Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất
Tử vi Thứ Ba ngày 22/01/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Ba ngày 22/01/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương

Tử vi Thứ Ba ngày 22/01/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương

Trong ngày sao Kim ở vị trí trùng với sao Mộc, đã có ai nói với Bạch Dương rằng bạn rất quyến rũ chưa nhỉ? Với bản tính hòa đồng và vui vẻ của mình, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, đặc biệt là những người khác giới.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Bach Duong
 
Trong ngày sao Kim ở vị trí trùng với sao Mộc, đã có ai nói với Bạch Dương rằng bạn rất quyến rũ chưa nhỉ? Với bản tính hòa đồng và vui vẻ của mình, bạn rất được lòng mọi người xung quanh, đặc biệt là những người khác giới.

Hẳn bạn là người có mối quan hệ rất rộng. Có phải thời đi học, chẳng ai trong khối mà bạn không biết, cũng như chẳng ai trong khối lại không biết bạn không?

Tuy nhiên hôm nay bạn có vẻ đang nuông chiều bản thân thái quá đấy. Bạn dành quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và có vẻ đang xao lãng công việc. Bạn có muốn mấy ngày sau mình lại bù đầu bù cổ chạy cho kịp deadline không? Deadline chỉ là chuyện nhỏ nếu 12 chòm sao chịu làm theo cách này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu rõ thật là cứng đầu khi sao Hỏa nằm ở góc 30 độ với sao Hải Vương, bạn kiên định với quan điểm “dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” được học từ thuở nhỏ. Dù người ngoài có nói ra nói vào điều gì, bạn vẫn cảm thấy mình thật thản nhiên.

Bạn đánh giá về mọi người rất khắt khe, nhưng một khi bạn đã ghi nhận ý kiến của ai và cho rằng người đó thật lòng với mình thì bạn sẽ đối xử với người đó rất tốt, bằng không, nếu có kẻ muốn phá rối bạn, bạn sẽ đuổi cho kẻ đó chạy thật xa.

Hôm nay cũng là một ngày tài chính khá dư dả của bạn. Mọi người thường đánh giá bạn là vừa có khả năng kiếm tiền lại vừa biết quản lý tiền bạc, quản lý chặt đến nỗi có lúc biến thành chi li tính toán.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Song Tu
 
Song Tử là một người thân thiện trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Mộc. Mỗi khi quyết định mở lòng hoặc giúp đỡ ai đó, bạn thường quyết định ngay mà chẳng cần suy nghĩ gì. Bạn không cần ai phải mang ơn mình cả.

Cũng chính vì sự hào phóng bất thường trong ngày hôm nay nên bạn hãy nhớ chú ý đến tiền bạc, kẻo bạn sẽ có nguy cơ thất thoát tài chính đấy. Trước khi quyết định mua một món đồ gì, bạn cũng nên suy nghĩ kĩ hơn. Bạn là một trong số Các chòm sao chớ nên ham hố đầu tư, mở rộng kinh doanh tháng 1/2019.

Về mặt tình cảm, hôm nay là một ngày bình lặng của bạn. Bạn và nửa kia vẫn giữ mối liên hệ ổn định, mỗi lúc rảnh rỗi sẽ nhắn tin cho nhau chia sẻ về cái này cái kia hay ho mà mình bắt gặp trong ngày.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Cu Giai
 
Khi Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 144 độ, Cự Giải luôn hết lòng chăm sóc và lo lắng cho gia đình cũng như những người mà bạn yêu mến. Tuy vậy, có đôi khi bạn lại lo lắng khi nghĩ rằng mọi người dường như không cảm nhận được tình cảm của mình.

Trong công việc, bạn vẫn là một người sáng tạo và nhanh trí như mọi hôm. Cứ đà này, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ hoàn thành những mục tiêu đặt ra trước mắt thôi.

Và bạn cũng đừng nên lo lắng nữa nhé, vì người ấy chắc chắn sẽ nhận ra tình cảm của bạn thôi. Ai mà chẳng muốn có một người yêu lúc nào cũng quan tâm chăm sóc nửa kia hết mình như bạn chứ.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Su Tu
 
Nhu cầu muốn thể hiện bản thân mình của Sư Tử lại tăng lên mạnh mẽ khi Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 150 độ. Chính vì thế mà bạn trở nên nóng vội hơn, có người chê cười những hành động của bạn và điều đó khiến bạn tổn thương.

Bạn có những phản ứng dữ dội đến mức những người xung quanh cảm thấy phải dè chừng. Nhưng khuyên bạn tốt nhất nên học cách kiểm soát bản thân mình nếu không muốn để lại ấn tượng mình là một người hung hăng, bộp chộp trong mắt mọi người.

Nếu bạn chịu dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ cho những hành động tiếp theo của mình thì có lẽ bạn sẽ dễ dàng thành công hơn tưởng tượng nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Xu Nu
 
Xem tử vi hàng ngày, trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Diêm Vương, Xử Nữ cảm thấy mình trở thành một con người tràn đầy trách nhiệm. Bạn cho rằng mình phải bắt đầu làm những công việc vốn bị bỏ bê vì lười ngay từ hôm nay thôi.

Và may mắn thay, hôm nay công việc của bạn được tiến hành một cách khá trôi chảy. Hóa ra chỉ cần không lười biếng và trốn tránh công việc thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được cả.

Bạn cũng dành thời gian chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân. Báo đài nói nhiều về vấn đề sức khỏe khiến bạn có không muốn để ý cũng không được. Bạn cực kì không muốn mình trở thành một người yếu ớt đau mỏi suốt ngày sau này.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Thien Binh
 
Vấn đề quen thuộc của Thiên Bình lại xảy ra trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng hợp thành góc 150 độ với sao Thủy. Bạn đứng giữa nhiều mâu thuẫn, đặc biệt là những vấn đề đặt ra do cảm xúc và tư duy của bạn không ăn khớp với nhau.

