Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 23/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tự ti

Tử vi Thứ 5 ngày 23/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tự ti

Cự Giải cần tự tin hơn nữa vào khả năng của mình, đặc biệt là trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Hải Vương. Bạn chẳng hề thua kém ai cả, vì vậy mà bạn không cần phải lùi bước trước bất cứ ai.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Bach Duong
 
Thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí của Bạch Dương, bạn hãy tự tin vào năng lực của mình để tiến về phía trước. Bạn sẽ đạt được thành công, cốt là xác định được cho mình những mục tiêu rõ ràng và cố gắng không ngừng.
 
Công việc: Nhờ khả năng tài tùy cơ ứng biến tài tình mà dù có phải đối mặt với tình huống khó giải quyết thế nào, bạn cũng có thể tìm ra cách xử lý. Điều này giúp bạn nhận được sự khâm phục của mọi người.
 
Tình cảm: Bạn khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ lòng mình với người thầm mến từ lâu. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.
 
Tiền bạc: Một vài cơ hội đầu tư có triển vọng sẽ xuất hiện trước mắt bạn, tuy nhiên bạn cần phải lắng nghe ý kiến góp ý của người đi trước nhiều hơn, đừng nên quá vội vàng, mù quáng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu, bạn được trải qua một ngày khá bình yên. Nếu được làm việc trong một môi trường quen thuộc với những con người thân thuộc, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được thành công hơn.
 
Công việc: Bạn là một người rất điềm tĩnh và vững vàng, không dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố xung quanh, vì vậy mà bạn luôn đạt được mục tiêu đã đề ra, đồng thời được mọi người tin tưởng. Bạn là chỗ dựa rất vững chắc cho tập thể. Bạn là cung hoàng đạo thành công bằng thực lực.
 
Tình cảm: Bạn rất chung thủy, một khi đã yêu ai là sẽ dành trọn tình cảm cho người ấy, chính nhờ vậy mà tình yêu của bạn thường rất lâu bền. Bạn quan tâm đến người ấy rất nhiều và luôn thấu hiểu suy nghĩ của đối phương.
 
Tiền bạc: Bạn có vẻ khá thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Tuy nhiên, nếu có món đồ gì cần thiết thì bạn cũng hãy cứ rút hầu bao nhé, đừng quá tiết kiệm làm gì.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Song Tu
 
Sao Kim ở vị trí Song Tử, môi trường làm việc độc lập và cởi mở là nơi thích hợp nhất để bạn có thể phát huy được năng lực bản thân. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người nhờ những gì mình đã và đang làm được.
 
Công việc: Với tinh thần ham học hỏi, bạn không ngại thử thách bản thân trong những công việc hoàn toàn mới mẻ. Nếu duy trì được điều này, bạn sẽ sớm đạt được thành công hoặc ít nhất thì bạn sẽ có tầm hiểu biết hơn người.
 
Tình cảm: Bạn có vẻ khá hời hợt trong chuyện tình cảm. Dù đã có người thương mến, bạn vẫn thích dành thời gian cho sở thích cá nhân hơn là trò chuyện và ở bên người ấy.
 
Tiền bạc: Bạn chi tiêu khá lý trí trong ngày hôm nay, vì vậy mà bạn không tiêu pha một khoản nào vô ích cả. Hãy giữ vững tinh thần ấy nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Cu Giai
 
Cự Giải cần tự tin hơn nữa vào khả năng của mình, đặc biệt là trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Hải Vương. Bạn chẳng hề thua kém ai cả, vì vậy mà bạn không cần phải lùi bước trước bất cứ ai.

Công việc: Bạn cần phân biệt rõ ràng đâu là thực tế và đâu là sự ảo tưởng, thậm chí là mơ mộng. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để biết mình đang đứng ở đâu, nhưng đừng có vì vậy mà tự ti, cho rằng mình kém cỏi. Xem thêm: Vận may của 12 chòm sao khi sao Thủy thuận hành.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình bởi cha mẹ bạn là người khá nghiêm khắc. Có lẽ bạn cần tìm một đối tượng nào đó phù hợp để chia sẻ lòng mình. 
 
