Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ Sáu ngày 23/03/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Sáu ngày 23/03/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - bach duong
 
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Bạch Dương nên từ tốn, đừng hấp tấp quá dễ hỏng việc. Bạn nên tập trung vào chi tiết hơn một chút, suy nghĩ chín chắn hơn, đừng nhìn qua đã đưa ra quyết định một cách thiếu suy nghĩ.

Khi còn trẻ, bạn nên học hỏi những điều mới mỗi ngày, đối diện với thách thức và luôn luôn khiêm tốn. Mặc dù ba điều này hoàn toàn không đơn giản, nhưng rất đáng để học tập và rèn luyện.
 
Thật khó khăn để kéo bản thân thức dậy trước sự hấp dẫn của giường chăn ấm áp nếu như bạn không có lý do chính đáng để dậy sớm mỗi ngày. Một thói quen lành mạnh vào buổi sáng mới có thể giúp bạn vượt qua sự trì hoãn, mang lại nguồn năng lượng tích cực hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn, và giúp bạn thành công mỗi ngày. Hãy nghĩ tới việc bạn dậy sớm hơn mọi người 1-2 tiếng để làm việc mình thích bạn sẽ thấy ý nghĩa đến mức nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - kim nguu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương cho thấy cảm xúc hôm nay của Kim Ngưu rất dễ bộc phát, thậm chí có thể giận dữ, những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Đừng mong sự hỗ trợ từ ai đó, bạn hãy tự mình giải quyết vấn đề của mình và đừng tức giận làm gì cho phí công.

Mỗi người hơn nhau ở việc kiểm soát cảm xúc của mình, ngay cả vấn đề tiền bạc cũng vậy. Khi có tiền trong tay, chớ để cảm xúc dẫn lối vì chúng sẽ dễ đưa bạn tới những quyết định sai lầm, thiếu chín chắn.
 
Sữa là mặt hàng phổ biến và thiết yếu. Nhưng cách lựa chọn và bảo quản sữa lại không hề dễ như mọi người vẫn nghĩ. Chính vì thời gian sử dụng sữa rất ngắn nên để giữ gìn sức khỏe, bạn không nên mua sữa với số lượng nhiều và phải xem xét kỹ lưỡng đến hạn sử dụng của sữa. Sử dụng sữa quá hạn có thể ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của bạn.

Tham khảo: Top 3 chòm sao yêu mù quáng, đã yêu là quên cả lối về
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - song tu
 
Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng ở vị trí của Song Tử cho thấy bạn có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng của mình với những người chịu lắng nghe.

Bạn có thể say sưa nói cả buổi không hết chuyện. Không ai có thể phủ nhận bạn là người vui vẻ, thế nhưng nên để ý tới phản ứng của người khác nữa nhé, nếu không bạn sẽ nói cả những điều họ chẳng hề muốn nghe.
 
Một cốc nước vào buổi sáng kích hoạt quá trình trao đổi chất, giúp bạn nhanh chóng cảm thấy tỉnh táo. Do đó, hạn chế uống cà phê, dù nó được coi là cách hiệu quả để kích thích các giác quan mà thay vào đó là một cốc nước ấm nhẹ nhàng đánh thức mọi giác quan trong cơ thể bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - cu giai
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy bạn bị hiểu sai những tín hiệu tình cảm do ai đó đưa đến. Đôi khi bạn mơ mộng trong thế giới của mình mà quên mất nhìn vào thực tế đang diễn ra như thế nào. Hãy nhớ rằng, một người thực sự yêu bạn khi họ dành trọn sự ưu tiên cho bạn.

Để lên kế hoạch cho cuộc sống giàu có, việc trước tiên bạn cần làm đó là thực hành lối sống tiết kiệm. Hãy tránh những sai lầm mà thế hệ ngày nay thường mắc phải - những sai lầm có thể dẫn tới sự chi tiêu "phù phiếm". 
 
Hãy thử nghĩ rằng, thời gian trước khi bạn đi làm là vàng, và nó tồn tại mỗi ngày. Hãy biến nó trở thành khoảng thời gian bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đọc sách, viết truyện, chạy bộ, chơi môn thể thao mình yêu thích, hít thở không khí trong lành, nấu ăn cho gia đình... Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và luôn sẵn sàng bắt tay vào công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - su tu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 22/3/2018, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy sự khôn khéo và rất ít khi lo lắng về tình cảm. Mặc cho những người xung quanh lo lắng về chuyện lập gia đình, sinh con đầu lòng hay sinh con thứ, bạn vẫn cứ bình chân như vại vì tin rằng mỗi người có một số mệnh riêng, không nên so sánh ai với ai.

