Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 21/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Mặt Trăng vuông góc với sao Kim, Sư Tử có cảm giác bồn chồn, lo lắng, bạn cực kỳ nhạy cảm với những thứ đang xảy ra xung quanh và thấy mọi thứ thiếu an toàn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

 

Chủ nhật của Bạch Dương (21/3/2021)

 
1 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 20/3/2021, sao Thủy nằm ở góc 30 độ với tiểu hành tinh, Bạch Dương đang rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước.
 
Công việc: Những chú Cừu luôn hiểu rất rõ về bản thân mình. Do đó, bạn biết điểm mạnh của mình nằm ở đâu, và nên cải thiện những mặt mình còn thiếu sót ra sao. Đó là lý do bạn sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.
 
Tình cảm: Trong hôm nay, Ngưu Nhi cũng nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan, dù bạn có trốn ra sao thì vấn đề vẫn nằm ở đó và cần bạn giải quyết.
 
Tiền bạc: Tiền bạc chính là thứ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho Bạch Dương trong ngày hôm nay, đó là nhờ khoản tiết kiệm kha khá từ trước đó của bạn.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 

Chủ nhật của Kim Ngưu (21/3/2021)

 
2 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Kim Nguu
 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Thủy 60 độ với sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu có thể nhận được sự yêu mến của rất nhiều người nhờ sự tử tế và tốt bụng của mình.
 
Công việc: Dù là cuối tuần, Ngưu Nhi vẫn hăm hở thực hiện những điều mình đã có sẵn trong đầu, và tin rằng sự sáng tạo lúc nào cũng sẽ mang lại cho mình lợi ích lớn lao. Suy nghĩ đó sẽ giúp bạn tiến xa và tiến nhanh hơn nhiều người đấy.
 
Tình cảm: Tình trạng cứ mãi giậm chân tại chỗ trong mối quan hệ của bạn và người kia khiến chòm sao này dần trở nên nóng vội. Bạn muốn tình cảm của mình sẽ ngày càng phát triển đi lên và rõ ràng hơn nữa. 

Tiền bạc: Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dường như bạn không quá chú tâm vào việc mua bán bất cứ thứ gì.
 

Song Tử (21/5-21/6)

 

Chủ nhật của Song Tử (21/3/2021)

 
3 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Song Tu
 
Trong ngày 21/3/2021 tức ngày 9/2 âm lịch, sao Hỏa nằm ở góc 120 độ với sao Thổ mang đến một ngày chủ nhật khá nhẹ nhàng cho Song Tử. Không chỉ ở suy nghĩ mà thái độ của bạn với mọi người cũng trở nên cởi mở hơn hẳn. 
 
Công việc: Chòm sao này luôn biết thế mạnh của mình nằm ở đâu và sẽ phát huy hết những ưu điểm đó để giải quyết mọi việc. Đầu óc nhanh nhạy lại thêm sự sáng tạo không ngừng chính là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trên con đường mà Song Song đã lựa chọn.
 
Tình cảm: Bạn quyết định sẽ dành trọn ngày chủ nhật này cho những người mình yêu thương. Có thể Song Tử sẽ tự tay vào bếp nấu món “tủ” để chiêu đãi cả nhà chẳng hạn.
 
Tiền bạc: Ngày này, một cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trong ngày hôm nay khiến chòm sao này đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tuy nhiên, hãy xem xét thật kỹ những rủi ro lợi ích trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào nhé.
 

Cự Giải (22/6-22/7)

 

Chủ nhật của Cự Giải (21/3/2021)

 
4 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Cu Giai
 
Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ, Cự Giải có thể đưa ra quyết định về một việc gì đó quá nhanh đến mức chưa kịp suy nghĩ kĩ càng. Để rồi khi mọi chuyện đã lỡ rồi, bạn mới thấy hối hận không thôi thì cũng đã muộn.
 
Công việc: Sự hấp tấp có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không lường trước được. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy quan sát các chi tiết nhỏ trước khi có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định để tránh bỏ sót những rủi ro và rắc rối có thể gặp phải
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn và người ấy khá bình lặng. Có lẽ bạn nên giảm bớt những hoạt động xã giao và quan tâm đến người ta hơn chăng? Bởi nếu cứ kéo dài tình hình này, người ta sẽ cảm thấy bạn thờ ơ quá mức đấy.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều khởi sắc vào ngày hôm nay, vì thế mà tốt nhất bạn nên chi tiêu cho tiết kiệm một chút. 
 

