Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình e dè

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình e dè

Tử vi thứ 2 ngày 22/2/2021, Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình hôm nay trở nên cẩn thận và dè dặt hơn. Bạn không thực sự thoải mái khi tiếp xúc với một người mới.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (22/2/2021)


tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - bach duong
 
Sao Kim 30 sao Diêm Vương khuyên Bạch Dương cần học cách cân bằng các mối quan hệ của mình. Bạn thường gặp căng thẳng khi đối mặt với người phái khác nữa đấy.

Về công việc: Sự cạnh tranh quá gay gắt nơi công sở có thể khiến bạn mất niềm tin vào nhau. Hãy nhắc bản thân nhớ rằng bạn đang lãng phí thời gian vào việc tranh giành vị trí thay vì tập trung hoàn thành công việc.

Về mặt tài lộc: Hãy chịu vất vả một chút khi bạn đang trẻ tuổi. Bạn có thể tìm cách tăng thu nhập từ làm thêm hay học thêm kỹ năng để được trả lương cao hơn.

Về mặt sức khỏe: Hôm nay bạn nên ngủ sớm dậy sớm, chớ thức khuya, bạn cần kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý thì cơ thể và đầu óc mới có thời gian để "nạp đầy" và duy trì năng lượng được. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - kim nguu
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy cung hoàng đạo Kim Ngưu được nhiều người yêu thích, bạn cũng ưu tiên lựa chọn cuộc sống thanh bình và hạnh phúc.

Về công việc: Hãy nỗ lực hết mình cho việc mình làm ngày hôm nay, không có gì là may rủi hay may mắn thần thánh. Mọi thứ xảy ra trong cuộc sống này đều là kết quả của cách chuỗi hành động.

Về mặt tài lộc: Bạn thử xây dựng quyết tâm mới, ví dụ nếu muốn kiếm được nhiều tiền, hãy làm việc, đầu tư thời gian và tiền bạc cho việc tìm hiểu về những gì thực sự hiệu quả hơn là chỉ nghĩ tới ổn định.

Về mặt tình cảm: Để duy trì tình cảm, đôi khi chỉ cần tin nhắn nhỏ nhưng tràn đầy tình cảm là đủ. Vì thế, đừng tỏ ra lạnh lùng như để thể hiện cá tính của mình làm gì.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - song tu
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 21/2/2021, hôm nay, Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Tử có tính cảnh giác cao và không nhận ra chúng đang hạn chế bạn trong việc chạm tới những đỉnh cao mới.

Về công việc: Ở nơi công sở, bạn nhớ phải nói năng đúng mực. Đừng cưỡng cầu người khác và cũng đừng làm khó chính mình bạn nhé.

Về mặt sức khỏe: Để cải thiện tình hình sức khỏe, mỗi ngày bạn nên vận động ít nhất 30 phút. Thể dục thể thao có tác dụng giúp tim mạch khỏe mạnh, tăng cường chức năng hô hấp,…

Về mặt tình cảm: Người độc thân đã chủ động hơn, sẵn sàng theo đuổi hạnh phúc, không còn bị động mãi ngồi chờ đợi một chỗ nữa. Các cặp đôi lúc này cũng mặn nồng hơn trước rất nhiều.
 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải khiến có ý kiến ai đó khơi gợi sự tham vọng bên trong nhưng ngay sau đó bạn lại bình tĩnh trở lại và lại chọn sự an toàn.

Về công việc: Mâu thuẫn giữa việc thực hiện tham vọng vừa nghĩa tới an toàn, chắc chắn, kiên định khiến bạn không biết nên tiến hay nên lui. Bạn chưa thể làm gì khi chưa xác định rõ ràng mục tiêu cho mình.

Về mặt tài lộc: Đừng tham lam kiếm tiền trong khi bạn không đủ hiểu biết lại dính vào cái bẫy của người ta. Nếu không thực sự hiểu biết về khoản đầu tư nào đó, thì tốt hơn là bạn nên tiết kiệm.

