Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 22-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 22-03-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (22/3/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung bach duong
 
Mặt trăng và mặt trời nằm hợp với nhau một góc 60 độ, Bạch Dương đang phân vân khi tìm cách hài hòa giữa cái tôi cá nhân của mình với công việc. Bạn không muốn phải tranh đấu nhưng đôi khi không thể tránh được việc phải đứng ra tranh đoạt với đời.
 
Tuy vậy, bạn sẵn sàng làm theo ý mình, nhất là khi không muốn phải tuân theo ý của ai. Bạn là chính mình và thờ ơ không quan tâm đến người khác nghĩ gì về mình, mặc kệ dòng đời đẩy đưa ra sao thì ra, bạn vẫn cứ là chính mình mà thôi.
 
Trong tình yêu, bạn là hình mẫu được nhiều người theo đuổi. Bạn tạo cho người khác cảm giác ấm áp và muốn được ở bên vì sự thanh bình và hạnh phúc trong thế giới bạn tự tạo ra. Bạch Dương hạnh phúc với điều đó, hài lòng với những gì mình đang có.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (22/3/2018 )

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung kim nguu
 
Khi mặt trăng tiến vào khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này đang đắm chìm trong hạnh phúc, những tình cảm người ấy gửi trao cùng sự quan tâm, chăm sóc khiến cho bạn cảm thấy an toàn và quen thuộc dần với việc dựa dẫm vào tình cảm của người ấy.
 
Dù hai người cũng có những lúc tranh cãi, mâu thuẫn với nhau nhưng thứ 5 này, mọi chuyện đều có thể tháo gỡ. Bạn đủ kiên nhẫn và điềm tĩnh để không nổi nóng vì những chuyện không xứng đáng. Bạn càng không muốn người ấy tổn thương nên chẳng bao giờ để mình nóng nảy quá mức.
 
Tuy nhiên, mật ngữ 12 chòm sao còn cho thấy công việc hôm nay của Kim Ngưu đang gặp phải một số vấn đề. Bạn bị đánh giá thấp vì chậm chạp, thiếu linh hoạt hơn mọi người. Vẫn biết cẩn trọng là tốt, nhưng bạn cũng phải giữ tốc độ vừa phải chứ đừng nhanh chóng tụt lại phía sau những người cùng đi như vậy nhé.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (22/3/2018 )

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung songtu
 
Mặt trăng đang dần dịch chuyển sang khu vực của Song Tử, hôm nay là ngày mà bạn giành được nhiều điều như ý tốt lành. Công việc của chòm sao này hôm nay khá nhàn nhã. Một phần đó là vì bạn đủ nhanh nhẹn và linh hoạt để đón cơ hội đến với mình và phát huy hết khả năng.
 
Bạn cũng thích nhiều thứ, có thể làm nhiều việc. Đầu óc nhanh nhạy hơn mọi người, bạn có khả năng diễn thuyết linh hoạt hơn rất nhiều người, nhất là khi mà bạn đang có nhu cầu chia sẻ, nói chuyện với mọi người để tâm trí ổn hơn là càng phù hợp hơn.
 
Thứ 5 này có lẽ bản mệnh sẽ có được một khoản thu ngoài mong chờ. Bạn biết cách để lợi dụng điều kiện thực tế để tạo dựng cho mình một nền tảng vững vàng. Người chọn nghề, nghề chọn nghề, lỡ có sinh nghề tử nghiệp thì đó cũng là bởi bạn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (22/3/2018 )

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung cu giai
 
Mặt trăng nằm lệch 45 độ so với sao Thủy, tử vi hàng ngày tiết lộ Cự Giải đang có vận trình tình cảm khá tốt. Bạn có thể sẽ gặp được người ấy qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè. Bạn trung thành với những người mình coi là bạn, bản thân bạn cũng luôn cho rằng việc giúp đỡ người khác chính là việc tốt.
 
Với những bạn đã có đôi thì hãy vun đắp thêm tình cảm của mình hôm nay nhé. Tình yêu như cái cây, chúng ta cần thường xuyên tưới tắm, vun trồng thì cây mới tốt tươi, mới ra hoa kết trái được. Đừng ỷ thế rằng chúng ta đã thuộc về nhau mà không buồn quan tâm đến đối phương như trước nữa.
 
