Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 22/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 22/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày hôm nay, khi sao Thủy và sao Thổ hợp với nhau góc 30 độ, Song Tử trở thành một người cực kỳ khách quan, thẳng thắn và công bằng. Bạn có khả năng chấp nhận mọi sự thật, cho dù là thú nhận lỗi sai thuộc về mình đi chăng nữa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Bach Duong
 
Trong ngày hôm nay, khi sao Thủy nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương, Bạch Dương tỉnh táo và khéo léo tuy nhiên, suy nghĩ của bạn có phần khác người. Bạn không ngại thể hiện những điều ấy ra cho mọi người cùng biết.
 
Bạn thích thách thức giới hạn của bản thân và kể cả khi nhận được lời khuyên của mọi người đi chăng nữa, bạn cũng hiếm khi chấp nhận. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hãy học cách lắng nghe và đừng cứng đầu quá nhé.
 
Tình hình kinh tế của bạn không được khả quan lắm trong thời điểm này, có thể là do khoảng thời gian trước đó bạn đã chi tiêu khá mạnh tay đấy. Đến bây giờ thì bạn phải tiết kiệm hơn rồi, nếu không muốn vay mượn người khác.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu trong ngày hôm nay, khi sao Hỏa hợp một góc 60 độ với sao Diêm Vương và bạn không ngại thể hiện cho mọi người cùng biết. Bạn nghĩ đã đến lúc mình khẳng định giá trị của bản thân rồi. Bạn là cung hoàng đạo có phong thái điềm đạm, ung dung vượt thử thách, tiến tới thành công.
 
Bạn cũng khá nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác trong ngày hôm nay. Nhờ có sự can đảm và tự tin mà bạn có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Mọi người đều đặt niềm tin rất lớn vào bạn, dù vậy, bạn lại chẳng thấy căng thẳng chút nào.
 
Tình cảm của bạn phát triển tốt trong ngày hôm nay. Bạn luôn là điểm tựa của người ấy, cho dù có vấn đề gì xảy ra đi chăng nữa. Ngược lại, bạn cũng đối xử với người ấy rất chân thành, chẳng bao giờ giấu giếm điều gì.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Song Tu
 
Trong ngày hôm nay, khi sao Thủy và sao Thổ hợp với nhau góc 30 độ, Song Tử trở thành một người cực kỳ khách quan, thẳng thắn và công bằng. Bạn có khả năng chấp nhận mọi sự thật, cho dù là thú nhận lỗi sai thuộc về mình đi chăng nữa.
 
Chính nhờ vậy mà bạn nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người. Thêm vào đó, bạn còn là một người cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn. Mọi ý tưởng đến với bạn nhanh chóng không ngờ. Bạn không biết mình được ngưỡng mộ như thế nào đâu.
 
Tuy nhiên, bạn cần phải chú tâm vào những điểm mạnh của mình, đừng thay đổi quá nhanh như vậy. “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, cứ biết tất cả mọi thứ mà lại chẳng thông thạo thứ gì cũng không tốt lắm đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Cu Giai
 
Lúc nào cũng vậy, Cự Giải là người coi trọng tình cảm gia đình. Và trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với sao Diêm Vương, bạn không cho phép bất cứ ai nói điều gì không hay về người thân của mình.
 
Bạn luôn mong muốn tìm được một nửa kia dịu dàng và thấu hiểu, rồi sau đó hai người sẽ cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình. Với bạn, tiền bạc không quan trọng bằng tình cảm, chỉ tình cảm mới giữ được hai người ở bên nhau. Bạn có biết những cặp đôi hoàng đạo có duyên từ kiếp trước, đi hết nửa vòng trái đất lại về bên nhau?
 
Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này vẫn khá ổn định, dù đã gần đến quãng thời gian cuối tháng. Bạn luôn là người có kế hoạch chi tiêu cẩn thận, chẳng bao giờ phung phí tiền vào những mục đích không cần thiết.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Su Tu
 
Sư Tử vốn quyết đoán nhưng lại có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với Mặt Trời. Trái tim của bạn mách bảo thế này, trong khi lý trí lại đưa ra lời khuyên thế khác. Vì vậy, bạn luôn chần chừ mỗi khi phải đưa ra quyết định.
 
Bạn không cần phải buồn bực và tự trách móc bản thân mình, bởi ai mà chẳng có một vài ngày dở dở ương ương cơ chứ? Cứ bình tĩnh chờ ngày hôm nay qua đi rồi bạn lại trở lại phong độ ngay ấy mà. Hơn nữa, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đáng tin cậy.
 
Tài chính của bạn thì lại có vẻ khá ổn định trong ngày hôm nay. Nếu không có việc gì làm ở nhà, hãy rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài để cải thiện tâm trạng nhé. Đừng cứ mãi nhốt mình ở trong một góc phòng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Xu Nu
 
Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ muốn mở rộng các mối quan hệ của mình. Chính vì thế mà bạn cởi mở hơn với mọi người, thậm chí gật đầu chào hỏi cả với những người không thân thiết.
 
Trong công việc, bạn không nên tự đặt ra cho mình những tiêu chuẩn quá cao hoặc quá mức lý tưởng hóa điều gì, nếu không, bạn sẽ chỉ tự tạo ra áp lực không cần thiết cho bản thân mình mà thôi. Trên thế giới này, làm gì có ai hoàn hảo đâu, đúng không nào?
 
Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn và người ấy hay chia sẻ với nhau những chuyện xảy ra trong cuộc sống, nhờ vậy mà đôi bên càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn. Hai người có thể đưa mối quan hệ phát triển xa hơn rồi đấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Thien Binh
 
Thiên Bình rất cởi mở với mọi người trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau một góc 45 độ. Bạn tin tưởng vào lời người ta nói mà chẳng cần suy xét, vì vậy, bạn trở thành một đối tượng rất dễ bị lừa. Bài học sâu sắc 12 cung hoàng đạo rút ra sau khi đụng độ tiểu nhân là gì?
 
Hãy chú ý quản lý chi tiêu, đặc biệt tránh đầu tư trong ngày hôm nay kẻo lại tiền mất tật mang đấy nhé. Bạn cũng biết đấy, các chiêu lừa đảo bây giờ càng lúc càng trở nên tinh vi, đến khi mất tiền rồi mới nhận ra sự thật.
 
Gia đình của bạn có dấu hiệu lục đục. Có vẻ như bạn và cha mẹ có những quan điểm không trùng nhau thì phải. Tuy nhiên, đừng quá nóng nảy mà cãi lời cha mẹ nhé. Hãy bình tĩnh bày tỏ ý kiến cá nhân, rồi dần dần cha mẹ cũng sẽ hiểu thôi mà.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Ho Cap
 
Hổ Cáp lúc nào cũng là một người nghiêm túc và thận trọng, đặc biệt là trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Thổ. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn luôn phải cân nhắc một cách kĩ càng. Ngoài ra, bạn còn là chòm sao thích so sánh để tự điều chỉnh và tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống.
 
Đây chính là lý do khiến bạn chẳng bao giờ mắc phải sai lầm đáng tiếc cả. Bạn nhận được sự tin tưởng lớn lao của cấp trên và đồng nghiệp. Đây cũng chính là một trong những điều kiện giúp bạn thăng tiến trong tương lai. 
 
Tình cảm của bạn thì lại chẳng được như ý muốn. Có vẻ như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc và quên mất người ấy rồi thì phải. Dù bận đến đâu đi chăng nữa thì thỉnh thoảng cũng hãy nhắn cho người ta một cái tin hỏi han nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Nhan Ma
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 30 độ với sao Thủy, Nhân Mã Bạn thẳng như ruột ngựa, luôn nói ra điều mình nghĩ mà không hề cân nhắc đến hậu quả. Tuy sự thật quan trọng thật đấy, nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến cách diễn đạt.
 
Tuy lời nói thẳng thắn của bạn dễ gây mất lòng cho người khác nhưng trên thực tế thì bạn lại chẳng để những chuyện ấy trong lòng quá lâu. Dù có giận một người đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nhanh chóng quên bẵng đi ngay.
 
Song chẳng phải ai cũng rộng rãi như bạn đâu, vì vậy, hãy cẩn thận hơn khi nói năng nhé. Có nhiều khi chỉ một lời nói vô tình không suy nghĩ của bạn có thể gây tổn thương sâu sắc cho người nghe đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Ma Ket
 
Ma Kết lúc nào cũng thận trọng, dù là trong tình yêu hay trong mọi mặt của cuộc sống. Tuy vậy, trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 72 độ với sao Kim, có người hiểu lầm, nghĩ bạn là người lãnh đạm và hay tính toán.
 
Lúc nào người khác cũng thấy bạn vùi đầu vào công việc, bạn biết bạn cố gắng như vậy chính là vì tương lai. Bạn không kết hôn vì sự giàu có mà cố gắng làm việc chăm chỉ để người mình yêu có được sự an toàn và đảm bảo về vật chất. Xem thêm: Xác định điểm mạnh nên phát huy năm 2020 của 12 chòm sao
 
Ngoài ra, bạn không phải là người biết nói năng hoa mĩ hoặc thích tâm sự những chuyện nằm sâu trong lòng. Thế nhưng những lời bạn nói ra chính là suy nghĩ thật của bạn, đòi hỏi người lắng nghe phải thật chân thành.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Bao Binh
 
Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Diêm Vương, Bảo Bình là một người rộng lượng. Bạn không quá quan tâm đến lợi ích cá nhân mà coi trọng lợi ích của tập thể hơn. Bạn muốn mình đóng góp cho tập thể càng nhiều càng tốt.
 
Nhờ những suy nghĩ này mà bạn chẳng hề cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi bị giao cho một đống công việc. Bạn làm việc với tinh thần hăng hái và say mê, cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao điều này và đây chính là cơ sở để bạn thăng tiến trong tương lai.
 
Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn đang không được tích cực cho lắm. Có lẽ bạn nên hạn chế việc chi tiêu của mình, chỉ dành tiền cho những gì thật sự cần thiết mà thôi. Đằng nào thì túi tiền của bạn cũng chẳng thể đầy lên trong phút chốc được, cho dù bạn đã làm việc nhiệt tình đi chăng nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (22/12/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22122019 - Song Ngu
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/12/2019, Song Ngư có vẻ khá thiếu kiên nhẫn trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa. Bạn chẳng muốn nghe theo lời khuyên của ai và cũng chẳng muốn thỏa hiệp với bất cứ điều gì. Bạn chỉ muốn làm theo ý mình thôi.
 
Dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích của người khác đối với mình nhưng bạn lại hoàn toàn chẳng nghĩ gì đến cảm xúc của người khác. Chính vì vậy mà đôi khi bạn ăn nói quá nặng lời, khiến người nghe bị tổn thương.
 
Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng tiến triển không được thuận lợi cho lắm. Có thể bạn đã nói lời gì đó khó nghe khiến người ta giận rồi chăng? Dù lỗi thực sự thuộc về ai đi chăng nữa, bạn cũng nên chủ động xuống nước làm hòa.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 23/12/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X