Về mặt sức khỏe: Dù bận rộn thế nào cũng chớ bỏ bữa nhé, nếu không ăn sáng, cơ thể sẽ lấy năng lượng của cơ bắp và gan để sử dụng. Khi đó, cơ bắp và gan sẽ rơi vào tình trạng quá sức với những biểu hiện như mệt mỏi, tứ chi tê bì.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời giúp cho Sư Tử hôm nay có được sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Điều này thực sự đáp ứng được mong muốn của bạn bao lâu nay.

Về công việc: Có thể bạn đang muốn thử hưởng đi mới nhưng lo sợ trước những rủi ro có thể đến. Yêu thích một việc thì dễ nhưng kiên trì và làm tốt nó thì không dễ chút nào.

Về mặt tài lộc: Để tiết kiệm tiền cho tương lai, đừng ngại lái xe cũ và nấu ăn ở nhà thường xuyên. Bạn sẽ sớm nhận được lợi ích khi trong tài khoản có nhiều tiền đảm bảo.

Về mặt tình cảm: Đôi lứa khá hạnh phúc, bạn cũng sẽ có xu hướng hướng về gia đình nhiều hơn trong tháng này, chỉ cần nhìn thấy nụ cười của người thân là bao nhiêu mỏi mệt trong bạn đều tan biến.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - xu nu
 
Sao Kim 30 sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ đang tự bắt ép bản thân thử làm điều bạn chưa từng bao giờ. Thực ra, điều nên làm là hãy để mọi thứ tự nhiên, chỉ cần điều chỉnh lối tư duy có phần cũ kỹ của bạn mà thôi.

Về công việc: Bạn nên có mục tiêu lớn lao hơn để nỗ lực nhiều hơn vì thực tế là sự đều đều nhàm chán ở hiện tại càng khiến bạn thiếu đi năng lượng cũng như sức sáng tạo cần thiết.

Về mặt sức khỏe: Dù có rất nhiều đồ ăn ngon mà bạn yêu thích xuất hiện trong ngày này thì cũng nên chỉ ăn no 70% trong mỗi bữa ăn giúp bạn sống khỏe mạnh và lâu dài hơn.

Về mặt tình cảm: Đừng để căng thẳng của hai người kéo dài. Bạn có thể nhờ một người đáng tin cậy để cả hai sẽ cùng nhìn nhận và phân tích những mâu thuẫn, bất đồng bấy lâu nay.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - thien Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Thiên Bình hôm nay trở nên cẩn thận và dè dặt hơn. Bạn không thực sự thoải mái khi tiếp xúc với một người mới.

Về công việc: Trong chính nhiệm vụ của mình, bạn cũng không cần quá quan tâm tới việc ai đó đang như thế nào đâu. Chính bạn cần phải không ngừng thanh tẩy, tự làm đầy, tự chịu trách nhiệm, tự tỉnh ngộ và tôn trọng tâm hồn của chính mình.

Về mặt tài lộc: Một cách hiệu quả để tiết kiệm là bạn nên gửi tiết kiệm và đầu tư trước khi trả các khoản phí khác và chi tiêu theo ý muốn vì nếu không bạn sẽ chẳng để lại chút tiền nào cho bản thân đâu.

Về mặt sức khỏe: Những ngày lễ bạn uống nước ngọt khá nhiều. Bạn nhớ rằng các loại nước ngọt có ga không nên uống vì có thể gây thừa cân béo phì, hoặc đầy bụng,... nữa đấy.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - ho Cap
 
Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương dự báo những thay đổi thuận lợi cho Hổ Cáp. Bạn nên đón chờ như thể là tín hiệu tốt hơn cho cuộc sống của bạn.

Về công việc: Chấp nhận thử thách hôm nay và hiểu thành bại là bình thường, bạn phải dám trở thành bình thường nhưng không được tầm thường để bình tĩnh, bền bỉ theo đuổi ước mơ và hành động để thành công.

Về mặt tài lộc: Bạn chẳng để dành được chút tiền nào nếu không có mục tiêu. Cách tốt nhất để tiết kiệm và tăng thu nhập của bạn là có mục tiêu cho số tiền đó. Làm việc với mục tiêu rõ ràng là cách nhanh nhất để bạn thành công.

