Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi thứ 2 ngày 21/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết ấm áp

Tử vi thứ 2 ngày 21/2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết ấm áp

Mặt Trời quá cảnh ở chòm sao Song Ngư nên Ma Kết có trái tim ấm áp và điềm tĩnh, bạn chủ yếu quan tâm đến sự thoải mái của bản thân hôm nay.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Bach Duong
 
Tiếp nối tử vi ngày 20/2/2022, hôm nay Bạch Dương gặp Mặt Trăng ở Hổ Cáp nên tránh xung đột, tuy nhiên nếu xung đột mà giúp cải thiện cuộc sống của bạn thì cứ máu chiến lên nhé.
 
- Sự nghiệp: Đây là thời điểm tốt để Cừu điều tra, xem xét vấn đề trong công việc xa hơn. Bên cạnh đó hãy nghiên cứu, kết nối với những người khác có chung niềm đam mê, giải quyết thắc mắc và đưa ra chiến lược.
 
- Tình cảm: Điều chỉnh trực giác của bạn nhé Dương Cưu, đừng để những mâu thuẫn trong tình yêu đi quá xa. Hội độc thân khi thích một ai đó thì nên tỉnh táo một chút, đừng vì thích người ta quá mà làm loạn lên.
 
- Tiền bạc: Hôm nay nếu bực bội vì món nợ nào đó thì nên chửi thẳng con nợ, có những người vay tiền bạc rồi im ỉm không thèm trả cho bạn. Lòng tốt đặt sai người thì Cừu nhỏ cũng không nên nể mặt người đó.
 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Kim Nguu
 
Hôm nay Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương nên những cảm xúc sâu sắc của Kim Ngưu xuất hiện đột ngột theo một cách khác thường.
 
- Sự nghiệp: Nay Ngưu có thể sẽ phản ứng thái quá hoặc đi đến cực đoan khi tranh cãi với đồng nghiệp với một vấn đề nào đó. Bạn cứng đầu và cố chấp bảo vệ quan điểm của mình. Đôi khi còn tự gặm nhấm bực tức một mình.
 
- Tình cảm: Ngưu sẽ đưa ra nhiều lời khuyên cho bạn bè khi họ gặp khó khăn hôm nay dù chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Chòm sao này nhìn có vẻ kiêu căng nhưng thực ra cự tốt bụng, rất thích giúp đỡ mọi người xung quanh.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn lao đầu vào kiếm tiền, mới đầu tuần mà máu kiếm tiền rất hăng. Thời gian tới rất nhiều việc cần đến tiền không cho phép bạn được lười biếng.
 

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Song Tu
 
Đây là khoảng thời gian Song Tử cảm thấy dễ chịu nhất, ra những quyết định tốt hơn nhờ vào góc tam hợp giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.
 
- Sự nghiệp: Ngày đẹp để hợp tác, mở hàng, buôn bán, ra quyết định làm ăn. Công việc suôn sẻ, làm gì cũng nhanh nhẹn gọn gàng. Phong thái năng động, giỏi giang nên cực kỳ được lòng cấp trên. 
 
- Tình cảm: Người độc thân bắt đầu mở lòng đón nhận những tình cảm mới. Bạn ít sợ hãi hơn và sôi nổi hơn. Ngoài ra chòm sao này cũng bắt đầu biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn bằng cách tập thể dục và ăn đồ ăn ngon.
 
- Tiền bạc: Hôm nay là một ngày khá may mắn và thuận lợi để Song Nhi làm những công việc phù hợp ví dụ đầu tư tiền vào việc gì đó, hay quyết định một việc lớn ảnh hưởng đến tương lai.

Xem thêm: Màu sắc may mắn của 12 chòm sao năm 2022
 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Cu Giai
 
Ngày mà Mặt Trăng bán vuông góc với sao Hải Vương khiến Cự Giải cực kỳ căng thẳng, cảm giác không làm được việc gì nên hồn.
 
