Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 22/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 22/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng 72 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình là một người rất ấm áp và biết quan tâm. Bạn có thể dành hàng giờ để nghe mọi người chia sẻ, sau đó đưa ra những ý kiến giúp đỡ của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Bạch Dương
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/8/2021, sao Hỏa nằm ở góc 144 độ với sao Thổ cho thấy Bạch Dương là một người rất mạnh mẽ và độc lập. Bạn tự tin thực hiện mọi việc theo ý định của mình mà chẳng cần đến sự cổ vũ hoặc ủng hộ của bất cứ ai.
 
- Công việc: Có những lúc bạn cũng cần phải bước chậm lại, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nữa. Hẳn bạn cũng không mong muốn sự hăng hái của mình lại mang lại những kết quả không như ý muốn đâu nhỉ?
 
- Tình cảm: Khi yêu, bạn là một người rất nồng nhiệt, đặc biệt là khi mới bắt đầu mối quan hệ với một ai đó. Bạn luôn chủ động nhắn tin, gọi điện cho người ta, bạn muốn người ta cảm nhận được bạn chân thành đến thế nào.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Những chú Cừu hãy lao động thật là chăm chỉ mỗi ngày, rồi bạn sẽ được tăng lương nhanh chóng thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Kim Ngưu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày sao Hỏa và sao Thiên Vương cách nhau góc 120 độ, Kim Ngưu trở thành một người cực kỳ coi trọng giá trị của vật chất. Bạn cho rằng chỉ khi có tiền, con người ta mới có thể tự tin và làm bất cứ điều gì mình muốn được.
 
- Công việc: Đây cũng là lý do khiến bạn vô cùng tập trung vào công việc và kiên định với những mục tiêu kiếm lời mình đặt ra từ trước ngay cả trong ngày nghỉ. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ trở thành một người bủn xỉn và thực tế quá mức đấy.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy tiến triển một cách khá ổn định. Đôi bên đều hiểu rõ suy nghĩ và thói quen của nhau nên thường tránh được khỏi những mâu thuẫn không đáng có.
 
- Tiền bạc: Bạn cần phải chi tiêu hợp lý hơn trong thời điểm này vì còn rất lâu nữa mới đến cuối tháng. Bạn cũng không muốn mình rơi vào cảnh cháy túi đâu, đúng không nào?

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Song Tử
 
Ngày Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Mộc, Song Tử trở nên khá vô lý trong mắt mọi người. Bạn làm mọi việc theo ý muốn của mình mà không quá quan tâm xem mọi người sẽ suy nghĩ thế nào.
 
- Công việc: Cung hoàng đạo này cũng trở nên khá nhạy cảm khi có bất cứ ai lên tiếng chỉ trích mình. Trong khi đó thì bạn lại sẵn sàng mỉa mai những người không hoàn thành tốt công việc của mình. 
 
- Tình cảm: Bù lại, tình cảm giữa bạn và người ấy khá ổn định, bởi bạn luôn dành rất nhiều thời gian để quan tâm tới người ta. Bạn hi vọng khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra, đôi bên đều có thể thẳng thắn trò chuyện, bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ với nhau.
 
- Tiền bạc: Bạn nên tránh đầu tư trong ngày hôm nay vì rất có thể xung quanh bạn đang tồn tại những kẻ lừa đảo. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi mở hầu bao làm bất cứ điều gì.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Cự Giải
 
Góc 45 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy Cự Giải là người vô cùng sắc sảo và thẳng thắn. Bạn sẵn sàng nói lên sự thật chứ chẳng úp mở hay bóng gió với ai bao giờ.
 
- Công việc: Trái với sự hăng hái mọi ngày thì hôm nay, bạn lại có vẻ khá thờ ơ trong công việc. Bạn cho rằng mình đã chăm chỉ suốt thời gian qua rồi, cũng có lúc phải cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn chứ, dù sao cũng đang là cuối tuần.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn với người ấy không mấy yên bình trong ngày hôm nay. Bạn có thể bắt người ấy phải gánh chịu những bức xúc trong lòng mình. Hãy nói chuyện với người ấy thật bình tĩnh nhé.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan trong ngày hôm nay, vì thế bạn cần phải chi tiêu cho thật tiết kiệm.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Sư Tử
 
Mặt Trăng 180 độ với Mặt Trời, vốn là một người luôn lý trí thì đến hôm nay, Sư Tử bỗng trở nên khá tùy hứng. Bạn làm việc theo cảm xúc nhất thời của mình.
 
