Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, Song Tử bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng phấn chấn. Sự nhiệt huyết của bạn sẽ lan tỏa ra xung quanh, khiến mọi người vui lây.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ Nhật của Bạch Dương (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 22/1/2022, sao Thủy nằm trùng với vị trí của Mặt Trời, Bạch Dương không phải là người chịu ngồi yên một chỗ nên dù là ngày nghỉ bạn vẫn khá năng động.
 
- Công việc: Góc chiếu này cho thấy Dương Dương có được những cơ hội kết giao, làm quen hay xây dựng thêm các mối quan hệ làm ăn trong ngày cuối tuần tuần. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi này cho các cuộc gặp mặt trợ giúp công việc sau này thuận lợi hơn.
 
- Tình cảm: Chuyện tình yêu ngày cuối tuần của Bạch Dương không được đẹp như lý tưởng khi quỹ thời gian của bạn không nhiều. Bạn sẽ cần sắp xếp công việc để cân bằng mọi thứ.
 
- Tiền bạc: Với bạn nguồn tài chính hôm nay tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bạn thực hiện kế hoạch sửa sang hay sắm cho mình một vài thứ mới.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ Nhật của Kim Ngưu (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Hỏa và sao Thổ nằm cách nhau 45 độ, Kim Ngưu nên cố gắng kiềm chế tính khí nóng nảy của mình để tránh việc khiến người khác bị mích lòng.
 
- Công việc: Ngày này bạn có thể bỏ hết công việc sang một bên. Bản mệnh dành thời gian cho những sở thích của bản thân và gia đình.
 
- Tình cảm: Sự nóng nảy có thể phá hủy các mối quan hệ vốn đang tốt đẹp của chòm sao này. Bạn cũng không nên trút giận lên những người không liên quan.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn có thể phải chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng nhờ vậy mà nó giúp cho bạn có được những cơ hội tốt đẹp hơn trong thời gian tới.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ Nhật của Song Tử (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Song Tu
 
Ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương, Song Tử bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng phấn chấn. Sự nhiệt huyết của bạn sẽ lan tỏa ra xung quanh, khiến mọi người vui lây. 
 
- Công việc: Với tâm lý cố gắng làm việc cho dù là ngày nghỉ, bởi thế, dù hôm nay bạn làm gì thì cũng đạt được ít nhiều thành công như mong đợi.
 
- Tình cảm: Đối với Song Song, bạn luôn biết cách để tạo cảm giác thoải mái cho bất cứ ai ở bên cạnh mình. Người độc thân sẽ có một vài cơ hội đặc biệt nhờ vào sự khéo léo của bản thân.
 
- Tiền bạc: Khi bắt đầu tiết kiệm, việc đầu tiên bạn nên làm là rà soát lại các khoản và thanh toán hết các món nợ còn tồn đọng. Có như vậy bạn mới có thể yên tâm mà tích góp cho tương lai.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ Nhật của Cự Giải (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Cu Giai
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Mộc, Cự Giải nên nhớ đây không phải thời điểm tốt để đối đầu trực diện với bất cứ ai, hành động đó sẽ dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối.
 
- Công việc: Thời gian này công việc của bạn gặp phải một vài trở ngại nên dù là cuối tuần nhưng bạn cũng không được nghỉ ngơi trọn vẹn, phải chạy ngược xuôi lo việc nọ việc kia.
 
- Tình cảm: Bạn không khỏi bất ngờ trước sự chú ý của một người nào đó dành cho bạn trong ngày hôm nay. Dù cảm thấy bối rối, nhưng bạn cũng đừng quá né tránh họ bởi biết đâu đây là cơ hội để bạn thoát “ế”đấy.
 
- Tiền bạc: Tài chính có dấu hiệu hao hụt do bạn đang mua sắm khá nhiều thứ cùng một lúc. Bạn nên hạn chế cơn cuồng mua sắm của mình.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ Nhật của Sư Tử (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Su Tu
 
Sư Tử được dự báo có một vận trình bận rộn và công việc cần phải đối phó với nhiều tình huống bất ngờ trong ngày Mặt Trăng nằm ở góc 180 độ với tiểu hành tinh.
 
- Công việc: Dù là cuối tuần nhưng bạn vẫn phải bù đầu xử lý công việc. Nếu Sư Tử cố gắng và tập trung thì việc gì cũng sẽ xong, không có gì đáng ngại đâu, đừng áp lực bản thân mà mắc phải sai lầm.
 
- Tình cảm: Chòm sao này là người thẳng thắn, thích gì nói nấy không e dè kiêng nể nên dễ làm phật lòng người khác. Bạn nên học cách diễn đạt khéo léo hơn để gìn giữ các mối quan hệ của mình.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn hoàn toàn không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu cho các nhu cầu thường ngày chẳng thể tránh khỏi.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ Nhật của Xử Nữ (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Xu Nu
 
Ngày Mặt Trăng 150 độ với sao Thiên Vương, Xử Nữ cần phải nhanh chóng xác định những điều quan trọng nhất với bản thân mình, cũng như đặt đó làm ưu tiên trong cuộc sống.
 
- Công việc: Bạn nhận được lời đề nghị công việc hết sức hấp dẫn, nhưng sẽ có một số điều rủi ro tiềm ẩn nên không thể chủ quan. Trước nhiều phương án lựa chọn, bạn nên tham khảo ý kiến từ các thành viên trong gia đình mình.
 
- Tình cảm: Bạn luôn có chỗ dựa vững chắc trong tình yêu nên có thêm động lực để tiến lên. Nửa kia luôn ở bên động viên, chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua khó khăn.
 