- Sự nghiệp: Công việc của chòm sao này không tệ nhưng bạn không có những người đồng chí đồng đội đáng tin cậy mà chỉ có người cùng chung vui vẻ. Thôi thì tự lực cánh sinh, đồng nghiệp không cần thân thiết quá cũng được, bạn chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ.
 
- Tình cảm: Gia đình là những điều tuyệt vời nhất, Cua nhỏ nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa nhé. Thay vì cắm đầu vào công việc, hãy giành thời gian về sớm cùng ăn tối với gia đình, cùng xem tivi, chắc chắn tình cảm sẽ đi lên nhiều đấy.
 
- Tiền bạc: Bí quyết để giải tỏa căng thẳng trong chuyện tiền bạc của Cua nhỏ hôm nay cực dễ. Thư giãn, nghe nhạc, gần gũi với thiên nhiên hoặc nghỉ ngơi có thể giải quyết tất cả, bạn không cần phải sợ.
 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Su Tu
 
Sư Tử gặp phải Mặt Trăng vuôn góc với sao Thủy vì thế nên thay đổi tính cách liên tục và có cái nhìn kém khách quan trong ngày đầu tuần này.
 
- Sự nghiệp: Bạn có thái độ và hành động khiến rất nhiều người phản đối, khó chịu ra mặt. Có thể gặp rắc rối với cơ khí, máy tính, giao thông vận tải và thông tin sai lệch trong công việc, làm gì cũng khó thành.
 
- Tình cảm: Đếm đến 10 nếu bạn cảm thấy khó chịu khi nói chuyện với người ấy. Trong đầu luôn phải tự nhủ không được nóng giận. Có những lúc bạn bè và người yêu khiến bạn nổi điên nhưng đừng lo, cuối ngày sẽ ổn thôi.
 
- Tiền bạc: Đừng tiến hành các giao dịch tiền bạc có giá trị lớn trong ngày hôm nay. Không nên mua xe, rút tiền hay cho vay, tất cả đều dễ gặp vấn đề trục trặc. Những gì bạn nghĩ nó không được như mơ đâu nhé.
 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Xu Nu
 
Xử Nữ có tính cầu toàn, ngày hôm nay chịu ảnh hưởng từ Mặt Trăng vuôn góc với tiểu hành tinh Juno nên chòm sao này lại cầu toàn hơn nữa, bị ám ảnh bởi những thứ không theo ý mình.
 
- Sự nghiệp: Công việc nếu áp lực quá thì bạn có thể dành chút thời gian rảnh rỗi để thư giãn, nghe nhạc hay xem phim, hoặc tán gẫu với bạn bè bất chấp ngày đầu tuần. Đừng để chuyện nọ ảnh hưởng đến chuyện kia nhé.
 
- Tình cảm: Có người thích bạn nhưng hình như bạn không thích họ nên họ cứ đeo bám làm phiền bạn. Xử không thích yêu đương trong ngày này, đôi khi rơi vào trạng thái trầm tư, quá mẫn cảm và hay ủ rũ.

- Tiền bạc: Nhận được sự thỉnh cầu vay nợ của người khác khiến Xử cảm thấy khó khăn. Giúp người đó thì sợ mất cả tình lẫn tiền, có khi còn tự làm hại mình nhưng không giúp thì cảm thấy ngại, chưa biết làm cách nào để vẹn cả đôi đường.
 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Thien Binh
 
Ngày đầu tuần có Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Chiron là cơ hội cho Thiên Bình chữa lành những vết thương trong quá khứ. 
 
- Sự nghiệp: Hôm nay công việc ở mức bình ổn, giờ là lúc để bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và những người cộng sự có nhiều kinh nghiệm. Muốn tương lai xán lạn thì hãy chịu khó học thêm nhiều vào nhé.
 
- Tình cảm: Bạn được mọi người yêu mến, được người thân nâng đỡ, đó là một điều cực kỳ may mắn rồi đó. Đừng sống để làm hài lòng người khác, hãy sống là chính bạn, đừng hại đến ai là được thì người ta sẽ yêu mến bạn.
 
