Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/11/2021 của 12 cung hoàng đạo

Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa dự báo Cự Giải sẽ có một ngày cuối tuần bận rộn, đây chính là lý do bạn luôn trong tình trạng vội vã.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ Nhật của Bạch Dương (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 20/11/2021, sao Thủy 60 độ với sao Diêm Vương mang tới cho Bạch Dương một ngày cuối tuần thảnh thơi và nhẹ nhàng.
 
- Công việc: Bạn nên tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Có được những người đồng nghiệp tốt thì sẽ thuận lợi hơn trong quá trình làm việc, đủ biết môi trường làm việc quan trọng tới cỡ nào.
 
- Tình cảm: Chủ nhật này bạn tỏ ra khéo léo, dịu dàng với người yêu khi luôn biết nhường nhịn và chăm sóc đối phương. Nhún nhường một chút đôi khi lại tạo ra sự thay đổi lớn, hãy tiếp tục phát huy tinh thần này thì hạnh phúc sẽ luôn nằm trong tầm tay bạn.
 
- Sức khỏe: Những chú Cừu đừng quên luyện tập thể dục thể thao hàng ngày vì chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải kiên trì thực hiện và không bỏ cuộc giữa chừng, chắc chắn bạn sẽ thấy thời gian và công sức bỏ ra không hoài phí chút nào.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ Nhật của Kim Ngưu (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, ngày sao Hỏa và tiểu hành tinh nằm cách nhau 144 độ, Kim Ngưu có nhiều dự định muôn tiến hành nhưng lại chưa biết nên ưu tiên điều gì trước.
 
- Công việc: Vì là cuối tuần nên bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái nhưng nhớ là công việc tuần tới vẫn cần bạn sắp xếp lại nên hãy dành chút thời gian để xem xét và chuẩn bị thật tốt nhé.
 
- Tình cảm: Hôm nay là ngày bạn và người ấy có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Hai người sẽ cùng làm nhiều điều thú vị và khám phá thêm về bản thân, đối phương cũng như kì vọng và mong muốn của cả hai trong mối quan hệ này.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính ổn định nên bạn cũng tiêu pha hào phóng hơn hẳn. Nếu dư dả thì hãy mua một vài món quà nhỏ dành tặng cha mẹ hay anh chị em trong nhà để bày tỏ tấm lòng, gắn kết yêu thương.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ Nhật của Song Tử (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Song tu
 
Ngày Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương, Song Tử bỗng cảm thấy tâm trạng sa sút hơn hẳn, vì thế mà bạn chẳng muốn làm bất cứ việc gì trong hôm nay cả.
 
- Công việc: Cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi để bạn bình tâm suy nghĩ lại, hãy gạt bỏ mọi gánh nặng công việc, giải tỏa áp lực tâm lý và cho mình thả lỏng.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm gặp chút áp lực bởi bạn không chủ động liên lạc với người ấy trong thời gian này. Không phải bạn đã thay lòng, chỉ là bạn chưa điều chỉnh được tâm trạng của mình nên lo rằng cả hai gặp nhau sẽ rất dễ xảy ra cãi vã.
 
- Tiền bạc: Một kế hoạch tài chính rõ ràng sẽ giúp Song Tử giải quyết được những khó khăn về kinh tế hiện tại. Bạn chi tiêu quá hào phóng mỗi khi có tiền nên mới dễ rơi vào tình trạng eo hẹp sau đó.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ Nhật của Cự Giải (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Cu Giai
 
Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa dự báo Cự Giải sẽ có một ngày cuối tuần bận rộn, đây chính là lý do bạn luôn trong tình trạng vội vã.
 
- Công việc: Dù là cuối tuần nhưng chòm sao này vẫn chẳng thể dứt ra khỏi những nhiệm vụ ngổn ngang từ trong tuần. Bạn còn nhiều thứ phải giải quyết gấp để tuần mới không quá gấp gáp.
 
- Tình cảm: Vì quá tập trung giải quyết công việc nên không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Đối phương đang giận dỗi bạn đấy, vì thế cuối ngày hãy tìm cách làm hòa nhé, đừng để cho những chuyện nhỏ nhặt này khiến khoảng cách hai bạn ngày càng xa hơn.
 
