Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 5 ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nổi bật

Tử vi Thứ 5 ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nổi bật

Trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương, Xử Nữ gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ vốn hiểu biết rộng rãi của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có cách cư xử khéo léo, chẳng làm mất lòng ai.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 5 của Bạch Dương (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Bach Duong
 
Bạch Dương cần học cách phân biệt đâu là thực tế, đâu là những điều mơ mộng viển vông trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo với nhau góc 45 độ. Chỉ khi bạn nhìn nhận rõ thực tế trước mắt, bạn mới đưa ra được những mục tiêu phù hợp.
 
- Công việc: Sau khi vừa gặt hái được thành công thì dường như, bạn đang đánh giá bản thân mình quá cao thì phải. Bạn vẫn cần phải lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn.
 
- Tình cảm: Muốn tình cảm lâu bên, bạn và người ấy phải học cách dung hòa với nhau. Đừng bắt người ấy phải làm việc này việc khác, theo một hình mẫu nào đó bạn đã vạch sẵn ra.
 
- Tiền bạc: Nếu chi tiêu quá tốn kém trong ngày hôm nay, bạn sẽ đẩy mình vào cảnh cháy túi đấy. Dù sao cũng sắp đến cuối tháng rồi, bạn cần tiết kiệm cho đến ngày nhận lương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 5 của Kim Ngưu (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu luôn trung thành với mục tiêu của mình, và điều ấy đặc biệt rõ ràng trong ngày Mặt Trăng tạo một góc 144 độ với sao Kim như hôm nay. Thậm chí, dù gặp phải khó khăn hoặc bị phản đối đi chăng nữa, bạn cũng có thể bỏ ngoài tai và tiếp tục cố gắng.
 
- Công việc: Tất nhiên kiên định với mục tiêu là tốt, song bạn chớ nên quá cứng đầu cứng cổ. Nếu có ai đó chỉ ra lỗi sai cho bạn, bạn nên chú ý lắng nghe và điều chỉnh cho phù hợp. 
 
- Tình cảm: Nếu có điều gì không hài lòng với người ấy, bạn nên tâm sự thẳng thắn với đối phương, chớ nên giữ ở trong lòng để rồi một mình khó chịu. Nếu bạn không nói, người ấy cũng sẽ chẳng thể biết để sửa đổi.
 
- Tiền bạc: Bạn kì vọng vào một cuộc sống đầy đủ và sung túc trong tương lai, chính vì vậy mà bạn luôn cố gắng làm lụng, ngay cả khi mọi người xung quanh đều muốn nghỉ ngơi.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 5 của Song Tử (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Song Tu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Kim như hôm nay, Song Tử muốn mình trở nên nổi bật giữa tập thể. Chính vì vậy mà bạn không ngại nhận thêm những nhiệm vụ khó, mong rằng mình có thể gây ấn tượng với mọi người.
 
- Công việc: Nếu có ý kiến gì, bạn hãy mạnh dạn phát biểu trước đám đông. Có thể những ý kiến của bạn sẽ khiến tập thể tìm ra một hướng đi mới để phát triển nhanh chóng hơn đấy.
 
- Tình cảm: Bạn chỉ nên nghiêm túc dành tình cảm cho một ai đó chứ không nên giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người. Nếu bây giờ bạn quá trăng hoa thì tương lai, bạn sẽ phải chịu hậu quả do mình gây nên đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn tiêu tốn nhiều tiền cho những món đồ không thực sự cần thiết. Cứ như vậy thì túi tiền của bạn sẽ nhanh chóng cạn kiệt và bạn sẽ phải vay mượn người khác thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 5 của Cự Giải (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Cu Giai
 
Cự Giải làm việc một cách vô cùng chăm chỉ và tích cực trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ. Chắc hẳn thái độ làm việc của bạn cũng đã truyền nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.
 
- Công việc: Chỉ cần bạn cố gắng làm việc thì ắt sẽ thu được kết quả đáng mừng, vì thế, bạn đừng lo sợ rằng mình sẽ thất bại hoặc thua kém mọi người xung quanh. 
 
- Tình cảm: Nếu có tâm sự gì, bạn nên chia sẻ với nửa kia. Tin chắc rằng người ấy rất sẵn lòng lắng nghe và sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý đáng quý, giúp bạn vượt qua khó khăn đấy.
 
- Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn nên học tập để bổ sung kiến thức cho mình trước khi nghe theo lời rủ rê của ai đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 5 của Sư Tử (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Su Tu
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim, Sư Tử cảm thấy rất yêu đời. Dù có vấp phải khó khăn, bạn cũng sẵn sàng đối diện, tìm cách biến thách thức thành cơ hội. Dường như chẳng việc gì có thể khiến bạn chùn bước.
 
- Công việc: Khi gặt hái được thành công, bạn có thể tự hào về bản thân mình, song như vậy không có nghĩa là bạn có thể kênh kiệu, coi thường người khác. Nếu giữ thái độ đó, bạn sẽ chẳng được ai yêu mến đâu.
 
- Tình cảm: Bạn có thể dành tặng người ấy một món quà bất ngờ vào ngày hôm nay. Những món quà nho nhỏ có tác dụng gắn kết tình cảm hiệu quả bất ngờ đấy.
 
- Tiền bạc: Nhờ việc chi tiêu tiết kiệm mà bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay. Cũng nhờ khoản tiết kiệm đó mà bạn làm gì cũng thấy tự tin, chẳng lo biến cố ập đến.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 5 của Xử Nữ (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Xu Nu
 
Trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương, Xử Nữ gây ấn tượng với mọi người xung quanh nhờ vốn hiểu biết rộng rãi của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có cách cư xử khéo léo, chẳng làm mất lòng ai.
 
- Công việc: Bạn luôn nghiêm túc với nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà bạn nhận được lòng tin của người làm lãnh đạo. Đây là bước đà để bạn thăng tiến trong tương lai.
 
- Tình cảm: Cung hoàng đạo này có thể gây ấn tượng với một ai đó trong ngày hôm nay. Nếu đối phương có tìm cách kéo gần khoảng cách với bạn, bạn cũng hãy thử cho người ta một cơ hội nhé. 
 
- Tiền bạc: Bạn luôn cân nhắc kĩ càng trước khi mở hầu bao, chính vì vậy mà dù ở thời điểm nào đi nữa, bạn cũng không rơi vào cảnh cháy túi. Thậm chí bạn còn tìm ra cách đầu tư hợp lý, khiến tiền đẻ ra tiền.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 5 của Thiên Bình (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Thien Binh
 
Trong thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc sao Thổ, Thiên Bình cảm thấy khá lo lắng, bất an. Bạn sợ rằng những việc mình làm chưa đủ để chứng minh giá trị của bản thân, và bạn có thể bị người khác vượt qua bất cứ lúc nào.
 
- Công việc: Muốn phát triển nhanh chóng hơn trong tương lai, bạn cần tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình. Nếu có cách phát huy và thay đổi hợp lý, bạn sẽ chẳng thua kém bất cứ ai đâu.
 
- Tình cảm: Bạn có vẻ khá thờ ơ với chuyện yêu đương, vì thế nên dù có được nhiều người săn sóc, bạn cũng chẳng có cảm xúc gì. Bạn thích tận hưởng thế giới của riêng mình hơn.
 
- Tiền bạc: Các khoản đầu tư từ trước đó dần đem lại kết quả khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có túi tiền dư dả khiến nhiều người xung quanh ngưỡng mộ.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 5 của Hổ Cáp (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Ho Cap
 
Hổ Cáp cảm thấy rất tự tin vào năng lực của mình trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 72 độ. Bạn sẵn sàng thử thách bản thân ở những nhiệm vụ khó, thậm chí tin rằng mình có thể là người tiên phong dẫn dắt cả tập thể.
 
- Công việc: Bên cạnh việc sẵn sàng xung phong tiến về phía trước, bạn cũng cần dành thời gian để bổ sung thêm kiến thức cho mình nữa. Vốn tri thức và kinh nghiệm phong phú có thể giúp bạn vượt mọi khó khăn.
 
- Tình cảm: Các bạn còn độc thân dần dần trở nên cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy đã đến lúc mình cần tìm một người ở bên cạnh để bầu bạn rồi.
 
