Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 6 ngày 22-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 6 ngày 22-09-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương khiến hôm nay Bạch Dương trở nên bốc đồng, hấp tấp khi đối mặt với bất cứ việc gì. Đôi khi bạn chỉ thích làm theo ý mình mà không quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của người khác. Tuy rằng chúng ta nên thể hiện ý kiến cá nhân nhưng việc cố tình lấn án người khác là điều không nên làm. 
 
Bạn nên dành phần lớn thời gian của bạn vào những mối quan hệ quan trọng nhất. Chỉ một phần nhỏ những mối quan hệ cho chúng ta giá trị nhất và đó thường là những người bạn có mối quan hệ gắn bó tình cảm mật thiết như vợ chồng, gia đình và bạn bè thân thiết. Hãy dành phần lớn thời gian của mình nuôi dưỡng những mối quan hệ này.
 
Dù đã cố gắng loại bỏ bớt thịt trong khẩu phần ăn nhưng bạn vẫn chưa tìm thấy động lực trong việc ăn rau và ngũ cốc. Bạn nên nhớ rằng, rrước đây, con người chủ yếu ăn ngũ cốc, nhưng sức khỏe của họ rất tốt, ít người mắc bệnh tim mạch. Điều đó có sự liên quan rất lớn đến thói quen ăn uống. Vì thế, để tránh xa bệnh tật, bạn nên cố gắng duy trì thói quen tốt này trong thời gian tới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở Kim Ngưu phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy, bốc đồng của mình. Có thể những gì bạn nói ra dựa trên quan điểm của mình không phù hợp với ý kiến của người khác. Nhưng điều này là có cơ sở vì hai người sống trong hai gia đình khác nhau, môi trường sống khác nhau, vì thế, học cách tôn trọng người khác giúp bạn cảm thấy dễ thở hơn trong mọi việc. 
 
Khi bạn đã nhìn thấy và phân tích được tâm trạng hiện tại, hãy tiến sâu hơn bằng cách đối thoại với chính mình: “Tại sao mình lại có tâm trạng này? Mình đang hy vọng điều gì? Tại sao lại mong điều đó? Tại sao mình cần sự khẳng định và đồng ý từ người khác? Có cần thiết không?”. Càng nhiều câu hỏi tại sao, bạn sẽ càng dễ nhận thức được rốt cục bản thân theo đuổi mục tiêu gì. 
 
Tình cảm của bạn ngày càng trở nên nhạt nhẽo là do bạn quá tập trung công việc, không quan tâm chăm sóc đến tình yêu của mình. Đừng quên tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong mối quan hệ của mình. Có thể chỉ có một số những trải thú vị trong tình yêu sẽ để lại cho bạn những ký ức khó nhạt phai, trở thành động lực tích cực cho bạn trong cuộc sống.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Song Tu
 
Ngày sao Thủy hợp một góc 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Song Tử thể hiện rất rõ tài ngoại giao của mình. Dường như ai nói chuyện cũng dễ dàng bị cuốn hút bởi sự dí dỏm, hài hước, đáng yêu của bạn. Bạn có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với những người xung quanh nhờ nhận thức nhạy bén và khả năng tập trung cao độ, nghị lực tuyệt vời. 
 
Bạn rất rất ghét cảm giác ăn không ngồi rồi, chẳng được việc gì. Vì thế, chỉ có làm việc sinh hoạt trong môi trường tập thể, những người hướng ngoại bạn mới có thể phát huy hết năng lực, thể hiện được đa dạng tính cách của bản thân và tạo nên những điều ý nghĩa cả trong công việc và cuộc sống. 
 
Nếu bạn thường xuyên bỏ qua giấc ngủ ngắn vào buổi trưa thì nên cân nhắc lại. Chúng ta đều nên ngủ 2 giấc, giấc ban đêm và giấc giữa trưa, dù chỉ là chợp mắt bạn cũng nên duy trì thói quen này. Đây được xem là thói quen ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tuổi thọ của con người.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 6 của Cự Giải (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy bạn thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc, dẫn đến khó ngủ, hay thao thức và có xu hướng nghĩ tiêu cực về mọi việc xảy ra trong cuộc sống. Việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn.
 
