Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sai sót

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sai sót

Tử vi thứ 2 ngày 22/3/2021, có sai thì Nhân Mã cũng nên nhanh chóng tìm cách xử lý chứ không nên chỉ loay hoay bắt lỗi tìm ra ai là người gây ra. Cách bạn giải quyết vấn đề trong hôm nay rất quan trọng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (22/3/2021)

 
tu vi ngay 22032021 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy có một thông tin hay ho nào đó xuất hiện khiến cung hoàng đạo Bạch Dương quan tâm đến những điều huyền bí, tâm linh, chiêm tinh học và trừu tượng.

Về công việc: Thời gian này có thể bạn không hài lòng với việc hiện tại nhưng bạn lại sợ phải đối mặt với những nguy cơ rủi ro trong công việc mới và môi trường mới.

Về mặt tài lộc: Hãy học cách tiết kiệm từng loại chi phí không đáng như tiền đi lại, quần áo, ăn uống... Thử quyết tâm trong một tháng, bạn sẽ nhận thấy kết quả thay đổi đáng kể đấy.

Về mặt tình cảm: Những thắc mắc về mối quan hệ giữa hai người hôm nay sẽ được giải đáp cho dù bạn chẳng cần phải mặt đối mặt để hỏi người ta đâu nhé.
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (22/3/2021)

 
tu vi ngay 22032021 - Kim nguu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy khuyến khích Kim Ngưu thể hiện cá tính của mình, bạn không ngại đối mặt với những rắc rối vì xem đó là thử thách cần vượt qua.

Về công việc: Lúc này tinh thần cầu thị, ham học hỏi chắc chắn sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của bạn. Đừng ngại thử sức và tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau.

Về mặt tài lộc: Một người thân có thói quen tiết kiệm và dành dụm được kha khá và khi biết điều này bạn càng quyết tâm hơn trong việc để dành tiền để thực hiện mục tiêu của mình.

Về mặt tình cảm: Những đánh giá của người ấy về bạn lúc này không sai đâu. Bạn nên lắng nghe để tìm cách chỉnh sửa bạn nhé.
 
 
 
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (22/3/2021)

 
tu vi ngay 22032021 - Song Tu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Song Tử cảm nhận được sự thoải mái ở môi trường hiện tại. Bạn có thể tránh xa được những rắc rối trước đây và cảm thấy nhẹ lòng.

Về công việc: Một cách giết chết động lực nhanh nhất của mọi người chính là không biết cách khai thác ưu thế của mình. Bạn đừng đi theo sai lầm đó mà hãy tìm con đường mới, phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Về mặt sức khỏe: Bạn là cung hoàng đạo là cú đêm, thích chơi hơn ngủ nhưng như thế có hại cho sức khỏe lắm đấy nhé. Hãy cố gắng sắp xếp lại công việc để được đi ngủ sớm bạn nhé.

Về mặt tình cảm: Đừng buồn phiền chỉ vì ai đó thiếu quan tâm tới bạn, có thể bạn không hiểu vấn đề hiện tại mà họ đang đối mặt lúc này và họ cũng không biết nên chia sẻ cùng ai.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (22/3/2021)

 
 
tu vi ngay 22032021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho thấy bạn đang quan tâm và chăm sóc ai đó thái quá và có thể họ còn phản ứng lại. Hãy cho họ một chút tự do nếu cần bạn nhé.

Về công việc: Bạn không hài lòng về cách cấp trên cư xử. Sự khuyết thiếu về sự sòng phẳng và công bằng trong tài chính là điều tối kỵ của một vị quản lý.

Về mặt tài lộc: Con số đã làm bạn thức tỉnh khi có rắc rối xảy ra và bạn bắt đầu muốn tìm cách để thay đổi, không muốn thu nhập mãi đều đều và ít ỏi như hiện tại.

Về mặt sức khỏe: Uống nước vào buổi sáng có vai trò quan trọng đối với sức khoẻ. Đừng quên uống cốc nước ấm vào sáng sớm để giảm đông cứng và tắc nghẽn mạch máu bạn nhé.
 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (22/3/2021)

 
tu vi ngay 22032021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương khuyến khích Sư Tử muốn đi chơi đây đó để khám phá vùng đất mới. Những cơ hội mới ở nơi này sẽ làm bạn cảm thấy háo hức hơn.

Về công việc: Càng kiệm lời thì càng tốt, nhất là khi đang ở trong tình hình căng thẳng. Bạn chẳng cần lên tiếng phân trần giải thích vẫn có thể giải quyết được tình hình một cách êm thấm, hợp tình hợp lý.

Về mặt sức khỏe: Thời gian cuối ngày, bạn không kiểm tra email và dành cho mình một khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối. Đây là cách giúp bạn tái tạo năng lượng cho công việc, ngay cả trong một thời gian ngắn.

Về mặt tình cảm: Bạn cho rằng hai người thiếu hòa hợp nhưng thực tế là bạn thiếu sự chia sẻ để cho người ấy tự đoán mọi chuyện. Hãy biết cách trò chuyện để cả hai cảm thấy vui vẻ, thoải mái bên nhau.
 
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (22/3/2021)

tu vi ngay 22032021 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ làm việc rất chăm chỉ để nhận được sự công nhận của cấp trên. Thế nhưng đến khi nhận được lời khen bạn vẫn chưa cảm thấy đủ đầy cho lắm.

Về công việc: Bạn cảm thấy tự hào khi một phần nhiệm vụ đã được bạn giải quyết ổn thỏa. Từ nay, bạn có thể thực hiện mọi việc một cách từ tốn hơn.

Về mặt sức khỏe: Để vừa khỏe vừa có nhiều năng lượng, bạn có thể ưu tiên ăn các loại hạt, chúng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai sợ tăng cân.