- Tiền bạc: May mắn là tài chính khá ổn định. Các khoản thu nhập dồi dào cộng thêm cơ hội làm việc mới khiến bạn hoàn toàn yên tâm trong những ngày cuối năm này.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ Nhật của Thiên Bình (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Thien Binh
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy, Thiên Bình bắt đầu ngày mới của mình với tâm thế khá chủ động và tâm trạng vô cùng thoải mái, vui vẻ.
 
- Công việc: Với bạn, thật đáng tiếc nếu không tận dụng thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình để tận hưởng sự sôi động của cuộc sống. Vì vậy bạn đã có kế hoạch xả hơi trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Phương diện tình cảm hài hòa, bạn và người ấy có nhiều điểm chung, dễ dàng thấu hiểu với nhau. Tuy nhiên đôi lúc bạn vẫn giữ cái tôi thái quá nên khiến đối phương thấy tủi thân, hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, quan tâm hơn tới người ấy để vun đắp mối quan hệ nhé.
 
- Tiền bạc: Điều có thể mang lại cho bạn sự vui vẻ đó chính là mua sắm và vui chơi, mặc dù có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc nhưng điều này có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ Nhật của Hổ Cáp (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Ho Cap
 
Ngày Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim, Hổ Cáp có thể rơi vào tình trạng căng thẳng vì những suy nghĩ quẩn quanh trong lòng.
 
- Công việc: Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, Cáp Nhi hãy cứ cho phép bản thân được tận hưởng một chút không gian riêng tư, tĩnh lặng để giúp tâm hồn trở nên bình ổn hơn.
 
- Tình cảm: Ngày này bạn có thể gặp biến cố trong chuyện tình cảm, tình yêu đến rồi lại đi không thể thuận lợi mãi được nên hãy cố giữ vững tinh thần nhé.
 
- Tiền bạc: Có thể bạn nghĩ mình vẫn đang dư dả nên tiêu pha tùy tiện một chút cũng không sao, nhưng chính suy nghĩ đó có thể khiến bạn rơi vào cảnh cháy túi lúc nào không hay.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ Nhật của Nhân Mã (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Nhan Ma
 
Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thổ, Nhân Mã đang kiểm soát cuộc sống của mình rất tốt nên không có gì phải bận tâm.
 
- Công việc: Bạn là người biết cách cân đối công việc và cuộc sống riêng tư. Vì vậy hôm nay là cuối tuần nên bạn có được thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm cũng không có vấn đề gì đáng chê trách, song chòm sao này cớ nên áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương để vun đắp cho tình yêu ngày càng phát triển.
 
- Tiền bạc: Một số vấn đề về tài chính, tiền bạc, thu nhập sẽ khiến tâm trí Mã Nhi bận rộn suốt cả ngày. Nhưng nếu điều đó giúp cải thiện thu nhập của bạn thì hãy cứ vui vẻ và làm thôi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ Nhật của Ma Kết (23/1/2022)


Tu vi hang ngay 23/1/2022 Ma Ket
 
Sao Thủy nằm trùng với Mặt Trời, Ma Kết được khuyên không nên hành động quá vội vàng. Đặc biệt, điều này lại càng cần lưu ý hơn nếu bạn đang thực hiện một dự án quan trọng.
 
- Công việc: Bạn sẽ có một ngày Chủ Nhật tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt. Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.
 
- Tình cảm: Thời gian này người độc thân còn chẳng quan tâm tới việc cần có người ở bên cạnh nên mọi thứ đương nhiên là không tiến triển gì rồi, bạn thực sự không muốn bắt đầu một mối quan hệ vào lúc này.
 
- Tiền bạc: Tài lộc không có gì là khởi sắc, thậm chí còn có điềm báo mất của, hao hụt tài sản nữa. Bạn nên chú ý giữ gìn tài sản cẩn thận.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ Nhật của Bảo Bình (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Bao Binh
 
Mặt Trăng 45 độ với sao Thổ, Bảo Bình cần xem xét lại thái độ của mình một cách nghiêm túc. Đừng nhìn nhận mọi thứ một cách quá tiêu cực, bởi đó là điều không hay chút nào.
 
- Công việc: Sức khỏe của bạn dạo này có dấu hiệu sa sút. Dẫu sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, hãy tạm gác công việc lại và tự thưởng cho mình một buổi thực sự tự do thoải mái đi nào.
 
- Tình cảm: Bạn đang khá thờ ơ trong mối quan hệ hiện tại nên tình cảm nguội lạnh khá nhanh. Cảm xúc trong bạn đang xáo trộn rất nhiều nên hãy tìm cách bình ổn chúng đi nhé.
 
- Tiền bạc: Bạn tiêu tiền khá nhiều trong hôm nay, thậm chí bạn không kiểm soát được hành vi của mình, vung tay quá trán. Mặc dù bạn kiếm được không ít nhưng cần biết cách quản lý tài chính khôn ngoan hơn.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ Nhật của Song Ngư (23/1/2022)

 
Tu vi hang ngay 23/1/2022 Song Ngu
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Thiên Vương khuyên Song Ngư ngày hôm nay nên nắm quyền chủ động trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống của mình.
 
- Công việc: Bạn có một cuối tuần nhàn nhã, không phải lo lắng quá nhiều. Công việc ổn định, bạn đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và giờ là lúc nghỉ ngơi thư giãn.
 
- Tình cảm: Hôm nay bạn có nhiều cơ hội hẹn hò rất tuyệt nên đừng ở nhà mà hãy mạnh dạn ngỏ lời mời với người mình có cảm tình nhé. Bất kể là nam hay nữ thì việc chủ động cũng chẳng có gì là xấu cả.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính khá ổn nên bạn không phải lo lắng gì cả, bạn có vận may nho nhỏ nên còn kiếm được một khoản tiền bất ngờ nữa đấy.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 24/1/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X