Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 22/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bận rộn

Tử vi Thứ 3 ngày 22/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bận rộn

Mặt Trăng 60 độ với sao Kim, hôm nay có thể là một ngày bận rộn nhưng vô cùng sôi nổi đối với Xử Nữ. Bạn có nhiều cơ hội vàng để học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho học tập, công việc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/2/2022, Mặt Trăng 180 độ với sao Thiên Vương, những quyết định vội vàng và sự phân tán trong hôm nay sẽ khiến Bạch Dương gặp rắc rối.
 
- Công việc: Ngày này công việc của Dương Dương chững lại. Bạn cần cố gắng nhiều hơn để giữ vững phong độ của bản thân nếu không muốn bị đối thủ vượt qua. 
 
- Tình cảm: Bạn nên cho mình và người ấy một không gian riêng. Có như vậy thì cả hai bên mới đủ bình tĩnh và tỉnh táo để xem xét lại về mối quan hệ này được.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định cho những việc liên quan đến tài chính bởi nguy cơ thua lỗ là rất cao.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc cho thấy, Kim Ngưu đang cần một môi trường an toàn, ấm áp và quen thuộc để cảm thấy bình yên.
 
- Công việc: Bạn có thể đang phải đối mặt với một vấn đề nào đó trong công việc và sẽ tìm được hướng giải quyết hợp lý trong ngày hôm nay.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ của bạn và người ấy đang trong giai đoạn vô cùng mặn nồng và thăng hoa. Đời sống tinh thần ổn định sẽ giúp bạn có thêm động lực và năng lượng để cống hiến nhiều hơn cho công việc.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nhờ vậy bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Song Tu
 
Góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Diêm Vương mang tới cho Song Tử một ngày tự tin theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra bằng chính năng lực của bản thân.
 
- Công việc: Góc chiếu hôm nay khuyên Song Tử nên thẳng thắn và rõ ràng hết mức có thể trong mọi công việc. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp cũng như thể hiện năng lực của bản thân.
 
- Tình cảm: Bạn trở nên cởi mở và hài hước, chính vì thế mà bạn thu hút sự chú ý của rất nhiều khác giới. Tuy nhiên, bạn không nên quá vội vã bước vào một mối tình khi đôi bên chưa có nhiều hiểu biết về nhau.
 
- Tiền bạc: Các khoản đầu tư của Song Tử dù chưa được như bạn mong muốn nhưng vẫn đem lại lợi nhuận đều đều. Hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa xem sao.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Cu Giai
 
Mặt Trăng 144 độ với tiểu hành tinh, Cự Giải cởi mở và luôn thể hiện cho người khác thấy sự rạng rỡ trên gương mặt của mình.
 
- Công việc: Công việc của Cự Giải đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.
 
- Tình cảm: Ngày này bạn nhận được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Người có đôi tận hưởng những giây phút lãng mạn trong tình yêu.
 
- Tiền bạc: Giải Giải hãy cứ làm hết sức mình, rồi cũng đến lúc gặt hái thành quả mà thôi. Các giao dịch trong ngày hôm nay đều khá tốt, đừng quá lo lắng bạn nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Su Tu
 
Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Thổ khuyên Sư Tử nên biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, đừng thể hiện cái gì quá đáng sẽ khiến mọi người khó xử.
 
- Công việc: Công việc gặp nhiều trục trặc do mâu thuẫn với đồng nghiệp gây ra. Bạn nên chú ý thái độ khi trao đổi để không đẩy mọi việc lên mức căng thẳng.
 
- Tình cảm: Ngày này chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều trục trặc, nảy sinh bất đồng với người yêu. Tình huống tuy nhỏ thôi nhưng cả hai lại không thống nhất được nên khó tránh khỏi bất đồng, cãi cọ.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của Sư Tử không ổn lắm khi mà bạn vì quá cả tin mà bị người khác lừa gạt. Cung hoàng đạo này đặt niềm tin nhầm chỗ, tin người không nên tin.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Xu Nu
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Kim, hôm nay có thể là một ngày bận rộn nhưng vô cùng sôi nổi đối với Xử Nữ.
 
- Công việc: Ngày này Xử Nhi có nhiều cơ hội vàng để học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm hữu ích phục vụ cho học tập, công việc. Một khi có nền tảng chuyên môn vững vàng, bạn sẽ không có gì phải lo lắng về tương lai.
 
- Tình cảm: Chòm sao này và đối phương luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau để cùng vượt qua những sóng gió trong cuộc sống. Bạn sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ hạnh phúc của mình.
 
- Tiền bạc: Bạn thường rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ki bo, mà là bạn chỉ muốn chi tiêu hợp lý, được an toàn. Hôm nay cũng là một ngày như vậy.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Thien Binh
 
Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 60 độ, Thiên Bình chẳng hề nao núng khi đứng trước khó khăn mà luôn bình tĩnh giải quyết vấn đề.
 