Bất kể là mục tiêu lớn của cuộc đời hay những mục tiêu nhỏ ngắn hạn, chúng đều giúp bạn tập trung tinh thần và sức lực để phấn đấu mà không quá để tâm đến đánh giá xung quanh. Làm tốt từng chuyện của bản thân, bạn sẽ không dễ dàng bị quấy nhiễu bởi thế giới bên ngoài, luôn sống tích cực và tự tin cho tương lai đã đặt ra. Một khi bạn đã tìm thấy con đường thì mọi thứ cũng dường như nhẹ nhàng hơn để bạn luôn là chính mình.
 
Thành công của những người giàu có trên thế giới một phần là nhờ từ việc đọc những cuốn sách giúp phát triển bản thân, giáo dục và những cuốn sách về sự thành công. Thế nhưng, thông thường, thể loại sách này lại không thực sự hấp dẫn bạn. Để khơi dậy niềm hào hứng với sách vở, bạn có thể bắt đầu bằng những vấn đề bạn quan tâm. Ví dụ bạn vướng mắc trong chuyện tình cảm nên đọc sách hướng dẫn cách tháo gỡ, nếu bạn thích nấu ăn tìm mua sách nói về ẩm thực...

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Su Tu
 

Tiếp nối Tử vi ngày 21/9/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy thành công đến với Sư Tử một cách dễ dàng hơn những người xung quanh nhưng bạn thường có nhu cầu thay đổi. Nếu như bạn không xử lý tốt góc này thì bạn sẽ trở nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. 
 
Bởi vì bận rộn mà bỏ lỡ những chuyện ý nghĩa, trọng đại với cuộc đời mình, đó chính là bận rộn một cách mù quáng. Ai cũng chỉ có 24 giờ như bạn sao từng giờ của họ mang lại nhiều giá trị còn bạn thì không? Đã đến lúc bạn cần nhìn nhận về cách sử dụng thời gian của mình.

Có phải đôi lúc bạn nhận ra rằng mình có thể sử dụng thời gian hiệu quả hơn. Vậy tại sao họ tiếp tục tiêu tốn nhiều thời gian vào những thứ chẳng đem lại kết quả gì và dành ít thời gian cho những việc cần thiết? Hãy liệt kê những hoạt động không có hiệu quả và loại bỏ chúng hoặc cắt giảm tối đa. Hãy tập loại bỏ những thứ đang lấy mất thời gian và cuộc sống của bạn.

Tham khảo: Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ thể hiện sự ấm áp và chân thành của mình trong mọi việc. Vẻ ngoài đôi lúc bạn lạnh lùng là thế nhưng thực lòng bạn rất quan tâm tới mọi người. Hôm nay bạn thấy vui vẻ hơn mọi ngày và lâu lâu còn ngân nga, hát hoặc nhún nhảy theo một điệu nhạc yêu thích.

Đôi khi bạn dễ bị lung lay bởi ý kiến của những người xung quanh. Nên nhớ rằng, một khi bạn không hề biết cách nhìn nhận rõ về ưu khuyết điểm và vị trí xã hội của chính mình, bạn chỉ có thể dựa vào đánh giá của người khác như một tấm gương phản chiếu để điều chỉnh hành vi của mình. Bạn thật sự không biết bản thân muốn gì và nên làm gì để là chính mình.
 
Nhưng trong tình cảm, hơn ai hết, những cô nàng Xử Nữ biết rằng để hấp dẫn một người đàn ông mà bạn đang để ý không phải là khiêu khích bản năng tình dục của anh ta mà chí ít bạn phải biết “trang hoàng” cho vẻ ngoài của mình sao cho đạt được ma lực hấp dẫn anh ấy. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng nếu nước sơn đẹp sẽ càng dễ khiến đối phương chú ý và hiếu kỳ về bạn hơn. Những ai đang độc thân cứ bình tĩnh vì một nửa đích thực của bạn vẫn chưa thực sự xuất hiện trong thời điểm này đâu. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Thien Binh
 
Mặt Trăng ở vị trí của Thiên Bình cho thấy cuộc sống có lẽ là một trải nghiệm “đẹp” đối với bạn. Bạn luôn tự tạo ra thế giới lung linh, mơ mộng ở quanh mình. Nhưng điều này cũng dẫn đến hành động dễ bỏ qua những vấn đề mà bạn thực sự cần phải đối mặt vì bạn ngại đối đầu.

