Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Thứ 3 ngày 21/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vui vẻ

Tử vi Thứ 3 ngày 21/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết vui vẻ

Mặt Trăng 60 độ với sao Hỏa, vào ngày hôm nay, Ma Kết có thể vui vẻ đón nhận khá nhiều niềm vui bất ngờ. Đó đến từ những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội mới, thách thức mới để bạn thăng tiến trong công việc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Thứ 3 của Bạch Dương (21/4/2020)


1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 20/4/2020, Mặt Trời vuông góc với sao Thổ gây ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc của Bạch Dương. Vẻ ngoài bạn tỏ ra dĩ hòa vi quý nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ, cái tôi như sục sôi muốn thể hiện ra ngoài.
 
Công việc: Ai cũng có lúc mắc phải sai lầm. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công chính là cách họ đối mặt và giải quyết thất bại. Vì thế, đừng e sợ thất bại, bạn nên xem đó là bài học và tiếp tục vươn lên.
 
Tình cảm: Cảm xúc hậm hực dồn nén khiến những chú Cừu không thấy thoải mái mỗi khi ở bên cạnh người ấy. Nếu thực sự thấy có gì đó không ổn thì hãy nói chuyện với người ấy chứ đừng ôm mãi trong lòng nhé.
 
Sức khỏe: Sức khỏe chính là chìa khóa vàng cho sự hạnh phúc và thành công. Nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh – do đó điều cần thiết là luôn chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân bằng việc duy trì lối sống lành mạnh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Thứ 3 của Kim Ngưu (21/4/2020)


2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Kim Nguu
 
Xem tử vi hàng ngày, Mặt Trăng nằm ở góc 72 độ với sao Thổ, Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với một cái đầu vô cùng minh mẫn.
 
Công việc: Bạn nghĩ đã đến thời điểm mình cần phải thanh toán nốt những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới rồi. Liệu bạn có phải chòm sao thành công khi còn trẻ, phú quý đại phát?
 
Tình cảm: Sự chân thành vô cùng quan trọng nhưng Ngưu Nhi lại bỏ qua điều đó mà chỉ quan tâm đến những giá trị vật chất. Bạn có thể sẽ phải hối hận vì sự vô tâm của mình. Vì thế, hãy chân thành và quan tâm đến nhiều ấy nhiều hơn nữa.
 
Tiền bạc: Khi mà bạn làm tốt công việc thì sẽ chẳng lo chuyện không có tiền tiêu đâu. Trời chẳng phụ lòng người, công sức bạn bỏ ra cho công việc thì cấp trên cũng đều biết cả, sếp sẽ chẳng để người có năng lực chịu thiệt thòi đâu.

Song Tử (21/5-21/6)

 

Thứ 3 của Song Tử (21/4/2020)


3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Song Tu
 
Ngày Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 60 độ, Song Tử đón nhận ngày mới với những điều mới mẻ chờ đón bạn khám phá.
 
Công việc: Hôm nay, những tham vọng là động lực giúp Song Song làm việc hăng say, nhiệt tình hơn. Nhiều khi bạn làm việc hăng say đến mức quên hết những vấn đề khác trong cuộc sống. Do đó, hãy cố gắng cân bằng mọi việc nhé.
 
Tình cảm: Lời khuyên cho chuyện tình cảm đang bế tắc của Song Tử là bạn nên giữ khoảng cách đúng mực trong các mối quan hệ xã giao để nửa kia thấy an tâm và cảm thấy mình được tôn trọng, yêu thương.
 
Tiền bạc: Đã đến lúc chòm sao này cần phải nhìn nhận cách tiêu tiền của bản thân vì những mục tiêu xa hơn trong cuộc đời.

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Thứ 3 của Cự Giải (21/4/2020)


4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Cu Giai
 
Góc 60 độ của Mặt Trăng và sao Hỏa cho thấy Cự Giải trở nên rất thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.
 
Công việc: Trong thứ 3 này, Giải Giải vẫn phát huy được năng lực ổn định của mình trong công việc. Điều đó sẽ giúp bạn giải quyết được gọn ghẽ những nhiệm vụ được giao. Chòm sao có năng lực xuất chúng, cả đời giàu sang ấm no liệu có tên bạn?
 
Tình cảm: Nửa kia hẳn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người yêu tâm lý như bạn. Nhưng những chú Cua cũng nên cho đối phương một chút không gian riêng tư nhé, đừng biến sự quan tâm của mình trở thành kiểm soát người ấy sẽ khiến mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt.
 
