Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 22-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 22-11-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (22/11/2017)

 
 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Bach Duong
 
Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy bạn có cảm giác trống rỗng trong tình yêu. Đó là lý do bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Nhưng nên nhớ chuyện tình cảm phải để tự nhiên từng cố gượng ép nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận về sau.
 
Không ai vì những thứ hào nhoáng bên ngoài mà thực sự muốn kết thân với bạn. Đó chỉ là những vật ngoài thân. Hãy làm chính mình, đừng biến mình thành một người khác, như vậy bạn bè thực sự sẽ ở bên bạn, cùng bạn những lúc vui buồn, mang đến cho bạn những niềm vui bất tận.
 
Ngoài tình yêu, chúng ta còn có những mối quan hệ quan trọng khác và sự gắn kết đó cũng ảnh hưởng đặc biệt tới mối quan hệ của bạn. Những người có quan hệ tốt với mọi người xung quanh thường có trí nhớ tốt hơn những người khác. Vì thế, khi chưa có tình yêu hãy tìm niềm vui cho mình từ những gì đang có.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (22/11/2017)

 
 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy bạn đang quá lý tưởng hóa tình yêu. Thực ra nó cũng chỉ là mối quan hệ cần có trong cuộc sống nên đừng kỳ vọng về nó quá nhiều và cũng không nên cho rằng tình yêu là mãi mãi.
 
Ở nơi làm việc nếu quá căng thẳng với đồng nghiệp hoặc giữa nhân viên với cấp trên sẽ khiến cho hiệu quả công việc giảm đi. Vì thế, đừng quên việc cố gắng tạo ra một môi trường khuyến khích trao đổi cởi mở và vui vẻ, cho phép tình bạn được vun đắp và nảy nở.

Với thời tiết trở lạnh, khi đi ra ngoài về bạn có thể làm ấm cơ thể bằng một cốc trà gừng nóng. Gừng là loại củ có vị cay, tính ấm nên rất hiệu quả trong việc làm ấm bụng để chống lại cái lạnh bên ngoài và cũng giúp bạn tránh cảm gió. 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (22/11/2017)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Song Tu
 
 Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương chứng tỏ rất thuận lợi cho công việc của Song Tử nhất là những người làm việc liên quan tới nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa… Cố gắng phát huy năng lực của mình trong thời gian này, đừng vì những sự cố xung quanh mà sao nhãng công việc.
 
Gần đây nhiều người thích du lịch mùa Đông. Những chuyến đi sẽ thật hoàn hảo nếu bạn chuẩn bị đầy đủ cho bản thân từ vẻ đẹp bên ngoài tới sức khỏe. Tốt hơn hết, bạn hãy chuẩn bị trong túi y tế của mình một số loại thuốc cơ bản để tránh việc cảm lạnh, nhức đầu, đau bụng không may xảy đến. 
 
Bạn nghĩ mình đã hiểu khá rõ người yêu mình từ trước đến nay, nhưng chưa bao giờ là dư thừa khi tiếp tục quan sát người bạn đời tương lai của mình, đó là cách tốt nhất để bạn biết được cả hai có thực sự thuộc về nhau hay không.

Tham khảo: 3 chòm sao nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (22/11/2017)

 
 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy xung đột có thể xảy ra trong ngày hôm nay, đó có thể là sức khỏe, mâu thuẫn giữa cha mẹ hoặc bạn đời khiến bạn phiền lòng. Nên nhớ một điều nhịn bằng chín điều lành, tha thứ là giải pháp khôn ngoan nhất lúc này.
 
Tình yêu là chuyện hai người nhưng hôn nhân là chuyện của gia đình hai bên. Việc tôn trọng, quan tâm hai nhà là chuyện bắt buộc mà hai bạn phải hiểu và thực hiện được. Điều đó rất quan trọng cho một gia đình bền vững vì thế không bao giờ được xem nhẹ.
 
Những trải nghiệm có thể đem đến cho chúng ta nhiều kinh nghiệm, sự giáo dục và nhiều bài học quý báu, vì vậy, đừng để việc có quá nhiều kiến thức mang tính lý thuyết làm hao mòn ý chí, sự chủ động của bạn.

