giải pháp. Mà quan trọng là nên lắn nghe hơn là cứ khăng khăng rằng bạn đúng.
 
Kế hoạch tiền bạc, từ các nguồn thu không được như mong đợi nhưng Bạch Dương đừng vội nản lòng. Càng khó khăn bạn càng phải mạnh mẽ và tập trung hơn và tự nhắc nhở bản thân phải cẩn thận hơn nữa. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 6 của Kim Ngưu (23/6/2017)

 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 kim nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, bạn không còn cảm thấy tin tưởng người ấy như xưa vì gần đây họ thường từ chối gặp bạn vì lý do bận rộn. Dù nghi ngờ nhưng bạn vẫn chưa tìm được lý do để cải thiện tình hình. Nếu có thể, bạn nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với đối phương. Đó là cơ hội cải thiện quan hệ giữa hai người.
 
Về công việc, danh sách những điều cần làm của bạn đang kéo dài dằng dặc. Đừng lo lắng quá nhé, những người bạn tốt sẽ hỗ trợ bạn rất tích cực, điều bạn cần làm là yêu cầu sự giúp đỡ một cách thật chân thành.
 
Bận rộn là lý do bạn không để ý tới sức khỏe đúng cách nhưng nên nhớ rằng, phòng khi nào cũng hơn chống vì thế nên thường xuyên tìm cách cải thiện sức khỏe để có cuộc sống lành mạnh, tươi vui hơn.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 6 của Song Tử (23/6/2017)

 
 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 song tu
 
Bạn khéo ăn khéo nói nên rất được lòng đối phương. Hai bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc ngập tràn vì cảm nhận rõ rằng dường như hai người sinh ra là để cho nhau vậy. Mối quan hệ hài hòa khiến bạn có cảm giác tự tin, vững vàng hơn cho những dự định tương lai. Đây cũng là cơ hội tốt để cùng nhau bàn chuyện trăm năm, ra mắt họ hàng đôi bên.
 
Công việc thuận lợi và mang tới cho bạn nhiều niềm vui. Bạn nhận ra được đến công ty mỗi ngày và trò chuyện với đồng nghiệp của mình cũng là điều khiến bạn hạnh phúc. Hôm nay cũng là ngày thuận lợi cho những người kinh doanh tự do hoặc làm việc về sáng tạo như truyền thông, giải trí, thiết kế… 
 
Vấn đề tài chính của bạn không có gì đáng lo ngại cả do bạn biết cân nhắc kế hoạch chi tiêu cẩn thận. Thậm chí, hôm nay có người muốn nghe lời khuyên của bạn về vấn đề tiền bạc. Bạn cứ thoải mái chia sẻ kinh nghiệm nhưng không nên đưa ra lời khuyên cụ thể đâu nhé.

Tham khảo thêm: Bí mật 12 chòm sao: Ai nói dối thành thần - Ai thật như đếm
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (23/6/2017)

 
 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 Cu Giai
 
Ngày hôm nay thực sự là ngày tuyệt vời của Cự Giải khi mọi việc thuận lợi và tâm trạng vui mừng, lâng lâng. Vì thế, bạn rất muốn nói những lời yêu thương gửi đến người ấy và muốn cảm ơn cuộc đời đã mang lại cho bạn những điều may mắn đến thế. 
 
Hôm nay bạn phải đưa ra một số quyết định quan trọng, thậm chí quyết định này còn ảnh hưởng tới cả kế hoạch tương lai của bạn, nó đánh dấu thời điểm thay đổi lớn trong sự nghiệp, cuộc sống. Đừng quá lo lắng vì xung quanh bạn có rất nhiều người bao gồm người thân, đồng nghiệp hỗ trợ. Hãy tự tin vào quyết định của mình. 

 
Bạn cảm thấy thực sự sung sức vì cảm nhận rõ cơ thể khỏe mạnh. Đó là nhờ chế độ tập luyện đều đặn hiện nay của bạn. Tuy nhiên, để có động lực hơn để duy trì sức khỏe bạn có thể rủ thêm bạn bè, người yêu đi cùng để có động lực hơn trong việc tập luyện. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 6 của Sư Tử (23/6/2017)

 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 Su Tu
 
Hai người không dành nhiều thời gian cho nhau đủ nhiều khiến đôi bên cảm thấy xa cách. Dường như cách bạn lấn át họ khiến đối phương cảm thấy tự ti và họ đang đi tìm niềm vui ở nơi khác. Nếu còn yêu hãy tìm cách quan tâm tới người ấy nhiều hơn nữa bạn nhé.
 
Hôm nay, Sư Tử làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hay truyền thông hãy chuẩn bị nhé, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng đấy. Ngược lại, những người đang làm kinh doanh sẽ có đôi chút trục trặc về quản lý thời gian, nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi.
 
