Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 22-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 22-08-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (22/8/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - bach duong
 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 150 độ sao Thủy cho thấy Bạch Dương rất dễ tiết lộ bí mật vì buột miệng nói ra. Nếu việc đó không ảnh hưởng quá lớn thì không sao nhưng là bí mật công việc thì không nên nói ra đâu đấy nhé.
Có lúc bạn nhận ra nuôi lòng hận thù bên trong mình mãi sẽ chẳng ích gì, bạn học cách buông bớt đi để nỗi buồn đến rồi đi trong chớp mắt. Trong lúc này, đừng để sự thiếu kiên nhẫn vốn có làm hại khiến bạn phải cảm thấy hối tiếc. 
 
Không có loại thực phẩm nào là tốt nhất với trái tim của bạn mà chỉ có bữa ăn tốt nhất, đó là sự kết hợp đa dạng, cần phối hợp nhiều nhóm thực phẩm trong một bữa ăn sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi Thứ 4 của Kim Ngưu (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Kim Nguu
 
Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay sao Kim 150 độ sao Hải Vương cho thấy Kim Ngưu hôm nay dễ tổn thương hơn bao giờ hết. Câu nói nào thật hay đùa bạn cũng không thể phân biệt nên có xu hướng giận hờn vô cớ. 
 
Thời tiết trong một ngày có thể sáng nắng rực rỡ chiều đã mưa như trút và tâm trạng hôm nay của bạn cũng vậy. Để giải tỏa những căng thẳng bạn có thể chia sẻ, trò chuyện với ai đó để bớt giữ quá nhiều suy tư trong lòng. 

Nếu đang cố gắng giảm cân, bạn có thể tăng thời gian tập luyện mỗi ngày và chơi những môn thể thao có khả năng xây dựng cơ bắp như đạp xe, đi bộ và bơi lội.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi Thứ 4 của Song Tử (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Song Tu
 
Mặt Trăng 135 độ Mặt Trời nhắc nhở cung hoàng đạo Song Tử đã đến lúc quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Có lúc say sưa làm việc gì đó rất yêu thích nên bạn quên luôn cả bữa ăn của mình nên lâu dần cơ thể dễ bị rối loạn. Nên điều chỉnh sớm điều này nếu không bạn đang tự rước bệnh tật vào mình đấy.
 
Rất may, là hôm nay bạn không tự làm mọi thứ một mình, nếu có khó khăn bạn sẽ được những người xung quanh hỗ trợ hết mình. Thế nhưng chỉ nên hỏi những điều bạn cảm thấy thực sự khó thôi nhé, trước hết hãy tự tìm ra cách giải quyết vấn đề.  

Dự báo thời tiết ngày mai 22/8: Sài Gòn chiều tối mưa dông rải rác vì thế, bạn chuẩn bị mọi việc thật tốt để tránh ra ngoài lúc thời tiết không thuận lợi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Thứ 4 của Cự Giải (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Cu Giai
 
Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Cự Giải không muốn ở vị trí hiện tại nữa đôi lúc bạn muốn tỏa sáng bằng năng lực của mình nhưng dường như có điều gì đó đang ngáng đường bạn vậy. 
 
Theo xem bói tình yêu cho thấy bất kỳ mối quan hệ nào cũng cần phải nghỉ ngơi trên nền tảng vững chắc của tình yêu vô điều kiện. Vì thế bạn đừng cố ép ai đó phải luôn luôn cho bạn biết họ đang ở đâu, làm gì, với ai, đối phương chỉ cảm thấy khó chịu, vướng víu mà thôi.
 
Bạn có thể ăn trái cây giữa các bữa ăn như một bữa ăn nhẹ cũng có thể dẫn đến giảm cân bởi vì nó có thể giúp chống lại những cơn đói, cơn thèm ăn của bạn. Nên ăn trái cây trước hoặc sau 30 phút giữa những bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Thứ 4 của Sư Tử (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Su Tu
 
Tiếp nối Tử vi ngày 21/8/2018, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy Sư Tử thể hiện là người rất tình cảm, bạn ấm áp và chân thành thế nhưng không phải ai cũng cảm nhận được điều này. Đừng buồn vì nếu có ai đó hiểu nhầm sự thẳng thắn của bạn.
 
