Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đào hoa

Tử vi Thứ 6 ngày 22/11/2019 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử đào hoa

Thứ 6 ngày 22/11/2019 này, Sư Tử sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên khi Mặt Trăng 72 độ với sao Kim. Thực tế, bạn vốn là chòm sao rất hài hước, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi duyên đào hoa với người khác phái của bạn lại tốt đến vậy.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 6 của Bạch Dương (22/11/2019)

1 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/11/2019, cứ mỗi khi Mặt Trăng nằm ở góc 180 độ với tiểu hành tinh như hôm nay, Bạch Dương lại có xu hướng xử lý mọi việc theo cảm tính hơn là suy nghĩ bằng lý trí sáng suốt. Bạn trở nên bốc đồng và thiếu sự lắng nghe hay hợp tác.
 
Đây chính là nguyên nhân khiến bạn rất dễ xảy ra xung đột với người khác vì bất đồng quan điểm. Bạn cho rằng tất cả thế giới như đang muốn chống đối lại bạn. Điều đó khiến bạn không chịu nổi.
 
Lời khuyên cho Dương Dương là hãy tránh tối đa những tranh cãi và kiểm soát lời nói cũng như hành động của mình. Bạn đang tự khiến mọi chuyện rắc rối hơn khi nghĩ tiêu cực về tất cả mọi người.
 
Bên cạnh đó, những chú Dê có thể mất một khoản tiền kha khá trong hôm nay vào những mục đích khong thật sự thiết thực. Dường như bạn không phân biệt được những thứ mình cần mua và muốn mua.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 6 của Kim Ngưu (22/11/2019)

2 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Kim Nguu
 
Theo tử vi hàng ngày, góc 30 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu đang rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước.
 
Có thể nói, Ngưu Nhi hiểu rất rõ về bản thân mình. Do đó, bạn biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu, và nên cải thiện những mặt mình còn thiếu sót ra sao. Đó là lý do bạn sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.
 
Trong hôm nay, những chú Trâu cũng nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan, dù bạn có trốn ra sao thì vấn đề vẫn nằm ở đó và cần bạn giải quyết.
 
Hãy lắng nghe những điều con tim mình nói, ở lại hay ra đi đều là do bạn lựa chọn. Đôi khi điều tốt nhất lại là buông bỏ đoạn tình cảm khi nó đã không còn mang đến hạnh phúc cho cả hai. Bạn có biết: Chòm sao nào khó buông bỏ quá khứ nhất?

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 6 của Song Tử (22/11/2019)

3 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Song Tu
 
Thứ 6 này, Song Tử quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ khi Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 150 độ. Để rồi khi mọi chuyện đã lỡ rồi, bạn mới thấy hối hận không thôi thì cũng đã muộn.
 
Nhanh nhạy là tốt nhưng Song Song nên nhớ sai một li đi một dặm. Vội vàng nhưng không chắc chắn chỉ khiến bạn gặp rắc rối to.
 
Áp lực công việc gây ra tình trạng căng thẳng đầu óc nghiêm trọng tới chòm sao này. Bạn luôn trong trạng thái bất an và dễ phản ứng quá lên với mọi thứ xung quanh.
 
Đã đến lúc Song Tử cần có chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý cho đầu óc được giải tỏa bớt áp lực. Khi đó, bạn mới có thể xử lý một cách bình tĩnh và sáng suốt những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 6 của Cự Giải (22/11/2019)

4 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Cu Giai
 
Mặt Trăng nằm ở góc 30 độ với sao Thủy, Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Cự Giải dường như đang lo lắng và bồn chồn về một điều gì đó. Điều này khiến bạn khó mà tập trung vào công việc thường ngày.
 
Bạn không nên để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình. Giải Giải có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ chung và điều đó không tốt cho sự thăng tiến của bạn chút nào.
 
Những chú Cua hãy cứ để mọi chuyện diễn tiến theo tự nhiên. Bạn càng cố gượng ép, mọi thứ lại càng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Khi đó, chính Giải Giải cũng chẳng phải là người thấy thoải mái. 
 
Viêc ngồi yên một chỗ và tiếp xúc thường xuyên với máy tính sẽ khiến bạn dễ bị đau lưng, cột sống và mắc một số bệnh về mắt. Chòm sao này nên tăng cường sức khỏe của mình bằng việc luyện tập nhẹ nhàng để cơ thể có thêm năng lượng.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 6 của Sư Tử (22/11/2019)

5 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Su Tu
 
Thứ 6 ngày 22/11/2019 này, Sư Tử sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên khi Mặt Trăng 72 độ với sao Kim. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp chòm sao này tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao.
 