Không thực sự quyết đoán nên đôi khi bạn cần sự ủng hộ và trợ giúp của người khác để bắt đầu một dự án. Có thể nói, bạn không phải là người biết tự khởi xướng nhưng khi được ai đó giao việc, chỉ chỗ cho làm bạn lại làm rất tốt, ai cũng ưng ý. Bạn hãy chuẩn bị mọi thứ thật kỹ để tháng sau có cơ hội bùng nổ vì bạn thuộc chòm sao may mắn nhất tháng 10, sự nghiệp hanh thông công việc như ý.

Khi một nhu cầu nào đó trong nội tâm con người được thỏa mãn mạnh mẽ sẽ khiến họ sinh ra cảm giác cực kỳ vui vẻ, hạnh phúc. Được người khác tán đồng cũng là một trong những điều khiến bạn thấy mình có giá trị. Vì thế, khi đón nhận những lời khen ngợi trong ngày hôm nay Thiên Bình trở nên hào hứng, vui vẻ đến khó tả.  

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí của Hổ Cáp điềm báo bạn chịu ảnh hưởng rất nhiều vì cảm xúc. Cảm xúc của bạn rất mạnh mẽ và không bao giờ hời hợt có thể rất giận dữ, rất buồn rầu hoặc vui sướng tột cùng. Điều này khiến những người xung quanh có thể nhìn bạn với con mắt tò mò, khó hiểu. Thực ra bạn cũng không hoàn toàn hiểu chính mình nên cũng không quá ngạc nhiên với thái độ của mọi người.

Tính cách của bạn khá thẳng thắn nên đôi khi nói ra những lời khó nghe hay nhận được sự phản kháng dữ dội của người khác. Vì thế, tốt hơn là hãy nghĩ kỹ trước khi nói ra điều gì, tránh làm tổn thương người khác. Trong tình cảm bạn cũng rất ghen tuông, nghi ngờ nên đôi lúc một nửa của bạn cảm thấy khó chịu, không hài lòng. 

Thời tiết khó chịu nên dường như bạn hoàn toàn phụ thuộc vào điều hòa từ công ty cho đến khi về nhà. Bạn nên biết rằng, điều hòa chính là cái máy "thổi ra bệnh", muốn khỏe thì hãy tránh xa loại gió "nhân tạo" này nhiều nhất có thể. Ví dụ ở công ty bạn đã ngồi phòng điều hòa rồi thì về nhà nên hạn chế bật điều hòa, trừ khi thời tiết quá nắng nóng.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Nhan Ma
 
Vốn là người ưa khám phá cộng thêm hôm nay Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy hôm nay bạn quan tâm đến vấn đề tâm linh tôn giáo. Không những thế, bạn cũng rất hào hứng với những ý tưởng, hoạt động mang tính cộng đồng cao có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ cho mọi người xung quanh.
 
Sự bận rộn mới thực sự khiến cho bạn cảm thấy mình luôn tràn đầy năng lượng, không hề ngần ngại phải giao tiếp và học hỏi nên bạn coi thường và khó chịu với những người thụ động và không làm việc. Vì thế, bạn rất thích các hoạt động teamwork thú vị và ngập tràn niềm vui, tính cạnh tranh cao đi cùng sự tương tác thường xuyên.

Dường như bạn “không thể” nghiêm túc trong tình yêu vì thực ra nó chỉ là một phần trong cuộc sống, không phải điểm khởi đầu hay kết thúc mà chỉ là một điểm, một đoạn đường mà bạn cần phải đi qua và người yêu là một người bạn đường có thật nhiều điều khiến bạn hứng thú đi cạnh. Đây cũng là lý do đối phương cảm thấy bạn thực sự không muốn gắn bó với họ mà họ đâu biết rằng chỉ cần người vẫn cùng họ vun vén thì tình cảm này sẽ duy trì được rất dài lâu.