Tiền bạc: Tuy nhiên, tình hình tài chính của Cự Giải lại không mấy khả quan, nếu cứ nhắm mắt mua sắm như hiện nay mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, ngày “cháy túi” của bạn đang ở trước mắt rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Thứ 3 của Sư Tử (21/4/2020)


5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Su Tu
 
Trong ngày 21/4/2020, Mặt Trăng nằm trùng với vị trí của sao Thủy có thể là nguyên nhân khiến Sư Tử trở nên cực kỳ bướng bỉnh. Bạn thích làm theo ý của mình và chẳng nghe ai khuyên răn cả. Cẩn thận nhé, nếu không bạn sẽ tự đâm đầu vào rắc rối đấy.
 
Công việc: Đôi lúc Sư Tử rất thích khoe mẽ điểm mạnh của mình, chính vì vậy mà thỉnh thoảng, người ta cho rằng bạn khá huyênh hoang và màu mè. Tự tin thể hiện điểm mạnh cũng như ý kiến cá nhân của mình là rất tốt thôi, tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp nữa đấy nhé.
 
Tình cảm: Bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ta lúc nào cũng phải nghe theo ý mình. Hãy dịu dàng hơn với người ấy, đó là một trong những việc cần thiết nếu bạn muốn níu giữ trái tim một người.
 
Tiền bạc: Tình hình tiền bạc của bạn không mấy tươi sáng trong thời điểm này, có lẽ là vì bạn đã chi tiêu quá xả láng trong thời gian qua. Còn mấy ngày nữa mới hết tháng cơ, xem ra mấy ngày sau đây bạn cần phải sống thật tiết kiệm rồi đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Thứ 3 của Xử Nữ (21/4/2020)


6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Xu Nu
 
Mặt Trời vuông góc với sao Thổ cho thấy Xử Nữ có xu hướng thiếu tự tin vì bạn nghĩ tới những thứ mình không làm được. Nếu bạn không sớm khắc phục được điều này thì sẽ làm hạn chế những bước tiến thành công của mình trong thời gian tới.
 
Công việc: Xử Nhi cần tự tin rằng mình có thể làm tốt và sớm công việc được giao, bạn sẽ nhanh chóng tiến lên vị trí cao hơn, hãy đề cao năng lực bản thân để bạn có nhiều động lực hơn trong công việc.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, cảm giác bất an về người ấy khiến bạn cứ bồn chồn, đứng ngồi không yên. Linh cảm là một sợi dây vô hình liên kết hai con người lại gần nhau hơn. Nếu có điều gì không ổn hãy cứ liên lạc trực tiếp với người ấy để yên tâm hơn bạn nhé!
 
Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, tình hình tài chính của chòm sao này duy trì ở mức ổn định, bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu.

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Thứ 3 của Thiên Bình (21/4/2020)


7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Thien Binh
 
Góc 72 độ của Mặt Trăng và sao Thổ báo trước cho Thiên Bình biết hôm nay là một ngày tốt lành. Bạn đối xử với mọi người một cách rất hòa nhã, và dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn nổi nóng được.
 
Công việc: Chính vì sự thoải mái trong tâm hồn mà hôm nay bạn làm việc cũng khá thành công. Bạn vui vẻ nhận mọi công việc được giao phó và lập tức đi hoàn thành ngay mà không một lời than vãn.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Thiên Thiên có những dấu hiệu tích cực bởi bạn luôn biết đem lại niềm vui cho người ấy. Mỗi khi người ấy gặp vấn đề gì khó giải quyết, chỉ cần nói với bạn là bạn sẽ giúp người ta quên đi mọi buồn phiền và có những giải pháp tích cực ngay.
 
Tiền bạc: Bạn đã từng lâm vào tình cảnh chưa đến kì lương mà tiền đã nhẵn túi chưa? Nếu điều đó xảy ra với bạn, bạn nên cân nhắc lại thói quen chi tiêu, tiết kiệm của mình.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Thứ 3 của Hổ Cáp (21/4/2020)


8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 ho Cap
 
Hổ Cáp mình là một người thông minh và cực kì khôn ngoan, biết thể hiện ưu điểm của mình trong ngày Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 60 độ.
 
Công việc: Công việc của Cáp Nhi hôm nay tiến triển khá tốt. Bạn có thể nhận được lời khen ngợi của cấp trên đó. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
 
Tình cảm: Tình yêu như tiếp thêm đôi cánh để bạn tràn đầy động lực và sự cố gắng để xây dựng kế hoạch tương lai tốt đẹp cho hai người. Chúc cho tình yêu của hai bạn sẽ luôn nồng nàn như thế. Bạn có biết khắc tinh nữ trong tình yêu của 12 chòm sao nam là ai?
 
