Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó hiểu

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ khó hiểu

Tử vi hàng ngày 21/9/2020 , Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cản trở Xử Nữ trong việc giải thích các vấn đề. Do đó, hôm nay bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 Thứ 2 của Bạch Dương (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Bach Duong
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Bạch Dương hôm nay cứng đầu, không chịu lắng nghe ý kiến ai cả. Thậm chí, có lúc bạn thao thao bất tuyệt về chuyện của mình mà không nghe lời chia sẻ nào từ người khác.
 
Về công việc: Bạn phải thay đổi cách suy nghĩ và hành vi của mình để thoát khỏi thói quen xấu. Trên thực tế, năng lực giữa hai người sự khác biệt nằm ở cách suy nghĩ khác nhau mà thôi.
 
Về mặt sức khỏe: Giờ ăn tối tốt nhất mà bạn nên duy trì đó là khoảng 18h. Nếu không thể sắp xếp thời gian, bạn nên cố gắng ăn tối trước 20h và không quên ưu tiên cho bữa tối: Rau xanh, salad, súp, ức gà, khoai tây, hoa quả...
 
Về mặt tình cảm: Bạn cứ thay đổi như thời tiết thì ai có thể hiểu bạn được cơ chứ. Nếu có mong muốn gì thì nên thẳng thắn nói ra với người ấy bạn nhé.
 
 
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Thứ 2 của Kim Ngưu (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời mang tới sự nhạy cảm cho Kim Ngưu. Thế nhưng bạn dùng nó để trở thành ưu điểm hay nhược điểm của mình là ở chỗ bạn có thể kiếm soát được tình hình. 
 
Về công việc: Hôm nay có một số việc không như ý, bạn phải học cách điều tiết và quản lý cảm xúc phù hợp, là một người chín chắn và trưởng thành từ bên trong.
 
Về mặt tài lộc: Không phải cứ giữ tiền không tiêu là điều tốt. Kiếm tiền không dễ dàng, nhưng tiêu tiền ở nơi xứng đáng, nó sẽ phản ánh tốt hơn giá trị của đồng tiền.
 
Về mặt tình cảm: Không phải điều gì bạn cũng có thể thẳng thắn nói ra với người ấy. Có những vấn đề bạn cần giữ kín sẽ tốt hơn rất nhiều cho hai bạn. Bạn có biết mình là chòm sao nam sẵn sàng chịu thiệt trong tình yêu, chị em chớ dại bỏ lỡ.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Song Tu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Kim thể hiện nỗi buồn qua tình cảm hay sự bất cẩn của Song Tử trong ngày hôm nay. Nếu nhận ra lỗi sai bạn nhất định phải tìm cách chỉnh sửa ngay lập tức nhé.
 
Về công việc: Hãy học hỏi nhiều hơn vì chính sự thiếu hiểu biết khiến bạn nông nổi và ít người muốn hợp tác với bạn. Cuối cùng bản thân mình phải tốt đã thì mọi thứ xung quanh sẽ tốt lên thôi. 
 
Về mặt tài lộc: Đừng vì cả nể mà cho vay số tiền quá lớn, tiền luôn là vấn đề nhạy cảm, chỉ nên cho ai đó vay khi họ làm công việc chính đáng mà thôi.
 
Về mặt sức khỏe: Nếu bạn đang có thói quen uống rượu, thức khuya, lười vận động… thì đó là những thói quen xấu, bạn cần thay đổi mới mong có thể cải thiện sức khỏe.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc hỗ trợ cho những việc bạn thực hiện ngày hôm nay được tiến hành thuận lợi. Ngoài ra, bạn cũng được thỏa mãn trí tò mò về vấn đề liên quan đến tôn giáo, tâm linh,… trong ngày hôm nay.
 
Về công việc: Sự trưởng thành, chín chắn của mỗi người không liên quan đến tuổi tác, bạn đừng chủ quan khi nghĩ rằng mình lớn thì mình sẽ khôn. Sự chín chắn thể hiện ở chỗ bạn có thể đứng trên góc độ của người khác để nhìn nhận sự vật hay không?
 
Về mặt sức khỏe: Thói quen ăn uống quyết định sức khỏe của bạn, vì thế phải cân nhắc từng món ăn mỗi ngày, đừng thấy thích gì ăn đó mà hại thân nhé.
 
