Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 22-02-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 22-02-2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (22/2/2018 )

1tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung bach duong
 

Công việc của Bạch Dương đang trên đà phát triển thuận lợi. Bạn học hỏi rất nhanh kinh nghiệm của người đi trước, kết hợp với kiến thức sẵn có để giải quyết vấn đề đang gặp phải.

Dương Dương còn được đánh giá cao bởi sự chăm chỉ và trách nhiệm hết mình của bạn. Chòm sao này không mấy khi bỏ dở công việc vì chuyện riêng tư, bạn biết rằng công sức của mình bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Có điều khi mặt trăng và sao Thổ lệch nhau 135 độ, chuyện tình cảm của chòm sao này xoay chuyển theo chiều hướng xấu, hai người không tìm được tiếng nói chung và gây ra những bất đồng gay gắt.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (22/2/2018 )

 
2tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung kim nguu
 

Mặt trăng tiến vào khu vực của Kim Ngưu, chòm sao này có được tình yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn được người ấy chăm sóc và che chở, nâng niu từng chút một. Vốn là người thích cảm giác an toàn nên điều này khiến bạn vô cùng dễ chịu.

Kì thực Ngưu Ngưu không nói nhiều nhưng lại có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh đáng nể. Dù nhiều người xung quanh nói ngả nói nghiêng nhưng bạn không dễ bị tác động mà vẫn giữ vững tình cảm của mình với người ấy.

Mật ngữ 12 chòm sao
tiết lộ vận tài lộc của Kim Ngưu cũng khá bình ổn nhờ bạn biết cách suy nghĩ trước sau, không điên cuồng mua sắm hay tiêu tiền không có kế hoạch, thay vào đó bạn tiết kiệm sẵn sàng cho tương lai.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (22/2/2018 )

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung song tu
 
Khi mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Song Tử, chòm sao này dễ cảm thấy nhàm chán với công việc hàng ngày lặp đi lặp lại, chỉ muốn thay đổi tất cả để có cảm giác tươi mới mà không được.

Cảm xúc của bạn thay đổi nhanh, bạn hay bị người khác nói là "cả thèm chóng chán" nhưng sự mới lạ mới mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc của chòm sao này.

Song Tử hôm nay có óc phán đoán tốt, nhờ thế mà có vận tài lộc tăng tiến không ngừng nếu tham gia vào các hoạt động may rủi như chơi xổ số hay đoán thưởng... Nói vậy thôi nhưng đừng sa đà vào cờ bạc đỏ đen nhé, bạn sẽ phải hối hận ngay thôi đó. 
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (22/2/2018 )

 
4tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung cu giai
 
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/2/2018, hôm nay công việc của Cự Giải không tốt lắm, bạn gặp phải những chuyện giời ơi đất hỡi chẳng hiểu từ đâu mà tới. Mọi thứ đổ bể tan tành ngoài dự kiến khiến bạn chán nản vô cùng.
 
Dù rất chăm chỉ trong công việc nhưng bạn lại thiếu tự tin và không dám thể hiện bản thân mình, chứng minh cho mọi người thấy năng lực cá nhân, thế nên cơ hội thăng tiến cũng khá ít ỏi.

Có điều chuyện tình cảm của bạn sẽ xảy ra vấn đề chính vì cái thói nói xong rồi quên mất đó. Người ấy đã mong chờ rất nhiều rằng bạn sẽ làm đúng như lời mình hứa nhưng tới cuối cùng, chỉ có người ấy là nhớ mà thôi.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (22/2/2018 )

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung su tu
 
Mặt trăng và sao Mộc nằm ở góc lệch 180 độ so với nhau, Sư Tử hôm nay hào phóng quá nên dễ bị lợi dụng. Bạn bè thật sự chẳng thấy đâu toàn thấy bạn ăn bạn chơi, đến lúc hết tiền thì chẳng còn mống nào bên cạnh.

Đã đen là đen đủ đường nên thứ 5 này công việc còn chẳng được như ý nữa. Bạn chẳng muốn cố gắng làm việc mà chỉ thích đi chơi thôi. Nhưng mà hết Tết rồi đó Sư Tử ạ.