Đừng biện minh rằng bản thân quá bận rộn nên không có thời gian cho những người thân yêu. Hãy lên kế hoạch để cùng người thân đi nghỉ cho hai ngày nghỉ cuối tuần sắp tới. Những giờ phút ý nghĩa bên họ chắc chắn sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn và cũng là cơ hội để gắn kết tình cảm gia đình mình hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 6 của Xử Nữ (23/6/2017)

 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 Xu Nu
 
Tử vi hàng ngày cho biết, hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Đừng vì ở yêu nhau lâu mà bạn tự cho phép lơ là việc chăm sóc tình cảm. Đừng mặc định rằng họ ở bên bạn như là một điều tất nhiên. Hãy trân trọng từng ngày, từng tháng, từng năm khi còn có nhau.
 
Hôm nay, bạn cảm thấy có gì đó bất thường, khiến bản tính tò mò trỗi dậy hơn bao giờ hết. Nhưng điều tra, hỏi dò về nó có thể chỉ khiến bạn tốn thời gian mà thôi. Cho qua đi, và hãy cứ tập trung vào công việc thường nhật bạn sẽ thấy mình thanh thản hơn.
 
Nếu hôm nay gặp vấn đề gì về tiền bạc thì bạn nên ngay lập tức hỏi ý kiến người thân vì họ vừa có kinh nghiệm hơn bạn và là người ngoài cuộc nên cách nhìn nhận vấn đề của họ sẽ sàng suốt hơn. Dù sao ý kiến của người ta cũng chỉ là để tham khảo nên bạn cũng đừng phụ thuộc quá nhé.

Tham khảo thêm: Bí mật 12 chòm sao - Khả năng thiên bẩm từng cung hoàng đạo
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 6 của Thiên Bình (23/6/2017)

 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 22/6/2016 Thứ 5 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay tình cảm của bạn có chút biến dNguyên nhân gây tranh cãi hôm nay là do bạn, lúc này nên nhớ rằng chính thái độ mềm mỏng, ôn hòa mới giúp bạn vượt qua ngày này một cách thuận lợi. Vậy nên hôm nay khi bất đồng hoặc mâu thuẫn xảy ra, bạn nên chọn cách cư xử văn minh và khéo léo để đáp lại đối phương. 
 
Bạn rất bực mình vì những chuyện không may liên tiếp đổ xuống đầu liên tiếp xảy ra. Lúc này cần tài ứng biến nhanh lẹ của bạn vì thế nếu cảm thấy khó quyết quá thì nên nhờ người có kinh nghiệm hơn quyết định hộ và cứ thế làm theo và không nên phản ứng lại.
 
Về mặt tiền bạc đừng vội tin ai trong ngày hôm nay, nếu không có nguy cơ cao là bạn sẽ mất tiền ngay đấy. Bao công sức mới gom góp được chừng đó tiền nên không vội nhẹ dạ cả tin như thế đâu bạn nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 6 của Hổ Cáp (23/6/2017)

 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 Ho Cap
 
Tinh thần người ấy hứng khởi khiến bạn cũng có cảm giác vui lây. Hai người cùng chia sẻ niềm vui và tâm sự với nhau thật nhiều để tăng sự gắn kết. Nếu có thể, hãy làm điều gì đó thật lãng mạn khiến người đó bất ngờ và reo lên vì thích thú. Hãy tận hưởng những giờ phút hạnh phúc này ên nhau Hổ Cáp nhé.
 
Hàng loạt ý tưởng mới về công việc tràn ngập trong đầu Song Tử. Việc bạn nên làm là chắt lọc, gạn bỏ bớt những ý tưởng bay bổng quá sức, thiếu khả thi và chọn ra những phương án tố ưu nhất, rồi tìm cách biến nó thành thực tế, kẻo lại bị nhận xét là nói nhiều, làm ít!
 
Tình hình tài chính vững vàng và ổn định cho phép bạn tận hưởng quãng thời gian hiện tại một cách thoải mái. Tuy nhiên dự là sẽ có đôi chút rắc rối xảy đến vào chiều nay và bạn buộc phải tự mình đứng ra giải quyết

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 6 của Nhân Mã (23/6/2017)

 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 Nhan Ma
 
Bạn cảm thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm do mọi thứ không được thuận lợi như trước đây. Nếu thực sự yêu thương anh/cô ấy, bạn nên nhường nhịn là tốt nhất. Nhân Mã độc thân đang cảm thấy bị phân tâm bởi một nhân vật cực kỳ hài hước. Bạn bị nhân vật này thu hút, và phải cạnh tranh với những người khác để nhận được sự chú ý từ người này.
 
