1. Lịch ngày tốt
Trang chủ mui ten Tử vi 12 Cung hoàng đạo theo ngày

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/7/2019 của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi 2019, trong ngày hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương cảm thấy mình rất hăng hái khi nghĩ đến những kế hoạch làm giàu. Thậm chí bạn còn tưởng tượng xem nếu có tiền thì mình sẽ làm những gì.
Xem theo 12 cung:
Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)  

Chủ nhật của Bạch Dương (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Bach Duong
 
Theo tử vi 2019, trong ngày hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 180 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương cảm thấy mình rất hăng hái khi nghĩ đến những kế hoạch làm giàu. Thậm chí bạn còn tưởng tượng xem nếu có tiền thì mình sẽ làm những gì.
 
Thế nhưng trên thực tế, bạn thường hay rơi vào tình trạng nhẵn túi chỉ sau một thời gian ngắn. Tất cả là do bạn tiêu tiền chẳng có kế hoạch rõ ràng gì cả. Muốn làm giàu thì đây là lúc bạn cần xem lại bản thân rồi đấy.
 
Bạn còn dành khá nhiều thời gian trong ngày hôm nay để quan sát những đối tượng khác giới. Nếu đã có nửa kia rồi, bạn không nên cố tình tiếp cận những người khác nữa. Bạn không muốn hạnh phúc của mình bị ảnh hưởng chứ?
Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)  

Chủ nhật của Kim Ngưu (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Kim Nguu
 
Kim Ngưu giấu trong mình rất nhiều tham vọng trong ngày hôm nay, khi Sao Thủy nằm ở vị trí trùng với Mặt Trời. Dù bạn chẳng chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình với ai cả nhưng bạn thực sự rất quyết tâm.
 
Thực ra bạn nên tâm sự với những người mình tin tưởng nhiều hơn, tin rằng họ sẽ cho bạn những góp ý rất chân thành và hữu ích. Kế hoạch của bạn cũng sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều nếu có người giúp sức.
 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn do bạn đang thực hiện chính sách “thắt lưng buộc bụng” trong thời điểm này. Bạn chỉ tiêu tiền cho những món đồ thật sự cần thiết và không thể đừng được mà thôi.
Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)  

Chủ nhật của Song Tử (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Song Tu
 
Xem tử vi hàng ngày, Song Tử cảm thấy rất muốn mở rộng tầm hiểu biết của mình vào thời điểm sao Hỏa và sao Hải Vương hợp với nhau góc 144 độ. Bạn có hứng thú với tất cả mọi thứ mới mẻ, chẳng trừ bất cứ một điều gì cả.
 
Tuy nhiên, bạn có thấy mình là một người cả thèm chóng chán không? Bạn hăng hái bắt tay vào nghiên cứu một vấn đề gì đó nhưng chỉ được một thời gian ngắn là đã thấy nản mất rồi. Hãy cố gắng tìm hiểu thật sâu một lĩnh vực nào đó thôi nhé.
 
Những bạn còn độc thân chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này cả, bởi bạn nghĩ rằng việc tìm được một người thực sự phù hợp với mình là rất khó, có lẽ đa số mọi người chỉ muốn một mối quan hệ “mì ăn liền” mà thôi.
Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)  

Chủ nhật của Cự Giải (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Cu Giai
 
Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Mộc, Cự Giải khá cởi mở với mọi người. Bạn nghĩ rằng tất cả mọi người đều tiếp xúc với mình một cách đầy thiện ý, vì vậy mà bạn chẳng đề phòng ai cả.
 
Thực ra bạn cần phải để ý với những kẻ đột nhiên làm thân với mình một cách quá nhiệt tình. Có thể đó là những người muốn lợi dụng sự ngây thơ của bạn để lừa dối bạn đấy. Hãy tỉnh táo để nhận ra ai là người tốt, kẻ xấu nhé. 3 cung hoàng đạo dễ bị lừa vì luôn tin tưởng người khác vô điều kiện
 
Tình hình tài chính của Cự Giải không quá khả quan, vì thế tốt nhất bạn nên tránh ham hố đầu tư vào thời điểm này. Cho dù có ai đó rủ rê bạn làm gì đi chăng nữa thì hãy cứ giữ vững lập trường, đừng chạy theo người ta.
Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)  

Chủ nhật của Sư Tử (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Su Tu
 
Mật ngữ 12 chòm sao thấy Sư Tử luôn là một người rất nghiêm túc trong công việc, và điều đó lại càng được thể hiện rõ mỗi khi Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ sao Thổ. Mọi người đều rất yên tâm mỗi khi giao cho bạn nhiệm vụ gì.
 