- Tiền bạc: Trưởng thành chính là dùng kết quả để nói chuyện. Bạn kiếm tiền vất vả ra sao không ai quan tâm, nhưng chỉ khi bạn có tiền thì mới có quyền lên tiếng. Hôm nay tuy sẽ vất vả một chút nhưng nó xứng đáng.
 

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Ho Cap
 
Hôm nay Hổ Cáp bị ảo tưởng do kích thích trí tưởng tượng quá mức bởi góc 45 độ giữa sao Thủy và sao Hải Vương. 
 
- Sự nghiệp: Tư duy não phải hoạt động mạnh có lợi cho những bạn đang làm nghệ thuật, truyền thông, thiết kế. Những bạn học sinh đang đi học cũng được hưởng phúc lợi này, tiếp thu bài các môn xã hội nhanh hơn mọi ngày.
 
- Tình cảm: Trong tình yêu, người ấy hiểu được điểm yếu mềm trong tâm hồn bạn, hiểu con người thật của bạn và cho phép bạn là chính mình. Trong tình bạn, Cáp Nhi có được những người bạn vui vẻ, nhiệt tình.
 
- Tiền bạc: Ngày mới sẽ khá tươi sáng đối với Cáp Nhi. Nhưng bạn vẫn cần phải kiểm soát cách tiêu tiền của mình trong lúc mua sắm tận hưởng cuộc sống. Bạn sẽ dành nhiềukhoản chi tiêu cho gia đình, bạn bè hôm nay.
 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Nhan Ma
 
Chào ngày mới với sao Thủy ở Bảo Bình, Nhân Mã vô tình trở thành một con người nhạy cảm, hay để ý đến lời nói và hành động của người khác.
 
- Sự nghiệp: Người chọn ở lại thành phố, người thì về quê lập nghiệp, ở đâu cũng được chỉ cần có bản lĩnh là được. Đầu tuần sẽ là một ngày đầy hứng khởi trong công việc, bạn sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ.
 
- Tình cảm: Chỉ cần bạn thấy an lòng, vui vẻ, thì yêu ai cũng là đúng đắn. Không nhất thiết là phải chiều theo ý bố mẹ, nếu hôm nay người nhà có mắng bạn thì cứ im lặng chứng minh điều bạn đang làm là đúng.
 
- Tiền bạc: Người ngoài nhìn vào bạn thấy có vẻ thư thả nhưng thực ra bạn đang vật lộn từng chút một để kiếm tiền. Máu ăn chơi của bạn cao nhưng máu kiếm tiền cũng cao không kém nhưng chớ dại mà đầu tư linh tinh nhé.
 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Ma Ket
 
Mặt Trời quá cảnh ở chòm sao Song Ngư nên Ma Kết có trái tim ấm áp và điềm tĩnh, bạn chủ yếu quan tâm đến sự thoải mái của bản thân hôm nay.
 
- Sự nghiệp: Đến giai đoạn này rồi, Kết không thích tham gia vào mấy phe phái ở chỗ làm. Dù bị đồng nghiệp ghét ra mặt nhưng bạn vẫn thản nhiên làm tốt công việc của mình. Ai mà ghét bạn thì chẳng qua là do họ không bằng bạn mà thôi.
 
- Tình cảm: Bạn là kiểu người vừa nhạy cảm vừa hướng nội, hôm nay thích tụ tập với bạn bè nhưng cũng thích ở nhà ngủ cho đủ giấc. Ngồi ăn cơm với cha mẹ thì hay kể chuyện trên trời dưới đất nhưng lại giấu kín chuyện của bản thân mình. 
 
- Tiền bạc: Kết sẽ hơi mâu thuẫn một chút với thần may mắn trong hôm nay, vì thế bạn sẽ thấy vài điều xui xẻo xảy đến. Bạn sẽ khá bận rộn vì tiền, thậm chí bị xoay như chong chóng. Mở rộng đầu óc, làm phong phú suy nghĩ và cuối cùng điều tốt đẹp sẽ đến thôi.