Tâm trạng tốt, lại thêm công việc suôn sẻ là lý do nụ cười luôn nở trên môi bạn. Thực tế, Sư Tử là chòm sao rất hài hước, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi duyên đào hoa với người khác phái của bạn lại tốt đến vậy.
 
Nếu là những bạn còn độc thân, đây là điều khá tốt bởi bạn sẽ dễ dàng tìm được nửa kia của mình. Nhưng đây lại là một rắc rối không nhỏ với những bạn đã có đôi có cặp. Bạn nên giữ khoảng cách hợp lý với người khác kẻo nửa kia không vui đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 6 của Xử Nữ (22/11/2019)

6 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Xu Nu
 
Dường như không có điều gì có thể phá hủy tâm trạng hân hoan trong hôm nay của Xử Nữ. Bạn cảm thấy rất vui khi mọi chuyện đang tiến triển theo đúng kế hoạch mình đã đặt ra. 
 
Đây là nguyên nhân khiến Xử Nhi nói nhiều hơn hẳn thường ngày. Bấy giờ mọi người mới phát hiện, hóa ra chòm sao này cũng có khiếu hài hước đấy chứ, chẳng qua do thường ngày bạn cứ giấu đi mà thôi.
 
Các bạn còn độc thân dường như không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn thấy mình còn rất nhiều mục tiêu cần đạt được thay vì dành thời gian để hẹn hò với một ai đó.
 
Thậm chí, nhìn những người bạn bên cạnh cứ giận hờn, ghen tuông, khóc lóc càng khiến bạn thêm quyết tâm gạt chuyện tình cảm cá nhân sang một bên. Bạn không muốn phải trải qua những cảm xúc mệt mỏi đó chút nào. Xem thêm: Khám phá cuộc sống độc thân vui vẻ của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 6 của Thiên Bình (22/11/2019)

7 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Thien Binh
 
Với khả năng sáng tạo vượt trội và sự nhanh nhạy của mình, Thiên Bình có thể sẽ được cấp trên chú ý và trao thêm cơ hội để chứng minh bản thân nhờ góc hợp 30 độ của Mặt Trăng và sao Thủy.
 
Không phải lúc nào cơ hội quý giá như này cũng đến. Thiên Thiên hãy biết tận dụng tốt cơ hội, đừng để bản thân chần chừ thêm nữa nếu không bạn sẽ trao tận tay cơ hội này cho người khác đấy.
 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay, dù đã gần đến cuối tháng rồi. Tất cả là nhờ bạn luôn chi tiêu một cách chừng mực, chẳng bao giờ hoang phí cho những chuyện không cần thiết cả.
 
Bạn cũng có thể suy nghĩ đến việc đầu tư nho nhỏ cùng bạn bè để cải thiện thu nhập. Tuy nhiên hãy lựa chọn những lĩnh vực bạn hiểu rõ để tránh rủi ro.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 6 của Hổ Cáp (22/11/2019)

8 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Ho Cap
 
Hổ Cáp đang cảm thấy cô đơn trong chính mối quan hệ tình cảm của mình trong ngày Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 150 độ. Bạn cứ nghĩ sự chân thành và quan tâm của mình sẽ chạm được vào trái tim người ấy nhưng mọi chuyện khó hơn bạn tưởng tượng rất nhiều.
 
Thế nhưng tình cảm mà bạn dành cho người kia lớn đến mức chỉ cần nghĩ đến việc không còn được ở bên cạnh người ta cũng đủ khiến bạn buồn bã vô cùng. Song bạn cũng chẳng biết làm sao để người ấy hiểu.
 
Tâm trạng không tốt khiến bạn cảm thấy vô cùng uể oải và mỏi mệt. Làm bất cứ việc gì cũng không thể tập trung. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng đến khẩu vị ăn uống của chòm sao này.
 
Để chấm dứt tình trạng đó, Cáp Nhi nên có một buổi nói chuyện thẳng thắn với người kia. Nếu những nỗ lực của bạn chỉ đổi lấy sự vô tâm của đối phương, tốt nhất bạn nên tìm lối thoát cho con tim mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 6 của Nhân Mã (22/11/2019)

9 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Nhan Ma
 
Khi Mặt Trăng 30 độ với sao Hỏa, Nhân Mã giữ được đầu óc cực kì tập trung cho công việc. Việc được làm đúng chuyên môn cũng giúp bạn dành nhiều tâm huyết hơn với mỗi việc mình làm.
 