Sư Tử (23/7-22/8)

 

Chủ nhật của Sư Tử (21/3/2021)

 
5 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Su Tu
 
Mặt Trăng vuông góc với sao Kim, Sư Tử có cảm giác bồn chồn, lo lắng, bạn cực kỳ nhạy cảm với những thứ đang xảy ra xung quanh và thấy mọi thứ thiếu an toàn. 
 
Công việc: Bạn cần hiểu rằng, thất bại là điều tất yếu trong cuộc sống mà ai cũng phải đối mặt, điều quan trọng là bạn phải biết rút ra bài học, sửa chữa và tiếp tục cố gắng. Do đó, đừng ngần ngại bắt đầu lại một lần nữa.
 
Tình cảm: Hôm nay Sư Tử dễ gặp một chút vấn đề mâu thuẫn với người ấy. Bầu không khí giữa hai người trở nên căng thẳng, nhưng bạn lại chẳng muốn mình là người làm hòa trước. 
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch tụ tập gì vào thời điểm này cả.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 

Chủ nhật của Xử Nữ (21/3/2021)

 
6 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Xu Nu
 
Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời cho thấy trong Xử Nữ đang tồn tại những suy nghĩ mâu thuẫn, lúc bạn muốn làm việc này nhưng lại thấy nên làm việc kia trước.
 
Công việc: Hãy bỏ đi suy nghĩ rằng bạn chưa sẵn sàng trước những thử thách và tìm các trốn tránh. Thử thách được sinh ra để làm khó bạn. Hãy cứ tự tin lên và tập trung vào cách giải quyết vấn đề.
 
Tình cảm: Xem bói tình duyên, bạn và người ấy có thể xảy ra tranh cãi trong hôm nay. Bạn cảm thấy nửa kia quá độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi việc phải theo ý mình. Bạn thậm chí còn nghi ngờ lựa chọn trước đó của mình là đúng hay sai.
 
Tiền bạc: Hiện tại bạn không phải lo lắng gì chuyện tiền bạc nhưng tương lai không lường trước được, vì thế cố gắng tiết kiệm tiền, đừng để tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền xảy ra nữa. 
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

 

Chủ nhật của Thiên Bình (21/3/2021)

 
7 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Thien Binh
 
Mặt Trăng 144 độ với sao Thổ, Thiên Bình tràn ngập tham vọng trong hôm nay dù bạn không thể hiện rõ ràng điều đó ra trước mặt mọi người.
 
Công việc: Hôm nay Thiên Bình có vẻ khá thờ ơ trong công việc. Bạn cho rằng mình đã chăm chỉ suốt thời gian qua rồi, cũng có lúc phải cho bản thân nghỉ ngơi thư giãn, đặc biệt hôm nay đã là ngày cuối tuần.
 
Tình cảm: Tình cảm của chòm sao này rất êm đềm trong ngày hôm nay. Dù đôi bên có không thường xuyên gặp mặt trực tiếp đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin trò chuyện với nhau. Người ấy chính là nguồn động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.
 
Tiền bạc: Thiên Thiên có thể sẽ gặp nhiều thăng trầm trong chuyện tiền bạc, lúc thì thấy tiền vào như nước nhưng lại có lúc chẳng thấy một xu nào. Bạn nên tiết kiệm tối đa nguồn thu chi của mình để tránh tình trạng vay nợ bạn bè. 
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

 

Chủ nhật của Hổ Cáp (21/3/2021)

 
8 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Ho cap
 
Hôm nay, những xung đột xảy ra do Hổ Cáp không tự giải quyết được những mâu thuẫn trong quan điểm cá nhân khi Mặt Trăng 135 độ với sao Mộc. Bạn đang thực sự mông lung không biết nên làm gì mới đúng.
 
Công việc: Hãy tự đi tìm cơ hội, bạn chẳng thể ngồi chờ ai đó đưa đến. Đừng chỉ ngồi chờ đợi, bạn phải chủ động quyết định và chịu trách nhiệm về công việc của mình.
 
Tình cảm: Về mặt tình cảm, Cáp Nhi là một người yêu rất thật lòng nhưng cũng rất hay ghen tuông. Bạn không thể chấp nhận được việc nửa kia thân thiết với người bạn khác giới nào khác ngoài mình. Đôi khi điều này sẽ khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngột ngạt.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của chòm sao này nhỏ rất khả quan trong ngày hôm nay. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà mang tính khích lệ để cố gắng nhiều hơn.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 

Chủ nhật của Nhân Mã (21/3/2021)

 
9 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Nhan ma
 
Góc 30 độ của sao Thủy và tiểu hành tinh cho thấy Nhân Mã dường như đang lo lắng và bồn chồn về một điều gì đó, kể cả khi nó chưa xảy đến. Điều này khiến bạn luôn ở trong trạng thái mông lung, không tập trung.
 