Tuy nhiên, bạn lại khá cứng nhắc và thường khăng khăng với ý kiến của mình. Chẳng phải lúc nào cái nhìn của bạn cũng là chính xác và đa chiều đâu. Hãy lắng nghe góp ý của cả những người xung quanh nữa nhé.
 
Chuyện tình cảm của bạn tiến triển khá thuận lợi do bạn có một nửa kia rất thấu hiểu. Người ấy luôn dịu dàng và tìm cách dung hòa cá tính của hai người, nhờ thế mà đôi bên rất ít khi xảy ra bất đồng, cãi cọ.
Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)  

Chủ nhật của Xử Nữ (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Xu Nu
 
Xử Nữ khá chú trọng đến vẻ ngoài trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Hỏa. Bạn nghĩ rằng muốn tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên thì mình phải có một vẻ ngoài chỉn chu mới được.
 
Thế nhưng có vẻ như bạn đang lý tưởng hóa chuyện tình cảm thì phải, điều này sẽ dễ khiến bạn cảm thấy thất vọng nếu gặp được người không như ý. Bạn hãy hạ tiêu chuẩn của mình xuống nhé, vì trên đời làm gì có ai hoàn hảo?
 
Bạn cũng dành khá nhiều thời gian trong công việc, cho dù hôm nay có là cuối tuần đi chăng nữa. Chăm chỉ làm việc cũng rất tốt thôi, nhưng bạn cũng cần chú ý thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.
Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)  

Chủ nhật của Thiên Bình (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Thien Binh
 
Tiếp nối tử vi ngày 20/7/2019, khi Mặt Trăng trùng với sao Hải Vương, Thiên Bình cảm thấy khá bồn chồn, dù bạn cũng chẳng biết nguyên nhân nằm ở đâu nữa. Bạn cứ có cảm giác như sẽ có một chuyện gì đó không hay ho xảy ra bất ngờ vậy.
 
Bạn cũng trở nên nhạy cảm hơn hẳn bình thường. Những tác động bên ngoài có thể dễ dàng ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn, bởi thế mà lúc thì bạn ủ rũ, buồn bã, lúc thì lại trở nên nóng nảy, gắt gỏng, khiến mọi người chẳng biết phải cư xử ra sao nữa.
 
Chuyện tình cảm của bạn cũng khôgn được như ý do bạn nhận ra dường như người ấy chẳng tốt đẹp được như mình tưởng tượng. Đừng có nhìn vào những khuyết điểm mãi như vậy chứ, khi xưa bạn yêu mến người ta vì điều gì nào?
Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)  

Chủ nhật của Hổ Cáp (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Ho Cap
 
Hổ Cáp là một người rất thông minh và sáng suốt trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 45 độ. Thế nhưng bạn lại quá cứng đầu, chẳng bao giờ chịu nghe ý kiến của người ngoài cả.
 
Bạn cần phải học cách thỏa hiệp với những điều không mong muốn xảy ra trong cuộc sống, không phải bao giờ mọi chuyện cũng xảy ra theo đúng như ý bạn đâu. Hơn nữa những điều bất ngờ cũng làm cuộc sống thêm thú vị mà!
 
Bạn có thể gặp trục trặc trong tình cảm vì nghi ngờ người ấy không thực sự chung thủy với mình. Thay bằng việc cứ đoán già đoán non như bây giờ, hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy để tìm ra câu trả lời xác đáng nhất nhé.
Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)  

Chủ nhật của Nhân Mã (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Nhan Ma
 
Mọi người cứ cho rằng Nhân Mã là một kẻ trăng hoa, thế nhưng trên thực tế, bạn cũng có những suy nghĩ rất sâu sắc trong chuyện tình cảm, đặc biệt là trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương.
 
Bạn muốn tìm một người thực sự thấu hiểu mình. Đôi bên có thể ở với nhau cả ngày nhưng cũng có thể xa nhau những khi cần thiết. Bạn muốn người ấy có thể cho mình một khoảng không gian riêng, để bạn có thể tự do làm điều yêu thích. Những chòm sao nữ không cần đàn ông vẫn đủ sức cân cả thế giới
 
Bạn có kế hoạch hẹn hò gì trong ngày hôm nay không? Hãy kiểm tra lại lịch kĩ càng kẻo bạn sẽ quên buổi hẹn với một ai đó đấy. Chắc bạn cũng không muốn mình phải đeo cái danh “hay thất hứa” đâu nhỉ?
Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)  

Chủ nhật của Ma Kết (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Ma Ket
 
Trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim, Ma Kết trở thành một người rất vui vẻ và lạc quan. Bạn tin vào khả năng của mình nên cho dù có phải đối diện với khó khăn đi chăng nữa, bạn cũng nghĩ rằng mình sẽ tìm được cách khắc phục thôi.
 