- Sức khỏe: Bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình bắt đầu từ việc cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đừng để đến khi ngã bệnh mới hối tiếc.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ Nhật của Sư Tử (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Su Tu
 
Mặt Trăng đi qua ngôi nhà của Sư Tử và tạo thành góc 72 độ với tiểu hành tinh cho thấy, Sư Tử có cơ hội để phát huy năng lực của mình, hãy tự tin lên, mọi người đang rất mong chờ đấy.
 
- Công việc: Nói được làm được, chứng minh bằng hành động bao giờ cũng có giá trị hơn là chỉ nói suông, chòm sao này cần đi theo lộ trình đúng thì mới gặt hái được thành công, có sự nghiệp phát triển.
 
- Tình cảm: Hôm nay chuyện tình cảm của bạn đang rất thăng hoa. Hai người có sự đồng điệu về tâm hồn, dù đối phương không nói ra nhưng chỉ cần nhìn nhau thôi cũng đủ hiểu người kia muốn gì.
 
- Tiền bạc: Nhiều khả năng Sư Tử vẫn có được nguồn tài lộc khá tốt trong ngày này và dù vất vả một chút nhưng có tiền bạc đền đáp thì bạn cũng thấy hài lòng.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ Nhật của Xử Nữ (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Xu Nu
 
Góc 135 độ của Mặt Trăng và sao Thổ dự báo Xử Nữ có thể gặp chút phiền toái vì người khác. Thực ra do bạn nhiệt tình giúp đỡ nhưng lại làm ơn mắc oán, vừa khó xử, vừa khó chịu.
 
- Công việc: Dù là cuối tuần nhưng bạn khá bận rộn, vừa là lo giúp đỡ người khác vừa là giải quyết công việc của riêng mình nên bận rộn tới mức đến mức quên cả nghỉ ngơi. Song qua đó cũng chứng tỏ bạn là người chăm chỉ, chẳng mấy chốc sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
- Tình cảm: Tình cảm của bạn không ổn định trong thời điểm này. Bạn nghi ngờ rằng nửa kia không chung thủy với mình. Đừng ghen bóng ghen gió như vậy, có chuyện gì thì hãy cứ thẳng thắn bày tỏ với nhau.
 
- Sức khỏe: Bạn cũng phải quan tâm tới sức khỏe của mình nhé, làm việc gì cũng phải nghỉ ngơi đầy đủ. Ngoài ra bạn cũng cần thêm thời gian thư giãn để nạp lại năng lượng cho mình nhé.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ Nhật của Thiên Bình (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Thien Binh
 
Thiên Bình khó tập trung và cảm giác ở nhà một mình thật vô vị nên phải nhanh chóng tới nơi đông người hoặc tụ tập bạn bè trong ngày Mặt Trăng 120 độ với sao Mộc.
 
- Công việc: Chớ nên bỏ qua lời khuyên của mọi người trong hôm nay nhé Thiên Thiên. Tuy đó cũng chỉ là những gợi ý, quyền quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn nhưng sẽ rất hữu ích, nhất là ý kiến của người có kinh nghiệm.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và người ấy rất ổn định, bởi cả hai người đã chín chắn hơn hẳn trước đây rồi. Cả hai đã chẳng còn tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt nữa mà luôn bao dung và bàn bạc để cùng thống nhất quan điểm.
 
- Tiền bạc: Chòm sao này hoàn toàn có những cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền và tăng nguồn thu nhân cho mình. Thái độ tích cực học hỏi cũng như được mọi người hỗ trợ, giúp cho bạn chủ động hơn và tìm thấy những lĩnh vực đầu tư tốt.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ Nhật của Hổ Cáp (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Ho Cap
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Diêm Vương, tinh thần của Hổ Cáp không tốt, có lẽ là do ảnh hưởng từ chuyện tình cảm nên cứ uể oải ủ rũ.
 
- Công việc: Dù sao cũng là ngày nghỉ nên nếu không phải nhiệm vụ quá quan trọng, cấp bách bạn hãy tạm thời gác lại giải quyết sau. Làm việc không hiệu quả thì rất dễ phạm sai lầm đáng tiếc đấy.
 
- Tình cảm: Giữa bạn và người ấy ngày càng có nhiều khúc mắc mà đến chính bạn không hiểu nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Thái độ khó hiểu của đối phương cũng khiến bạn chán nản.
 