Về mặt tình cảm: Đừng chỉ quan tâm tới tình yêu của mình nếu không muốn mang tiếng là ích kỷ. Bạn nên để tâm và quan tâm cả người ấy nữa nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (22/3/2021) 

tu vi ngay 22032021 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy có thể mang tới tình cảm tốt đẹp của Thiên Bình và những người xung quanh. Dường như bạn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối. 

Về công việc: Hôm nay bạn có thể phạm phải sai lầm nhưng cần tự chịu trách nhiệm về những gì mình lựa chọn. Bạn đâu có thể luôn đúng, vì thế khi sai thì nên đối mặt.

Về mặt tài lộc: Dù hiện tại chưa kiếm được thêm nhiều như trước đây nhưng bạn lại biết cách chi tiêu, cân đối tài chính gia đình hơn. 

Về mặt sức khỏe: Buổi sáng sau khi ngủ dậy, bạnnên uống nước, còn buổi tối trước khi đi ngủ, tốt nhất nên ngâm chân bằng nước ấm.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (22/3/2021)

 
tu vi ngay 22032021 - Ho Cap
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy tâm trạng của bạn hôm nay phụ thuộc rất nhiều từ người khác. Bạn muốn trốn tránh vấn đề của mình nhưng xem ra không có tác dụng.

Về công việc: Bạn có lợi thế hơn người khác nhưng phải đối mặt với sự thật rằng trên đời này không phải cái gì cũng muốn là được, bạn cần phải hiểu tình hình của mình đang gặp phải hơn nữa.

Về mặt tài lộc: Chưa có ý tưởng gia tăng thu nhập nên bạn vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền. Bạn nên học cách tiết kiệm một chút một, kiên nhẫn một chút rồi bạn sẽ có một khoản riêng cho mình.

Về mặt tình cảm: Bạn nhận được sự quan tâm, nhiệt tình của đối phương nhưng bạn vẫn cảm thấy nghi ngờ về cách họ thay đổi như hiện nay. Bạn chỉ muốn mọi thứ diễn ra bình lặng và không quá ồn ào.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (22/3/2021)

 
tu vi ngay 22032021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương dự báo cuộc sống Nhân Mã sắp có thay đổi, nếu không đó cũng là một chuyến đi ngắn ngày sắp diễn ra.

Về công việc: Có sai sót thì cũng nên nhanh chóng tìm cách xử lý chứ không nên chỉ loay hoay bắt lỗi tìm ra ai là người gây ra. Cách bạn giải quyết vấn đề trong hôm nay rất quan trọng.

Về mặt tài lộc: Bạn có dấu hiệu lạm dụng việc mua sắm, chi tiêu quá nhiều, thậm chí vay mượn để mua món đồ mình thích.

Về mặt tình cảm: Bạn và một nửa của mình có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa để làm mới tình cảm trong thời gian này. 
 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (22/3/2021)

 
tu vi ngay 22032021 - Ma Ket
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 21/3/2021, hôm nay, Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho thấy Ma Kết thường tham gia và có liên quan đến các vấn đề của người khác nhưng không phải ai cũng hưởng ứng vai trò này của bạn đâu.

Về công việc: Bạn lưu ý không bao giờ ép người khác làm những thứ họ không thích thú. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào những sở thích cá nhân, đem lại cảm hứng cho bản thân.

Về mặt tài lộc: Hãy có chút quỹ tiền cho những tình huống bất ngờ xảy ra vì ai mà biết được ngày mai sẽ có chuyện gì phải không nào. Đảm bảo bạn phải có ít tiền mặt trong tay nhé.

Về mặt tình cảm: Có một số người thao thức suốt đêm để suy nghĩ về chuyện rắc rối tình cảm hiện tại. Đừng để những suy đoán khiến bạn nghi ngờ vô căn cứ đối phương.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (22/3/2021)

 
tu vi ngay 22032021 - Bao Binh
 
Mặt Trăng 120 độ sao Thủy mang tới một mối quan hệ êm đẹp của Bảo Bình với người bạn, người nhà hoặc là vợ/chồng của mình.

Về công việc: Chớ sao nhãng khi ngồi vào bàn làm việc, đừng nghĩ tới chuyện gì khác, dồn hết sự chú ý của mình cho việc mà mình đang phụ trách.

Về mặt sức khỏe: Chỉ cần đi ngủ sớm là bạn đã loại bỏ được rất nhiều nguy cơ bệnh tật rồi đấy. Luôn đảm bảo cho mình giấc ngủ ngon bạn nhé.

Về mặt tình cảm:  Với những gì bạn làm được người ấy cảm thấy tự hào về bạn rất nhiều. Hãy duy trì thái độ sống tích cực hiện tại nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (22/3/2021)

tu vi ngay 22032021 - Song Ngu
 
 
 
Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa hối thúc Song Ngư đẩy nhanh tiến trình cuộc sống của mình, thậm chí có người trở nên vội vàng, hấp tấp hơn.

Về công việc: Một thái độ tích cực trong công việc là điều cần thiết lúc này để bạn được đánh giá cao hơn. Chất lượng những dự án bạn tham gia nhờ đó mà được cải thiện.

Về mặt tài lộc: Có thể vì buồn nên bạn mua nhiều hơn, bạn chỉ vì bạn thích gì mua đó mà quên mất việc mình đang có bao nhiêu tiền trong túi.

Về mặt sức khỏe: Bạn hay mệt mỏi, chán nản cũng có thể là vì ăn uống thiếu chất đấy. Bạn nên cố gắng buổi sáng ăn nhiều và đa dạng thức ăn nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X