- Công việc: Trong công việc, bạn là một người có óc sáng tạo nhưng bạn lại thường đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tự tin hơn và thể hiện cho mọi người biết rằng bạn hoàn toàn có thể giải quyết mọi nhiệm vụ được giao cho.
 
- Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình có thể nảy sinh xung đột vì những quan điểm trái chiều. Bạn hãy học cách đặt mình vào vị trí của người ấy để không còn nói hay làm những hành động tổn thương đến người ấy nữa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả, chính vì thế bạn tiết kiệm được khoản không nhỏ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Xử Nữ
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Kim khiến Xử Nữ trở nên vô cùng tham vọng. Bạn muốn tất cả mọi người đều phải nhìn mình bằng con mắt tràn đầy ngưỡng mộ.
 
- Công việc: Bạn nên mở rộng mối quan hệ và học cách hợp tác với mọi người. Bạn biết đấy, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đồng tâm hiệp lực với bạn bè, đồng nghiệp.
 
- Tình cảm: Các bạn đã tìm được nửa kia trải qua một ngày cuối tuần khá êm đềm. Cho dù đôi bên không quyết định ra ngoài gặp gỡ đi chăng nữa thì cả hai vẫn nói chuyện qua điện thoại và tin nhắn rất nhiều.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu rất tích cực, chính vì vậy mà bạn trở nên vô cùng hào phóng. Bạn chẳng bao giờ so đo tính toán với người quen, thậm chí bạn sẵn sàng mở hầu bao khi ai đó cần trợ giúp.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Thiên Bình
 
Mặt Trăng 72 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình là một người rất ấm áp và biết quan tâm. Bạn có thể dành hàng giờ để nghe mọi người chia sẻ, sau đó đưa ra những ý kiến giúp đỡ của mình.
 
- Công việc: Bạn biết rằng mình không phải một người xuất sắc “đứng đầu thiên hạ”, thế nhưng bạn cũng chẳng kém cạnh hơn ai. Vì thế, bạn gần như chẳng bao giờ thấy lo lắng hay tự ti cả.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy vẫn đang rất yên bình. Hai người đã bước ra khỏi giai đoạn nồng nhiệt để trở nên bình lặng hơi, nhưng càng lúc lại càng thấu hiểu nhau hơn.
 
- Tiền bạc: Bạn nên chú ý hơn trong chi tiêu chứ không nên tiêu tiền một cách bạt mạng. Nếu tiêu hết tiền rồi, bạn sẽ chẳng biết làm thế nào khi sự cố bất ngờ xảy ra.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Hổ Cáp
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Kim khiến Hổ Cáp càng muốn chứng minh giá trị của bản thân mình vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, làm gì thì làm, bạn cũng cần chú ý đến hoàn cảnh xung quanh.
 
- Công việc: Bạn cần cẩn thận nếu có ai chủ động tiếp cận mình bởi rất có thể, bạn sẽ bị lợi dụng đấy. Hãy rèn luyện khả năng quan sát của mình để phán đoán được ai tốt, ai xấu nhé.
 
- Tình cảm: Bạn cảm thấy không quá nhiệt tình với chuyện tình cảm trong ngày hôm nay, vì thế mà cho dù được người ấy chủ động nhắn tin, gọi điện đi chăng nữa, bạn cũng trả lời khá nhát gừng. 
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ lựa chọn dành cả ngày chủ nhật này để suy nghĩ cách tăng thêm thu nhập.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Nhân Mã
 
Sao Hỏa 144 độ sao Thổ, Nhân Mã có một ngày cuối tuần đầy năng động. Bạn tràn ngập ý tưởng, hăng hái và có phần nổi loạn trong ngày hôm nay.
 