Bạn tự đặt câu hỏi cho bản thân mình, liệu có phải ai ai cũng có lúc mâu thuẫn như mình không nhỉ? Khi mà lý trí của bạn yêu cầu bạn không được làm việc này, nhưng con tim của bạn lại chẳn chịu ngồi yên khi nhìn thấy điều đó?

Bạn nên nhìn xa hơn về tương lai và xác định xem điều mình đang mâu thuẫn có ý nghĩa gì trong tương lai của mình hay không, hay là chỉ để phục vụ yêu thích nhất thời. Và hiển nhiên, nếu tài chính cho phép, bạn có thể sống cho hiện tại bằng cách tự thưởng bản thân mà.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Ho Cap
 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, vị trí của Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp dường như chẳng bao giờ chịu thỏa hiệp với mọi người. Bạn cứ thản nhiên bước trên con đường mà mình đã chọn vậy thôi.

Với mỗi công việc định làm, bạn đều tự mình tìm cách giải quyết sao cho mới mẻ và khoa học hơn. Thực ra việc trò chuyện hay trao đổi ý kiến với mọi người cũng là một cách rất hữu ích đấy, sao bạn không thử xem nhỉ?

Bạn và nửa kia cũng có chút trục trặc trong ngày hôm nay. Bạn không truyền đạt những suy nghĩ thật trong lòng mình đến với đối phương được, chính vì thế mà bạn cảm thấy thật bực bội và buồn phiền.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Nhan Ma
 
Theo tử vi 2019, hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Thổ tạo với nhau một góc 135 độ, Nhân Mã đặt ra quyết tâm mình sẽ làm việc thật là chăm chỉ, nhưng không hiểu sao bạn cứ cảm thấy bất an, liệu mình có bị tụt lại hay trở nên kém cỏi so với mọi người không nhỉ?

Cảm xúc ủ rũ thiếu tích cực hiện giờ của bạn sẽ chẳng bao giờ khiến công việc phát triển thuận lợi được. Bạn nên tìm cách điều chỉnh tâm trạng của mình để có thể trở lại là một cung hoàng đạo hăng hái tích cực như mọi khi rồi hãy bắt tay vào làm việc nhé.

Nếu vẫn còn độc thân, trong ngày hôm nay, bạn cũng dành kha khá thời gian để ý đến những đối tượng khác giới lớn tuổi hơn mình. Bạn cho rằng sự khác với sự bồng bột của bản thân, sự chín chắn của họ lúc nào cũng thật là quyến rũ.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Ma Ket
 
Ma Kết trở nên nóng nảy và bốc đồng hơn trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hỏa. Có vẻ mọi người đều ngạc nhiên rằng tại sao một người ngày thường lúc nào cũng lạnh lùng, trầm mặc như bạn mà cũng có lúc nổi nóng đến thế.

Mỗi khi mọi người làm việc gì khiến bạn không hài lòng, bạn không góp ý trực tiếp mà lại tìm cách mỉa mai họ. Tự bản thân bạn cũng biết như vậy là không tốt, thế nhưng có đôi khi kiểm soát cái miệng của mình lại không hề dễ như mọi người vẫn tưởng.

Bạn nên tìm cách thư giãn đầu óc ngay bây giờ, trước khi bạn gặp phải những khủng hoảng trong cảm xúc. Bạn vốn là một người nhạy cảm, một khi đã chìm đắm trong cảm xúc riêng thì sẽ không thể nào dứt ra nổi mà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Bao Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 21/1/2019, sao Kim nằm ở cùng vị trí với sao Mộc, Bảo Bình trở nên quyến rũ trong mắt mọi người bởi chính những điểm độc đáo trong tính cách của các bạn. Nhiều người trước đây thường cho bạn là kẻ lập dị nay đã phải nhìn bạn bằng một con mắt khác.

Bạn cảm thấy rất vui vẻ và tự tin, bởi bạn biết mình luôn được sống trong sự yêu thương của cha mẹ. Đa số thời điểm, họ là những người hiểu bạn nhất và thường hay có định hướng đúng đắn cho những quyết định dù đôi khi khá là kì quái của bạn.

Một điều có thể ít người nhận ra nhưng bạn cũng là một người rất yêu nghệ thuật nha. Học đàn, học nhạc, học hát, học diễn kịch luôn là một trong những ước muốn được bạn ấp ủ trong lòng. Bạn tự nhủ mình sẽ bắt đầu những kế hoạch này ngay khi có thời gian và tài chính dư dả.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (22/1/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao -Tu vi ngay 2212019 - Song Ngu
 
Mặt Trăng và sao Diêm Vương tạo thành góc 150 độ khiến cho Song Ngư cảm thấy mình thật là cô đơn. Hôm nay, bạn không muốn mình cứ mãi đắm chìm trong thế giới tưởng tượng của riêng mình nữa. Bạn ước gì mình kiếm được một người có tâm hồn đồng điệu nhỉ?

Tuy nghĩ thì nghĩ thế, nhưng bạn cũng chẳng quá nhiệt tình với những mối quan hệ xã giao với mọi người. Bạn muốn mình được nghỉ một ngày, một ngày chẳng cần trò chuyện, chẳng cần mỉm cười với ai nếu mình bạn không thích cả.

Tài chính của bạn hôm nay không được dư dả lắm. Vì thế nếu hôm nay bạn không còn kế hoạch vui chơi hay mua sắm gì nữa thì về nhà ngay sau khi hoàn thành công việc hẳn là quyết định đúng đắn nhất rồi.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 23/1/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X