Về mặt tình cảm: Bạn có vẻ hơi lo xa thì phải, bởi tự nhiên bạn lại có chút lo lắng về tương lai của hai người. Không phải việc nên làm ở thời điểm hiện tại là lên kế hoạch đi chơi cho kỳ nghỉ sắp tới sao?
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa cho thấy Nhân Mã hôm nay dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, chỉ ai nói điều gì tiêu cực là bạn rất dễ buồn lòng.

Về công việc: Hãy tiếp tục nỗ lực dù chưa có thành quả là bao bạn nhé. Bạn có biết người thành công đã dành nhiều năm để phát triển kỹ năng, tạo dựng danh tiếng và tạo ra giá trị trước khi họ được trả tiền.

Về mặt sức khỏe: Đôi bàn chân là nơi phải chịu áp lực của toàn cơ thể, cũng có rất nhiều huyệt đạo quan trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe tổng quan. Vì thế, bạn có thể chăm sóc đôi chân, ngâm chân mỗi tối để cải thiện sức khỏe hiện tại của mình.

Về mặt tình cảm: Đừng xem rằng ai đó phải đương nhiên làm gì đó cho bạn, hãy dùng một lời khen, một bất ngờ nho nhỏ để đáp lại tình cảm của người ấy, những điều tưởng giản đơn ấy đã giúp tình cảm tốt hơn. Bạn có biết mình là chòm sao nữ càng lớn càng hấp dẫn khiến đàn ông say như điếu đổ
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - ma Ket
 
Sao Kim 30 độ sao Diêm Vương cho thấy ai đó đang gieo rắc cho Ma Kết niềm tin mới. Chính bạn cũng phải là người kiểm định chúng chứ đừng vội tin theo đấy nhé.

Về công việc: Sai thì sửa đúng là điều nên làm, thử nhiều và trải nghiệm có vẻ là một điều thú vị, nhưng nếu bạn không kiên trì, thì những ngày tháng thanh xuân của bạn sẽ phí hoài.

Về mặt tài lộc: Đừng chỉ tiết kiệm tiền và để chúng nghỉ một chỗ như thế. Hãy học đầu tư vì đầu tư là điều cần thiết để quản lý tiền tốt vì nó đảm bảo tài chính cả hiện tại và tương lai.

Về mặt tình cảm: Chớ nên ngồi đó mà than vãn vì sao mình độc thân. Nếu muốn tìm kiếm một nửa còn lại, trước hết, bạn phải là người tự tin vào chính mình.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Thổ cho thấy Bảo Bình khá cứng đầu vì bạn có quan niệm, góc nhìn riêng về một vấn đề nào đó mình đã tìm hiểu rất kỹ. Bạn không biết lắng nghe và đó có thể là điều bạn thiệt thòi.

Về mặt công việc: Hôm nay đánh giá của bạn có vẻ chủ quan, thậm chí là sai sót. Do đó, đừng nên cố cãi cọ với bất cứ ai, thay vào đó hãy học cách lắng nghe bạn nhé.

Về mặt tài lộc: Nghĩ rằng trở nên giàu có là nhờ vào may mắn có nghĩa là bạn không muốn làm việc hoặc mạo hiểm để đạt được bất cứ điều gì.

Về mặt sức khỏe: Việc tập thể dục thường xuyên không chỉ cho bạn một sức khỏe thể chất tốt mà còn là chìa khóa để giúp bạn có cuộc sống tinh thần tích cực.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (22/2/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 22022021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Kim khuyên Song Ngư đừng cố tình chọn việc dễ dàng cho mình ở hiện tại vì sẽ luôn có những khó khăn tiềm tàng mà bạn không lường trước được ở tương lai.

Về công việc: Dù bạn cố gắng đánh giá tình hình theo thực tế ngày hôm nay nhưng cũng đừng quên luôn giữ trạng thái lạc quan trước mọi tình huống.

Về mặt tài lộc: Chớ nên tiếp tục có những quyết định sai lầm về tiền bạc trong ngày hôm nay chỉ vì bạn không biết rút kinh nghiệm từ sai sót trước đó.

Về mặt sức khỏe: Khi lựa chọn bài tập để cải thiện sức khỏe, bạn nên lựa chọn những bài tập có thể giúp nhịp tim của bạn tăng lên, vì vậy bạn có thể nhận được lưu lượng máu tăng lên não.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X