Sức khỏe: Bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe trong hôm nay, ví dụ như đau bụng hoặc đau dạ dày. Bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng như làm việc, rèn luyện khoa học hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Su Tu
 
Sư Tử là một người rất độc lập và mạnh mẽ, bạn chẳng bao giờ nghĩ tới việc phụ thuộc vào bất cứ ai. Thậm chí, bạn sẵn sàng mở lối đi riêng. Thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương lại càng là lúc bạn khẳng định cá tính.
 
Công việc: Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí còn có thể tìm ra cách làm mới khiến tất cả mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và thích thú. Đây chính là bước quan trọng để khẳng định bản thân.
 
Tình cảm: Bạn là người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, vì vậy mà một khi đã chia tay với ai, bạn sẽ không còn dây dưa. Sau khi chia tay, dù nhớ người ấy rất nhiều nhưng bạn sẽ không níu kéo.
 
Tiền bạc: Bạn có thể sẽ phải sử dụng tiền để giải quyết một vài rắc rối phát sinh trong lòng. Nhớ phải tiêu tiền cho hợp lý đấy nhé, đừng có phung phí bừa bãi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Xu Nu
 
Xử Nữ cần phải mở lòng hơn trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim. Dù việc trò chuyện với mọi người xung quanh chẳng khiến bạn thấy hứng thú, nhưng nếu bạn cứ nhốt mình trong thế giới riêng thì dần dần, bạn sẽ trở thành người cô độc.
 
Công việc: Bạn có một tâm hồn bay bổng và trí tưởng tượng phong phú nên bạn rất thích hợp với những công việc sáng tạo hoặc thiết kế. Bạn có thể khẳng định được vị thế của mình nếu được làm việc độc lập.
 
Tình cảm: Bạn rất thận trọng trong tình yêu, vì vậy mà bạn chọn cách lảng tránh tình cảm tình cảm của những đối tượng tiếp cận mình bằng cách thổi phòng khuyết điểm của đối phương. Bạn tự nhủ rằng những người đó chẳng xứng đáng để mình yêu.

Tiền bạc: Bạn là người có đầu óc kinh doanh, trong ngày hôm nay, bạn có thể đưa ra nhiều quyết định chính xác, mang lại lợi ích cho bản thân và tập thể.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Thien Binh
 
Thiên Bình tỏ ra mình là một người thú vị vào thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương nằm ở vị trí trùng nhau. Bạn dễ dàng tạo ấn tượng với mọi người xung quanh, cho dù chỉ thông qua một cái màn hình máy tính đi chăng nữa.
 
Công việc: Bạn cảm thấy mình dồi dào năng lượng và có thể bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì được giao. Hôm nay, bạn cũng trở nên quyết đoán hơn, chẳng còn chần chừ do dự khi đứng trước các sự lựa chọn nữa.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Dù có nóng giận đến đâu, bạn cũng không nên cố tình nói những lời khiêu khích người ấy, khiến đôi bên càng thêm căng thẳng. Xem thêm: Cách khiến 12 chòm sao nguôi giận.
 
Tiền bạc: Bạn cần chi tiêu một cách hợp lý hơn trong ngày hôm nay. Nếu không có gì thực sự cần thiết phải mua, tốt nhất là bạn hãy cất ví tiền đi.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Ho Cap
 
Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương, Hổ Cáp là một người rất sáng tạo. Bạn có thể nghĩ ra nhiều phương án giải quyết khác nhau cho một vấn đề nào đó.
 
Công việc: Bạn có thể khẳng định được điểm mạnh của mình và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, nhưng đừng có vì thế mà trở nên kiêu ngạo, coi mình là người hoàn hảo có thể giải quyết mọi việc trên đời.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy trải qua một ngày khá yên bình. Dù đôi bên không thường hay trò chuyện hoặc nhắn tin cho nhau nhưng bạn biết rằng mình luôn chiếm giữ vị trí quan trọng trong tim người ấy.
 
