Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ nhật ngày 23/4/2023 của cung hoàng đạo: Sư Tử bao dung

Tử vi Chủ nhật ngày 23/4/2023 của cung hoàng đạo: Sư Tử bao dung

Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương giúp Sư Tử có cái nhìn bao dung hơn, không cần phải cố gắng rạch ròi giữa trắng và đen như bình thường bạn vẫn nghĩ.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chủ nhật của Bạch Dương (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Bach Duong
 
Sao Thủy 60 độ sao Hỏa cho thấy với đầu óc nhanh nhạy và nhu cầu vận động thể chất, bạn rất hứng thú với việc đi ngao du và tìm hiểu về các vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

- Công việc: Bạn quá tự tin, bạn làm theo ý mình mà không biết rằng nếu không chịu tiếp thu ý kiến của người khác sẽ vô tình tạo ra sự xa cách nơi công sở.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều điều tốt đẹp. Cũng là bởi bạn luôn biết cách quan tâm, chia sẻ với người yêu.
 
- Tiền bạc: Bạn đã khá chật vật trong các vấn đề tài chính, do đó một đồng chi ra cũng phải cân nhắc kỹ… Ngoài ra, đừng ngại thừa nhận điều này với người khác, đừng tỏ ra rằng mình có tiền.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chủ nhật của Kim Ngưu (23/4/2023)

 
Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Kim Nguu
 
Tiếp nối tử vi ngày 22/4/2023 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng góc sao Kim cho thấy sự tốt bụng, bạn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của người khác để hỗ trợ họ tháo gỡ vấn đề. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tham gia quá sâu vào chuyện của họ nhé.

- Công việc: Hôm nay cho bạn cơ hội đối mặt với một trở ngại để bạn nhận ra sức mạnh lớn lao bên trong mình. Điều này giúp bạn tự tin lên rất nhiều đó.
 
- Tình cảm: Bạn đóng vai trò hòa giải, nhưng thận trọng kẻo mất lòng đôi bên. Nhất là hôm nay bạn sẽ phải làm người đứng giữa một cuộc cãi vã.
 
- Tiền bạc: Mặc dù giữa bạn và một người bạn có thể xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ liên quan tới vấn đề tiền bạc nhưng cũng nhanh chóng giải quyết êm đẹp.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Chủ nhật của Song Tử (23/4/2023)

 
Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Tu
 
Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy góc nhìn sinh động của bạn trong mọi việc. Bạn không ngừng sáng tạo từ những việc tưởng chừng như cực kỳ đơn giản.
 
- Công việc: Có những yếu tố mới xuất hiện thúc đẩy bạn tiến xa hơn nữa trên con đường của mình bằng chính việc nỗ lực từng chút một. Hơn nữa, bạn cũng tránh được thái độ thù địch, hơn thua.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy có những khác biệt trong góc nhìn giữa hai người và việc dung hòa càng ngày càng khó khăn hơn.
 
- Sức khỏe: Nếu cảm thấy căng thẳng thì hãy nghe bản nhạc yêu thích để giải tỏa stress. Đó là phút tĩnh tâm hiếm hoi giúp bạn hoàn toàn nghỉ ngơi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chủ nhật của Cự Giải (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Cu Giai
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thủy chỉ ra rằng bạn đang thiếu đi sự chia sẻ, một mình gặm nhấm vấn đề khiến bạn càng ngày càng rơi vào trạng thái bế tắc. 

- Công việc: Hôm nay khuyên bạn không nên lấy chút thành tích của mình ra mà so kè với yếu điểm của người khác. Bạn luôn có một thái độ khiêm nhường thì mới mong được tôn trọng.
 
- Tình cảm: Bạn và người ấy đang ngập trong những hi vọng đẹp đẽ, có vẻ những mong muốn tưởng chừng như mơ tưởng của bạn cuối cùng cũng dần trở thành hiện thực.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn sẽ có những cơ may tài lộc đến bất ngờ. Khoản tiền bạn nhận được chủ yếu đến từ người thân trong gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật của Sư Tử (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Su Tu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương giúp cung hoàng đạo có cái nhìn bao dung hơn, không cần phải cố gắng rạch ròi giữa trắng và đen như bình thường bạn vẫn nghĩ.

- Công việc: Nếu khó khăn trong các quyết định hôm nay hãy tĩnh tâm lại. Khi bạn tin tưởng vào năng lực và trực giác của mình, mọi thứ sẽ đi đúng hướng.
  
- Tình cảm: Chuyện tình cảm khá suôn sẻ, hai người dành cho nhau sự tin yêu cần có trong một mối quan hệ, điều này giúp cho tình cảm bền vững.
 
- Tiền bạc: Do thể hiện sự hào phóng thái quá mà bạn dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Hãy tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật của Xử Nữ (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa khuyên bạn nên bình tĩnh, nếu bạn cứ để sự mâu thuẫn trong bản thân mình liên tục đấu tranh với nhau thì bạn mệt mỏi thêm mà thôi.

- Công việc: Cuộc sống lúc này khá bận rộn và có lúc bạn cảm giác như mình không làm được việc gì. Nên sắp xếp lại mọi thứ trước khi bắt tay thực hiện nhé.
 