Tham khảo: Tính cách tuổi Thìn cung Nhân Mã: Hào phóng và sáng tạo

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 6 của Ma Kết (22/9/2017)
 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Ma Ket
 
Hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 45 độ so với sao Thủy cho thấy bạn sẽ gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề vì cảm xúc và tư duy của bạn không phải lúc nào cũng ăn khớp với nhau. Rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước suy nghĩ của bạn. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, và khó đặt mình ở hoàn cảnh người khác.

Quá quan tâm cách nhìn của người khác sẽ khiến bạn dần dần biến cảm giác được khẳng định này thành ra cách sống bị động. Bạn có xu hướng muốn nhất trí với tư tưởng của mọi người mà quên mất quan điểm lẫn mục tiêu của bản thân. Cũng từ đó, để thật sự được là chính mình trở nên quá khó khăn để bạn thực hiện.

Những người áp dụng chế độ ăn giảm cân siêu tốc có nguy cơ bị cao huyết áp, từ đó, dẫn tới những cơn nhồi máu cơ tim và đột quỵ gây nguy hiểm tính mạng. Vì thế, chỉ nên tập trung vào cách thức tạo ra những can thiệp có thể giúp những cá nhân duy trì trọng lượng cơ thể bình thường trong suốt cuộc đời mình, không nên thay đổi quá đột ngột và tin vào những bí quyết giảm 5kg ngay trong 1 tuần.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương là khi hành động của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều do cảm xúc. Đặc biệt là trong ngày hôm nay bạn có những ham muốn bất thường và có xu hướng quá lý tưởng hóa mọi thứ lên. Vì thế, cách nói chuyện của bạn không hề hợp với những đồng nghiệp xung quanh.
 
Trong tình yêu, đôi lúc bạn không nên thể hiện sự độc lập quá vì dù đàn ông hay đàn bà cũng thích có cảm giác ai đó che chở cho mình. Nhất là phụ nữ hiện đại khi theo đuổi đàn ông đừng quên sức mạnh của lời nói. Khi trò chuyện cùng nhau, tuyệt đối tránh những câu hỏi mà vừa đưa ra vấn đề thì chàng có thể trả lời ngay và kết thúc câu chuyện. Tốt nhất, bạn cần “làm đầy” vốn sống của mình, và vận dụng khéo léo trong giao tiếp với chàng. 

Tham khảo: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình

Có lẽ ít bạn có thể ngờ rằng tư thế ngồi sai khi làm việc cũng là một trong các tác nhân gây ra mỡ bụng cho cơ thể. Việc ngồi thẳng lưng, hóp bụng sẽ khiến cố định phần bụng, cũng là một cách giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Chưa kể, với tư thế này, chúng ta còn có thể giảm thiểu được đáng kể nguy cơ chấn thương cột sống do tư thế ngồi sai gây ra.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (22/9/2017)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22092017 - Song Ngu
 
Ngày sao Thủy hợp một góc 120 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn rất dũng cảm và thích ganh đua, điều này mang lại sự hứng khởi cho bạn trong tất cả những việc mà bạn làm. Tuy nhiên, bạn cũng đòi hỏi quá nhiều từ người khác nên đôi khi họ khó chịu vì không thể theo kịp nhịp độ của bạn.

Thái độ chính là chìa khóa cho bạn mở cánh cửa của thành công. Bạn không thể để những khó khăn, những trở ngại cản trở bạn tiến lên phía trước. Lúc này thái độ tích cực, lạc quan và niềm đam mê sẽ là động lực để bạn tiếp tục "chiến đấu" vì mục tiêu của mình.

Tất cả các mối quan hệ đều thay đổi theo thời gian và tình yêu không phải là ngoại lệ. Càng ở bên nhau lâu, càng nhiều thay đổi xảy ra và trong số đó, nhiều điều không ai mong chờ. Tuy nhiên, nếu nhìn sâu vào vấn đề, bạn sẽ thấy rằng đó chỉ là một giai đoạn mới của tình yêu. Vì thế, điều quan trọng là bạn muốn nắm chặt tay người ấy vượt qua trở ngại của cuộc sống thì chắc chắn không ai phụ lòng bạn.

Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 23/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt. 
 
Lichngaytot.com
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X