Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử uể oải

Tử vi Thứ 3 ngày 21/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử uể oải

Góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy, Sư Tử trong ngày hôm nay tỏ ra hơi lười biếng và uể oải thì phải. Nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn trong ngày thứ 3 này.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 20/12/2021, Mặt Trăng nằm cách sao Mộc góc 144 độ cho thấy vận trình hôm nay của Bạch Dương tốt lên trông thấy, mặc dù không quá nổi trội nhưng nhìn chung mọi thứ hài hòa.
 
- Công việc: Dù mọi thứ đối với những chú Cừu đang rất thuận lợi nhưng bạn cũng không nên vì thế mà sinh ra lười biếng bởi mục tiêu của bạn còn ở rất xa. Hãy tranh thủ thời gian để học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ trong công việc hơn nữa.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm tốt đẹp. Bạn và người ấy vạch ra nhiều kế hoạch tương lai và cùng nhau thực hiện. Có lẽ ngày cả hai về chung một nhà cũng chẳng còn xa nữa.
 
- Tiền bạc: Phương diện tài chính của bạn trong ngày hôm nay được dự báo ổn định. Bạn đang cho thấy khả năng quản lý tiền bạc rất tốt.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 72 độ cho thấy Kim Ngưu  rất thích khám phá những điều mới lạ, có hứng thú đặc biệt với mọi điều thú vụ xung quanh mình.
 
- Công việc: Công việc của Ngưu Nhi ngày hôm nay khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều hoàn thành cẩn thận, thậm chí còn dư thời gian để thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau.
 
- Tình cảm: Nếu có điều gì có thể ngăn cản bạn và nửa kia đến với nhau thì đó chỉ có thể là một trong hai buông tay đối phương trước mà thôi. Rất may rằng trái tim cả hai luôn hướng về nhau nên trường hợp đó sẽ không bao giờ xảy ra.
 
- Tiền bạc: Có thể chòm sao này sẽ không ngần ngại giúp đỡ tài chính cho một người quen, nhưng nhớ là phải làm trong khả năng cho phép thôi kẻo bạn cũng gặp khó khăn đấy.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Song Tu
 
Trong ngày Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Diêm Vương, bản tính tò mò, thích tìm hiểu và khám phá về những điều mới lạ trỗi dậy bên trong Song Tử khiến bạn quên mất rằng mình còn nhiều việc quan trọng hơn phải làm.
 
- Công việc: Tình hình công việc của bạn trong ngày hôm nay khá căng thẳng, đối thủ đưa ra những lí lẽ rất có sức thuyết phục nên ý kiến của bạn rơi vào tình trạng bị lép vế.
 
- Tình cảm: Thiếu một chút may mắn trong công việc nên tinh thần của chòm sao này ngày hôm nay cũng có phần uể oải. Bạn không thích bị ai làm phiền, thậm chí là người ấy.
 
- Tiền bạc: Tài chính của Song Song được dự báo sẽ có đôi chút biến động trong hôm nay. Bạn chi tiêu cho nhiều nhu cầu cùng một lúc nên ví tiền hao hụt thấy rõ.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Cu Giai
 
Mặt Trăng trùng với sao Kim, Cự Giải dễ buồn vui vu vơ, cảm giác mênh mang chới với làm bạn chẳng đủ tự tin và động lực để làm bất kể việc gì.
 
- Công việc: Vận trình công việc trong ngày hôm nay của bạn không được tốt cho lắm, điềm báo có thị phi, đồng nghiệp nghi ngờ, cấp trên mất niềm tin với bạn. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nếu muốn khẳng định lại mình.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có một chút lo ngại. Đối phương đang gặp nhiều áp lực nên nếu bạn không cố gắng chiều chuộng, quan tâm hơn thì rạn nứt rất dễ xảy ra.
 
- Tiền bạc: Bạn có thể sẽ cần tới một vài lời khuyên tài chính để cải thiện tình trạng hao hụt trong thời gian qua. Hãy hỏi xin lời khuyên từ người đáng tin nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Su Tu
 
Góc 150 độ của Mặt Trăng và sao Mộc cho thấy, Sư Tử trong ngày hôm nay tỏ ra hơi lười biếng và uể oải thì phải. Nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng tới công việc của bạn trong ngày thứ 3 này.
 