Giờ không làm thì lúc nào mới làm nữa, đừng để công việc cứ càng ngày càng chồng chất lên, bạn sẽ sợ lắm đấy khi làm mãi mà không hết việc. Tốt nhất là ngày nào làm việc ngày đấy đi, đừng có để dôi ra nữa nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (22/2/2018 )

6tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung xu nu
 
Hôm nay Xử Nữ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong tình cảm của mình.Mọi sự bắt nguồn từ nỗi bất an không thể lý giải của chòm sao này. Bạn cảm thấy thiếu cảm giác an toàn trong mối quan hệ này và liên tục đòi người ấy phải chứng minh tình cảm của mình rõ ràng hơn.
 
Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Mặt trăng và sao Thổ lệch nhau góc 135 độ, đâu phải ai cũng thích chứng minh với chẳng chứng tỏ suốt ngày như thế đâu cơ chứ. Yêu thì phải tin tưởng nhau chứ thời gian đâu mà nghi ngờ với ghen tuông mãi như thế, phải không nào?
 
Công việc của Xử Nữ hôm nay khá tốt do bạn chăm chỉ làm việc hơn mọi người nhiều lần. Bạn luôn muốn chứng tỏ cho mọi người thấy mình cũng là người có năng lực, có thể đảm trách nhiều vị trí cao hơn. Đây là lúc để bạn gặt hái thành công nhờ nỗ lực của mình đó.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (22/2/2018 )

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung thien binh
 
Thiên Bình thứ 5 này có vận tình duyên rực rỡ, đào hoa nở rộ. Tuy nhiên nếu người ấy mà có ý định tiến tới thì tốt nhất đừng dùng tình cảm để ràng buộc, bạn không thích bị người khác kiểm soát mãi đâu. Tình yêu chứ đâu phải là cái lồng sơn son thiếp vàng để nhốt những chú chim cơ chứ.
 
Mặt trăng và sao Diêm Vương lệch nhau góc 120 độ, đừng quá lo lắng bởi sẽ có người hiểu và thông cảm cho bạn, thật lòng yêu thương Bình Nhi với cả trái tim mình. Bạn có nhiều mối quan hệ xã giao và biết cách chăm chút, duy trì cho các mối quan hệ đó luôn được khăng khít. Bạn đã nghĩ đến mối quan hệ nào có thể thăng cấp chưa?
 
Đừng quá đặt nặng chuyện tình cảm. Bạn sống sâu sắc nhưng không cần thiết phải bộc lộ điều đó ra hết. Chỉ với những người cần thiết, ta mới giãi bày tâm sự thôi. Đâu phải chuyện gì cũng có thể đem ra để mua vui làm quà cho người khác.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (22/2/2018 )

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung ho cap

Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp trong ngày mặt trăng và sao Mộc nằm lệch nhau góc 180 độ có phần thờ ơ trong công việc. Bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi, không muốn đấu tranh mãi để có được thành công để rồi lại phải thất vọng khi bị người khác cướp mất thành công.
 
Thứ 5 này Cáp Nhi cũng cần phải chú ý hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn hào phóng quá mức có khi còn bị người ta lợi dụng nữa đó. Tốt nhất là bạn nên tránh đầu cơ tài chính để không bị những kẻ xấu xa gạ gẫm lừa mất tiền bạc nhé.
 
Thêm nữa, Hổ Cáp phải biết phân biệt đâu là người thực sự tốt với mình, ai mới là người bạn đích thực. Lúc cho vay thì đừng mà lúc xin trả lại thì phải quỳ, không phải không muốn cho bạn vay mà cho vay xong thì như bị mất cắp.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (22/2/2018 )

 
9tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung nhan ma
 
Nhân Mã hôm nay có phần thiếu tự tin và không dám thể hiện năng lực của mình hết mức. Bạn nhút nhát, chẳng dám nói lên ý kiến của mình dù bạn biết rằng những điều đó có thể được chấp nhận. Bạn sợ bị người khác đánh giá mình không đủ năng lực để làm việc.
 