- Tiền bạc: Chuyện đầu tư cần phải thật cẩn trọng trong ngày hôm nay. Kẻ xấu đang lởn vởn xung quanh bạn, rủ rê bạn dốc tiền vào những nơi không đáng tin cậy đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 5 của Nhân Mã (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Nhan Ma
 
Tiếp nối tử vi ngày 20/10/2021, hôm nay, trong thời điểm Mặt Trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 72 độ, Nhân Mã trở nên rất tỉnh táo và nhạy bén, nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Thậm chí, bạn còn có thể thăng tiến ngay trong ngày này.
 
- Công việc: Dù ở vị thế nào đi nữa, bạn cũng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Có lẽ bản tính chan hòa, cởi mở giúp bạn nhanh chóng xây dựng được những quan hệ xã giao tốt đẹp.
 
- Tình cảm: Nếu đã phải lòng một ai đó, bạn hãy bày tỏ tình cảm của mình bằng những hành động thực tế hơn, ví dụ như nhắn tin quan tâm, giúp đỡ người đó trong công việc chẳng hạn.
 
- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn lại không được khả quan lắm trong ngày hôm nay. Hãy hạn chế chi tiêu cho những món đồ không cần thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 5 của Ma Kết (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Ma Ket
 
Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Mộc, Ma Kết đặt ra cho mình những mục tiêu rất tham vọng. Bạn tin rằng chỉ cần mình không ngừng cố gắng thì đến một lúc nào đó sẽ gặt hái thành công, khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ.
 
- Công việc: Hãy thử áp dụng những cách thức làm việc mới vào công việc của mình, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy. Đừng bao giờ gói gọn bản thân trong những điều đã quá quen thuộc nhé.
 
- Tình cảm: Vì cuộc sống quá bận rộn nên bạn chẳng muốn dành thời gian cho một ai đó khác nữa. Bạn cảm thấy mình thậm chí còn không đủ thời gian cho chính mình.
 
- Tiền bạc: Bạn là người có kế hoạch chi tiêu rất chặt chẽ, nhờ vậy mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Bạn chỉ dành tiền cho những món đồ thực sự cần thiết thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 5 của Bảo Bình (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Bao Binh
 
Bảo Bình cảm thấy các mối quan hệ của mình quá rối rắm trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 45 độ với sao Hải Vương. Vì thế, bạn quyết định cắt đứt với một số người đem lại ảnh hưởng tiêu cực cho mình.
 
- Công việc: Những người bạn tốt sẽ góp phần định hướng, giúp bạn nhìn nhận mọi việc xảy ra xung quanh mình chính xác hơn. Hãy trân trọng những người ấy nhé.
 
- Tình cảm: Cách hành xử vô lý của bạn khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi. Bạn chớ nên yêu cầu đối phương làm hết việc này đến việc khác cho mình, trong khi chính mình lại chẳng hề quan tâm đến đối phương.
 
- Tiền bạc: Có một vài cơ hội đầu tư xuất hiện trước mắt bạn, thế nhưng không phải mối đầu tư nào cũng đáng tin cậy. Bạn cần phải tỉnh táo để đưa ra những quyết định phù hợp.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 5 của Song Ngư (21/10/2021)

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21/10/2021 - Song Ngu
 
Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Thiên Vương, Song Ngư chẳng còn dựa dẫm vào mọi người xung quanh mình nữa. Bạn muốn chứng tỏ bản thân mình cũng là một người mạnh mẽ, độc lập, chẳng thua kém bất kì ai.
 
- Công việc: Hãy tích cực học hỏi thêm những điều mới, đồng thời đừng ngại đối diện với khó khăn, bởi chỉ có cách như vậy, bạn mới có thể tiến được những bước nhanh chóng và vững vàng.
 
- Tình cảm: Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang ngày càng trở nên khăng khít. Hai người luôn ở bên, quan tâm lẫn nhau và đặc biệt là giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.
 
- Tiền bạc: Hôm nay, bạn có thể sẽ dành một khoản tiền kha khá cho các hoạt động mua bán, sắm sửa, chính vì vậy mà túi tiền của bạn cạn đi nhanh chóng. Có lẽ từ giờ đến cuối tháng, bạn cần tiết kiệm hơn.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/10/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé!
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X