- Công việc: Sự tự tin và năng lực lãnh đạo giúp bạn trở thành “đầu trò” tiếp thêm động lực cho người khác. Thế nhưng, bạn cũng cần tiết chế bản thân lại một chút. Nhiệt tình là tốt nhưng quá mức lại có thể gây khó chịu cho người xung quanh.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của Mã Nhi vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.
 
- Tiền bạc: Bạn không cần phải tiêu pha gì nhiều vào ngày hôm nay. Bạn có thể tiết kiệm khoản tiền này để đề phòng những bất trắc xảy ra trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Ma Kết
 
Ma Kết rất tốt bụng và hăng hái giúp đỡ mọi người trong ngày sao Hỏa tạo thành một góc 120 độ với sao Thiên Vương. Bạn tâm niệm rằng giúp đỡ người khác vừa khiến người ta bớt phần khó khăn, mà mình cũng sẽ cảm thấy cực kỳ vui vẻ.
 
- Công việc: Bạn chăm chỉ hoàn thành mọi công việc được giao ngay cả khi mọi người đều đang có ý định làm biếng. Bạn mong rằng sự nỗ lực của mình sẽ được nhận lại phần thưởng xứng đáng.
 
- Tình cảm: Những bạn còn độc thân có xu hướng bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các đối tượng xung quanh mình. Bạn cảm thấy đã đến lúc mình cần tìm một người để chia sẻ niềm vui nỗi buồn mỗi ngày rồi đúng không? Hãy để ý xem những ai đang có ý với mình nhé.
 
- Tiền bạc: Bản tính thận trọng trong việc tiêu tiền được phát huy trọn vẹn trong ngày hôm nay giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá khi không phải tiêu pha tốn kém vào những việc không thật sự cần thiết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Bảo Bình
 
Mặt Trăng nằm trùng với sao Mộc, Bảo Bình bỗng trở nên khá nóng nảy và mất kiên nhẫn. Bạn thường không đồng ý với ý kiến của mọi người, thậm chí còn xảy ra tranh cãi nữa.
 
- Công việc: Bạn không thể chịu đựng được với những lời chỉ trích của người khác đằng sau lưng mình và sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của bản thân mình. Nhưng trước khi tranh luận việc gì, bạn cần hiểu rõ ý kiến của đối phương trước đã nhé.
 
- Tình cảm: Nếu không kiềm chế được sự nóng nảy của mình, bạn và người ấy rất có thể sẽ xảy ra xung đột trong ngày hôm nay và hẳn là sau khi bình tĩnh lại, bạn sẽ cảm thấy hối hận lắm đấy. 
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay không có nhiều biến động. Bạn vừa mới phải chi ra một khoản tiền lớn cách đây không lâu, vì thế đây là thời gian bạn phải điều chỉnh lại các kế hoạch chi tiêu của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (22/8/2021)

 
Tử vi hàng ngày 22/8/2021 Song Ngư
 
Mặt Trăng 45 độ với tiểu hành tinh có thể là nguyên nhân khiến Song Ngư cảm thấy khá mâu thuẫn vì lý trí của bạn muốn làm thế này nhưng con tim bạn lại muốn làm thế khác. Bạn không biết nên lựa chọn thế nào mới đưa tới kết quả tốt đẹp nhất.
 
- Công việc: Một khi đã không thể tự mình đưa ra quyết định thì bạn hãy thử hỏi ý kiến của những người xung quanh xem sao. Thường thì người ngoài sẽ có đôi mắt tinh tường và toàn diện hơn người trong cuộc rất nhiều đấy.
 
- Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy không được yên bình lắm trong ngày hôm nay, bởi bạn có xu hướng bắt ép người ấy làm theo mong muốn của mình. Có lẽ bạn cần phải học cách lắng nghe suy nghĩ và cảm nhận của người ta nữa.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn dù không đến nỗi túng thiếu nhưng cũng chẳng phải là dư dả, vì thế hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn nhé.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 23/8/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X