Dù bạn không phải là một người nổi bật giữa đám đông nhưng bạn lại được rất nhiều người quý mến. Tất cả là nhờ bạn luôn đối xử tốt với tất cả mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai đang gặp khó khăn.
 
Chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển một cách rất ổn định. Hẳn người ấy sẽ rất hạnh phúc vì tìm được một người tinh tế và dịu dàng như bạn. Thỉnh thoảng hãy cho người ta thấy bạn cũng yêu mến người ta đến mức nào nhé!
Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)  

Chủ nhật của Bảo Bình (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Bao Binh
 
Khi Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 144 độ, Bảo Bình rất dễ nhận được sự đánh giá cao của mọi người trên một lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên, bạn thường thích hành động một mình hơn là hợp tác với người khác.
 
Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ở mức ổn định, bởi bạn cũng không có nhu cầu tiêu pha gì lắm trong thời điểm này. Có lẽ bạn nên để dành để tiêu pha gì đó cho một thứ có giá trị và có ý nghĩa hơn những món đồ lặt vặt.
 
Nửa kia có thể cảm thấy bạn là một người chẳng biết quan tâm gì cả, bởi bạn cứ cắm đầu cắm cổ trong thế giới riêng của mình. Hãy nhớ dành thời gian để ở bên người ấy nhiều hơn nhé, đừng để người ấy phải tủi thân.
Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)  

Chủ nhật của Song Ngư (21/7/2019)

Tu vi 12 cung hoang dao - Tu vi ngay 2172019 - Song Ngu
 
Song Ngư có tính khí khá là thất thường trong ngày hôm nay, thời điểm sao Hỏa hợp với sao Hải Vương góc 144 độ. Dường như mọi người chẳng đoán được là bạn đang nghĩ gì hay đang mong muốn điều gì cả.
 
Muốn điều gì thì cứ nói thẳng ra, đừng im lặng rồi lại gắt gỏng như vậy. Thực chất, bạn luôn muốn nhận được sự quan tâm của mọi người đúng không nào? Hãy nhớ thái độ hiện tại chỉ khiến mọi người muốn lánh xa bạn thôi.
 
Bạn có vẻ khá nhõng nhẽo với nửa kia của mình, và thật tuyệt vời khi người ta lại là người dễ tính, luôn chiều theo những yêu cầu của bạn. Hãy chân trọng người ấy và đôi lúc hãy lắng nghe xem điều người ta muốn là gì nhé.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/7/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

BÌNH LUẬN (179)

HTD
06:36 19/06/2019

Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

nguyễn duy anh
09:03 27/02/2019

ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

Chan Nhi
12:00 15/01/2019

Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng

Nô
12:54 03/07/2019

Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

linda
12:23 18/11/2018

lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

song ngu
10:17 14/11/2018

toan thay song ngu cmt

Linda
09:25 03/11/2018

tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

Phê bin ép
11:18 31/10/2018

ôi khổ thân Thiên Bình :(

Lê Ngọc
06:59 25/10/2018

BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

Thu Hoài Thu Hoài
06:43 27/12/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

Linh Đài Linh Đài
12:23 25/12/2018

cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

Phương Phương
10:05 24/12/2018

Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

Nguyễn Hồng Oanh Nguyễn Hồng Oanh
06:29 20/12/2018

Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưu Năm 2003 là Mùi

Nguyễn Kim Anh Nguyễn Kim Anh
08:00 18/12/2018

Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

Phạm Quanh Phạm Quanh
09:36 02/12/2018

Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

Uyên Uyên
12:12 01/12/2018

Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

vothanhhuy2225@gmail.vom vothanhhuy2225@gmail.vom
03:23 28/11/2018

Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

Nguyen thi cha Nguyen thi cha
04:01 26/11/2018

Tinh ngay sinh theo thang tay

Nguyễn Thị Lan Phương Nguyễn Thị Lan Phương
05:09 26/11/2018

Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

hong van hong van
07:19 25/11/2018

tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

Phạm Tuyền Phạm Tuyền
10:56 24/11/2018

Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

Trần trần Trần trần
11:31 23/11/2018

Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

Nguyen phan Nguyen phan
07:45 22/11/2018

1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

Hoàng Việt Hoàng Việt
06:58 19/11/2018

1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

mạc thanh tú mạc thanh tú
09:05 16/11/2018

k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

Tin cùng chuyên mục

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x