- Công việc: Khả năng tập trung của Sư Tử ngày hôm nay không tốt. Hiệu quả công việc vì thế mà giảm xuống một phần. Nếu không sớm khắc phục, bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.
 
- Tình cảm: Ngày hôm nay không phải thời điểm thích hợp để chòm sao này bắt đầu một mối quan hệ yêu đương đâu, bởi rất có thể chuyện tình này sẽ không có được một cái kết hạnh phúc do chính sự vội vàng của bạn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc nên bạn chớ vội đầu tư mạo hiểm vào những lĩnh vực chưa hút khách hoặc còn hạn hẹp nguồn vốn.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Xu Nu
 
Mặt Trăng và Mặt Trời cách nhau góc 150 độ, điều mà Xử Nữ cần phải làm trong ngày hôm nay đó là kiềm chế sự kiêu ngạo của bản thân, đừng quá tham vọng và ích kỷ.
 
- Công việc: Nếu bạn luôn chờ đợi đến thời điểm thích hợp mới làm việc gì đó thì chắc chắn sẽ chẳng bao giờ làm được gì cả. Vì thế thay vì cứ chờ đợi quyết định từ người khác thì bạn nên chủ động nghĩ xem mình nên làm gì vào khoảng thời gian trống đó.
 
- Tình cảm: Điều khiến bạn không vui trong hôm nay là chuyện tình cảm đang trở nên khô khan vô cùng. Cả hai ở rất gần nhau mà như luôn có một bức tường vô hình ngăn cản nên không mấy khi tự chủ động gần gũi, trò chuyện.
 
- Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe không ổn định có thể sẽ khiến chòm sao này cảm thấy lo lắng và phiền muộn đấy. Dù vẫn chưa tới cuối tuần nhưng bạn vẫn nên ưu tiên cho sức khỏe của mình hơn.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Thien Binh
 
Thời điểm Mặt Trăng đi qua Thiên Bình và nằm ở góc 144 độ với sao Mộc dự báo cuộc sống của Thiên Bình sẽ có những thay đổi theo chiều hướng thuận lợi, có thể là về tình cảm hay công việc.
 
- Công việc: Hôm nay là ngày may mắn của Thiên Thiên. Bạn vừa được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, đi đường cũng có quý nhân phù trợ, tránh được những rủi ro không đáng có.
 
- Tình cảm: Cuối ngày, hãy dành thêm thời gian cho gia đình bạn nhé. Với những bạn đang còn độc thân có thể đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè để làm mới tinh thần.
 
- Tiền bạc: Ngày này bạn có thể sẽ gặp may mắn trong vấn đề tài chính. Ví dụ như là một khoản tiền thưởng sẽ đột nhiên xuất hiện, hoặc là nhiều khả năng bạn được đề đạt tăng lương đấy.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Ho Cap
 
Trong ngày Mặt Trăng 72 độ với sao Thiên Vương, Hổ Cáp có đủ nhiệt huyết nhưng đừng biến nó thành tự mãn nghĩ rằng mình có thể làm được tất cả mọi thứ.
 
- Công việc: Bạn đang cho thấy khả năng tập trung làm việc cao độ với tinh thần hăng hái. Bạn quyết tâm hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc mà bạn đã đặt ra cho bản thân mình.
 
- Tình cảm: Hôm nay có thể là một ngày rất thích hợp để bạn trải nghiệm những điều thú vị trong tình yêu, tuy nhiên hãy nhớ rằng công việc của bạn vẫn phải được ưu tiên hàng đầu nhé.
 
- Tiền bạc: Tài chính của Cáp Nhi ngày hôm nay có thể nói là rủng rỉnh, phù hợp cho bạn mua sắm vài món đồ phụ kiện dùng hàng ngày.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Nhan Ma
 
Nhân Mã tưởng như đã vượt qua một chặng đường dài, nhưng vẫn chưa thấy thỏa mãn với những thành quả mà bạn đạt được trong ngày Mặt Trăng trùng với vị trí sao Diêm Vương như hôm nay.
 