Mặt trăng và sao Thổ nằm lệch nhau 135 độ, Mã Mã bất an trong lòng, chẳng dám đón nhận tình cảm được người ấy gửi trao. Bạn lo lắng rằng những gì người ấy cảm nhận bây giờ chỉ là cảm xúc nhất thời, tới lúc ấy lại phải thất vọng, ngậm ngùi.
 
Nhân Mã đã có người yêu thì phải học cách để tin tưởng người ấy nhiều hơn nữa. Bạn không thể nào yêu mà cứ lo lắng chuyện này kia, hãy tin rằng người ấy hoàn toàn có đủ tình yêu và khả năng để bảo vệ bạn đến cùng. Cứ thoải mái đi nhé, chuyện gì đến sẽ đến, sao phải lo lắng nhiều.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (22/2/2018 )

 
10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung ma ket
 
Ma Kết trong ngày mặt trăng nằm hợp một góc 120 độ với sao Diêm Vương có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc. Nói lời phải giữ lấy lời, bạn cứ hứa rồi lại không làm nên bị người ta ghét lắm đó. Cứ như vậy thì sao có thể thuận lợi hoàn thành công việc được giao.
 
Bạn cần phải có trách nhiệm với công việc của mình hơn nữa nhé. Kết Nhi phải hiểu rằng mình đã lớn rồi, có những chuyện dù bạn không thích nhưng cũng vẫn phải làm, không thể tùy hứng như trước nữa. Muốn thăng tiến trong công việc thì không lười được đâu.
 
Chuyện tình cảm của Ma Kết thứ 5 này khá tốt. Bạn và người ấy vẫn luôn giữ được sự ngọt ngào gắn kết với nhau, tình cảm mặn nồng như thủa ban đầu. Những kỉ niệm dày lên theo năm tháng, khiến cho hai người luôn luôn sống trong hạnh phúc của lứa đôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (22/2/2018 )

 
11tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung bao binh
 
Bảo Bình cần phải thận trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Tốt nhất là tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen, “cờ bạc là bác thằng bần”, đừng có dại mà động vào kẻo đến lúc chẳng còn tiền mà tiêu đâu nhé.
 
Sao Mộc và mặt trăng đang lệch nhau góc 180 độ, công việc của Bình Nhi cũng dễ gặp phải khó khăn do chính bạn gây ra. Bạn không muốn nỗ lực và cố gắng khi dễ bị thất vọng vì nguy cơ thất bại xảy ra bất cứ lúc nào. Chán nản và muốn buông xuôi, mọi sự dần trở nên tồi tệ hơn.
 
Bảo Bình hãy tự khích lệ tinh thần của bản thân lên nhé. Bạn biết là công việc quan trọng như thế nào mà, đâu thể nói không thích là không thích được. Hãy tìm cho mình niềm cảm hứng mới trong công việc, để không còn thấy chán nản nữa nhé. Nếu cần, tìm cho mình công việc mới đi thôi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (22/2/2018 )

12tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 22022018 cung song ngu
 
Hôm nay Song Ngư làm việc khá tốt, bạn được cấp trên khen ngợi khi mà luôn chăm chỉ và cố gắng hết sức để hoàn thành công việc. Bạn biết mình còn nhiều thiếu sót, còn nhiều điều cần phải học hỏi nên luôn phải nỗ lực hơn người khác.
 
Mặt trăng và sao Thổ nằm lệch nhau góc 135 độ, Ngư Nhi cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình. Bạn có sự lo lắng thái quá, ham muốn kiểm soát lớn nên khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Hãy để cho nhau có không gian riêng nhé.
 
Song Ngư nên học cách để chia sẻ tình cảm với những người khác như bạn bè, người thân của mình, đừng chỉ chăm chăm tập trung vào người yêu mãi như thế. Bạn tự mình gạt bỏ các mối quan hệ khác như vậy không được đâu, ai cũng cần có bạn bè mà.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/2/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X