Về mặt tình cảm: Hai người ngày càng hiểu nhau và tin yêu nhau nhiều hơn nhưng bạn cũng đừng quên dành cho đối phương những bất ngờ nho nhỏ để làm mới tình yêu đấy nhé.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương khiến Sư Tử thích thay đổi với mong muốn có cuộc sống tốt hơn, do đó có thể bạn đang tự đánh lừa cảm giác của mình. 
 
Về công việc: Việc bạn tham khảo ý kiến của người khác là điều tốt. Thế nhưng, lắng nghe phải có chọn lọc, quan trọng nhất vẫn là niềm tin vào chính mình, đừng thay đổi ý kiến quá nhiều. 
 
Về mặt tài lộc: Về vấn đề tiền bạc bạn đừng quá tin vào những kẻ chỉ nói hay mà không làm. Nếu bạn cho những người này vay mượn tiền của bạn thì rất khó đòi lại đấy.
 
Về mặt tình cảm: Đôi khi bạn nên học cách tha thứ, bao dung cho lỗi lầm của đối phương sau khi đã chỉ cho họ biết đâu là đúng, đâu sai và bạn đã từng buồn vì cách họ hành xử như thế nào bạn nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Xu Nu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cản trở Xử Nữ trong việc giải thích các vấn đề. Do đó, hôm nay bạn thường khiến người khác khó có thể hiểu bạn. Bạn có biết mình là chòm sao gặp hung hóa cát nhờ phúc khí trời ban, sống thanh nhàn không phải lo nghĩ.
 
Về công việc: Chỉ bằng cách tăng cường thực lực bản thân, bạn mới có thể tạo dựng được những mối quan hệ bền vững. Hãy từ bỏ những mối quan hệ vô bổ để cải thiện bản thân, lúc đó bạn hút về mình những người bạn tốt.
 
Về mặt tài lộc: Khi nào nên hào phóng hãy hào phóng, hãy giúp đỡ trong khả năng của mình bằng việc cho ai đó mượn tiền dù biết họ không thể trả lại, đó cũng là một hành động tích đức cho bản thân và gia đình.
 
Về mặt sức khỏe: Trong các bữa ăn của mình, bạn nên cắt giảm thịt và tăng cường ăn các loại thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2, béo phì.
 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Thien Binh
 
Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy Thiên Bình hôm nay suy nghĩ khá nhiều vì bạn có nhiều xung đột trong tư duy và hành động. Bạn cố gắng giải thích vấn đề mình không hiểu bằng việc tập hợp nhiều thông tin khác nhau.
 
Về công việc: Hãy tin vào năng lực của chính mình vì với niềm tin mãnh liệt giúp bạn vượt qua vô vàn những cửa ải khó khăn trong cuộc đời, giúp bạn lập nên những kỳ tích mà nhiều người không thể làm được. Bạn có biết mình là chòm sao nữ điềm tĩnh, dễ được lòng người trong mọi hoàn cảnh?
 
Về mặt tài lộc: Việc đầu tư cần cả thời gian để có thêm kinh nghiệm. Bạn phải có tầm nhìn xa trông rộng, mắt là để nhìn tương lai lâu dài chứ không phải là nhìn chút lợi trước mắt.
 
Về mặt tình cảm: Người độc thân chớ nên gieo hi vọng quá sớm, thời gian này bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thêm. Các cặp đôi nếu có hiểu nhầm thì nên tìm cách ngồi lại nói chuyện thẳng thắn đã nhé.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Ho Cap
 
Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp khiến cảm xúc của bạn dễ bị đẩy lên cao khi có yếu tố bên ngoài tác động vào, nhất là những lời chê bai.
 
Về công việc: Đừng cư xử thiếu chín chắn, trẻ con khi so sánh những việc lặt vặt mà quên mất việc của mình. Bạn cứ như thế vì như vậy bạn rất khó thành công.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn nên sớm bỏ thuốc lá và hạn chế rượu bia cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường phổi và cải thiện khả năng sinh sản và khứu giác.
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay bạn rất hay ghen tuông và hay nghi ngờ, bạn đòi hỏi phải nhận được sự khẳng định nhiều lần về tình cảm mới cảm thấy an tâm. Việc này khiến bạn tự làm khổ tâm tư của mình mà thôi.
 
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Nhan Ma
 
Mặt Trăng vuông góc sao Kim khuyến khích cung hoàng đạo Nhân Mã theo đuổi đam mê của mình. Có thể ai đó cho bạn những chỉ dẫn cần thiết. 