Công việc của bạn đang gặp chút trục trặc, chủ yếu là các mối quan hệ trong công việc không được tốt. Bạn cần phải học cách nói chuyện điềm đạm, nhã nhặn hơn. Dù có thân thiết cũng đừng mỉa mai, móc máy nhau, như vậy chỉ gây thù chuốc oán chứ chẳng lợi lộc gì đâu.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (22/3/2018 )

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung su tu
 
Sư Tử đang phải tìm cách để gỡ rối những mớ bòng bong trong công việc do mình gây ra. Sao Hỏa và mặt trăng lệch nhau 150 độ, chòm sao này có phần vội vàng hấp tấp nên dễ gây ra sai lầm. Không thể đốt cháy giai đoạn được đâu, từ từ mà tiến cho vững chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã.
 
Bạn phải biết được đâu là lúc nên đi nhanh, đâu là lúc nên đi chậm lại. Khi không chắc chắn thì đừng cố, đừng vội vàng làm kịp tiến độ để rồi chất lượng chẳng ra sao, tới lúc đó lại phải làm lại còn mất công nhiều hơn đó. Tốt hơn hết là cân nhắc kĩ trước khi hành động nhé.
 
Chuyện tình cảm của Sư Tử cũng đang gặp trục trặc nhưng bạn không dám đối mặt với nó. Bạn cố tình lôi chuyện của người khác để bào chữa cho mình, để né tránh không phải đối mặt với những hậu quả của mình gây ra mà không biết rằng làm thế còn tệ hại hơn nhiều.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (22/3/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung xu nu
 
Trong ngày mặt trăng và sao Kim nằm hợp với nhau góc 45 độ, Xử Nữ đang làm việc rất tốt. Bạn có sự đam mê và khao khát muốn thành công, muốn được khẳng định mình. Bạn không muốn mình phải đứng ở vị trí thấp kém nên cố gắng hết sức để thay đổi cuộc đời.
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/3/2018 của 12 cung hoàng đạo, trong ngày hôm nay Xử Nữ có thể gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Bạn không muốn điều đó xảy ra nhưng cảm xúc khó có thể kiểm soát được, chòm sao này có thể sẽ gây ra những bất đồng với nửa kia của mình.
 
Ngoài ra, tình cảm gia đình cũng là chuyện khiến cho bạn thấy buồn phiền. Không tìm thấy được sự hòa hợp và an ủi từ phía những người thân yêu, bạn chán nản và không biết phải làm sao. Cuộc sống ngoài kia nhiều giông gió mà không thấy được bến cảng để trở về.
  

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (22/3/2018 )

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung thien binh
 
Tình yêu của Thiên Bình thứ 5 này không được thuận lợi cho lắm. Sao Thổ và mặt trăng nằm lệch nhau góc 150 độ, chòm sao này cần phải mạnh mẽ và chủ động hơn. Đừng lúc nào cũng chỉ mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm, yêu thương chăm sóc mình mà bản thân bạn cũng phải có sự đáp lại.
 
Tình yêu phải đến từ hai phía, một người chỉ cho và một người chỉ nhận sẽ khiến cho cán cân tình cảm bị chênh lệch, khó bề bền vững lâu dài. Đừng tiếc gì nhau một lời thăm hỏi, một hành động quan tâm, bạn sẽ thấy người ấy hạnh phúc đến thế nào khi được người mình yêu để ý.
 
Trong công việc, đừng quá quan trọng chuyện hình thức, bạn có thể làm việc bằng nhiều cách chứ không nhất thiết phải đi theo lối mòn. Nếu có lỡ thất bại thì hãy tìm nguyên nhân để khắc phục chứ đừng than thở, trừ khi việc than thở khiến cho bạn làm việc tốt hơn.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (22/3/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung ho cap
 
Khi mà mặt trăng và mặt trời nằm hợp với nhau một góc 60 độ, Hổ Cáp được nhiều người khác phái để mắt đến lắm đó nha. Đừng lo là không có người yêu, bạn có bao nhiêu là điểm tốt cơ mà. Ai rồi cũng sẽ tìm được một nửa của mình, miễn là bạn muốn.
 
Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, Cáp Cáp hôm nay dễ dàng giành được thành công trong công việc mà chẳng cần phải đấu tranh quá nhiều. Vốn dĩ bạn có năng lực nên những chuyện ấy đối với bạn dễ dàng như trở bàn tay. Không có nhiều tham vọng nhưng bạn biết, mình hoàn toàn có thể làm nên sự nghiệp.
 