Tiền bạc: Tài chính của cung hoàng đạo này khá ổn định trong ngày hôm nay, tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn nên tiêu xài hoang phí đâu nhé. Dù có định mua sắm gì, bạn cũng nên chi tiêu có kế hoạch vào nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Thứ 3 của Nhân Mã (21/4/2020)


9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Nhan Ma
 
Góc 30 độ của Mặt Trăng và sao Hải Vương báo hiệu hôm nay là một ngày khá may mắn với Nhân Mã. Nhiều kế hoạch của bạn đang có bước tiến triển tốt.
 
Công việc: Bạn giữ thái độ tự tin với những quan điểm của mình và không dễ dàng bị những tác động bên ngoài lay chuyển. Bạn kiên định với đích đến của mình.
 
Tình cảm: Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc người ấy và quan tâm xem người ta thích gì, ghét gì. Bạn hi vọng rằng tình cảm của mình sẽ luôn luôn tốt đẹp được như bây giờ.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của Mã Nhi khá ổn định trong ngày hôm nay, chỉ cần không chi tiêu lãng phí thì bạn có thể “sống” đến ngày nhận lương.

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Thứ 3 của Ma Kết (21/4/2020)


10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Ma Ket
 
Mặt Trăng 60 độ với sao Hỏa, vào ngày hôm nay, Ma Kết có thể vui vẻ đón nhận khá nhiều niềm vui bất ngờ.
 
Công việc: Niềm vui hôm nay đến từ những tín hiệu khả quan trong công việc, tình cảm quý mến của đồng nghiệp và cả những cơ hội mới, thách thức mới để bạn thăng tiến trong công việc. Chòm sao này thậm chí còn tìm cách lợi dụng những thứ tốt đẹp đang đến với mình để phát huy bản thân hơn nữa.
 
Tình cảm: Vận trình tình duyên của bạn cũng ngọt ngào như viên kẹo vậy. Sự đồng điệu về tâm hồn khiến hai bạn đều cảm thấy người kia chính là một nửa mà mình luôn tìm kiếm.
 
Sức khỏe: Bạn nên học cách cân bằng, khi cơ thể cần nghỉ ngơi thì hãy nghỉ ngơi. Tiền nhiều cũng khó mua lại sức khỏe.

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Thứ 3 của Bảo Bình (21/4/2020)


11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Bao Binh
 
Mặt Trăng và sao Thủy nằm trùng vị trí của nhau cho thấy Bảo Bình cảm thấy chẳng có ai đủ tin tưởng để tâm sự những điều trong lòng cả, vì thế bạn quyết định sẽ tự mình gặm nhấm nỗi buồn.
 
Công việc: Bảo Bình cần hiểu rằng, cuộc sống chẳng bao giờ không có những khó khăn, bên cạnh việc tin tưởng bản thân chắc chắn sẽ thành công, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tâm lý khắc phục và thừa nhận thất bại nữa.
 
Tình cảm: Cân bằng đời sống tình cảm và công việc tưởng chừng như rất khó, nhưng đó là vì bạn không thật sự để tâm mà thôi. Hãy cùng người ấy trò chuyện nhiều hơn và lên kế hoạch cùng vượt qua mọi trở ngại và thử thách.
 
Tiền bạc: Bạn có thể sẽ tốn tiền bạc vì vấn đề sức khỏe trong ngày hôm nay. Hãy sống khoa học hơn để đỡ phải tốn tiền vì những việc không đáng như thế này nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Thứ 3 của Song Ngư (21/4/2020)


12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2142020 Song Ngu
 
Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 30 độ cho thấy Song Ngư trở nên yếu thế hơn khi đối mặt với áp lực. Dường như lý trí của bạn chạy đi đâu mất và để lại những cảm xúc tiêu cực.
 
Công việc: Hôm nay, những chú Cá làm việc gì cũng phải suy xét cẩn thận, đừng nên làm mọi việc tùy hứng vì bạn sẽ dễ để xảy ra sai sót không đáng có.
 
Tình cảm: Trong tình yêu, bạn luôn cảm thấy lo lắng đủ thứ và những suy nghĩ miên man ấy đôi khi lại khiến cho bạn trở nên thật tiêu cực. Những lúc như vậy hãy thử trò chuyện trực tiếp với người ấy xem sao nhé. Nguyên nhân khiến tình yêu của 12 chòm sao tan vỡ do đâu?

Sức khỏe: Một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/4/2020 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X