Tiền bạc: Bạn không nên sử dụng tiền một cách hoang phí cho các mục đích vui chơi đơn thuần. Hãy tiết kiệm hơn để đề phòng những bất trắc trong tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Nhan Ma
 
Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 30 độ với sao Kim. Bạn sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm những điều mới mẻ mà cuộc sống đem tới. Xem thêm: Ấn tượng của người khác về 12 chòm sao.
 
Công việc: Bạn rất có sức cuốn hút với mọi người xung quanh, vì vậy mà sự nhiệt tình của bạn có thể khiến tất cả mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc. Hôm nay, mọi việc đều tiến triển rất tốt.
 
Tình cảm: Bạn khó có thể duy trì được tình cảm của mình bởi bạn không muốn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Nửa kia thường cảm thấy bạn quá lạnh nhạt và vô tình.
 
Tiền bạc: Bạn có thể tiếp xúc với một vài cơ hội đầu tư có triển vọng, và bạn sẵn sàng để thử sức mình. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định đấy nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Ma Ket
 
Sao Diêm Vương ở vị trí Ma Kết, bạn nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và có ý định tìm biện pháp sửa chữa. Bạn hi vọng rằng càng ngày, mình sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn.
 
Công việc: Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh xem sao, đừng ngại ngần gì cả, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp một người ham học hỏi và có lòng cầu tiến thôi.
 
Tình cảm: Khoảng thời gian gần đây, dường như bạn đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy vì quá quan tâm đến công việc. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.
 
Tiền bạc: Bạn có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc đừng tiêu xài quá mức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Bao Binh
 
Sao Hỏa ở vị trí Bảo Bình, bạn hoàn toàn có thể thể hiện được điểm mạnh của mình và vươn lên trở thành người dẫn đầu. Tuy nhiên, bạn đừng vội hài lòng với bản thân một cách quá nhanh chóng, bởi nếu vậy, bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ.
 
Công việc: Trong ngày hôm nay, bạn có thể dẫn dắt mọi người đi tới thành công nhờ có sự bình tĩnh, đĩnh đạc của mình. Bạn rất hào hứng trong việc tìm tòi cái mới. Xem thêm: Hạnh phúc của 12 chòm sao.
 
Tình cảm: Bạn cảm thấy hào hứng muốn cùng người ấy thực hiện những kế hoạch hâm nóng tình cảm, chỉ tiếc là hoàn cảnh hiện tại chưa cho phép hai người làm những điều ấy. Bạn đành phải để dành đến một tương lai không xa thôi.
 
Tiền bạc: Bạn có cái nhìn khá sắc sảo khi đánh giá các mối đầu tư. Bạn biết khi nào thì mình nên chi tiền và khi nào tiết kiệm thì hơn. Hôm nay, bạn nghĩ rằng mình nên tiết kiệm.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (23/4/2020)


Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi hang ngay 2342020 - Song Ngu
 
Tiếp nối tử vi ngày 22/4/2020, sao Hải Vương ở vị trí Song Ngư, bạn không còn quá mơ mộng nữa mà bắt đầu nhìn thẳng vào bản thân mình. Bạn dần nhận ra một vài suy nghĩ trước đó của mình quá ngây thơ.
 
Công việc: Bạn dần học được cách nhìn nhận bản chất sự việc chứ không còn quá quan tâm đến vẻ bề ngoài nữa. Điều này giúp bạn nhận ra được rằng cuộc sống của mình còn quá nhiều điều thú vị chờ khám phá.
 
Tình cảm: Bạn và người ấy dần nghĩ đến chuyện tương lai. Hai người biết rằng có một vài vấn đề thực tế cần đôi bên chung tay giải quyết, bởi tương lai chẳng phải chỉ có màu hồng.
 
Tiền bạc: Bạn quyết định sẽ không tiêu xài hoang phí nữa. Bạn cần phải để dành một khoản kha khá để đầu tư cho những việc ý nghĩa hơn trong tương lai.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 24/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X