 
Thật nhiều điều xáo trộn trong cuộc sống xảy đến khiến bạn cảm nhận rõ sự bế tắc và "tiến thoái lưỡng nan". Hàng loạt thử thách đặt ra trước mắt bạn. Điều bạn nên làm là giữ cho đầu óc thư thái, vui vẻ và tạm trốn khỏi những chông gai vì bạn khó có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Vài ngày tới bạn sẽ có câu trả lời phù hợp hơn là lúc này.
 
Cơ thể có những dấu hiệu không ổn nhưng bạn vẫn cố tỉnh tảng lờ đi. Bạn cảm thấy căng thẳng hơn thường lệ nhưng vẫn không tìm ra cách giải thoát cho bản thân. Nhiều khi chỉ cần một hôm đi làm sớm, nấu ăn để cảm thấy thư giãn và đi ngủ sớm là cũng đủ giúp bạn tĩnh tâm hơn rồi đấy. Đừng suy nghĩ phức tạp quá khiến sự việc thêm rối ren.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (23/6/2017)

 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 Ma Ket
 
Tâm trạng không vui không có nghĩa là bạn có thể đổ hết mọi tội lỗi lên người khác đâu Ma Kết nhé. Đặc biệt là người yêu thương bạn hết lòng như người ấy thì nói cảm ơn còn chưa đủ nữa là trách mắng. Bạn nên bình tĩnh lại và dẹp bỏ những rắc rối công việc sang một bên để cuối ngày có thể đi ra ngoại dạo chơi cùng một nửa của mình. 
 
Hôm nay bạn cố gắng thoát khỏi guồng quay công việc để có thời gian một mình nhiều hơn. Quãng thời gian nhìn nhận lại bản thân sẽ rất quý giá, giúp bạn tự tin và vững vàng hơn trước khi đưa ra những quyết định. Từ đó, bạn sẽ chấp nhận những tình huống đang diễn ra và tìm được cách cải thiện nó.
 
Việc bạn cần đặc biệt quan tâm vào hôm nay chính là những mối quan hệ bạn bè của mình. Hãy cố gắng giúp đỡ bạn bè những gì bạn có thể, và đừng suy nghĩ quá nhiều về việc bạn sẽ nhận được gì. Có như vậy bạn mới có thể đồng cảm, biết thấu hiểu và lắng nghe.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 6 của Bảo Bình (23/6/2017)

 
 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 Bao Binh
 
Hôm nay, bạn nên cố gắng kiềm chế cơn nóng giận vì nếu không cách bạn hành xử với người ấy sẽ khiến tình cảm trở nên phai nhạt nhanh chóng. Thái độ này còn khiến bạn tư duy sai hướng, nói sai ý, hành động sai lệch và cuối cùng là dẫn đến kết quả không như ý muốn. 
 
Công việc hôm nay không được thuận lợi khi bạn đối mặt với rất nhiều trở ngại và sự cố khó xử lý. Hãy thử những cách làm mới hoặc nghe gợi ý của mọi người biết đâu bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt hơn. Quan trọng là thái độ biết lắng nghe và không chống đối thì bạn mới tìm được hướng đi phù hợp hơn. 
 
Công việc càng bận bạn càng phải lưu ý tới sức khỏe vì có sức khỏe bạn mới sáng suốt giải quyết vấn đề và mới đủ sức theo đuổi những dự án dài hơn. Nên nhớ không được ngồi một chỗ quá lâu mà nên thường xuyên đi lại vận động để phòng tránh bệnh tật.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 6 của Song Ngư (23/6/2017)  

 
Tu vi ngay 2362017 thu 6 song ngu
 
Về mặt tình cảm, nếu đã xác định mối quan hệ lâu dài với người ấy, bạn hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương. Càng chần chừ, cơ hội chinh phục trái tim anh/cô ấy càng dễ tuột khỏi tay. Bạn vốn là người bạo dạn, chủ động trong mọi chuyện nên hôm nay hãy phát huy hết sức nhé!
 
Một nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với Song Ngư trong ngày hôm nay. Nhờ đó, bạn làm việc hiệu quả hơn, khả năng thành công về tài chính và sự nghiệp cũng được cải thiện. Rất có thể, bạn đưa ra một quyết định quan trọng, và nỗ lực hết sức để đạt được nó.
 
Bạn không hề gặp khó khăn gì khi đối mặt với những vấn đề liên quan tới tài chính trong ngày hôm nay. Bạn tự tin vào khả năng giải quyết vấn đề của mình và hôm nay bạn đã chứng minh được điều đó trước mặt mọi người. 

Xem thêm: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Song Ngư


Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 24/6/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X