Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 2 ngày 21/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã e sợ

Tử vi Thứ 2 ngày 21/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã e sợ

Tử vi thứ 2 ngày 21/6/2021 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã hay có cảm giác e sợ, có thể vì bạn nhận ra một chân tướng sự việc. Dù sao cũng hãy suy nghĩ tích cực để bạn sớm tìm lại sự bình tĩnh cần có bạn nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (21/6/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Bach Duong
 
Sao Kim 120 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương có khả năng  giải quyết vấn đề rất nhanh gọn bởi vì bản tính nhạy cảm và sáng tạo. Không những thế bạn cũng rất biết áp dụng khả năng của mình vào thực tế.

- Công việc: Hôm nay nếu không hài lòng với cách thức làm việc của ai bạn cứ thẳng thắn bày tỏ vì nếu không họ sẽ là tác nhân gây trì hoãn nhiệm vụ của cả nhóm lại đấy.

- Tình cảm: Bạn thể hiện sự quan tâm chân thành tới người ấy và nhờ đó mà tình cảm đôi lứa hôm nay rất hạnh phúc, ngọt ngào. Người độc thân nên cho người tìm hiểu bạn thêm cơ hội nhé.

- Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn đang có chút biến động khi các khoản thu thời gian này đang giảm sút, có thể vì bạn đang có nhiều mối bận tâm khác không liên quan tới tiền.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Kim Nguu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ khiến Kim Ngưu mất đi cảm giác an toàn vốn có. Bạn phải học cách thích nghi với hoàn cảnh nếu không rất dễ nổi nóng nhưng việc vẫn không có hướng để xử lý phù hợp.

- Công việc: Sự thành thật của bạn rất đáng quý trong ngày này, tuy bạn có chút khuyết điểm nhưng được cấp trên thông cảm và thậm chí còn tận tình chỉ dẫn.

- Tình cảm: Bạn cảm thấy mệt mỏi vì những căng thẳng mà đối phương đang tạo ra trong thời gian này, có thể vì họ thiếu đi sự tin tưởng. Nếu cần, bạn nên giải thích cụ thể thay vì trốn tránh nhé.

- Sức khỏe: Bạn không được khỏe cũng vì cuộc sống hiện tại đang có nhiều áp lực, nhiều vấn đề cần lo toan. Bạn phải học cách giải tỏa căng thẳng của mình càng sớm càng tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

 Thứ 2 của Song Tử (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Song Tu
 

Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy sự tinh tế của Song Tử trong cách giải quyết vấn đề, nhờ thế mà dù có trở ngại một chút nhưng chuyện đâu đã lại vào đấy.

- Công việc: Bạn nên dứt khoát và ra quyết định nhanh, tránh trì hoãn gây ảnh hưởng tới kết quả chung. Sự do dự của bạn khiến cho tiến độ công việc bị chậm lại khá nhiều rồi đấy.

 - Tình cảm: Bạn quá cẩn thận soi xét về tính cách của ai đó nên rất khó yêu, nên biết cởi mở và đón nhận ưu và khuyết của người ta. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ giải tỏa được căng thẳng trong ngày này.

- Tiền bạc: Dù tài chính đã được cải thiện so với trước đây nhưng bạn vẫn không thực sự cảm thấy tự tin với số tiền có được trong tay. Bạn vẫn đang nỗ lực tìm cách gia tăng nguồn thu.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thứ 2 của Cự Giải (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Cu Giai
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy cách giải quyết độc lập của cung hoàng đạo Cự Giải, nhờ đó mà bạn xử lý được khối lượng khá lớn công việc trong ngày này đấy.

- Công việc: Ngày đầu tuần bạn tràn đầy năng lượng, tinh thần khá lạc quan, nhờ thế mà bạn trở nên kiên trì và nhẫn nại hơn với những nhiệm vụ khó nhằn.

 - Sức khỏe: Bạn đã quá lơ là về việc chăm sóc sức khỏe của mình trong một thời gian dài rồi đấy. Biểu hiện là hay thức khuya và uống quá nhiều đồ có hại cho sức khỏe của mình.

