Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 4 ngày 22/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp nhạy bén

Tử vi thứ 4 ngày 22/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp nhạy bén

Thời điểm Mặt Trời và sao Thiên Vương tạo góc trùng là lúc Hổ Cáp trở nên sắc sảo và nhạy bén hơn bao giờ hết. Chẳng gì có thể làm khó được chòm sao này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (22/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 bach duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/4/2020 của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở vị trí của Bạch Dương như tiếp thêm sức mạnh cho chòm sao này. 
 
Công việc: Nguồn năng lượng đầy hứng khởi tuôn chảy trong người Dương Nhi khiến bạn cứ thể băng băng tiến bước chẳng ngần ngại bất cứ thử thách nào. Khả năng làm việc độc lập cùng sự nhạy bén trong từng tình huống của bạn đã để lại ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và đồng nghiệp.
 
Tình cảm: Tính cách thay đổi như thời tiết của Bạch Dương trong ngày này có thể làm cho người ấy cảm thấy chán ngán đấy. Đừng ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mình nữa nhé, những lời nói trong lúc nóng nảy của bạn có thể làm tổn thương người mình yêu thương đó. 
 
Tiền bạc: Thật may mắn là túi tiền của bạn không có nhiều xáo trộn trong thời điểm này. Tất cả mọi khoản chi tiêu đều nằm trong dự trù của bạn rồi. Bạch Dương có thể yên tâm vượt qua mùa dịch bệnh nếu cứ làm theo đúng kế hoạch mà bạn đặt ra.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (22/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 kim nguu
 
Thời điểm sao Thiên Vương hợp góc 30 độ với sao Kim báo hiệu chòm sao này sẽ có một ngày ngập tràn hạnh phúc trong hôm nay. Vẻ đẹp tâm hồn bạn tỏa sáng khiến cho những người xung quanh không thôi cảm mến. 
 
Tình cảm: Nụ cười tươi luôn nở sẵn trên môi Ngưu Nhi khiến bầu không khí xung quanh bạn luôn vui vẻ và thoải mái. Cặp đôi Kim Ngưu sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày này. Tình yêu đôi bạn ngày càng thêm nồng nàn thắm thiết. 
 
Công việc: Một ngày như hôm nay sẽ truyền cảm hứng tuyệt vời cho những Kim Ngưu làm các công việc nghệ thuật như họa sĩ hay nhà văn. Những ý tưởng sáng tạo của bạn có thể gây bất ngờ không nhỏ với mọi người đó. 
 
Sức khỏe: Xem xếp hạng sức khỏe của 12 chòm sao dễ thấy Ngưu Nhi luôn nằm ở phía cuối bảng, thật đáng báo động phải không? Đừng chỉ mải mê công việc mà không để tâm đến sức khỏe của bản thân nữa nhé. 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (22/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 songtu
 
Song Tử cảm thấy bất an khi Mặt Trăng và sao Kim hợp góc 45 độ trong ngày 22/4/2020 này. Chuyện tình cảm có thể là nguyên nhân chính khiến bạn phiền lòng như vậy.
 
Tình cảm: Giữa bạn và các thành viên trong gia đình mất đi sự hòa hợp vốn có. Những mâu thuẫn tranh cãi xảy ra khiến cho bầu không khí trở nên nặng nề hơn. Một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và thẳng thắn sẽ là phương án tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề.
 
Sức khỏe: Những lo lắng không yên có thể khiến căn bệnh dạ dày và mất ngủ tái phát. Hãy loại bỏ ngay những suy nghĩ tiêu cực trước khi chúng khiến sức khỏe của bạn ngày một xấu đi nhé.
 
Công việc: Song Tử vẫn tiếp tục xử lý những việc còn dang dở trừ trước đó. Tuy không quá khó khăn đối với chòm sao này nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan. Nếu không nhanh chóng xử lý gọn gàng thì chúng sẽ trở thành mối lo đáng ngại đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (22/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 cu giai
 
Khi Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc cũng là lúc Cự Giải phải cẩn trọng hơn trong các quyết định đầu tư của mình. 
 
Tiền bạc: Đừng dễ dàng nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác, kẻo có ngày tất cả công sức của bạn sẽ tan thành bọt biển đấy. Tốt nhất là nên giữ thật chặt túi tiền trước những sự dòm ngó của những kẻ xấu bụng ngoài kia.
 
Công việc: May mắn mọi công việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Cung hoàng đạo chăm chỉ này luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Từng bước chậm rãi, phía trước dù có bao khó khăn trở ngại cũng sẽ không cản được quyết tâm của chòm sao này.
 
