Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 4 ngày 22-02-2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 4 ngày 22-02-2017 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 4 của Bạch Dương (22/02/2017)
 
Tinh thần ngày giữa tuần có phần uể oải, bạn có thể rủ bạn bè cùng ra ngoài, một chuyến du lịch xa sẽ khó thực hiện nhưng một chuyến du lịch vòng quanh thành phố là một việc hoàn toàn có thể làm được. Đầu óc của bạn sẽ có cơ hội để thư giãn, tâm tình sẽ khá hơn và bạn sẽ lấy lại được nguồn năng lượng đủ để làm việc tới cuối tuần.
 
Ngày hôm nay là một ngày may mắn của Bạch Dương, nếu bạn có ý định thực hiện những công việc có liên quan tới vấn đề tài chính thì hãy thực hiện luôn đi nhé, khả năng thành công là rất lớn đó.
 
Nếu không muốn vòng 2 tăng lên một cách nhanh chóng thì Bạch Dương cần hạn chế ăn khuya nhé. Khi ăn muộn thì lượng mỡ trong thức ăn không thể tiêu hóa hết là tích tụ trong cơ thể, khiến bạn mất cơ số tiền cho việc giảm cân đó.
chd 2202
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 4 của Kim Ngưu (22/02/2017)
 
Chuyện tình cảm của bạn trong ngày hôm nay có chút biến động, có thể bạn sẽ phải tạm dừng, không thể bước tiếp cùng nhau được nữa. Khi tình cảm đã hết thì đừng cố níu kéo, bạn càng cố níu kéo thì lại càng khiến cho đôi bên mất thời gian và tổn thương thêm thôi.
 
Kim Ngưu là mẫu người thích sự ồn ào, náo nhiệt, thích sự bận rộn, gấp rút nên trong ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy hơi nhàm chán một chút vì “chả có gì để làm”. Đừng mất thời gian cho việc ngồi ca thán, hãy tự tạo ra hoạt động cho mình nhé.
 
Nếu phải sống và làm việc xa nhà thì hôm nay bạn nên bớt chút thời gian để gọi điện về cho cha mẹ nha. Một cuộc điện thoại chẳng đáng bao tiền nhưng lại có thể khiến cho cha mẹ bạn yên tâm và vui cả ngày đó, bạn chớ mải mê vui chơi mà quên việc này nha.
chd 2202
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 4 của Song Tử (22/02/2017)
 
Khối lượng công việc khá nhiều, rắc rối lại tăng lên không ngừng khiến bạn phải làm việc rất vất vả. Vì phải dành quá nhiều thời gian cho công việc nên bạn chẳng còn tâm trí đâu để suy nghĩ về chuyện tình cảm của mình, bạn sẽ phiền lòng về điều này. Nhưng biết sao được, được cái nọ thì phải mất cái kia thôi, cố gắng lên nha.
 
Nếu phải tham dự một buổi tranh luận nào đó thì Song Tử hãy cố hết sức để bảo vệ ý kiến của mình nhé, đừng vội chán nản hay buông xuôi khi có người phản đối. Nếu không, sau này bạn sẽ lại hối tiếc đó.
 
Trong trường hợp phải chi một số tiền nào đó, nhất là cho những khoản mua sắm thì bạn nên cân nhắc thật kỹ. Hơn nữa, thay vì quẹt thẻ thì hãy trả tiền mặt nha, tiền trong ví vơi đi nhanh chóng sẽ là động lực kéo bạn ra khỏi cám dỗ “sale off” đấy.
chd 2202
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 4 của Cự Giải (22/02/2017)
 
Môi trường làm việc của bạn trong ngày hôm nay sẽ có một sự thay đổi lớn, đó có thể là thay đổi vị trí làm việc, vị trí bàn làm việc hoặc bạn phải đối mặt với sự thuyên chuyển công tác. Đừng nghĩ đây là việc xui xẻo, hãy nhìn nhận mọi việc theo chiều hướng tích cực, rất có thể đây là cơ hội để bạn tạo ra bước ngoặt trong sự nghiệp đó.
 
Những Cự Giải còn độc thân không nên nóng vội, chuyện tình cảm không vội vàng được đâu. Có thể bạn sẽ nhận được một lời mời tới dự bữa tiệc sinh nhật của một người bạn, đừng vội vàng từ chối, biết đâu, bạn sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa của mình tại chính bữa tiệc này đó.
 