Chăm chỉ làm việc để kiếm tiền, làm giàu là tốt, tuy nhiên, cách thức bạn làm giàu cũng như những người giúp đỡ và hỗ trợ bạn trên con đường thành công mới là vấn đề quan trọng nhất.
 
Bạn kiểm soát tốt việc chi tiêu không có nghĩa là những người xung quanh bạn cũng vậy. Hãy cho họ lời khuyên về thói quen xấu như tiêu nhiều hơn khả năng kiếm tiền, cũng kéo theo các thói quen tệ hơn như sử dụng quá định mức của thẻ tín dụng, mượn tiền từ gia đình, bạn bè, ngân hàng... mà không có khả năng hoàn trả. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - xu nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Kim Bạn cho thấy hôm nay bạn không còn bốc đồng, nóng vội nữa mà thay vào đó là sự bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ. Có thể là nhờ bạn tiếp xúc với những người có năng lượng tích cực, họ truyền cho bạn những suy nghĩ thoáng hơn về cuộc sống đang diễn ra, mang lại cho bạn niềm tin về cuộc sống.
 
Nếu bất kỳ điều gì bạn làm cũng tạo ra ý nghĩa tích cực cho cuộc sống của người khác, có thể nó sẽ trở thành nguồn thu nhập của bạn và giúp bạn trở nên giàu có hơn cả về vật chất và tinh thần. Vì thế, hãy biết tận dụng lợi thế của mình, đừng để chúng lãng phí, hãy bắt đầu bằng việc hỗ trợ, giúp đỡ nhiều người nhất có thể.
 
Đừng ngại thu nhặt thêm kiến thức cho bản thân thông qua việc đọc sách. Nếu bạn đọc sách mỗi ngày để có thêm kiến thức trong cuộc sống và tích lũy thêm các kỹ năng cho công việc, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, sẵn sàng trước những cơ hội tốt và có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - thien binh
 
Sao Kim vuông góc sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Thiên Bình tỏ ra đòi hỏi quá nhiều so với thực tế. Có thể trước đây bạn tạm hài lòng, vui vẻ với những gì đang có nhưng hôm nay bạn không biết tìm cách để thỏa hiệp nên rất dễ gây mất lòng, giảm hòa khí với mọi người.
 
Sự tù bức, khó chịu trên có thể xuất phát từ thói quen cố giữ công việc mà bạn chán ghét chỉ vì sự ổn định có thể dẫn tới sự căng thẳng kéo dài và hàng loạt các thói quen tệ hại khác như lười biếng, sống không mục đích. Đã đến lúc bạn tìm những điều khác mới mẻ hơn để thử thách bản thân nhiều hơn.

Nếu có thể, cuối ngày nên đi dạo để hít thở không khí trong lành. Nếu không có ai đi cùng, bạn có thể dạo bộ một mình để có chút thời gian tĩnh lặng, nhìn lại bản thân mình.

Tham khảo: Khám phá tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - ho cap
 
Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Hổ Cáp không cần cố gắng chứng tỏ bản thân làm gì cả vì càng cố bạn sẽ dễ bị tổn thương. Việc mình mình cứ làm, tới khi có kết quả sẽ chứng minh cho tất cả thôi, nói nhiều làm gì kẻo lời nói không còn trọng lượng nữa. 
 
Nếu bạn nghĩ bạn không thể thành công, niềm tin đó sẽ là rào cản khiến bạn không có động lực để làm những điều khác biệt, chấp nhận các thử thách và bỏ lỡ những cơ hội để trở nên giàu có. Vì thế, dù những người thân không tin vào bạn thì bạn nhất định không được bỏ cuộc hay mất niềm tin vào chính mình.
 
Tập thể dục giúp bộ não hoạt động tốt hơn, làm giảm các triệu chứng căng thẳng, hôn mê và thậm chí đau đớn trong một số trường hợp. Vì thế, đừng ì ạch với lối tư duy theo lối mòn, mỗi việc bạn làm mỗi ngày hãy nghĩ xem có cách nào tốt hơn không.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - nhan ma
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy chuyện tình cảm hôm nay của Nhân Mã rất tốt đẹp. Nếu đang độc thân mà lỡ "phải lòng" ai đó thì bạn hãy nhanh chóng bật đèn xanh để đối tượng có cơ hội tiếp cận bạn gần hơn nhé.