Tham khảo: Cự Giải chỉ hạnh phúc khi ở bên chòm sao nào?

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (22/11/2017)

 
 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Su Tu
 
Ngày Mặt Trăng vuông góc sao Kim, chứng tỏ Sư Tử có thể gây xung đột với những người xung quanh. Những bất đồng là điều khó tránh khỏi khi mỗi người có những kinh nghiệm sống hoàn toàn khác nhau. Vì thế, đừng cố gắng áp đặt ý kiến của mình và phủ nhận ý kiến của người khác.
 
Giáo huấn và hay đưa ra lời phê bình ai đó là không nên. Nó cũng dựa vào những khuyết điểm của người khác để chỉ trích. Khi bạn giáo huấn người khác, họ tuy nghe nhưng không tiếp nhận. Cuộc đối thoại kiểu gượng ép như vậy, không giúp ích được gì cho bạn và những người xung quanh.

Trong thời tiết lạnh như bây giờ, để tăng cường sức đề kháng bạn nên chú ý ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Tránh ăn uống đồ lạnh, đồ ăn vừa lấy từ tủ lạnh ra vì dễ làm cơ thể bị lạnh. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (22/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời mang đến cho Xử Nữ những cảm giác bồn chồn không yên, luôn cảm thấy sự thôi thúc, do đó, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Những điều này đều xuất phát từ việc bạn suy nghĩ quá nhiều, chuyện gì cũng mang ra phân tích, cân đo đong đếm.
 
Thay vì khống chế, ép buộc người khác phải theo ý mình bạn nên tìm cho mình một người có cùng suy nghĩ, cùng chung chí hướng hoặc bạn có thể dẫn dắt người khác, khiến họ chủ động cố gắng, như vậy họ sẽ càng nỗ lực, càng có hứng thú trong công việc.
 
Sức khỏe là điều quan trọng nên phòng ngừa không bao giờ là thừa cả. Khi thời tiết trở lạnh nhớ phải giữ ấm cơ thể nếu không bạn sẽ rất dễ nhiễm lạnh, cảm sốt, hệ miễn dịch suy giảm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (22/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Thien Binh
 
Tiếp nối Tử vi ngày 21/11/2017, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời tạo nên những căng thẳng trong nội tâm của Thiên Bình. Bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải ra quyết định. Nếu chọn việc này thì phải bỏ qua việc kia nhưng đó là điều bạn hoàn toàn không muốn, việc phải chọn điều gì đó luôn làm bạn cảm thấy bế tắc.
 
Thời gian qua đi không thể lấy lại được, cơ hội cũng không phải lúc nào cũng đến với bạn, vì thế hãy cố gắng, đừng để sự sợ hãi làm cản trở con đường tương lai của bạn.

Có thể hai bạn đều đã trải qua vài mối tình rồi mới đến với nhau, điều đó hoàn toàn bình thường. Cũng có thể tình cảm của một trong hai bạn dành cho người yêu cũ khá sâu nặng, nhưng điều quan trọng là hiện tại như thế nào, đừng để chuyện đã quan làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (22/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Ho Cap
 
Ngày Mặt Trăng vuông góc sao Kim, góc này thường thể hiện nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn. Cha mẹ của bạn phản đối người bạn đời của bạn, hoặc bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình. 
 
Một tình bạn ngoài công việc có thể không cần thiết, nhưng những nhân viên hạnh phúc nhất sẽ cảm thấy an toàn, biết rằng cấp trên luôn ủng hộ mình và ngược lại. Vì thế, hãy luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của nhân viên, bạn sẽ biết mình nên làm gì.
 
Khi bạn luôn cảm thấy bất công, bất mãn với nhiều vấn đề sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn càng trở nên nặng nề. Thay vì tốn thời gian oán hận, thù hằn, bạn hãy tìm cách thay đổi. Bất luận là đối với ai, đối với bất cứ việc gì, hãy nói ít làm nhiều, nếu nó không tốt, hãy nghĩ xem làm thế nào để sửa đổi cho nó tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (22/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Nhân Mã có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe. Thời tiết lạnh và thường xuyên phải di chuyển ngoài trời có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện tại của bạn. Vì thế, đừng lơ là việc giữ ấm cơ thể và chọn đồ ăn phù hợp trong thời tiết này.
 