Tình cảm: Giải Nhi có một ngày thứ 4 yên bình bên những người mình thương yêu. Không cần phô trương, hạnh phúc với chòm sao này chính là được tận hưởng những khoảng thời gian quý giá bên cạnh họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (22/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 su tu
 
Trong ngày Mặt Trăng và sao Hỏa hợp thành góc 72 độ, Sư Tử tận hưởng một ngày làm việc tuyệt vời với nguồn năng lượng năng động mới mẻ.
 
Công việc: Không ai có thể đánh bại được chòm sao sống có trách nhiệm như Sư Tử cả. Dù là công việc của cá nhân hay tập thể, Sư Tử cũng không nề hà mà cố gắng hết sức mình và hoàn thành một cách xuất sắc. Sự sáng tạo trong bạn nổi bật lên những một điểm sáng trong ngày này.
 
Tiền bạc: Một vài cơ hội đầu tư đang xuất hiện trước mắt chòm sao này. Quyết định dừng lại hay đi tiếp thuộc về bạn. Hãy suy xét thật cẩn thận, bạn có thể biến chúng thành những món lợi lớn cho mình hoặc cũng có thể bỏ qua chúng mà không cần phải hối tiếc.
 
Tình cảm: Cá tính độc đáo của bạn được bộc lộ rõ hơn trong ngày này. Đây chính là điểm thu hút của bạn đó. Hãy cứ luôn vui cười và tận hưởng nguồn năng lượng tích cực này nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa định mệnh của mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (22/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 xu nu
 
Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ trải qua một ngày khá bình yên khi sao Thủy tạo góc 30 độ với sao Hải Vương.
 
Công việc: Mọi công việc được Xử Nữ giải quyết êm đẹp mà không vướng phải bất cứ trở ngại nào trong hôm nay. Sự cẩn trọng và chu toàn của bạn đã phát huy tác dụng, chẳng ai có thể bắt bẻ được những thành quả mà Xử Nhi đã tạo ra. 
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Xử Nữ độc thân vẫn không có chút tiến triển nào. Có vẻ như bạn vẫn chưa thoát ra khỏi chiếc vỏ ốc của mình. Chỉ cần cởi mở hơn chút thôi, tình yêu có thể đến với bạn đó.
 
Tiền bạc: Đừng quá dễ dàng tin người như vậy Xử Nữ nhé. Không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của bạn đâu. Họ có thể chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (22/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 thien binh
 
Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Bình trở nên nhạy cảm hơn trong ngày Mặt trăng tạo góc trùng với sao Thủy. Cảm xúc và lý trí của bạn bộc lộ những khía cạnh hoàn toàn khác.
 
Công việc: Những người làm kinh doanh có thể có một ngày làm việc thuận lợi và suôn sẻ khi tài năng thuyết phục của bạn tỏa sáng rực rỡ. Những lời nói của bạn như có sức mê hoặc lòng người, ai nấy cũng phải gật gù tán thưởng. Bảo sao mà Thiên Bình dễ dàng lọt top chòm sao ăn nói khéo léo như vậy.
 
Tình cảm: Trực giác cùng sự nhạy cảm của Bình Nhi tỏa sáng như thể chòm sao này có thể nhìn thấu được suy nghĩ của những người xung quanh bạn vậy. Nhờ đó mà bạn hiểu được đối phương nghĩ gì về bạn và biết mình phải làm gì để mối quan hệ tốt đẹp hơn. 
 
Sức khỏe: Bạn có dấu hiệu mệt mỏi trong ngày thứ 4 này. Có vẻ như việc thức khuya, ngủ nghỉ không đúng giờ giấc ảnh hướng không nhỏ đến thể trạng của Bình Nhi rồi. Đi ngủ sớm để dậy sớm, đừng quên tập luyện thể dục thể theo để tăng cường sức khỏe của bản thân nhé. 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (22/4/2020)

 
tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 ho cap
Thời điểm Mặt Trời và sao Thiên Vương tạo góc trùng là lúc Hổ Cáp trở nên sắc sảo và nhạy bén hơn bao giờ hết. Chẳng gì có thể làm khó được chòm sao này.
 
Công việc: Chòm sao này tận dụng những ưu thế của mình và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo tài tình, đưa tập thể phát triển lên một tầm cao mới.
 
Tiền bạc: Tài năng của Hổ Cáp càng được nhìn rõ hơn ở túi tiền của chòm sao này. Nhạy bén với thời thế, tận dụng các cơ hội để có thể hóa nguy thành an, Hổ Cáp tự tin có thể khiến cho tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở trong bàn tay mình.
 