Giàu và nghèo không phải do định mệnh hay hoàn cảnh. Chính bạn là người quyết định vận mệnh của mình, và các thói quen là một phần quan trọng trong con đường đi tới mục tiêu cuối cùng của cuộc sống. Vì thế, nếu không muốn mãi sống trong nghèo khó bạn hãy tập dần những thói quen tốt bắt đầu từ việc dọn nhà sạch sẽ mỗi khi trở về nhà chẳng hạn. 

Nếu không có mục tiêu bạn rất khó biết được rằng nên làm gì để hoàn thành mục tiêu đó. Vì thế, trước tiên bạn nên lập một danh sách những mục tiêu mà bạn muốn đạt được và phân bổ thời gian cho mỗi mục tiêu ấy trước khi cân nhắc đến chiến lược đầu tư.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - ma ket
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy sự khôn khéo trong việc thể hiện tình cảm với người mình yêu. Thế nhưng, không phải khi nào cũng sáng suốt được như thế này, bạn đã rút kinh nghiệm rất nhiều sau nhiều lần thất bại trong cách bày tỏ sự yêu thương hơi "quá lố" của mình.

Nếu cảm thấy công việc liên tục gặp rắc rối trên trời rơi xuống dù bạn đã chuẩn bị mọi thứ rất kỹ càng rồi thì bạn hãy thứ để ý đến vấn đề phong thủy xem sao. 

Có thể bạn không để ý nhưng các loại sản phẩm cho da đều có hạn sử dụng 6 tháng - 1 năm và bạn không nên tiếc tiền vì sản phẩm quá hạn sẽ có những ảnh hưởng không tốt, nhất là về phương diện thẩm mỹ. Vì vậy, để giữ gìn sức khỏe, bạn nên thay sản phẩm mới ngay khi hết hạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - bao binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Bảo Bình đã lâu không còn quan tâm tới sức khỏe. Bạn nên để ý hơn tới chế độ ăn uống và không được quên tập thể dục vì chỉ cần một thời gian lơ là không chăm sóc cơ thể mình thì hệ miễn dịch yếu đi, bạn dễ bị bệnh hơn bao giờ hết.

Đừng ngại khám phá khả năng của bản thân mình. Khi bạn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình, điều đó sẽ kéo theo những thói quen có ích như đọc nhiều sách để phát triển bản thân, học thêm các kỹ năng mới, tìm kiếm một người dẫn dắt... Và kết quả là, bạn sẽ có kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc hiệu quả, đạt được mục tiêu của mình sớm hơn.

Khoa học chứng minh, cơ thể sẽ dần dần trở nên quen thuộc với sự tác động của cafein theo thời gian nếu thường xuyên sử dụng cà phê. Do đó, nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn có thể dùng nước trái cây hoặc trà thay thế, đừng để "cơn nghiện" cafe hành hạ bạn quá lâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (23/3/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 23032018 - song ngu
 
Sao Kim vuông góc sao Diêm Vương cho thấy Song Ngư hôm nay rất thích tán tỉnh, à ơi, nếu độc thân thì không sao nhưng nếu bạn đã có đôi có cặp sẽ dễ dẫn đến hờn ghen, mâu thuẫn, cãi cọ, tình cảm rạn nứt. Bạn cố gắng giữ chuẩn mực với chính mình nếu muốn có cuộc sống yên ổn.

Là người có khao khát làm giàu lớn nhưng lại bị đeo bám bởi những rắc rối về tài chính. Nếu vậy thì ngay lúc này bạn phải tập trung trả hết nợ nần sau đó lên kế hoạch tiết kiệm mới mong thoát được tình trạng hiện tại và tăng số tiền trong ngân hàng trong những năm tới.
 
Chính thói quen tiêu tiền không có kế hoạch, vượt mức thu nhập sẽ khiến tài sản của bạn sớm khánh kiệt. Nếu bạn chi tiêu hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của bản thân và đầu tư thật thận trọng, khi về già bạn sẽ sống thảnh thơi mà không phải lo nghĩ về tài chính.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 24/3/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 

Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X