Có điều, bạn nên cố gắng nhiều hơn khi được trao cho cơ hội để khẳng định bản thân mình. Đừng thờ ơ không chút nỗ lực, hài lòng với những gì mình đang có quá dễ dàng. Đúng là bạn có thể đạt được thành công, nhưng nếu bạn không chịu tiến lên thì thành công đó sẽ mãi dừng ở mức “có thể” mà thôi.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (22/3/2018 )

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung nhan ma
 
Khi mà sao Thủy nằm hợp góc 45 độ với Mặt trăng, Nhân Mã cảm thấy bối rối vì có quá nhiều chuyện xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao cho đúng đắn.
 
Nhưng mà Nhân Mã này, có lẽ khi bạn đặt tình cảm hai người lên bàn cân thì có vẻ là bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu. Chỉ có điều đó mới khiến cho bạn thấy phân vân. Nhiều người có thể làm cho chúng ta xúc động, nhưng chỉ rất ít người có thể khiến cho trái tim ta rung động.
 
Công việc hôm nay khá suôn sẻ, bạn vốn thông minh mà, đâu có gì có thể làm khó được Mã Mã. Bạn biết cách phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, biết cách để những suy nghĩ của mình trở thành ý tưởng tốt đẹp và được ứng dụng trong công việc liên quan.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (22/3/2018 )

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung ma ket
 
Hôm nay Ma Kết cảm thấy chính mình thật sự mâu thuẫn. Bạn muốn người ấy làm theo ý của mình nhưng lý trí của bạn lại cho rằng nếu làm như vậy thì thực sự là quá đáng. Bạn nửa muốn tuân theo lý trí, nửa muốn khuất phục trái tim, tự mình làm mình đau đầu mệt mỏi. Có lẽ bạn nên cho người ấy tìm hiểu xem 10 điều cần biết trước khi yêu Ma Kết là gì cho đỡ rắc rối.
 
Bạn cũng lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai. Biết rằng những thứ chưa xảy ra, chưa định trước sẽ khiến cho con người ta có cảm giác bất an, song nếu chẳng tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai như thế, đến lúc bạn sẽ bị hiện tại cho ngã một vố đau đó.
 
Mặt trăng và sao Hỏa nằm cách nhau 150 độ, Ma Kết cần phải bình tĩnh và sáng suốt suy xét trước khi quyết định trong các vấn đề tiền bạc. Tiền không phải là đồ chơi, không thể chơi xong rồi lấy lại. Bạn vội vàng quyết định dẫn đến sai lầm là đánh mất hết tiền bạc đó.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (22/3/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung bao binh
 
Khi mà thứ 5 đến, Bảo Bình có vận trình không được lý tưởng cho lắm. Bạn gặp phải rắc rối trong công việc do tính bất cẩn của mình. Nhiều lúc lỗi lầm đã mắc thì không thể nào bù đắp được mà bạn phải trả giá bằng chính lợi ích của mình đó.
 
Sao Kim nằm lệch 45 độ so với mặt trăng, Bình Nhi bị xao nhãng trong công việc có lẽ là do chuyện tình cảm không như ý. Bạn buồn vì không được người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình. Nhiều khi hai người bất đồng, tranh cãi cũng chỉ vì chuyện này mà thôi.
 
Bạn yêu nồng nhiệt nhưng tới khi xảy ra chuyện, sự nồng nhiệt của bạn biến mất. Bạn sẵn sàng vứt bỏ những thứ mà trước đây mình cho là quan trọng, kể cả đó có là người bạn từng yêu đi chăng nữa, khi đã hết tình cảm thì Bảo Bình cũng sẵn sàng nói lời chia tay.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (22/3/2018 )

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22032018 cung xu nu
 
Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay là ngày mà mặt trăng và sao Thổ nằm lệch nhau 150 độ, Song Ngư có thể sẽ đánh mất tài lộc dù cơ hội kiếm tiền đến ngay trước mắt. Bạn lo sợ sẽ bị thiệt hại về mình nên không dám ra tay đầu tư dù chỉ chút ít.
 
Trong công việc, bạn chăm chỉ và tận tụy, mong muốn có thể đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình. Hôm nay bạn có nhiều cảm hứng làm việc và luôn cố gắng để hoàn thành chỉ tiêu dù có nhiều khó khăn đang ngáng trở phía trước.
 
Tuy nhiên, bạn cũng nên linh hoạt hơn trong cách làm việc của mình. Đừng quá thận trọng mà đi theo lối mòn, bạn sẽ khó lòng đạt được những bước nhảy vọt nếu cứ mãi đi theo con đường an toàn như thế. Dám nghĩ dám làm, hãy để nó trở thành khẩu hiệu của mình nhé Song Ngư.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 23/3/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X