- Công việc: Tình hình công việc của bạn không có nhiều biến chuyển. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán. Tham gia vào một hoạt động thể thao sau giờ làm có thể giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn nhiều đấy.
 
- Tình cảm: Hôm nay có vẻ như người ấy không quan tâm chăm sóc bạn được nhiều nhưng đừng vì thế mà phiền lòng, có thể họ quá bận rộn hoặc công việc có chút rắc rối nên không thường xuyên hỏi han như bình thường được.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không tốt. Nếu không có việc gì thực sự quan trọng sau khi tan làm, bạn nên đi về nhà, sớm tắm rửa, ăn uống để nghỉ ngơi.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Ma Ket
 
Mặt Trăng trùng với sao Kim cho thấy tinh thần của Ma Kết khá bất ổn do có nhiều việc phải lo khiến bạn cứ mãi băn khoăn.
 
- Công việc: Hôm nay bạn được khuyên chớ nên quá nhẹ dạ cả tin mà sẵn sàng giúp đỡ người khác. Dù cho bạn có ý tốt, nhưng rất có thể sẽ có ai đó cố tình bóp méo và hiểu sai hành động của bạn đấy.
 
- Tình cảm: Thái độ khó hiểu của người ấy trong thời gian gần đây khiến bạn có đôi chút ngờ vực về mức độ chung thủy của đối phương. Nhưng trước khi đưa ra lời buộc tội, hãy tìm hiểu kỹ tình hình đã nhé.
 
- Tiền bạc: Phương diện tài chính của bạn hôm nay có chút hao hụt. Tuy nhiên đó đều là vì giúp đỡ bạn bè nên bạn cũng không suy nghĩ quá nhiều.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Bao Binh
 
Mặt Trăng 150 độ sao Mộc, Bảo Bình cần thời gian để suy nghĩ về mục tiêu rõ ràng trong tương lai, qua đó lập kế hoạch cụ thể cho cuộc sống của mình.
 
- Công việc: Có vẻ bạn đang khá chểnh mảng trong công việc nên hiệu quả rất thấp, trong khi đó cấp trên của bạn lại yêu cầu ở bạn khá cao. Vấn đề xuất phát từ bản thân nên hãy sớm chấn chỉnh thái độ làm việc đi nhé.
 
- Tình cảm: Trong chuyện tình yêu, những thử nghiệm táo bạo, liều lĩnh lại chẳng nên chút nào đâu nhé. Nếu không bạn có thể tự chuốc lấy tổn thương.
 
- Tiền bạc: Dạo này có vẻ bạn tiêu xài tiền bạc khá hoang phí. Hãy cân nhắc kỹ càng hơn về vấn đề tài chính, đặc biệt là chớ nên tiêu tốn tiền vào những dự án hợp tác thiếu đi tính khả thi thực tế.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (21/12/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/12/2021 Song Ngu
 
Mặt Trăng 150 độ Mặt Trời như ngày hôm nay, Song Ngư trở nên mong manh hơn và luôn cố gắng giấu mọi tâm sự trong lòng mình.
 
- Công việc: Điều bạn cần làm lúc này là thay đổi tư duy, học cách suy nghĩ tích cực hơn, gặp gỡ những người bạn vui vẻ, có thể truyền cho bạn nhiều động lực hơn thay vì cứ mãi sợ làm phiền người ta mà gắng gượng vượt qua một mình nhé.
 
- Tình cảm: Có vẻ như những chú Cá vẫn chưa nguôi ngoai tình cũ. Những lần chạm mặt vô tình, dù muốn dù không cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của bạn.
 
- Sức khỏe: Sức khỏe cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý trong ngày, có vẻ như thời gian gần đây bạn không để ý tới bản thân cho lắm. Nên nhớ, nếu không có sức khỏe thì mọi kế hoạch, dự án của bạn cũng chẳng thể thực hiện được đâu.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/12/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X