- Tiền bạc: Bạn nên thận trọng với các quyết định tài chính vì đôi khi vì quá tin tưởng người khác, họ có thể sẽ gây ra những thiệt hại cho bạn đấy.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ Nhật của Nhân Mã (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Nhan Ma
 
Nhân Mã có thể cảm thấy hoảng loạn trong ngày Mặt Trăng 150 độ với sao Thủy vì các vấn đề liên tiếp xảy ra, không có dấu hiệu dừng lại.
 
- Công việc: Bạn đang phải trải qua những căng thẳng, áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.
 
- Tình cảm: Chuyện tình cảm của mã Nhi không có được tiếng nói chung. Đôi lứa thường xuyên khắc khẩu, vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn vì quan điểm và cách nuôi dạy, chăm sóc con cái.
 
- Tiền bạc: Tài chính của bạn không quá khả quan trong hôm nay, thậm chí bạn còn có nguy cơ mất một khoản không nhỏ vì những nhu cầu thường ngày. Vậy nên hãy chi tiêu thật hợp lý nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ Nhật của Ma Kết (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Ma Ket
 
Ngày này Ma Kết hăng hái giúp đỡ người khác hơn. Tuy đôi lúc có chút phiền phức, thậm chí còn làm phúc phải tội nhưng có tấm lòng chân thành thì cũng chẳng nề hà gì.
 
- Công việc: Công việc không có gì phải phàn nàn cả, mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy cố gắng phát huy, dù thành quả chưa nhiều như bạn mong đợi nhưng rồi sẽ dần tốt lên thôi.
 
- Tình cảm: Kết Kết có thể gặp phải khó khăn khi bày tỏ tình cảm với người ấy. Trong đầu bạn nghĩ ra một viễn cảnh nhưng tới lúc thực hiện thì nó lại là một tình huống hoàn toàn khác.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không được tốt cho lắm. Bạn có thể gặp một số chuyện bắt buộc phải móc túi chi tiền, không chi không được.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ Nhật của Bảo Bình (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Bao Binh
 
Bảo Bình tuy có gặp một vài vướng mắc nho nhỏ nhưng không đáng ngại trong ngày chủ nhật mà Mặt Trăng nằm cách Mặt Trời góc 150 độ.
 
- Công việc: Bạn cần phải tuân thủ quy định đã được đặt ra thay vì làm những gì mình thích. Trong môi trường làm việc tập thể, cung hoàng đạo này nên đặt lợi ích chung lên hàng đầu.
 
- Tình cảm: Chòm sao này rất cứng đầu, người ấy luôn phải nhường nhịn bạn. Chỉ một chút không vừa ý là giận hờn, chiến tranh lạnh. Thế nhưng ai cũng có giới hạn của mình, người ấy không thể bao dung cho bạn mãi được đâu.
 
- Tiền bạc: Bạn cần nghiêm túc lên kế hoạch tiết kiệm và xem lại kế hoạch chi tiêu của bản thân. Có vẻ bạn lúc nào cũng dễ rơi vào cảnh túng thiếu. Vậy thì đã đến lúc bạn nghiêm khắc hơn với bản thân mình rồi.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ Nhật của Song Ngư (21/11/2021)

 
Tu vi hang ngay 21/11/2021 Song Ngu
 
Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa, Song Ngư trong ngày này luôn thể hiện là người năng nổ và nhiệt tình nhưng cũng nên đúng nơi đúng lúc.
 
- Công việc: Dù bản thân chòm sao này chưa phải là người giỏi nhất nhưng bạn không bao giờ mang tâm lý tự tin, trái lại bạn luôn cố gắng để học hỏi ngày càng nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu công việc và tạo thêm cơ hội cho bản thân.
 
- Tình cảm: Hôm nay, những vấn đề trong quá khứ của những chú Cá có thể cùng nhau xuất hiện trở lại. Bạn và người ấy dễ dàng vì mâu thuẫn nhỏ mà gây tranh cãi. Bạn lại vẫn nóng tính không học được cách kiềm chế, khiến chuyện tình cảm có thêm trở ngại lớn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính không được ổn định, nếu ai hỏi vay tiền bạn thì hãy khéo léo từ chối kẻo bạn sẽ càng thêm eo hẹp.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/11/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X