- Tình cảm: Phương diện tình cảm của bạn đã tốt hơn trước, không ai hoàn hảo cả, bạn nên thông cảm cho thiếu sót của đối phương.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định, bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc của mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật của Thiên Bình (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Thien Binh
 
Sao Thủy 60 độ sao Hỏa mang lại cho bạn sự dũng cảm để bạn có thể đứng lên chia sẻ góc nhìn, quan điểm của mình không một chút sợ hãi.

- Công việc: Công việc của bạn đang tiến triển rất tốt. Dường như mọi sức lực được bạn dồn hết vào đây nên bạn nhận được những điều xứng đáng với công sức mình bỏ ra.
 
- Tình cảm: Bạn trở nên thu hút đặc biệt với những người khác giới. Bạn nhận được rất nhiều lời tỏ tình mang lại cho bạn cảm giác bối rối, nhưng cũng rất vui và hạnh phúc.
 
- Sức khỏe: Đừng để mục tiêu giảm cân lấn át tất cả rồi khiến bạn đi sai cách. Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi bắt tay thực hiện nhé.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Chủ nhật của Hổ Cáp (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Ho Cap
 
Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương mang tới cho bạn nguồn năng lượng tích cực để bạn tiếp tục cố gắng, có những mục tiêu mới để cố gắng phát triển mỗi ngày.

- Công việc: Nhiều điều xảy ra khiến bạn không thực sự hài lòng nhưng nó là cần thiết. Đây là ngày để bạn gác lại những kỳ vọng của bản thân để sống đúng với thực tế.
 
- Tình cảm: Bạn cuốn hút và có nhiều người yêu mến là chuyện dễ hiểu. Thế nhưng nên cân nhắc xem ai là người để gắn kết, đừng quá hời hợt nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn có kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng tiền bạc trong thời gian này, nhờ thế mà tránh được những rắc rối đáng tiếc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chủ nhật của Nhân Mã (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời giúp bạn có được sự thoải mái, dễ chịu, nhờ đó mà góc nhìn của bạn sáng suốt, bình tĩnh hơn, không bị những thông tin xấu gây nhiễu động.

- Công việc: Đây là lúc bạn đạt được những điều như ý nguyện, mọi khó khăn sẽ qua đi và bạn bắt đầu tìm thấy niềm hạnh phúc trong cuộc sống của mình. 

- Tình cảm: Còn so sánh thì bạn còn buồn, hãy biết hài lòng với cuộc sống của mình cho dù nó có thế nào đi chăng nữa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính thời điểm này không đáng lo, bạn đang cố gắng kiếm thêm tiền nhưng không dễ dàng như bạn nghĩ.
Xếp hạng lòng đố kỵ của 12 chòm sao: Ai luôn ghen tị với thành công của người khác?
Khi xếp hạng lòng đố kỵ của 12 chòm sao, nhiều người cho thấy họ không học hỏi được gì để tiến bộ chỉ vì lý trí bị che mờ, không biết rằng cứ đối tốt với người
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật của Ma Kết (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 
Mặt Trăng trùng góc sao Kim để cho bạn khoảng thời gian ý nghĩa để theo đuổi đam mê của mình, hiểu rõ vai trò của bản thân trước khi muốn tiến xa hơn trong cuộc sống.

- Công việc: Hãy tin rằng những mong muốn của bạn đã được lắng nghe, mọi cố gắng sắp sửa đem lại kết quả. Vì thế, bạn đừng bỏ cuộc bởi sắp tới sẽ là thời khắc bạn bắt đầu tỏa sáng.
 
- Tình cảm: Bạn và một nửa của mình rất khó thống nhất ý kiến khi mà ai cũng đang cố gắng bảo vệ ý kiến của mình. Vì thế, lúc này nên học cách lắng nghe.
 
- Sức khỏe: Căng thẳng quá nhiều sẽ gây ra rất nhiều bệnh, do đó điều quan trọng nhất lúc này là bạn cần phải giải tỏa những stress trong lòng mình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật của Bảo Bình (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Bao Binh
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa mang đến cho bạn sự trưởng thành trong tư tưởng. Bạn không ngần ngại từ bỏ một số tham vọng thiếu thực tế trước đây để có thời gian cho bản thân. 
 
- Công việc: Tuy là người có năng lực, thế nhưng bạn không nên và cũng không thể ôm đồm tất cả. Khi bạn làm nhiều sẽ dễ sai và bị đánh giá sai.
 
- Tình cảm: Phương diện tình yêu và các mối quan hệ cũng gặp rất nhiều may mắn. Người độc thân sớm tìm được người đồng hành trong thời gian tới.
 
- Tiền bạc: Bạn đang có những kế hoạch chi tiêu hợp lí và bạn đang làm nó rất tốt, vậy nên bạn không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính của mình.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật của Song Ngư (23/4/2023)

Tu vi Chu nhat ngay 23/4/2023 cua 12 cung hoang dao - Song Ngu
 
Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho thấy những mong muốn chính đáng nhưng thay vì đòi hỏi nhiều hơn, bạn nên tập trung vào việc bày tỏ lòng biết ơn vì những gì mình đang có.

- Công việc: Khả năng cao là bạn sẽ phải lựa chọn giữa những công việc truyền cảm hứng đích thực và công việc thu được lợi nhuận. Không ai đủ khả năng cho bạn một lời khuyên lúc này ngoài chính bạn.
 
- Tình cảm: Hãy nhường nhịn người ấy một chút để giảm bớt căng thẳng. Tránh việc áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác như vậy.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không mấy lý tưởng, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 24/4/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X