Đừng bảo thủ quá nhé, đừng tự cho là mình đúng còn người khác thì sai. Với một số vấn đề, bạn không hề có kinh nghiệm bằng người ta đâu, bởi vậy cho nên, khi mọi người đóng góp ý kiến thì hãy tiếp thu một cách chân thành nhất, sau đó sàng lọc để ứng dụng vào trường hợp của mình.
chd 2202
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 4 của Sư Tử (22/02/2017)
 
Tinh thần của Sư Tử trong ngày hôm nay rất dễ bị tác động bởi yếu tố ngoại cảnh. Tâm trạng của bạn vui hay buồn phụ thuộc vào bộ phim mà bạn sẽ xem là phim hài hay một bộ phim kết thúc không có hậu. Vậy thì tại sao phải để tinh thần mình đi xuống nhỉ? Hãy chọn một bộ phim hài để tinh thần phấn chấn suốt cả ngày nha.
 
Để cải thiện tâm trạng cũng như có cớ để gặp gỡ bạn bè thì bạn có thể mời lũ bạn thân cùng đi ăn lẩu nha. Có thể tối nay, trời sẽ se se lạnh một chút, được trò chuyện vui vẻ bên lũ bạn thân cạnh nồi lẩu nghi ngút khói thì còn gì thích bằng, nhỉ?
 
Sư Tử là người có khả năng “chữa lợn lành thành lợn què”, bởi vậy, nếu không may trong nhà có đồ gì hỏng hóc thì bạn cũng không nên tự mình sửa chữa nha, bạn có thể nhờ người khác hoặc để tới hôm khác sửa nhé.
chd 2202
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 4 của Xử Nữ (22/02/2017)
 
Tuy rằng tâm trạng ngày hôm nay không được tốt cho lắm nhưng bạn không nên vì thế mà bỏ bê công việc nhé. Chỉ cần bạn lơ là một chút trong ngày hôm nay thôi cũng có thể khiến cho công sức của bạn trong suốt thời gian qua bỏ sông bỏ bể đó, hơn nữa, một hình ảnh đẹp về người nhân viên mẫn cán trong mắt cán bộ cũng bị phá vỡ, xui xẻo quá phải  không?
 
Hôm nay, bạn cũng nên thận trọng hơn trong việc nói năng nha. Trước khi nói hãy suy nghĩ thật kỹ bởi chỉ một câu nói lỡ lời thôi bạn cũng có thể vướng vào muôn vàn rắc rối đó. Thay vì tham gia buôn dưa lê với đám đồng nghiệp thì hãy tập trung hòan thành tốt công việc của mình đi nhé.
 
Sự thật có thể làm đau lòng, làm tổn thương đối phương nhưng bạn không nên dối lòng mình, dối cả lòng người nhé, nếu đã không còn tình cảm với người ta thì hãy nói thẳng, đừng cố kéo dài thời gian mà chỉ khiến cả hai đau khổ.
chd 2202
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 4 của Thiên Bình (22/02/2017)
 
Phương pháp để Thiên Bình gặt hái được thành công trong ngày hôm nay chính là chiến lược đánh nhanh thắng nhanh. Khi cơ hội may mắn đến hãy vội vàng nắm bắt, nếu do dự suy nghĩ, đối phương sẽ cướp mất cơ hội của bạn lúc nào không hay mà cơ hội tốt thường hiếm khi tới hai lần lắm.
 
Bạn nên tiết kiệm một chút nha. Trong trường hợp nhận được một lời mời ăn hàng thì hãy dựa vào sức ăn của mình để gọi món, không nên gọi quá nhiều, ăn không hết sẽ rất lãng phí. Nếu còn thừa đồ ăn, đừng ngại nhờ phục vụ đóng gói mang về nha.
 
Dự báo thời tiết là trong một hai ngày tới sẽ có mưa đó, bởi vậy, bạn không cần phải tỏ ra chăm chỉ đi rửa xe ngay đâu. Vừa phí tiền vừa mất thời gian vì chỉ một hai ngày nữa, khi trời mưa, xe của bạn sẽ lại bẩn như cũ mà thôi.
chd 2202
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 4 của Hổ Cáp (22/02/2017)
 
Khi phải đưa ra quyết định trong hôm nay thì bạn nên quyết đoán một chút. Đừng dựa vào linh cảm hay trực giác, hãy dựa vào chính kinh nghiệm thực tế của bản thân để đưa ra quyết định một cách đúng đắn nhất nhé. Đừng ngại khó khăn, chắc chắn sẽ có người luôn bên cạnh và sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần mà.
 
Trong ngày hôm nay, nếu phải tranh luận với người khác thì bạn nên giữ thái độ nhún nhường một chút, đừng vội nổi nóng như bình thường, nói năng nhẹ nhàng sẽ khiến bạn giữ được hình ảnh đẹp cho mình đấy.
 