Xem thêm: Chòm sao gặp tiểu nhân nửa đầu năm 2022
 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Bao Binh
 
Mặt Trời quá cảnh ở nhà Bảo Bình nên chòm sao này vẫn bình tĩnh, điềm đạm và có vẻ để tâm đến chính mình nhiều hơn.
 
- Sự nghiệp: Khi đối mặt với sự tắc nghẽn trong công việc, chòm sao này sẽ không ngần ngại thể hiện sức mạnh và quyết tâm của mình. Tuy nhiên bạn cần chú ý nhiều hơn đến lời nói của cấp trên kẻo lại bị mắng.
 
- Tình cảm: Bạn đối xử tốt với mọi người và cũng mong được đáp lại như vậy. Nhưng đời không như là mơ, có thể hôm nay Bảo Bảo sẽ phát hiện ra mình bị “cắm sừng” hoặc bị nói xấu sau lưng, bên ngoài thì thản nhiên nhưng thực ra trong lòng bạn đổ vỡ lâu rồi.
 
- Tiền bạc: Hôm nay bạn cần cẩn thận với các vấn đề về tiền bạc. Có vẻ thứ 2 không phải một ngày tốt lành để thử thách mình với điều gì đó mới liên quan đến tiền nong. Bạn nên chờ khoảng vài ngày nữa nhé.
 

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (21/2/2022)

 
Tu vi hang ngay 21/2/2022 Song Ngu
 
Nay Song Ngư gặp phải sao Mộc quá cảnh nên cực kỳ hiền lành và tốt bụng, được vũ trụ ưu ái, gặp nhiều may mắn đầu tuần.
 
- Sự nghiệp: Ngư sẽ có một ngày rất bận rộn vì phải xử lí khá nhiều công việc và có những lúc bạn cảm thấy căng thẳng tột độ. Nhưng khi xử lý xong rồi bạn cảm thấy như trút được gánh nặng và có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.
 
- Tình cảm: Về tình cảm, đừng bao giờ để tình yêu đi vào lối mòn mà bạn hãy liên tục làm mới bản thân cũng như làm mới mối quan hệ của hai người. Mặt tình cảm kém may hơn những mặt khác đòi hỏi Ngư phải cố gắng nhiều hơn.
 
- Tiền bạc: Ví tiền của Ngư hoạt động tương đối tốt, nếu biết nắm bắt cơ hội trong công việc thì bạn sẽ có thể có một ngày bội thu mà không quá vất vả. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy rất thỏa mãn và tràn đầy nhiệt huyết.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 22/2/2022 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.
 
206 bình luận
Quach Thi Hanh
Quach Thi Hanh
Minh sinh nam At Hoi thj thuoc nao ban nhi
Thanh Thanh
Thanh Thanh
Song Tử với Xử Nữ hợp ko ạ?
Hoài Anh
Hoài Anh
Song ngư với kim ngưu hợp nhau hông m.n
Nguyễn
Nguyễn
Bảo bình với song ngư có hợp nhau ko
Truc
Truc
Song ngư với bảo bình hợp nhau k mọi người
hana
hana
sao cung Song Ngu khong co cai nao la 5 sao vay, chom sao nao cung co 1 hoac 2 tu 1 den 5 con cung Song Nhu thi chi co tu 1 den 4 thoi
Mai Mai
Mai Mai
Bạch Dương nữ với Song Tử nam có hay chành chọe nhau không các bạn?
ProB_Bá
ProB_Bá
Cho hỏi tình yêu của thiên bình và hổ cáp hợp không m.n
hihi
hihi
Nham ma voi cu giai co hop nhau k a?
thao vy
thao vy
cho mình hỏi Bảo Bình và Xử Nữ hợp nhau không?

Tin cùng chuyên mục

X