Về công việc: Nếu bạn muốn biết nhân phẩm một người có đáng tin cậy hay không, hãy đặt trước mặt họ một số cám dỗ, ích lợi với mức độ tùy thuộc vào nguyên tắc và sự kiên nhẫn của đối phương. 
 
Về mặt tài lộc: Hôm nay bạn khá may mắn với vấn đề liên quan tới tiền bạc, thế nhưng đừng vì thế mà không đánh giá kỹ các cơ hội đầu tư mà bạn mới biết nhé.
 
Về mặt sức khỏe: Việc ăn nhiều thịt chế biến sẵn bao gồm các sản phẩm thịt động vật đã được xử lý để giữ hương vị bằng cách ướp muối, xử lý hoặc hun khói như xúc xích, giăm bông, thịt xông khói... cho thấy có liên quan đến bệnh ung thư đại trực tràng. Do đó, bạn nên hạn chế ăn những món này nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 60 độ sao Mộc khiến Ma Kết dễ nổi nóng hơn bao giờ hết. Hãy lý trí hơn để dùng kiến thức của mình đánh giá vấn đề, tránh hành động nông nổi gây ra sai lầm.
 
Về công việc: Khi làm bất cứ việc gì đó, mới cống hiến được chút mọn đã yêu cầu phải có thành quả ngay lập tức haymới bắt đầu chưa có doanh thu liền nghĩ ngay đến việc đóng cửa chỉ cho thấy bạn quá nông nổi mà thôi. Hãy kiên nhẫn hơn trong mọi việc.
 
Về mặt tài lộc: Để tránh những cám dỗ khiến bạn tiêu tiền quá nhiều ở hiện tại hãy suy nghĩ chín chắn giúp bạn tự do về thời gian, tài chính, tâm hồn và cả chính trong ước mơ của bạn.
 
Về mặt tình cảm: Hôm nay hai người có chút tranh cãi nhưng sau đó đã có người chủ động làm hoa nên mọi việc đã êm ấm trở lại. Bạn nên tôn trọng ý kiến của đối phương và đừng cố tỏ ra hơn thua như thế nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Bao Binh
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 20/9/2020, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời mang tới cho Bảo Bình những góc nhìn khác nhau. Nhờ đó mà bạn đánh giá vấn đề chính xác hơn. 

Về công việc: Dù trong việc gì mà bạn đang tiến hành, nhớ là không phê bình, không kêu ca, không chỉ trích và nhờ đó mọi việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn.
 
Về mặt sức khỏe: Để cải thiện thể trạng hiện tại, bạn có thể bắt đầu bằng veiejc chạy bộ là bài tập dễ nhất mà bạn có thể làm. Việc này giúp bạn sẽ tăng tuổi thọ, chắc xương, cải thiện tinh thần và thậm chí cải thiện trí nhớ.

Về mặt tình cảm: Bạn làm được khá nhiều việc cho gia đình và đó là niềm vui khó có thể nào so sánh được. Hãy duy trì thái độ tốt như hiện tại bạn nhé.
 
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (21/9/2020) 

 
Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 21092020 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương khiến Song Ngư có mong muốn sở hữu cao hơn bao giờ hết. Nhưng nhờ ai đó nhắc nhở mà bạn tỉnh táo hơn trong việc cân nhắc, chọn lựa cách hành động. 
 
Về công việc: Cống hiến vì ước mơ và hy vọng là động lực để bản mệnh tiến xa trong cuộc sống. Nếu sống mà không có ước mơ, không có sự theo đuổi, vậy thì đời này chẳng có ý nghĩa gì cả.
 
Về mặt sức khỏe: Bạn rất quan tâm tới sức khỏe tâm thần, không chạy trốn khỏi vấn đề của mình. Thay vào đó, nếu cần bạn sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ từ bất cứ ai mà mình tin tưởng.
 
Về mặt tình cảm: Nên tỉnh táo chọn lựa người đồng hành cùng cuộc đời của mình. Bạn chỉ cần quan sát lựa chọn của người đó, dù dũng cảm hay hèn nhát, quyết đoán hay thiếu quyết đoán, khôn ngoan hay ngu ngốc, đạo đức giả hay ngây thơ... đều sẽ thể hiện được bản chất thật của đối phương.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X