- Công việc: Bạn đang hừng hực khí thế và muốn thay đổi, làm một điều gì đó lớn lao. Vậy thì đừng ngần ngại thử sức ở những lĩnh vực mới để làm mới bản thân.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vô cùng thú vị, ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng. Dường như giữa bạn và người ấy lúc này là bầu không lãng mạn, dù mới yêu hay đã yêu lâu thì bạn cũng cố gắng làm tất cả những điều độc đáo khiến nửa kia phải bất ngờ.
 
- Tiền bạc: Tài chính của Thiên Bình thứ 3 này tương đối khả quan. Bạn đầu tư dễ có lãi, cũng thu hồi được một vài khoản nợ từ lâu.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Ho Cap
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương, Hổ Cáp sẽ có một ngày nhiều mơ mộng, làm việc theo cảm hứng nên hãy cố gắng tận dụng những ý tưởng sáng tạo của mình.
 
- Công việc: Công việc trong ngày của bạn không gặp quá nhiều trở ngại nên bạn sớm hoàn thành trước cả thời gian đặt ra, cũng nhờ thế bạn có thêm thời gian để làm những việc khác.
 
- Tình cảm: Sự duyên dáng và hòa đồng của chòm sao này sẽ khiến cho trái tim người ấy loạn nhịp. Bạn chẳng cần phải làm gì đặc biệt cả, bởi bạn luôn tỏa sáng trong mắt đối phương.
 
- Tiền bạc: Để sớm cái thiện thu nhập hiện tại, bạn đừng ngần ngại tìm những công việc tay trái hay kinh doanh bên cạnh công việc chính.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Nhan Ma
 
Mặt Trăng tạo thành góc 180 độ với sao Thiên Vương, bạn có vẻ đang quá nhạy cảm khi cảm thấy mọi lời góp ý đều là muốn chỉ trích mình. Bình tĩnh lại nhé, chỉ là bạn suy nghĩ quá nhiều mà thôi.
 
Công việc: Mã Nhi cần học cách kiên nhẫn với mọi người. Khi xảy ra bất đồng, thay vì tranh chấp hay khăng khăng làm theo ý kiến riêng thì hãy bình tĩnh lắng nghe, đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm trong ngày không được suôn sẻ cho lắm. Chòm sao này vẫn muốn sống cuộc sống độc thân nên dù có người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn vẫn chưa tìm được cảm giác an toàn ở người đó.
 
- Tiền bạc: Ngày này do thể hiện sự hào phóng thái quá nên bạn rất dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Hãy tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân, đừng để đồng tiền làm mờ mắt bạn.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc nhắc nhở Ma Kết đừng quá vội vàng trong việc đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay.
 
- Công việc: Ngày này bạn cần thể hiện sự tôn trọng với người xung quanh và tuân thủ những quy định chung trong công việc để đạt được thành quả tốt nhất.
 
- Tình cảm: Nếu có điều gì cảm thấy lấn cấn trong lòng, bạn có thể trao đổi thẳng thắn với người ấy. Những cuộc trò chuyện rõ ràng cũng giúp xóa nhòa khoảng cách giữa cả hai.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc khi phát huy được tài năng kiếm tiền của mình nên tài chính có phần rủng rỉnh hơn.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Bao Binh
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 72 độ, Bảo Bình hãy thong thả tận hưởng cuộc sống, bạn không cần gì phải vội.
 
- Công việc: Với tinh thần làm việc hết mình và phấn đấu kiên cường, cung hoàng đạo này sẽ sớm giành được thành công như mong muốn.
 
Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của chòm sao này sẽ được hâm nóng bởi cuộc chuyện trò hay các kế hoạch vui chơi nho nhỏ. Có thể bạn sẽ có những cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của mình với đối phương.
 
Tiền bạc: Về tài chính, có thể nói chòm sao này không cần phải quá lo lắng. Cứ tuân theo kế hoạch tài chính trước đó mà chính bạn đã vạch ra thì mọi chuyện rất thuận lợi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (22/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 22/2/2022 Song Ngu
 
Ngày Mặt Trăng 144 độ với tiểu hành tinh, Song Ngư đặt ra nhiều mục tiêu và muốn chứng minh khả năng của mình cho tất cả mọi người.
 
- Công việc: Luôn tạo động lực cho bản thân và đặt ra những mục tiêu gần là cách để Ngư Nhi giành lấy những gì mình muốn. Chòm sao này làm việc chăm chỉ hết mình chứ chẳng hề nề hà khó khăn, gian khổ gì đâu.
 
- Tình cảm: Dường như bạn khá do dự và thiếu quyết đoán nên đã không ít lần bỏ lỡ cơ hội tốt. Nhưng lần này, bạn hãy mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương vì có thể câu trả lời sẽ là một cái gật đầu đấy.
 
- Tiền bạc: Niềm đam mê kinh doanh buôn bán giúp chòm sao này không ngừng tìm kiếm và thực hiện những kế hoạch kiếm tiền ấp ủ của mình. May mắn là mọi việc đều diễn ra suôn sẻ nên bạn thu về được nguồn lợi nhuận khá lớn.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 23/2/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X