- Tiền bạc: Dường như bạn đang có dấu hiệu mất kiểm soát về chuyện tiền bạc, nhất là khi các khoản phải chi cứ liên tục phát sinh, bạn không thể dừng việc mua những món đồ cơ bản, cần thiết trong gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Thứ 2 của Sư Tử (21/6/2021)

 
tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Su Tu
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy Sư Tử có những sở thích khác lạ nhưng để thực hiện ngay là điều không thể. Nếu muốn có một món ăn ngon thì bạn phải là người tự chuẩn bị đấy.

- Công việc: Một khi được nhận nhiệm vụ thì bạn nhất định phải thực hiện một cách nhiệt tình đấy nhé, cho dù đó là việc bạn không thích cho lắm cũng phải làm thật tốt.

- Tình cảm: Đừng trách mắng vì khuyết điểm nhỏ của người ấy, trong khi bạn cũng làm đầy việc khiến người ta không hài lòng nhưng họ vẫn giữa im lặng đấy thôi.

- Tiền bạc: Vận may tài lộc cũng sẽ tìm đến với chòm sao này trong ngày hôm nay. Liệu bạn có thể chớp lấy thời cơ này để thu tiền bạc về đầy tay hay không, hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng ngay đi thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Thứ 2 của Xử Nữ (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy Xử Nữ đang hay nghĩ ngợi quá nhiều về chuyện quá khứ, hãy sống với hiện tại một cách trọn vẹn nhất bạn nhé.

- Công việc: Việc của bạn không phải là soi mói việc của người khác, hãy dành thời gian đó để có thêm những ý tưởng độc đáo đi nào!

- Tình cảm: Cần chút bao dung để hai người trân trọng nhau hơn, quan tâm nhau nhiều hơn là cố phân định ai đúng ai sai, ai hơn ai kém.

- Sức khỏe: Hãy chú ý hơn đến chế độ ăn uống sinh hoạt của mình, bạn thường xuyên bỏ bữa vì quá bận, ăn không ngon miệng. Đó chính là một trong những lý do khiến sức khỏe của bạn giảm sút đi trông thấy.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 Thứ 2 của Thiên Bình (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Thien Binh
 
Sao Kim 120 độ sao Hải Vương cho thấy Thiên Bình ưa sự nhàn hạ, bạn không thích những công việc nặng nhọc hay lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.
 
- Công việc: Tránh ra những quyết định táo bạo quá trong thời điểm nhạy cảm vì ai cũng đang tìm cách để đảm bảo sự an toàn. Nếu có thể bạn hãy từ tốn thực hiện ý tưởng của mình một chút một để chứng minh rằng hướng đi của mình đúng.

- Tiền bạc: Bạn nên ưu tiên biện pháp đảm bảo an toàn cho tiền bạc của mình, lúc này bạn cần phải hết sức cẩn trọng, chớ hành động bốc đồng liều lĩnh kẻo tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay đó.

- Tình cảm: Tâm trạng bạn có xu hướng thay đổi quá nhanh, cứ vui buồn bất chợt. Chòm sao này dễ nổi nóng với người ấy chỉ bởi vì những lý do nhỏ nhặt nhất.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 Thứ 2 của Hổ Cáp (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Ho Cap
 
 Mặt Trăng ở vị trí Hổ Cáp khuyên bạn hạ bớt cái tôi, nếu không rất dễ bị xem là phũ phàng, hoặc bất lịch sự đấy, nên khéo léo, đừng quá thẳng thừng đưa ra ý kiến của mình.
 
- Công việc: Đừng cố chất vấn ai đó đến cùng, nếu là chuyện bạn biết rồi đôi khi cũng cần biết dừng đúng lúc, việc ép ai đó nhận cái sai của họ là việc không dễ dàng.

- Tiền bạc: Tiền trong túi mình nhất định phải giữ cho chặt. Đừng vì lời dỗ ngon dỗ ngọt của ai đó mà mủi lòng rồi cho họ mượn là tiền sẽ không cánh mà bay.