Công việc: Mã Nhi hãy cứ để mọi chuyện diễn tiến theo tự nhiên. Bạn càng cố gượng ép, mọi thứ lại càng vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Khi đó, chính Giải Giải cũng chẳng phải là người thấy thoải mái. 
 
Tình cảm: Với chuyện tình cảm, chòm sao này nên lắng nghe con tim mình thường xuyên hơn nữa, vấn đề tình yêu tình báo không chỉ dùng đầu óc suy nghĩ đúng sai là được đâu.
 
Tiền bạc: Thật may mắn là túi tiền của bạn dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm này. 
 

Ma Kết (22/12-19/1)

 

Chủ nhật của Ma Kết (21/3/2021)

 
10 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Ma Ket
 
Trong ngày sao Thủy và sao Thiên Vương tạo thành góc 60 độ, Ma Kết trở thành một người vô cùng thân thiện. Bạn sẵn sàng làm quen với người lạ nên có thể tạo ấn tượng tốt cho người ta ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.
 
Công việc: Vì đang là cuối tuần nên chòm sao này không có dự định để công việc tiếp tục ngập tràn đầu óc. Thay vào đó, bạn sẽ làm những việc mình muốn như đọc một vài cuốn sách hay xem bộ phim mà mình thích.
 
Tình cảm: Vận trình tình cảm trong hôm nay của chòm sao này không có nhiều biến động. Với riêng các bạn vẫn còn độc thân, dù đang có cơ hội tìm hiểu một mối quan hệ mới nhưng dường như bạn chưa mấy mặn mà thì phải. Đừng gượng ép bản thân quá mà bỏ qua điều trái tim thật sự mong muốn nhé.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn vẫn khá dư dả trong ngày hôm nay. Có vẻ như những kế hoạch chi tiêu khoa học của bạn đang phát huy tác dụng rất tốt, hãy tiếp tục duy trì thói quen này nhé.
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 

Chủ nhật của Bảo Bình (21/3/2021)

 
11 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 bao Binh
 
Sao Hỏa 120 độ với sao Thổ cho thấy hôm nay là một ngày rất thuận lợi cho Bảo Bình khi Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 120 độ. Bạn trở nên điềm tĩnh và giữ vững niềm tin vào những việc mình đang làm.
 
Công việc: Thời điểm này, Bảo Bảo đang rất quyết tâm để có thể hoàn thành sớm mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Bạn tin tưởng với những gì mình đã làm và đang cố gắng, chắn chắn thành quả đạt được sẽ không tồi chút nào.
 
Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng đang trong những tháng ngày vô cùng ngọt ngào khiến bạn chỉ muốn khoe với cả thế giới rằng mình đang hạnh phúc ra sao.
 
Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn tạm chấp nhận được trong thời điểm này, nhưng nếu muốn ví tiền rủng rỉnh hơn, bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

 

Chủ nhật của Song Ngư (21/3/2021)

 
12 Tu vi hang ngay - Tu vi ngay 2132021 Song Ngu
 
Mặt Trăng 150 độ với sao Diêm Vương, cảm xúc của Song Ngư có phần nhạy cảm thái quá trong hôm nay. Bất cứ ai dù chỉ chê trách hay có ý kiến với bạn một chút thôi là bạn đã sẵn sàng cao giọng tranh luận.
 
Công việc: Một vài rắc rối bất ngờ phát sinh trong ngày cuối tuần này khiến cho những chú Cá phải bận rộn không ngừng. May sao sự tỉ mỉ và thận trọng của bạn đã giúp ích rất nhiều trong tình huống này.
 
Tình cảm: Tình cảm của bạn hôm nay không được như ý muốn, bởi bạn thường nổi nóng một cách vô lý với nửa kia. Nhiều khi, bạn cần phải học được cách thỏa hiệp, đặt mình vào vị trí đối phương để dung hòa với người ấy.
 
Tiền bạc: Trong ngày hôm nay, Ngư Nhi cũng nên cẩn trọng hơn trong chuyện liên quan đến tiền bạc. Bất cẩn sẽ khiến bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính là tiền mồ hôi công sức bấy lâu nay của mình. 
 
Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/3/2021 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.  
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X