Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 7 ngày 22-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 22-04-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (22/4/2017)

 
Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, thứ 7 này vận may sẽ đến với Bạch Dương. Túi tiền rủng rỉnh nên đời cũng vui tươi hơn thì phải. Này thì mua sắm shopping, này thì ăn chơi nhảy múa… biết bao nhiêu là kế hoạch cho ngày cuối tuần, làm gì có cái nào không cần đến tiền đâu. Giờ thì không còn phải lo cháy túi nữa rồi.
 
Đôi lúc bạn cảm thấy buồn chán vì người khác không hiểu được mình, họ hiểu lầm và nghĩ xấu về bạn. Có điều, chúng ta không thể mở toang lồng ngực để người khác thấy trái tim mình đen hay đỏ, cũng chẳng thể mở tung khối óc để người khác thấy mình đang nghĩ gì. Mọi người thấy bạn như thế nào không quan trọng, quan trọng là bạn thấy bản thân mình như thế nào mà thôi.
 
Tình yêu của bạn khá bình yên. Nhưng đừng mãi chỉ tận hưởng mà không bỏ ra chút công sức, không hy sinh lợi ích của mình vì người kia. Bởi tình yêu là một nghệ thuật, luôn cần ta đầu tư tri thức và nỗ lực không ngừng.


tu vi 12 CHD thu 7 2204
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (22/4/2017)
 

Công việc của bạn không được suôn sẻ cho lắm. Bạn không ưng ý và cũng không thích thú với việc này. Hãy suy nghĩ thật kĩ, thay đổi nếu cần. Kim Ngưu ạ, chính bạn là người đưa bạn tới nơi bạn muốn chứ không phải ai khác. Hãy có trách nhiệm hơn với cuộc đời mình, đừng để ý kiến của những người xung quanh ảnh hưởng đến quyết định của mình.
 
Tình hình tài chính hôm nay của bạn khá tốt. Bạn có thêm những nguồn thu bất ngờ. Hãy rủ bạn bè đi đâu đó nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần nhé. Đã đến lúc xả hơi và dành thêm thời gian cho bản thân mình rồi.
 
Khi bạn yêu ai đó với tất cả trái tim, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi, kể cả khi bạn phải chia xa. Nhưng nếu bạn đã yêu hết mình và làm tất cả những gì có thể mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Yêu đơn phương hay yêu mà không được người kia thấu hiểu là nỗi cô đơn cùng cực. Hãy chờ đợi tình yêu đích thực đến với mình, nhưng hãy tránh xa 3 chòm sao khiến tình yêu của Kim Ngưu trở thành địa ngục nhé.
 

tu vi 12 CHD thu 7 2204
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (22/4/2017)
 
Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ thì mọi thứ sẽ mất đi sức hút. Bạn vui tươi và luôn sống hết mình, điều đó khiến cho bạn trở nên khác biệt. Tình yêu sẽ đến vào lúc ta không ngờ nhất, hãy cứ sống như bạn vốn thế, không cần phải làm màu cho bất cứ ai xem.
 
Tiếp nối nhịp của tử vi thứ 6 ngày 21/4/2017, bạn bận rộn với nhiều hoạt động, năng nổ nhiệt tình với công việc hàng ngày, dường như quỹ thời gian của bạn đã bị lấp kín với vô vàn kế hoạch. Song Tử sợ cô đơn, bạn cũng lo lắng nếu như không thường xuyên gặp gỡ bạn bè.
 
Song hãy nhớ rằng tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ, dù là thời gian hay không gian cách trở. Chỉ cần bạn có lòng nhớ đến bạn bè thì đôi khi chỉ vài dòng tin nhắn hỏi thăm, mấy cuộc điện thoại lúc cô đơn buồn bã, vài món quà nhỏ vào ngày sinh nhật thôi cũng đủ để nuôi dưỡng tình bạn của Song Tử mãi mãi bền lâu.


tu vi 12 CHD thu 7 2204
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (22/4/2017)
 

Hãy ngước nhìn lên cao để thấy mình còn thấp và hãy nhìn xuống thấp để biết mình chưa cao. Nhiều khó khăn trắc trở khiến Cự Giải cảm thấy nản lòng, song đừng bỏ cuộc bạn nhé. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi thì cuối tuần này hãy nghỉ ngơi một chút, cho mình không gian riêng để làm những điều mình yêu thích. Năng lượng sẽ được nạp lại cho tuần mới, bạn sẽ không còn thấy quá tuyệt vọng như trước nữa.
 
Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay có chút trục trặc. Bạn càng nắm chặt thì tình cảm sẽ như hạt cát, càng trôi tuột qua kẽ ngón tay. Hãy để cho đối phương có không gian riêng, để họ dù đi đâu nhưng vẫn muốn trở về. Làm được như vậy cũng chính là chứng tỏ giá trị của bản thân mình. Chúng ta không tồn tại vì ai, chúng ta sống cho chính chúng ta mà thôi.
 