- Tình cảm: Hôm nay may mắn mà người ấy nhún nhường cho bạn nên mọi việc trôi qua khá nhanh. Nhờ đó mà hai người hứa hẹn sẽ có buổi tối lãng mạn bên nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Thứ 2 của Nhân Mã (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Nhan Ma
 
Tiếp nối Tử vi hàng ngày 20/6/2021 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy hôm nay bạn là một người có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người hơn là của bạn.

- Công việc: Hôm nay Nhân Mã hay có cảm giác e sợ, có thể vì bạn nhận ra một chân tướng sự việc. Dù sao cũng hãy suy nghĩ tích cực để bạn sớm tìm lại sự bình tĩnh cần có bạn nhé.

- Tình cảm: Hãy chậm rãi tận hưởng hành trình yêu đương của mình bạn nhé, nếu bạn cứ vội vàng thì chỉ cảm thấy trống vắng, không cảm nhận được yêu thương.

- Sức khỏe: Trong bữa ăn, bạn nên hạn chế nói chuyện một mức tối thiểu để còn tập trung nhai kỹ, chỉ cần việc này thôi cơ thể bạn đã khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

 Thứ 2 của Ma Kết (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Ma Ket
 
Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy Ma Kết không nên cố tranh giành điều gì trong ngày hôm nay. Rồi bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng công sức của mình.

- Công việc: Thành công đến muộn một chút thì cũng đừng nản lòng. Hãy tính toán đươngf dài để bạn có thể tiếp tục duy trì sức lực của mình thật tốt.

- Tiền bạc: Những nguồn thu nhập của bạn đang gia tăng, nếu có ý định cải thiện thêm bằng nghề tay trái thì hãy cố gắng thử sức luôn. Cơ hội sẽ không chờ đợi ai bao giờ.
 
- Tình cảm: Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy, bạn có quan niệm riêng và họ cũng vậy. Do đó, bạn cần có thái độ tôn trọng đối phương mới đúng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Thứ 2 của Bảo Bình (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Bao Binh
 
 Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy cách xử lý tình huống hết sức bình tĩnh, lạc quan của Bảo Bình. Thực ra, bạn đang có góc nhìn và quan điểm khá rõ ràng, không ai có thể lung lay ý kiến của bạn.  

- Công việc: Hôm nay bạn có thể tổn hao không ít sức lực nhưng xem ra điều đó là xứng đáng khi bạn nhìn thấy thành quả của mình ngay sau đó.

- Tiền bạc: Đừng mơ mộng về những lời hứa rằng ai đó sẽ cho bạn tiền để đầu tư, trước tiên bạn vẫn phải tự mình làm đã và thể hiện rằng mình có năng lực thì người ta mới dám đưa tiền cho bạn.

- Sức khỏe: Hãy cho phép bản thân buông bỏ hết công việc của mình trong ngày hôm nay để bạn có một giấc ngủ thật ngon, thật sâu bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Thứ 2 của Song Ngư (21/6/2021)

tu vi 12 cung hoang dao ngay 2162021 - Song Ngu
 
Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư đang khá hào hứng với một ý tưởng mới và muốn thực hiện ngay. Nhưng ngay sau đó, một lời giải thích của người khác giúp bạn đối diện với thực tế.

- Công việc: Mọi thứ đang trở nên bộn bề và bạn cần tập trung cao độ mới hoàn thành xong việc. Nếu ai đó cần nhờ bạn giúp gì thì nói họ rằng bạn bận và từ chối đi nhé.

- Tình cảm: Chuyện tình cảm rất đáng mong đợi trong ngày thứ 2 đầu tuần vì lúc này bạn lại có nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình.

- Sức khỏe: Thời gian này bạn khá lười vận động, đó là lý do từ tinh thần cho đến thể lực của bạn không được tốt. Bạn có thể tiến hành các bài tập nhẹ nhàng cơ mà.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X