Bạn giữ được cân bằng rất tốt giữa lý trí và cảm xúc thế nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi hay thử thả lỏng cảm xúc của mình hơn nữa không? Bạn sẽ có được niềm vui riêng khó tả nếu thử thay đổi bản thân một chút đấy.

Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng diễn biến phức tạp. Đây cũng là một trong những lý do khiến tỉ lệ mắc bệnh về đường tiêu hóa. Vì thế, nhắc nhở bạn nhớ cẩn thận hơn trong việc lựa chọn thực phẩm mình ăn mỗi ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Thứ 4 của Xử Nữ (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc có lợi cho Xử Nữ đang làm công việc liên quan tới viết lách. Lúc này phụ nữ dễ bị thu hút bởi người đàn ông quyền lực, đàn ông bị thú hút bởi người phụ nữ ăn mặc gợi cảm.
 
Mọi người sẽ không dễ dàng tuân theo lệnh của bạn khi lời bạn nói ra không hề có sức thuyết phục. Hơn nữa bạn nên biết chịu trách nhiệm với những gì mình nói ra và không quên tôn trọng ý kiến của mọi người. Ai cũng có hạt giống Thần Kỳ của riêng mình, bạn hãy khôn ngoan hơn trong việc sử dụng chúng.

Đừng nên lạm dụng thuốc giảm đâu vì các loại thuốc giảm đau như đau đầu, đau cơ, đau khớp... đều có thể gây hại cho dạ dày bởi vì khi uống các loại thuốc này, sự sản xuất niêm mạc bảo vệ thành dạ dày bị kìm hãm, dẫn đến chảy máu dạ dày, thậm chí cả viêm loét dạ dày. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi Thứ 4 của Thiên Bình (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Thien Binh
 
Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy lúc này Thiên Bình đang cố công để lấn át vị trí ai đó nhưng bạn phân vân mãi không thể đưa ra quyết định vì bạn vẫn lo sợ việc này sẽ không dẫn bạn đến cả những điều không mong muốn. Nếu không biết nên làm gì thì bạn hãy cứ là chính mình đi.
 
Bạn dường như gặp được người truyền cảm hứng cho bạn là dấy lên trong lòng bạn niềm đam mê cháy bỏng. Có nhiều điều bạn vốn chôn sâu kín trong lòng nhưng nay bạn muốn thể hiện ra để tìm cơ hội mới.

Bạn sẽ không thể tích lũy tài sản nếu tiền bạc cứ rò rỉ mỗi tháng qua các khoản vay tự động và nợ tính dụng. Vì thế, nếu có thể thì hạn chế việc vay mượn ở mức tối đa. Để có thêm tài lộc, bạn có thể đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Thứ 4 của Hổ Cáp (22/8/2018)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy sự thoải mái về các giá trị đạo đức. Có thể nói đó là lý do nhiều Hổ Cáp thích "thả thính" hết người này tới người khác mà không hề có cảm giác tội lỗi. Bạn nghĩ đơn giản bạn chỉ đang tìm đối tượng phù hợp nhất với mình mà thôi. 
 
Mặc dù kiên quyết theo đuổi con đường kinh doanh thông minh mà bạn hoàn toàn tin tưởng, nhưng đừng khiến mọi thứ trở nên cứng nhắc, khó chịu. Bạn vẫn còn nhiều phương cách tiếp cận còn khôn ngoan hơn và hợp tình hợp lý hơn nữa mà.

Hãy tự chọn cho mình một đức tin, tự mình theo đuổi tín ngưỡng, việc này có lợi lớn ở chỗ, bạn sẽ có thể tự biết đến những triết lý sống và điều chỉnh bản thân mình theo một trạng thái tâm lý và tư duy nào đó mà bạn tin tưởng. Ví dụ như khi lắng nghe Lời Phật dạy về cuộc sống bạn sẽ cảm thấy mọi thứ diễn ra quanh mình đều có ý nghĩa nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Thứ 4 của Nhân Mã (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Nhân Mã rất tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác. Thế nhưng không phải ai cũng ghi nhận điều này, bạn không quá quan trọng vì đối với bạn giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình.
 