Dường như rất khó có điều gì có thể khiến Mã Nhi bị phân tâm trong lúc này. Đây là ưu điểm và cũng là một nhược điểm với chòm sao này. Ưu điểm là nó sẽ giúp bạn tăng hiệu suất công việc lên thấy rõ. Còn nhược điểm là nó sẽ khiến bạn có xu hướng bỏ ngoài tai những lời nói trái chiều của người khác. 
 
Không phải lúc nào ý kiến bất đồng với bạn cũng là thừa thãi, hãy suy nghĩ xem vì sao đối phương lại nói vậy. Đôi khi bạn có thể nhận ra sai sót của bản thân nhờ những ý kiến bất đồng đó đấy. Dù sao người ngoài cuộc bao giờ cũng có cái nhìn sáng suốt hơn người trong cuộc mà phải không?

Với chuyện tình cảm, bạn nên lắng nghe con tim mình thường xuyên hơn nữa, vấn đề tình yêu tình báo không chỉ dùng đầu óc suy nghĩ đúng sai là được đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 6 của Ma Kết (22/11/2019)

10 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019  Ma Ket
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với tiểu hành tinh như thứ 6 này, Ma Kết có xu hướng sợ hãi, dễ u sầu và gặp trở ngại khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân.
 
Tình cảm ấp ủ trong lòng khiến bạn chỉ muốn thổ lộ thẳng thừng với người ấy để giả tỏa những bức bối này. Song bạn cũng lo sợ kết quả chẳng được như ý, thậm chí khi nói ra rồi, cả hai sẽ khó mà có mối quan hệ tốt đẹp được như trước khi.
 
Lời khuyên cho bạn là hãy thử quan sát những biểu hiện của đối phương khi ở bên cạnh bạn. Tình cảm trên mức bạn bè là điều rất khó che giấu. Và hãy dũng cảm lên, đôi khi bạn cần thêm dũng khí để có thể giành lấy hạnh phúc về tay mình. Liệu bạn có nằm trong 3 chòm sao nữ không chịu chủ động tỏ tình dù đã "say như điếu đổ"?
 
Sự rối loạn về mặt cảm xúc có thể gây ra vài ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của Kết Kết như kém ăn, mất ngủ, căng thẳng… Do đó, bạn nên phân tán sự chú ý của mình vào một vài hoạt động hoặc sở thích khiến bạn có hứng thú.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 6 của Bảo Bình (22/11/2019)

11 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Bao Binh
 
Tử vi hôm nay nhắc nhở Bảo Bình đừng vì chạy theo người khác mà bất chấp tất cả. Mỗi người đều có thế mạnh riêng. Không phải lúc nào đối phương làm được thì bạn cũng có thể làm được như vậy.
 
Không ai phủ nhận rằng bạn thông minh, nhạy bén và có thực tài nhưng kiến thức là bao la. Bạn cần trau đồi thêm kiến thức để trang bị cho bản thân một hành trang chắc chắn nhất, có thể đương đầu với mọi thách thức trong cuộc sống.
 
May sao mai đã là cuối tuần rồi, đã đến lúc bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn sau thời gian căng thẳng liên tục vừa qua. Cuộc sống là những nỗ lực không ngừng nghỉ, nhưng hãy cho phép bản thân có một khoảng ngừng lại lấy sức trước khi bước tiếp.
 
Dù bạn có bước chậm ra sao, bạn vẫn sẽ chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến hai từ “cố gắng”, chỉ biết nói mà không biết làm.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 6 của Song Ngư (22/11/2019)

12 Tu vi hang ngay - tu vi ngay 22112019 Song Ngu
 
Bước sang ngày mới, Song Ngư đối xử hòa nhã với tất cả mọi người và dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn nổi nóng được. Bạn thích giúp đỡ mọi người và cảm thấy vui khi nhận lại những lời cảm ơn của người khác.
 
Chuyện tình cảm của bạn cũng đang tiến triển hết sức ngọt ngào. Bạn cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc khi tìm được một người hợp “gu”, lại luôn quan tâm và chăm sóc cho bạn nhiều như vậy.
 
Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Hãy cố gắng giữ thói quen chi tiêu hợp lý này nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 23/11/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X