Nếu tan làm sớm thì Hổ Cáp không nên vừa về nhà đã nằm ườn ra ngay nhé. Còn rất nhiều việc đang chờ bạn đó, đơn giản chỉ là xuống bếp phụ mẹ bữa tối hoặc phụ bố tưới đám cây ngoài vườn thôi, chăm chỉ lên nhé.
chd 2202
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 4 của Nhân Mã (22/02/2017)
 
Trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội để khám phá ra một điều mới mẻ hoặc bạn có cơ hội tạo ra một sự thay đổi lớn trong công việc của mình, điều này sẽ khiến cho Nhân Mã cảm thấy hứng thú với với công việc mình đang làm. Hơn nữa, càng làm bạn càng thấy tự tin và càng chắc chắn rằng mình đang đi con đường đúng.
 
Bạn cần cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi nhé. Buổi tối không nên thức quá khuya và tuyệt đối không được bỏ bữa nhé. Cơ thể cần phải được nạp năng lượng và được nghỉ ngơi thì mới có thể hoạt động được.
 
Nếu không muốn mất ngủ cả đêm vì cái bụng cứ réo ào ào thì bạn không nên bỏ bữa tối nhé. Trong trường hợp bạn ngại ăn nhiều vì sợ to bụng thì bạn có thể ăn tối sớm lên một chút, giảm bớt tinh bột và tăng cường ăn các loại rau củ quả.
chd 2202
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 4 của Ma Kết (22/02/2017)
 
Bởi vì bạn quá cầu toàn nên lúc nào bạn cũng phải lao tâm khổ tứ vì công việc. Càng muốn nó hoàn hảo thì nó lại càng nhiều lỗi, bởi vậy, nếu có thể đừng tạo ra áp lực cho mình, hãy hạ bớt yêu cầu của mình xuống một chút. Ma Kết nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu, bất cứ việc gì cũng cần xem xét tới khía cạnh hợp lý nhé.
 
Trong mọi trường hợp, bạn nên kiên định và giữ vững lập trường của mình. Lắm thầy thì nhiều ma, đừng nên nghe theo những lời góp ý của những người xung quanh mà khiến công việc thêm be bét.
 
Tối nay, có thể bạn sẽ nhận được một thông tin quan trọng, chính vì vậy, hãy luôn chắc chắn rằng điện thoại ở bên mình hoặc ít nhất cũng là trong phạm vi 5 – 10m đủ để mình nghe thấy tiếng chuông khi có người khác gọi tới nhé.
chd 2202
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 4 của Bảo Bình (22/02/2017)
 
Tinh thần Bảo Bình khá vui vẻ, thoải mái, suy nghĩ của bạn cũng lạc quan hơn so với những ngày vừa qua. Hôm nay, thích hợp cho những công việc như học hành, trau dồi thêm kiến thức, đặc biệt là với những bạn muốn nâng cao trình độ chuyên môn hoặc tạo sự đột phá trong sự nghiệp.
 
Rất lãng phí thời gian nếu bạn cứ dành thời gian cho những hoạt động vô bổ như chơi game đó. Những hoạt động như này chỉ là để giết thời gian hoặc những lúc bạn cần thư giãn cho đầu óc bớt căng thẳng mà thôi, trước mắt, bạn có rất nhiều việc để làm đó.
 
Buổi tối, Bảo Bình nên tự thưởng cho mình một khoảng thời gian bình yên để lấy lại cân bằng cũng như năng lượng sau một ngày học và làm việc mệt mỏi. Hãy kết bạn với cuốn tiểu thuyết và tách trà hoa ấm nóng nhé, bạn sẽ thấy tinh thần thoải mái hơn rất nhiều đó.
chd 2202
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 4 của Song Ngư (22/02/2017)
 
Chuyện tình cảm của Song Ngư diễn ra khá tốt trong ngày hôm nay, bạn và người ấy sẽ bước vào một giai đoạn mới trong chuyện tình cảm, có thể là cầu hôn, có thể là đính hôn hoặc lên kế hoạch kết hôn luôn chưa biết chừng. Nếu như các bạn đã có kế hoạch rồi thì hãy xúc tiến ngay đi nhé, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này.
 
Trong trường hợp chuyện tình cảm giữa hai bạn bị phản đối thì hãy cùng sát cánh bên nhau thuyết phục bố mẹ đôi bên, đừng phản ứng gay gắt quá hoặc chán nản, từ bỏ nha. Bên cạnh đó hãy tìm cách lôi kéo những đồng minh về phía mình như cô chú họ hàng hoặc anh chị em nhé.
 
Sẽ thật lãng phí một ngày đẹp trời như này nếu Song Ngư cứ ru rú ở trong nhà. Hãy ra ngoài và tận hưởng bầu không khí trong lành kia, rất nhiều niềm vui cũng như sự trải nghiệm đang chờ đón bạn đó.
chd 2202
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X