Cho dù bạn nhận được sự giáo dục tốt hơn, bạn có kinh nghiệm phong phú hơn điều đó không chứng tỏ được bạn thông minh hơn, bạn cũng có những điểm yếu nhất định. Hiểu được sự khác biệt đó, đừng chăm chăm nhìn vào điểm yếu của họ, cuộc sống của bạn mới thực sự vui vẻ. 

Tình yêu đang ở giai đoạn đẹp nhất vì thế bạn nên trân trọng những khoảnh khắc hai người bên nhau, đừng để cho những mâu thuẫn cũ cản đường tình cảm của hai bạn. Những ai đang độc thân vận đào hoa nở rộ khi có rất nhiều người để mắt tới bạn.

Tham khảo: Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (22/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Ma Ket
 
Mặt Trăng ở vị trí của Ma Kết chứng tỏ bạn thích làm những việc thực tế, đem lại kết quả nhìn thấy được. Nhưng lắm lúc, bạn đừng quá khó khăn với mình. Hãy cho phép bản thân được sai vì quan trọng là kinh nghiệm qua những lần như vậy chứ không nhất thiết phải làm gì cũng phải có kết quả rực rỡ.   
 
Khi bạn sợ hãi và mất đi cảm giác an toàn, hãy học cách buông tay, hãy hướng về phía con đường mà trái tim bạn lựa chọn, cho dù có gặp phải thất bại, nhưng hãy trải nghiệm nó, điều đó sẽ đem lại cho bạn sự trưởng thành, thậm chí khiến bạn còn cảm thấy tốt hơn. 
 
Sống giữa các cuộc xung đột, cãi vã sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Chẳng hạn các cuộc hôn nhân không êm đềm sẽ khiến sức khỏe chúng ta suy yếu, có khi còn có hại hơn là ly dị. Và ngược lại, sống trong các mối quan hệ đầm ấm, thân mật sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Vì thế, hãy luôn giữ mục tiêu là một gia đình hạnh phúc bạn sẽ biết mình nên làm gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (22/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Bao Binh
 
Ngày Mặt Trăng 60 độ sao Hỏa cho thấy bạn mãnh liệt trong cảm xúc và thích dùng năng lượng vào những nỗ lực sáng tạo. Vì thế, hôm nay rất phù hợp cho những ai đang làm việc cần sự sáng tạo như làm truyền thông, giải trí, marketing...

Hơn nữa, góc hợp này có thể bù đắp các vấn đề sức khỏe, suy nhược, bởi vì chúng mang lại sức mạnh thể chất tuyệt vời. Có thể nói Bảo Bình có sức khỏe ai cũng phải mơ ước.
 
Ngắt lời người khác thể hiện sự bất lịch sự, nó khiến cho người khác không có cảm tình với bạn. Hãy học cách lắng nghe, quan sát người khác, đừng ngắt lời họ, hãy đặt câu hỏi khi cần để hiểu nhau hơn. Giao lưu, giao tiếp một cách hài hòa, thân thiện sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của đối phương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (22/11/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22112017 - Song Ngu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Kim chứng tỏ Song Ngư mong muốn được tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu. Bạn hiểu mình có khả năng nghệ thuật, ham mê sáng tạo, đủ khả năng để nổi bật giữa đám đông nhưng vẫn chưa có cơ hội nổi tiếng.
 
Khi sự việc thay đổi, xuất hiện sai sót, nếu tức giận hay oán trách bản thân thì bạn cũng chỉ tự mang đến đau khổ cho mình mà thôi. Hãy học cách yêu lấy bản thân, vì bạn không yêu mình thì chẳng ai yêu bạn cả.
 
Trời càng trở lanh đừng vì về muộn mà tắm khuya, tắm quá lâu hoặc tắm nơi không kín gió vì dễ bị sốc nhiệt, nguy hiểm tính mạng. Nếu cảm thấy khó chịu nên chỉ lau qua người rồi đi ngủ và nhớ giữ ấm cơ thể trong lúc ngủ, nếu cần thì hãy đi tất cho ấm chân.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 23/11/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X