Tình cảm: Tuy nhiên sự kiêu ngạo của bạn khiến cho những người xung quanh có phần e dè. Thái độ của bạn dễ khiến cho người ấy cảm thấy không được tôn trọng đấy. Đứng trước nửa kia của mình thì đừng tỏ ra bề trên hay lạnh nhạt như thế nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (22/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 nhan ma
 
Xem tử vi hàng ngày, góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Kim cho thấy Nhân Mã sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ nhỏ trong ngày này. 
 
Công việc: Những xung đột trong nội bộ khiến tiến độ công việc của cá nhân bạn cũng như cả tập thể trở nên trì trệ hơn. Thay vì tranh cãi thì hãy cùng nhau ngồi xuống, lắng nghe từng quan điểm và cùng thống nhất cách giải quyết cụ thể. Đừng để tình trạng này tiếp diễn mãi nữa.
 
Tình cảm: Thái độ không hài lòng của bạn thể hiện rõ ra bên ngoài khiến người ấy có thể bị tổn thương phần nào. Đừng chỉ biết chê trách, hãy trân trọng những gì mà người ấy đã làm cho bạn. 
 
Tiền bạc: Cũng may là tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động trong thời gian này. Đây là một tín hiệu đáng mừng bởi bình thường bạn là một trong số những chòm sao nghiện mua sắm khét tiếng mà. Giữ được tiền trong túi của Mã Nhi thế này đã là cả một sự cố gắng rồi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (22/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 ma ket
 
Con đường mà Ma Kết đi qua hôm nay sẽ gặp không ít chông gai thử thách khi Mặt Trăng tạo góc 90 độ với sao Diêm Vương. 
 
Công việc: Một vài khó khăn có thể làm chậm lại bước đường tiến đến mục tiêu của chòm sao này nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vội nản lòng. Chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm đến cùng thì không có gì có thể ngăn cản bạn tiến tới tới thành công. 
 
Tình cảm: Những mâu thuẫn trong gia đình khiến cho Kết Nhi buồn lòng. Bạn muốn cha mẹ và những người thân yêu nhất có thể thấu hiểu được mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng cứ khăng khăng theo ý mình, hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, những kinh nghiệm mà họ đã có được sẽ giúp ích cho bạn đấy.
 
Sức khỏe: Hãy duy trì một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý thay vì sử dụng quá nhiều chất kích thích như rượu, bia và thuốc lá trong thời gian này. Chúng là những tác nhận xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (22/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 bao binh
 
Mặt Trăng tạo góc 72 độ với sao Hỏa là lúc Bảo Bình tỏa sáng với khả năng sáng tạo độc đáo của mình. Bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với cấp trên trong ngày này. 
 
Công việc: Nguồn năng lượng tích cực trong người khiến Bình Nhi thỏa chí tưởng tượng, bạn không ngần ngại chia sẻ chúng với mọi người. Ai nấy cũng phải trầm trồ và đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với sự độc đáo của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khẳng định vị thế của mình, hãy nắm lấy.
 
Tình cảm: Lúc này bạn là chỗ dựa vững chắc cho một nửa của mình. Những lời khuyên của bạn có thể giúp cho người ấy vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sự cảm thông và chia sẻ là sợi dây bền chắc kết nối hai người với nhau.
 
Tiền bạc: Thời điểm cuối tháng cũng là lúc mà túi tiền của Bảo Bình dần cạn kiệt. Có vẻ bạn đã chi tiêu quá mức cho phép rồi. Hãy cố gắng học cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (22/4/2020)


tu vi hang ngay tu vi ngay 22042020 song ngu
 
Góc 30 độ giữa sao Thủy và sao Hải Vương báo hiệu một ngày không có biến động sẽ đến với Song Ngư. 
 
Công việc: Một vài rắc rối nhỏ có thể xảy đến nhưng nhanh chóng được chòm sao này giải quyết. Tuy nhiên, có vẻ như bạn vẫn chưa hài lòng với kết quả này cho lắm thì phải. Nếu có thể làm tốt hơn được nữa thì Ngư Nhi hãy cứ tự tin thỏa sức sáng tạo và đừng ngần ngại biến chúng thành hiện thực nhé.
 
Tình cảm: Có vẻ như bạn đã lo lắng thái quá rồi đó. Hãy nhìn câu chuyện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Thay vì u sầu buồn bã như vậy thì tại sao Ngư Nhi không tự nói ra những suy nghĩ của bản thân nhỉ, chắc chắn người ấy sẽ hiểu và thông cảm cho bạn thôi.
 
Tiền bạc: Song Ngư cần phải cẩn trọng hơn trước những lời đề nghị của người khác. Tiền bạc khó kiếm như thế nào bạn cũng biết rồi, tại sao lại có thể dễ dàng giao túi tiền của mình cho người khác mà không mảy may nghi ngờ như thế chứ? 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 23/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X