Hãy cẩn thận với những suy nghĩ của mình, chính suy nghĩ của chúng ta đã hình thành ra thế giới này vì thế hãy hạn chế các suy nghĩ tiêu cực, cũng đừng làm theo những lời đánh giá của người khác, hãy theo con đường riêng của bạn.

Đừng để có bệnh rồi mới chữa, hãy học cách duy trì một chế độ ăn uống đa dạng là điều rất quan trọng, đặc biệt là sự đa dạng của các món ăn thuộc nhóm rau củ quả và ngũ cốc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi Thứ 4 của Ma Kết (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Ma Ket
 
Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn đang có xu hướng trở nên nghiêm túc quá trong những vấn đề không cần phải căng thẳng đến thế. Hãy học cách tiếp cận vấn đề một cách nhẹ nhàng hơn bạn sẽ sớm nhận ra rằng mọi việc đến với mình đều có cách xử lý phù hợp.
   
Bạn có thể để lại quá khứ phía sau, vượt ra ngoài vùng thoải mái để phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Hãy chuẩn bị cho cái nhìn tích cực về hình ảnh bản thân cũng là tự chuẩn bị tốt cho sự thành công đang tới.

Bạn có thể thường xuyên thay đổi để ăn uống đa dạng các món, bổ sung các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể theo nhu cầu và cân bằng. Ngoài ra, phải chú ý đến cả cách ăn, phải nhai từ từ và không ăn quá nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Thứ 4 của Bảo Bình (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Bao Binh
 
Mặt Trăng vuông góc sao Kim điềm báo Bảo Bình có thể phải đối mặt với chuyện buồn trong tình cảm hoặc do sự bất cẩn của bản thân. Dù trong tình huống xấu cũng phải bình tĩnh đấy nhé, khi đó bạn sẽ tìm ra được cách giải quyết phù hợp cho chính mình.
 
Bạn có khả năng nhìn vấn đề từ nhiều mặt không phải từ trong bản năng bạn đã có điều này mà trên thực tế là bạn đã đủ trải nghiệm từ những chuyến đi thú vị và mỗi chuyến đi đã mang lại cho bạn kiến thức khổng lồ mà ít ai có được. 
 
Những mối quan hệ cũng rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn, vì thế, cần chọn cho mình một lối sống có mục tiêu, vận động thường xuyên và tập thể dục thể thao ở mức phù hợp. Đồng thời tăng cường mở rộng các mối quan hệ, làm việc và nghỉ ngơi đan xen hợp lý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Thứ 4 của Song Ngư (22/8/2018)

 

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 22082018 - Song Ngu
 
Sao Kim 150 độ sao Hải Vương cho thấy Song Ngư tuyệt vọng khi đi tìm người hoàn hảo. Bạn sẽ cần phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống nếu không bạn sẽ mãi độc thân vì không thể tìm được người ưng ý. Xem thêm: Tuổi Sửu cung Song Ngư: Sáng tạo và lương thiện
 
Bạn không thể cho phép mình từ chối người khác nhưng bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng mọi thứ một cách cẩn thận bởi vì không phải ai cũng tốt như bạn vẫn nghĩ. Hãy là một phần của giải pháp chứ đừng tạo thêm vấn đề.

Hầu hết, mọi người thường dành tiền bạc cho nhà cửa, xe cộ và các chi tiêu vật chất khác. Nhưng có khi nào bạn nghĩ, một ngôi nhà lớn có thực sự khiến mình hạnh phúc hay nó chỉ tạo thêm nhiều việc, nhiều mối bận tâm? Khi bạn đã biết điều gì thực sự mang lại hạnh phúc sẽ dễ dàng sống dưới mức thu nhập thực tế.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 23/8/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h  và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé. 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X