Một ngày thứ 7 tươi đẹp đầu hạ, đừng lãng phí thời gian âu sầu. Dậy sớm xách xe ra ngoài, tìm một quán cà phê nho nhỏ ngồi ngắm dòng người tấp nập ngược xuôi biết đâu cũng là một thú vui trên đời.


tu vi 12 CHD thu 7 2204
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (22/4/2017)
 

Tình yêu của Sư Tử đang thăng hoa rực rỡ. Bạn tinh tế và luôn khiến cho người ấy thấy không thể rời xa. Bạn hiểu rằng chúng ta không nên yêu ai đó vì họ hoàn hảo, bạn chấp nhận sự thật rằng người ấy cũng có những khiếm khuyết riêng. Có điều, chính những điều đó khiến người ấy trở nên khác biệt và bạn cũng vậy. Hai bạn thông cảm và luôn chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong cuộc sống.
 
Cuộc đời là cuộc hành trình không thể thiếu được sự chia ly. Bạn buồn bã vì phải rời xa những người bạn thân thiết, gắn bó suốt thời tuổi trẻ. Đừng quá âu sầu khi nói lời tạm biệt, chỉ cần các bạn luôn nhớ về nhau thì sau bao năm gặp lại, chúng ta cũng vẫn sẽ vui cười thân thiết như thủa ban đầu.
 
Bạn đang làm rất tốt những công việc được giao, được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Tuy nhiên, đừng quá tự kiêu, người khiêm nhường luôn là người giành được nhiều thành công đáng khâm phục.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (22/4/2017)
 

Xử Nữ và người ấy đang có những ngày tháng êm đềm bên nhau. Các bạn hiếm khi tranh cãi, bởi thời gian bên nhau đủ để cho các bạn hiểu về người kia. Bạn nghĩ sao nếu cuối tuần này dành cho người ấy một sự bất ngờ nho nhỏ?
 
Đồng nghiệp khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc. Họ mắc lỗi nhưng người phải chịu đựng hậu quả lại là bạn. Có điều, đừng quá phán xét khắt khe, khi bạn thấy khó chịu về lỗi của người khác, hãy xét lại mình và xem bạn có làm như họ không. 
 
Bạn có đang quá mải mê với cuộc sống mà quên những cuộc điện thoại hỏi thăm cha mẹ. Đừng bao giờ quên rằng người ta có thể mua được tất cả, trừ người thân bên cạnh mình. Hãy dành thêm thời gian cho gia đình nhé.


tu vi 12 CHD thu 7 2204
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (22/4/2017)
 

Tiền bạc đang ào ào chảy vào túi Thiên Bình, chuẩn bị may túi ba gang mà đựng đi thôi. Bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả, cũng có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo đóng góp cho dự án ngày càng phát triển hơn, vì thế đó là những gì bạn xứng đáng nhận được cho những cố gắng không ngừng nghỉ của mình.
 
Bạn cũng có những người bạn rất tốt. Họ luôn hiểu và có thể chia sẻ với bạn mọi chuyện. Bạn cảm thấy thoải mái khi ở cùng họ, bởi bạn biết đó là người sẵn sàng đứng về phía bạn trong bất cứ chuyện gì. Hãy biết ơn đời vì có được những người bạn đáng quý đến vậy.
 
Sức khỏe của Thiên Bình không được tốt lắm. Có vẻ thời tiết thất thường khiến bạn mệt mỏi, khó chịu trong người, đâm ra cáu gắt cả với người yêu. Tranh cãi không giải quyết được vấn đề. Người lớn cả rồi, chín chắn hơn một chút bạn nhé.

Khám phá xem đâu là kiểu người mà Thiên Bình cực "dị ứng" nhé.

tu vi 12 CHD thu 7 2204
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (22/4/2017)
 

Chuyện tình yêu của Hổ Cáp hôm nay dường như đứng trên bờ vực thẳm. Trời sang hè nhưng sự vô tâm của người ấy khiến bạn cảm thấy như mùa đông đã về. Có điều, hãy thử xem bạn có đang làm quá mọi chuyện lên không nhé. Nghĩ thoáng ra một chút, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ thở hơn nhiều.
 
Đừng chỉ bám chặt lấy người yêu mà hãy mở rộng mối quan hệ, kết giao thêm những người bạn mới. Cân bằng cuộc sống của mình, chớ nên quá phụ thuộc vào bất kì ai. Nhưng Hổ Cáp hãy thận trọng hơn khi lựa chọn bạn bè nhé, bởi có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những suy nghĩ và tình cảm thì tốt hơn nhiều so với việc có cả một lô bạn hời hợt.
 
Bạn đang có công việc tốt và đam mê với nó, công việc cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân. Song hãy chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, đừng cậy mình còn trẻ mà phung phí sức khỏe. Tập chút thể thao trong ngày không mất quá nhiều thời gian của bạn, nhưng hiệu quả mà nó đem lại thì tốt đến không ngờ.


tu vi 12 CHD thu 7 2204
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (22/4/2017)
 

Hôm nay Nhân Mã có vận tài lộc vô cùng tốt. Công việc cũng suôn sẻ và cực kì thuận lợi. Bạn có nhân duyên tốt và được nhiều người giúp đỡ, dù có khó khăn nhưng cuối cùng cũng sẽ vượt qua.
 
Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn thì không được tốt đẹp như vậy. Tình yêu không có lỗi, mà dường như lỗi là do hai bạn còn chưa chịu vì nhau, ai cũng khăng khăng giữ cái tôi của mình, không chịu nhân nhượng hay thỏa hiệp. Nếu cứ mãi như vậy thì sớm muộn gì cũng sẽ có ngày tan vỡ, hãy cân nhắc và thay đổi bản thân nhé.
 
Khi bạn muốn tìm một người có thể thay đổi cuộc đời bạn, hãy nhìn vào gương. Cuộc đời bạn chỉ do bạn quyết định mà thôi. Đời thay đổi khi ta thay đổi.


tu vi 12 CHD thu 7 2204
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (22/4/2017)
 

Hạnh phúc có khi chỉ đơn giản là một ly cà phê vào buổi sáng và một ly sữa ấm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Có khi chỉ là một bữa cơm đông đủ gia đình vào một ngày cuối tuần, mặc ngoài kia giông gió bão bùng. Hạnh phúc là những điều rất giản đơn, đừng mải mê kiếm tìm những thứ viển vông mà bỏ lỡ những điều tốt đẹp bên cạnh mình.
 
Cuộc đời không công bằng. Không phải bạn bỏ ra bao nhiêu thì sẽ nhận lại được bấy nhiêu. Ma Kết đừng quá thắc mắc rồi lại oán hận vì sao công việc của mình luôn không tốt. Nếu bạn đã cố gắng không ngừng, công việc hoàn thành không đến nỗi nào mà vẫn không được đánh giá cao thì có thể đã đến lúc bạn đi tìm cho mình một hướng đi mới. Hãy thử tìm hiểu thêm mẹo để Ma Kết thăng tiến vù vù nhé.
 
Tình và tiền luôn là hai thứ mà chúng ta quan tâm. Bạn đang không phải lo lắng gì về tiền bạc, nhưng tình yêu thì vẫn mãi chưa đến. Đừng đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn hay quy tắc để tìm kiếm người trong mộng. Trái tim sẽ nói lên điều nó muốn. Khi bạn gặp một người nào đó và bỗng dưng rơi vào cơn lốc tình yêu, chỉ thế thôi mà chẳng cần lý do gì cả.


tu vi 12 CHD thu 7 2204
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (22/4/2017)
 

Những điều tốt đẹp nhất trên đời này không thể nhìn thấy bằng mắt hay nghe thấy bằng tai mà phải cảm nhận bằng trái tim. Bảo Bình hiểu rõ điều đó và đang có tình yêu rất đẹp. Hai bạn không cần nói quá nhiều lời yêu thương ngọt ngào mà chỉ cần qua ánh mắt hay cử chỉ cũng thấy được tình cảm đong đầy.
 
Bạn thỏa mãn với những gì mình đang có, hạnh phúc khi mỗi sáng thức dậy có một người để yêu thương, có một việc để làm. Công việc cho bạn không gian thoải mái vẫy vùng sáng tạo, sếp tạo điều kiện để bạn phát huy hết khả năng của mình. Thật may mắn vì có những điều như vậy trong đời.
 
Bảo Bình dạo này hay mệt mỏi, sức khỏe có phần đi xuống. Nếu cơ thể có những dấu hiệu bất thường, đừng chần chừ gì mà hãy đi khám bác sĩ ngay nhé. 


tu vi 12 CHD thu 7 2204
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (22/4/2017)
 

Cuộc sống không phải màu hồng và tình yêu cũng vậy. Song Ngư và người ấy đang có chút hiểu lầm. Bạn buồn, bạn khóc nhưng hãy nhớ rằng tình yêu đích thực sẽ vượt qua tất cả, mọi hiểu lầm rồi sẽ tiêu tan.
 
Đôi khi một chút hờn ghen sẽ là gia vị tốt cho tình yêu của bạn trở nên bền chặt. Nhưng hãy nhớ chỉ một chút thôi là vừa đủ, đừng quá đỏng đảnh sẽ khiến người ấy thấy như bị giày vò. Yêu thương là để hạnh phúc chứ không phải chịu đựng nhau.
 
Dạo này bạn chi tiêu hơi quá tay thì phải. Thu nhập ổn định là rất tốt, làm ra tiền thì cũng phải tiêu tiền. Song hãy lên kế hoạch tài chính cho mình, đừng quá phung phí kẻo lương chưa tới mà tiền thì đã hết rồi.
 

tu vi 12 CHD thu 7 2204

Mời độc giả đón xem Tử vi chủ nhật ngày 23/4/2017 của 12 cung hoàng đạo trên trang Lịch Ngày Tốt!

 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X